• ทัวร์เทศกาลหิมะ เทศกาลแกะสลักน้ำแข็ง พร้อมให้คุณเลือกเดินทางมากมาย

ทัวร์เทศกาลหิมะ

ทัวร์เทศกาลหิมะ กับทัวร์คุณภาพ พาคุณตะลุยความหนาวเย็นแบบสุดขั้ว กับโปรแกรมทัวร์ยอดฮิตที่กลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้ง อาทิ ทัวร์เทศกาลหิมะ ซัปโปโร ฮอกไกโด เทศกาลน้ำแข็งและหิมะ ฮาร์บิน เทศกาลโคมไฟน้ำแข็ง หลงชิงเสีย หรือ เทศกาลตกปลาเทราต์น้ำแข็งเมืองฮวาชอน หากท่านเป็นผู้ชอบความหนาวเย็น แบบติดลบ งานนี้เตรียมแพคกระเป๋าแล้วไปเที่ยวด้วยกัน รีบจองวันนี้ก่อนที่เต็ม..

แสดง 1 ทัวร์เทศกาลหิมะ จาก 1 ทัวร์ เรียงจาก ทัวร์แนะนำ

ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 61,900
ระยะเวลา
6 วัน 4 คืน
ประเทศ
จีน
รหัสทัวร์ : TTC2410800
นำท่านเที่ยว หนีร้อนมาพึ่งเย็น ณ ฮาร์บิน แดนหิมะเยือกแข็ง เช็คอินสุดชิค ณ ดินแดนแห่งเทพนิยาย หมู่บ้านหิมะ เยือนงานเทศกาลแกะสลักน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดในโลก ลิ้มรสหม้อไฟแมนจูเรีย เกี๋ยวตงเป่ย สุกี้มองโกล พร้อมถุงมือ หมวก ผ้าพันคอและถุงร้อน ท่านละ 1 ชุด จองเลยวันนี้!!

กำหนดการเดินทาง

ธ.ค. 6720-25 ธ.ค.
ม.ค. 6808-13 ม.ค., 09-14 ม.ค.
ก.พ. 6812-17 ก.พ., 13-18 ก.พ.
ดูโปรแกรมทัวร์

ค้นหา

Close

ทัวร์เทศกาลหิมะ ซัปโปโร เทศกาลแกะสลักน้ำแข็ง Snow Festival ทัวร์ฮาร์บิน

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม