ทัวร์ยุโรปวันเข้าพรรษา

ท่องเที่ยววันหยุดสุดพิเศษ กับการเดินทางในเส้นทางสุดฮิต ทัวร์ยุโรป วันเข้าพรรษา 2566 ต้อนรับเข้าพรรษา กับทัวร์ยุโรปมากมาย ครบทุกเมือง สวิตเซอร์แลนด์ นอร์เวย์ อังกฤษ เดนมาร์ก กับโปรแกรมทัวร์คุณภาพ วันหยุดเข้าพรรษา กับโปรแกรมพิเศษเพื่อคุณ 😄😆😄

ปฏิทินวันหยุดเทศกาล วันเข้าพรรษา 29 กรกฎาคม - 03 สิงหาคม 2566

แสดง 1 ทัวร์วันเข้าพรรษา จาก 1 ทัวร์ เรียงจาก ทัวร์แนะนำ

ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 199,900
ระยะเวลา
13 วัน 11 คืน
รหัสทัวร์ : TTC237673
เหิรฟ้าชมความสวยงามของ 4ประเทศแห่งกลุ่มสแกนดิเนเวีย ชมพระอาทิตย์ส่องแสงสีทองงามจับตาในยามเที่ยงคืน พาเข้าชมพิพิธภัณฑ์เรือรบโบราณวาซาร์ เที่ยวกรุงโคเปนเฮเกนเมืองที่มีความโรแมนติกและมีกลิ่นอายของเทพนิยายรัก นำท่านถ่ายรูปกับรูปปั้นทองแดงของเจ้าหญิงเงือกน้อย ชมน้ำพุแห่งราชินีเกฟิออน ถ่ายรูปกับพระราชวังอมาเรียนบอร์ก เข้าชมพระราชวังโรเซ่นบอร์ก เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์เรือโบราณไวกิ้ง สัมผัสการนั่งรถไฟสายโรแมนติกฟลัม-ไมดรัล ล่องเรือชมความงามของซองฟยอร์ด พานั่งรถรางไฟฟ้าฟอร์บาเน้นชมทิวทัศน์บนยอดเขาฟลอเยน สัมผัสประสบการณ์จับปูยักษ์ เข้าชมหมู่บ้านซานตาครอส เที่ยวฟาร์มกวางเรนเดียร์ จองด่วนวันนี้!!!

กำหนดการเดินทาง

ส.ค. 6602-14 ส.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์

ค้นหา

Close

ทัวร์ยุโรป เข้าพรรษา 2566 เที่ยววันเข้าพรรษานี้กับทัวร์มากมาย

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม