ทัวร์ออสเตรเลีย

ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ นำเสนอและเลือกสรร ทัวร์ออสเตรเลีย บริการคุณภาพ ให้ท่านได้สัมผัสประเทศออสเตรเลีย ได้หลากหลายรูปแบบ กำหนดการเดินทางได้ตลอดปี ไม่ว่าจะเป็น ช่วงเทศกาลปีใหม่ ตรุษจีน สงกรานต์ วันหยุดสำคัญ เรายังทำหน้าที่ บริษัททัวร์ชั้นนำ ในการจัดสรร ทัวร์ออสเตรเลีย และ แพคเกจทัวร์ออสเตรเลีย เพื่อความต้องการเฉพาะตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป หรือการเดินทางแบบหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา ท่องเที่ยว ดูงาน สัมนา หรือ ประชุม ที่ออสเตรเลีย ในราคาและบริการคุณภาพ พิเศษ! โปรโมชั่นทัวร์ลดราคาถึง 1,000 บาท

โปรแกรมแนะนำ

แสดง 12 ทัวร์ออสเตรเลีย จาก 12 ทัวร์ เรียงจาก ราคาต่ำไปสูง

ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 39,900
ระยะเวลา
5 วัน 3 คืน
ประเทศ
ออสเตรเลีย
รหัสทัวร์ : TTC171675
ชวนเที่ยวที่ออสเตรเลีย สูดอากาศสบายๆ เที่ยวซิดนีย์ นำท่าน ล่องเรือสำราญ ชมความงามของอ่าวซิดนีย์ ชมโรงละครโอเปร่าเฮ้าส์ สัญลักษณ์ของเมืองซิดนีย์ เคียงคู่กับสะพานฮาร์เบอร์ เข้าชมสัตว์พื้นเมือง Koala Park Sanctury ชมสัตว์พื้นเมืองของออสเตรเลีย ถ่ายรูปกับโคอาล่าที่น่ารัก ป้อนอาหารจิงโจ้ด้วยตัวท่านเอง เยือนอุทยานแห่งชาติบลูเม้าท์เท่นส์ ชื่นชมทิวทัศน์อันสวยงามบนผืนแผ่นดินกว้างใหญ่ ชมเขาสามอนงค์ (THREE SISTERS) ช้อปปิ้งสินค้ามากมายจากห้างดัง Queen Victoria Building และครีมบำรุงผิวจากห้าง David Jones จองเลย ราคาสุดพิเศษ

กำหนดการเดินทาง

ส.ค. 6112-16 ส.ค., 26-30 ส.ค.
ก.ย. 6116-20 ก.ย., 24-28 ก.ย.
ดูรายการทัวร์นี้
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 49,900
ระยะเวลา
5 วัน 3 คืน
ประเทศ
ออสเตรเลีย
รหัสทัวร์ : TTC161128
ชิวๆ กับวันหยุดยาวสงกรานต์ ที่ออสเตรเลีย เที่ยวเมลเบิร์น ซิดนีย์ สุดคุ้มกับสถานที่เที่ยวฮิต นำท่านชม รถไฟจักรไอน้ำโบราณ (PUFFING BILLY STEAM TRAIN) ซึ่งแต่เดิมเคยใช้เป็นเส้นทางในการขนถ่ายลำเลียงถ่านหินระหว่างเมือง ชมฝูงนกเพนกวิน ที่เกาะฟิลลิป ขึ้นจากทะเลเป็นกลุ่มผ่านชายหาดตามธรรมชาติเพื่อนำอาหารไปให้ลูกน้อยในรังยามพระอาทิตย์อัสดง ช้อปปิ้งย่านใจกลางเมือง เกรทโอเชี่ยนโร้ดแบบเต็มสาย ชมปรากฏการณ์ธรรมชาติของหิน Twelve Apostles ซึ่งตั้งชื่อตาม 12 นักบุญและวิวท้องทะเลที่สวยงาม นครซิดนีย์ นำท่าน ล่องเรือสำราญ ชมความงามของอ่าวซิดนีย์ ชมโรงละครโอเปร่าเฮ้าส์ที่ได้เป็นมรดกโลกแห่งใหม่จากองค์การยูเนสโก สัญลักษณ์ของเมืองซิดนีย์ เคียงคู่กับสะพานฮาร์เบอร์ ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองที่ไชน่า ทาวน์ พร้อมเมนูพิเศษ!! กุ้งล๊อบสเตอร์ครึ่งตัว เสิร์ฟพร้อมไวน์รสเยี่ยม

กำหนดการเดินทาง

ส.ค. 6112-16 ส.ค., 26-30 ส.ค.
ก.ย. 6116-20 ก.ย., 23-27 ก.ย.
ดูรายการทัวร์นี้
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 54,900
ระยะเวลา
5 วัน 3 คืน
ประเทศ
ออสเตรเลีย
รหัสทัวร์ : TTC160723
เที่ยวออสเตรเลีย เมลเบิร์น สัมผัสเกร้ทโอเชี่ยนโร้ดแบบเต็มสาย ชมปรากฏการณ์ธรรมชาติของหิน Twelve Apostles ณ พอร์ตแคมเบลล์ นั่งรถไฟห้อยขา โดยรถไฟจักรไอน้ำโบราณ ชมความน่ารักของเหล่าสัตว์พื้นเมือง ณ Maru Koala & Animal Park เยือนเกาะฟิลลิป ชมฝูงเพนกวินพันธุ์เล็กที่สุดในโลก จองเลยวันนี้

กำหนดการเดินทาง

ส.ค. 6109-13 ส.ค., 12-16 ส.ค.
ก.ย. 6105-09 ก.ย., 26-30 ก.ย.
ดูรายการทัวร์นี้
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 54,900
ระยะเวลา
5 วัน 3 คืน
ประเทศ
ออสเตรเลีย
รหัสทัวร์ : TTC161095
ชมเทศกาลดอกไม้ประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในออสเตรเลีย ผ่านชม ทะเลสาบ เบอร์เล่ย์ กริฟฟิน ตระการตากับน้ำพุที่พุ่งสูงถึง 140 เมตร อย่าง ชมอาคารรัฐสภา นำท่านล่องเรือสำราญ ชมความงามของอ่าวซิดนีย์ ชมโรงละครโอเปร่าเฮ้าส์ที่ได้เป็นมรดกโลกแห่งใหม่จากองค์การยูเนสโก เข้าชมสวนสัตว์พื้นเมือง ชมสัตว์พื้นเมืองของออสเตรเลีย ถ่ายรูปกับโคอาล่าที่น่ารัก ป้อนอาหารจิงโจ้ด้วยตัวท่านเอง เที่ยวชมเขาสามอนงค์ ตื่นเต้นกับการนั่งรถไฟ Scenic Railway Scenic Cebleway

กำหนดการเดินทาง

ก.ย. 6116-20 ก.ย., 23-27 ก.ย.
ต.ค. 6106-10 ต.ค.
ดูรายการทัวร์นี้
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 62,900
ระยะเวลา
5 วัน 3 คืน
ประเทศ
ออสเตรเลีย
รหัสทัวร์ : TTC160162
ห้ามพลาดกับทัวร์ออสเตรเลียสุดคุ้ม นำท่านนั่งรถไฟจักรไอน้ำโบราณ ชมความน่ารักของฝูงนกเพนกวิน ที่เกาะฟิลลิป ช้อปปิ้งย่านใจกลางเมือง ชมเกร้ทโอเชี่ยนโร้ดแบบเต็มสาย ชมปรากฏการณ์ธรรมชาติของหิน Twelve Apostles และวิวท้องทะเลที่สวยงาม เยือนนครซิดนีย์ นำท่าน ล่องเรือสำราญชมความงามของอ่าวซิดนีย์ ชมโรงละครโอเปร่าเฮ้าส์ สัญลักษณ์ของเมืองซิดนีย์ เคียงคู่กับสะพานฮาร์เบอร์ อิสระช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองที่ไชน่า ทาวน์ จองเลยวันนี้

กำหนดการเดินทาง

ก.ค. 6110-14 ก.ค.(เต็ม), 25-29 ก.ค.(เต็ม)
ดูรายการทัวร์นี้
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 65,900
ระยะเวลา
6 วัน 4 คืน
ประเทศ
ออสเตรเลีย
รหัสทัวร์ : TTC160444
เที่ยวสุดคุ้ม! ... กับเส้นทางซิดนีย์ เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย พร้อมเปิดประสบการณ์ล่องเรือสำราญชมอ่าวซิดนีย์ โรงละครโอเปร่าเฮ้าส์ เที่ยวชมเส้นทางเกร้ทโอเชี่ยนโร้ดแบบเต็มสาย นั่งกระเช้าชมเขาสามอนงค์ THREE SISTERS ROCK ตำนานแห่งอุทยานแห่งชาติบลูเม้าท์เท่นส์ สัมผัสความน่ารักของสัตว์พื้นเมือง ณ โคอาล่า พาร์ค เยือนเกาะฟิลลิปชมฝูงนกเพนกวิน เปิดประสบการณ์นั่งรถไฟห้อยขา PUFFING BILLY STEAM TRAIN พิเศษ กุ้งล๊อบสเตอร์ครึ่งตัว เสิร์ฟพร้อมไวน์รสเยี่ยม จองได้แล้ววันนี้

กำหนดการเดินทาง

ก.ค. 6124-29 ก.ค.
ส.ค. 6108-13 ส.ค., 11-16 ส.ค.
ก.ย. 6104-09 ก.ย., 25-30 ก.ย.
ต.ค. 6110-15 ต.ค., 18-23 ต.ค., 20-25 ต.ค.
พ.ย. 6120-25 พ.ย., 30 พ.ย.-05 ธ.ค.
ธ.ค. 6105-10 ธ.ค.
ดูรายการทัวร์นี้
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 78,000
ระยะเวลา
6 วัน 4 คืน
ประเทศ
ออสเตรเลีย
รหัสทัวร์ : TTC161091
เที่ยวสุดคุ้ม กับทัวร์ออสเตรเลีย นำท่านเข้าสู่เขตอนุรักษ์นกเพนกวินแห่งทะเลใต้ ชมพาเหรดเพนกวิน ณ หาดซัมเมอร์แลนด์ ล่องเรือ Captain Cook Cruise ล่องเรือชมวิวทิวทัศน์ของอ่าวซิดนีย์ ชมวิวหาดบอนได สัมผัสความน่ารักของโคอล่าและผองเพื่อน ณ สวนสัตว์พื้นเมืองโคอาล่า พาร์ค (Koala Park) ชมวิวแบบพาโนรามา ณ อุทยานแห่งชาติบลูเมาเท่น นั่งกระเช้าลอยฟ้าชมวิวทิวทัศน์ 360 องศา พร้อมกิจกรรมท้าความกล้าเดิน Sky Walk ที่ซิดนีย์ททาวเวอร์(ทัวร์เสริม) ช้อปปิ้งQueen Victoria Building ห้างสรรพสินค้าที่เก่าแก่และหรูหรา จองเลยวันนี้

กำหนดการเดินทาง

ส.ค. 6110-15 ส.ค.
ต.ค. 6119-24 ต.ค.
ดูรายการทัวร์นี้
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 89,900
ระยะเวลา
6 วัน 4 คืน
ประเทศ
ออสเตรเลีย
รหัสทัวร์ : TTC160764
เที่ยวออสเตรเลียใต้ ชมเมืองอะดิเลด นำท่านชิมไวน์รสเลิศที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั่วโลก สวนสัตว์เคลแลนด์ ( Cleland Wildlife Park ) สวนสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในอะดิเลด ให้ทุกท่านเข้าชมสัตว์พื้นเมืองของออสเตรเลียอย่างใกล้ชิด หมู่บ้านชาวเยอรมัน HAHNDORF ให้ท่านได้ชมบ้านเรือนแบบชาวเยอรมันที่ดูแปลกตาสงบและร่มรื่นไม่เหมือนเมืองอื่นในออสเตรเลีย โรงงานทำช็อกโกแลตที่มีชื่อเสียงของรัฐออสเตรเลียใต้ HAIGH’S CHOCOLATE FACTORYเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงท้องถิ่นที่ให้ท่านได้เลือกซื้อช็อกโกแลทเพื่อเป็นของฝาก ศูนย์เพราะเลี้ยงทูน่า (Ocean Victor ) ชมศุนย์เพราะเลี้ยงทูน่าพบกับปลาทูน่าแม่พันธุ์ขนาดใหญ่หรือจะว่ายน้ำกับทูน่า ชมการให้อาหารอย่างใกล้ชิด ชมไร่องุ่นที่ผลิตไวน์ Wirra Wirra Winery ให้ท่านได้ชิมไวน์คุณภาพดีที่เตรียมไว้ทั้งไวน์ขาวและไวน์แดงหรือจะเลือกซื้อไวน์จากแหล่งผลิตในราคาถูก มหานครซิดนีย์ เมืองเอกแห่งรัฐนิวเซาท์เวลส์ ล่องเรือสำราญชมอ่าวซิดนีย์ ชมโรงละครโอเปร่าเฮ้าส์ สิ่งก่อสร้างอันโด่งดังของออสเตรเล More..

กำหนดการเดินทาง

ก.ค. 6104-09 ก.ค.(เต็ม), 25-30 ก.ค.(เต็ม)
ดูรายการทัวร์นี้
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 92,900
ระยะเวลา
6 วัน 4 คืน
ประเทศ
ออสเตรเลีย
รหัสทัวร์ : TTC161188
พิเศษสุด!! เส้นทางใหม่ กับทัวร์ออสเตรเลีย เที่ยวออสเตรเลีย เยือนเมืองแคนส์ ชมเกรทแบร์เรียรีฟ ( THE GREAT BARRIER REEF) ซึ่งเป็นแนวปะการังที่เป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติขนาดใหญ่ที่สุดในโลก สถานีรถไฟ KURANDA SCENIC RAILWAY ให้ท่านได้สัมผัสความงามและเต็มไปด้วยธรรมชาติ ตลาดคูแรนด้า ( KURANDA MARKET ) ที่ขายของพื้นเมืองของชาวอะบอริจิ้นในราคาที่ต่อรองได้ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ กำไร แหวน รวมถึงเครื่องดนตรีพื้นเมืองของชาวอะบอริจิ้น ชมสวนธรรมชาติRAINFORESTATION NATURE PARK เป็นสวนที่มีพิ้นที่ 40เฮคเตอร์ ให้ท่านได้นั่งรถเป็ด Army Duck เพลิดเพลินไปกับทัวร์ป่าธรรมชาติทั้งบนบกและในน้ำ แวะชมหมีโคอาล่าและสวนสัตว์ พร้อมสัมผัสบรรยากาศวัฒนธรรมของอะบอริจิ้นชนเผ่าพื้นเมือง เยือนมหานครซิดนีย์ เมืองเอกแห่งรัฐนิวเซาท์เวลส์ แวะช้อปปิ้งย่านไชน่าทาวน์ จองเลยวันนี้

กำหนดการเดินทาง

ก.ค. 6103-08 ก.ค.(เต็ม), 24-29 ก.ค.(เต็ม)
ดูรายการทัวร์นี้
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 93,900
ระยะเวลา
6 วัน 4 คืน
ประเทศ
ออสเตรเลีย
รหัสทัวร์ : TTC160460
ทัวร์ออสเตรแลีย เชิญท่านเดินทางเยือนประเทศออสเตรเลีย สู่เมืองโฮบาร์ท เมืองหลวงแห่งรัฐแทสมาเนีย เกาะที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย และเป็นรัฐหนึ่งซึ่งมีขนาดเล็ก แต่มีประวัติความเป็นมาตั้งแต่ยุคเริ่มแรกของการมาตั้งถิ่นฐานของชาวผิวขาวในซีกโลกใต้ นำท่านชมขั้นตอนการเลี้ยงหอยนางรมที่ ฟาร์มหอยนางรม (Barilla Bay Oyster) เดินทางไปยัง แทสมาเนียนเดวิล ชมแทสมาเนียนเดวิล สัตว์พื้นเมืองแทสมาเนียและปัจจุบันจัดเป็นสัตว์หายาก นำท่านสู่ พอร์ต อาเธอร์ เมืองที่มี ประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจของรัฐแทสมาเนีย ชม Salamanca Place จัสตุรัสบนพื้นหินที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจบริเวณริมน้ำเมืองโฮบาร์ต ชมวิวยอดเขาที่สูงที่สุดในโฮบาร์ต ยอดเขาเวลลิงตัน เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ Museum of Old and New Art (MONA) ซึ่งตั้งอยู่ทางต้นของแม่น้ำ ที่เต็มไปด้วยของวัตถุโบราณและศิลปะแขนงใหม่อันน่าสนใจ พิเศษ ล่องเรืออ่าวคาร์นาวอน (Carnarvon Bay) ชมความงามรอบพอร์ทอาร์เธอร์

กำหนดการเดินทาง

ก.ค. 6104-09 ก.ค.(เต็ม), 25-30 ก.ค.
ดูรายการทัวร์นี้
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 107,900
ระยะเวลา
8 วัน 6 คืน
รหัสทัวร์ : TTC171248
เที่ยวสุดคุ้ม 2 ประเทศ นิวซีแลนด์และออสเตรเลีย เยือนซิดนีย์ ควีนส์ทาวน์ นั่งกระเช้ากอนโดล่าขึ้นยอดเขาบ๊อบส์พีค ควีนส์ทาวน์ ชมการกระโดดบันจี้ เรือกลไฟโบราณวอลเตอร์พีคฟาร์ม ช้อปปิ้ง ในเมืองควีนส์ทาวน์ ควีนส์ทาวน์ โอมาราม่า เทคาโป ไคร้สท์เชิร์ช ไคร้สท์เชิร์ช อะคารัว ล่องเรือ Wildlife ไคร้สท์เชิร์ช ไคร้สท์เชิร์ช ซิดนีย์ หาดบอนได ล่องเรืออ่าวซิดนีย์ ซิดนีย์ อุทยานแห่งชาติบลูเม้าท์เท่นส์ สวนสัตว์พื้นเมือง

กำหนดการเดินทาง

ก.ค. 6104-11 ก.ค.(เต็ม), 24-31 ก.ค.(เต็ม)
ดูรายการทัวร์นี้
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 339,900
รหัสทัวร์ : TTC172175
พร้อมเปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวเส้นทางใหม่ ไม่ซ้ำ! กับทัวร์เส้นทางในแถบหมู่เกาะเมลานีเชีย โพลินีเชีย ติมอร์ เลสเต ปาปัวนิวกีนี หมู่เกาะโซโลมอน วานูอาตู ฟิจิ ซามัว ตองกา ตูวาลู นำท่านสัมผัสการท่องเที่ยวแบบใหม่ในแถบประเทศไม่ซ้ำใคร เที่ยวชมหมู่บ้านชนพื้นเมืองแห่งปาปัวนิกินี เที่ยววานูอาตูสัมผัสวิถีชีวิตของชนพื้นเมืองชนเผ่าอีตัน อิสระดำน้ำชมความงามของไข่มุกแห่งทะเลแปซิฟิกใต้ เข้าชมศูนย์อนุรักษ์พันธุ์กล้วยไม้ฟิจิ เที่ยวหมู่บ้านชนพื้นเมืองซามัว ชมทะเลสาบมรกต เที่ยวตองกาชมสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ สัมผัสประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตกับการว่ายน้ำกับฝูงปลาวาฬ เดินทางสู่เกาะฟูนาฟาลา แนววงแหวนปะการังของประเทศตูวาลู เข้าชมศูนย์อนุรักษ์พันธุ์สัตว์ทะเลแห่งฟูนาฟูติ อิสระให้ท่านได้ดำน้ำดูสัตว์โลกใต้ทะเล แนววงแหวนปะการังแห่งตูวาลู และอีกมากมาย

กำหนดการเดินทาง

ก.ค. 6114-29 ก.ค.
ดูรายการทัวร์นี้
ท่านดูทัวร์ออสเตรเลียครบแล้ว
หากต้องการกลับไปด้านบน คลิกที่นี่


การเดินทางที่สุดแสนพิเศษของคุณจะง่ายขึ้นเมื่อร่วมทางไปกับเรา

โดดเด่นเรื่องคุณภาพ
ศูนย์กลางการท่องเที่ยว
ค้นหาง่าย
บริการหลังการขาย