ทัวร์วันเด็กแห่งชาติ

ค้นหา

Close


฿30,000 ฿330,000

มาร่วมเฉลิมฉลองวันเด็กพร้อมเปิดโลกแห่งจินตนาการ ไปกับโปรแกรมทัวร์ดีๆ ในวันเด็ก ที่ ThaitravelCenter.com ให้น้องๆ หนูๆ ได้ตื่นตาไปกับการแสดงจากเหล่าบรรดาตัวการ์ตูนชื่อดังมากที่สุดในประเทศและต่างประเทศ อาทิ ดิสนีย์แลนด์ ที่ฮ่องกง สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ที่สิงคโปร์ร่วมเปิดประสบการณ์การเรียนรู้ไปกับเราสิค่ะ

แสดง 2 ทัวร์วันเด็กแห่งชาติ จาก 2 ทัวร์ เรียงจาก ราคาต่ำไปสูง

ส่วนลดเที่ยวไกลทั่วโลก
500บาท
ราคาโปรดสอบถาม
ระยะเวลา
8 วัน 5 คืน
รหัสทัวร์ : TTC172079
นำท่านเข้าชม พระราชวังแวร์ซายส์(The Palace of Versaille)พระราชวังหลวงแห่งหนึ่งของประเทศฝรั่งเศสตั้งอยู่ที่เมืองแวร์ซายส์ซึ่งปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของมหานครปารีส จากนั้นนำท่านเที่ยวชมเมืองหลวงของเบลเยี่ยมแวะถ่ายรูปกับอะโตเมี่ยม(Atomium)ปฎิมากรรมมหึมาเป็นลูกโมเลกุลเหล็ก 9 ลูกที่สร้างขึ้นเป็นสัญลักษณ์ของงาน Expo และนำท่านเดินทางสู่หมู่บ้านซานสคานส์ (ZaanseSchans) เป็นหมู่บ้านเก่าที่รัฐบาลอนุรักษ์ไว้ บริเวณนี้จะมีกังหันลม (Windmill)ให้ท่านได้ถ่ายภาพกับสัญลักษณ์ของประเทศเนเธอร์แลนด์ จองได้แล้ววันนี้

กำหนดการเดินทาง

กรุณาติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ Call Center โทร. (662) 171-9999
ดูรายการทัวร์นี้
ส่วนลดเที่ยวไกลทั่วโลก
500บาท
ราคาโปรดสอบถาม
ระยะเวลา
10 วัน 7 คืน
ประเทศ
เยอรมนี
รหัสทัวร์ : TTC171406
ทัวร์ยุโรป นำท่านล่องเรือแม่น้ำไรน์ ชมพระราชวังซองซูซีส์ เชคพอยท์ชาร์ลี เบอร์ลินโดม ถ่ายรูปกับประตูบันเดนบวร์ก ชมจัตุรัสโพสต์แดมเมอร์ พิพิธภัณฑ์กลางน้ำ โบสถ์แห่งราชสำนัก สู่หมู่บ้านชวานสเกา ปราสาทนอยชวานสไตน์ ยอดเขาซุกสปิตเซ่ ช้อปปิ้ง จัตุรัสมาเรียนพลาตซ์ ชมพระราชวังแฮเรนคิมเซ่ จองได้แล้ววันนี้

กำหนดการเดินทาง

กรุณาติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ Call Center โทร. (662) 171-9999
ดูรายการทัวร์นี้
ท่านดูทัวร์วันเด็กแห่งชาติครบแล้ว
หากต้องการกลับไปด้านบน คลิกที่นี่