• ทัวร์ซากุระ ประจำปี 2561 Sakura Japan
  • ทัวร์ญี่ปุ่น นิกโก้ บันได
  • ทัวร์ญี่ปุ่น ทาคายาม่า โอซาก้า เยือนเมืองเก่าซันมาซิซึจิ ชมไบไม้เปลี่ยนสี
ทัวร์ญี่ปุ่นซากุระ

ค้นหา

Close


฿30,000 ฿870,000

ทัวร์ญี่ปุ่น ซากุระ 2018 กับ ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ ต้อนรับฤดูกาลแห่ง ดอกซากุระบาน กับ ทัวร์ญี่ปุ่น ชมความงามของดอกซากุระบานทั่วญี่ปุ่น ในปี 2561 ในช่วงเวลาที่สวยที่สุด ที่ 1 ปี จะมีเพียงครั้งเดียว เยือนแดนอาทิตย์อุทัย ต้อนรับเทศกาลชมดอกซากุระ ช่วงเปลี่ยนผ่านฤดูกาลอันแสนสวย ร่วมชมดอกซากุระที่มีโอกาสบานสะพรั่งงดงาม ในหลากหลายภูมิภาคทั่วญี่ปุ่น ณ จุดชมซากุระ ยอดนิยมที่สุด ดอกซากุระถือเป็นดอกไม้สัญลักษณ์ของประเทศ ญี่ปุ่นมาแต่โบราณ หากโชคดีท่านจะได้เพลิดเพลินความสวยงามของดอกซากุระที่บานสะพรั่งเรียงรายเป็นทิวแถวสองข้างทาง บรรจงแต่งแต้มสีสันโดยธรรมชาติได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ..ทัวร์ซากุระ ที่ญี่ปุ่น เปิดให้จองได้แล้วในราคาพิเศษก่อนใคร

แสดง 2 ทัวร์ญี่ปุ่นซากุระ จาก 2 ทัวร์ เรียงจาก ราคาต่ำไปสูง

ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 41,900
ระยะเวลา
6 วัน 3 คืน
ประเทศ
ญี่ปุ่น
รหัสทัวร์ : TTC161211
ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ชมความงามของทุ่งดอกไม้ฮิตาชิไคฮิน ณ ลานกว้างของ ทุ่งดอกโคเชีย+ทุ่งดอกคอสมอส หลากสีสัน สนุกสนานกับกิจกรรมเก็บ แอปเปิ้ล ผลสดๆ ทานแบบไม่อั้นในสวน ไข่ดำอายุยืน7ปี ความเชื่อที่เล่ากันรุ่นสู่รุ่น หากท่านได้ทานไข่ดำ1ใบนั้น สามารถต่ออายุได้ 7ปี สัมผัสบรรยากาศ ล่องเรือโจรสลัด ชมความงามของทะเลสาบอาชิ ณ อุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ อิสระท่องเที่ยวตามอัธยาศัย 1 วันเต็ม หรือ เลือกซื้อทัวร์เสริมสวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ ให้ท่านได้ผ่อนคลาย แช่น้ำแร่ออนเซ็น+บุฟเฟ่ต์เมนูขาปูยักษ์ อิ่มไม่อั้น

กำหนดการเดินทาง

ต.ค. 6112-17 ต.ค.
ดูรายการทัวร์นี้
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 47,300
ระยะเวลา
5 วัน 3 คืน
ประเทศ
ญี่ปุ่น
รหัสทัวร์ : TTC171309
ทัวร์ญี่ปุ่น นำท่านเดินทางสู่เมือง นาโกย่า กิฟุ โทยาม่า คานาซาว่า เกียวโต โอซาก้า นารา ชมหมู่บ้านชิราคาว่าโก หมู่บ้านเก่าแก่ซึ่งได้รับเลือกจากองค์การยูเนสโกให้เป็นมรดกโลก ชมวิวที่สวนสาธารณะใจกลางเมืองโทยาม่าที่สวนคันซุย ปาร์ค เยี่ยมชมปราสาทคานาซาว่า ชมปราสาทคานาซาว่า

กำหนดการเดินทาง

ต.ค. 6112-16 ต.ค., 19-23 ต.ค.
ธ.ค. 6106-10 ธ.ค.
ดูรายการทัวร์นี้
ท่านดูทัวร์ญี่ปุ่นซากุระครบแล้ว
หากต้องการกลับไปด้านบน คลิกที่นี่