ด้วยการยึดมั่นปณิธานและมาตรฐานการให้บริการที่ดีเป็นสิ่งสำคัญ เราจึงเป็นบริษัททัวร์ของคนไทย ที่มีลูกค้าใช้บริการสูงสุดอย่างต่อเนื่องมากว่า 20 ปี บริษัทของเราได้เริ่มเปิดดำเนินการครั้งแรกขึ้นในปี พ.ศ. 2544 ต่อมาในปี พ.ศ. 2547 ได้จดทะเบียนจัดตั้งเป็นนิติบุคคลในนาม บริษัท ไทยทราเวลอินโฟเซอร์วิส จำกัด และในปี พ.ศ. 2560 ได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจเป็นตัวแทนด้านการท่องเที่ยวที่ครบวงจรมุ่งเน้นการให้บริการที่ดี มีมาตรฐาน และมีความหลากหลาย ทั้งในและต่างประเทศ เรายังเป็นผู้นำเจ้าแรกของประเทศไทย ในการนำเสนอบริการท่องเที่ยวดีดีผ่านเว็บไซต์ออนไลน์และเป็นแรงบันดาลใจให้กับเว็บไซต์บริษัททัวร์รุ่นหลังในปัจจุบัน

เราคือองค์กรที่มุ่งเน้นการพัฒนาภายใต้หลัก THE BEST

เราเชื่อว่าสมรรถนะหลักภายใต้คำจำกัดความนี้ จะเป็นแนวทางในการพัฒนาบริการ ถ่ายทอดสู่พนักงานของเราในทุกระดับ เพื่อการมอบประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยว อันทรงคุณค่า สำหรับลูกค้าทุกท่าน อย่างดีที่สุด

T = Teamwork
H = Hospitality & Happiness
E = Expertise
B = Benefit
E = Ethic & Equality
S = Smart
T = Trusty


เราจะมุ่งมั่นในการให้บริการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวที่ครบวงจร และสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า ภายใต้ Core Competency "The Best " เราคือองค์กรแห่งความเป็นเลิศ

ข้อมูลบริษัท

ทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาท) ชำระเต็มมูลค่า
ทะเบียนพาณิชย์ เลขที่ 0105551107441 ออกโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์
ทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภ.พ.20) เลขที่ 0105551107441 ออกโดยกรมสรรพากร
ใบอนุญาตประกอบกิจการท่องเที่ยว เลขที่ 11/10701 จากสำนักทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์
ใบอนุญาตสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (IATA) เลขที่อนุญาติ 35-3-08383
ใบอนุญาตจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เลขที่ 0108614827406 ออกโดยกระทรวงพาณิชย์

 

บริษัท ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ จำกัด

3455 อาคารทีทีซี พาร์ค ทาวเวอร์ ชั้น 3
ถนนพระราม 9 แขวงสวนหลวง
เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250

02-308-8383 (อัตโนมัติ 300 คู่สาย)
[email protected]

เวลาเปิดบริการบริษัท
ทุกวัน 24 ชั่วโมง
บริการออนไลน์ : ทุกวัน 24 ชั่วโมง

เกี่ยวกับทีทีซี พาร์ค ทาวเวอร์

โครงการทีทีซี พาร์ค ตั้งอยู่บนถนนพระราม 9 ติดทางพิเศษมอเตอร์เวย์ ประตูแห่งกรุงเทพฯ อันคราคร่ำและไม่หยุดนิ่ง ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิด้วยรถยนต์เพียง 10 นาที อยู่ใกล้ทางพิเศษศรีรัช สู่ย่านกรุงเทพฯ ชั้นในเพียง 5 นาที อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์หัวหมาก เพียง 5 นาที โครงการประกอบด้วย อาคารสำนักงานอันทันสมัยบนพื้นที่ใช้สอยรวมกว่า 5,900 ตารางเมตร อันเป็นที่ตั้งของบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำของไทย คือ ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ ในโครงการยังมีสวนสวยที่มีพื้นที่สีเขียวรวมกว่า 1 ไร่ ร้านอาหารกึ่งผับ สยามบราสเซอร์รี่ ร้านกาแฟในสวน ที่เปิดให้บริการทุกวัน ตลอดจนพื้นที่จอดรถกว่า 85 คัน ด้วยการคมนาคม สัญจร เส้นทางการเดินทางมายังโครงการอันหลากหลาย สะดวกสบาย บนทำเลทองแห่งความรุ่งเรือง ณ แลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก แห่งใหม่

นอกจากนั้นหากทุกท่านสังเกตดีดี จะเห็นมุมมองของอาคาร TTC PARK TOWER ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากปีกของช้างนำโชค ที่สื่อสะท้อนออกมาผ่านการออกแบบส่วนตกแต่งอาคารภายนอก หรือ ที่เรียกกันว่า FACADE DESIGN (ฟาสาด ดีไซน์) ที่ถูกออกแบบผสมผสานนเทคโนโลยีทางสถาปัตยกรรมและวิศวกรรมที่ลงตัว โดยเลือกใช้วัสดุคืออลูมิเนียมคอมโพสิทคุณภาพเกรด A รุ่นใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่นเป็นแห่งแรกในประเทศไทย ในสีสัน พริสมาติก บนนวัตกรรมและแนวคิดของวัสดุอาคารที่เปลี่ยนสีสันได้ตามแสงและเงาที่เปลี่ยนไป ที่ล้อกันได้อย่างลงตัวกับงานกระจกโครงการสีเขียวสด ที่ผสานนวัตกรรมของการป้องกันแสงสะท้อนและความร้อนเข้าภายในอาคารรุ่นใหม่ล่าสุดที่กำลังออกมาเปลี่ยนโฉมกระจกอาคารในเมืองไทย จากเครืออาซาฮี อันจะช่วยลดการใช้พลังงานในอาคารและเข้าใกล้ความเป็นอาคารสีเขียวโดยแท้จริง

ไม่เพียงเท่านั้นโครงการทีทีซี พาร์ค ทาวเวอร์ ยังผสานแนวคิดอัตลักษณ์ขององค์กรเข้ากับการออกแบบภูมิทัศน์ หรือ LAND SCAPE DESIGN ภายในโครงการที่จะจรรโลงและอนุรักษ์ความเป็นธรรมชาติ และ สวนสวย ในคอนเซ็ปของความเป็นออฟฟิสสำนักงานที่ตั้งอยู่ในรีสอร์ทอันสงบ ท่ามกลางความวุ่นวายของถนนพระราม 9 มอเตอร์เวย์ ผู้ออกแบบภูมิทัศน์ยังเลือกที่จะใช้พันธุ์ไม้ที่สื่อถึงสีสันแห่งองค์กร ด้วยการเนรมิตพันธุ์ไม้งามของไทย ที่คุ้นเคยตั้งแต่สมัยรุ่นคุณย่าทวด ในธีมสีสันขององค์กร อันเป็นเอกลักษณ์ ร่วมกับพันธุ์ไม้งามอีกมากมายกว่า 50 ชนิดที่จะเนรมิตโครงการทีทีซี พาร์ค ให้เป็น OASIS แห่งมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ โดยแท้จริง

สีและอัตลักษณ์ประจำองค์กร

สีทองGold

สีน้ำเงินBlue

สีส้มOrange

สีม่วงPurple

ช้างนำโชคมีปีก (Namchoke) เรียกสั้นๆ ว่า ช้างนำโชค คือ ตราสัญลักษณ์ใหม่ขององค์กร ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ ที่ถูกออกแบบพัฒนามาจากแนวคิดของความเป็นบริษัทที่ต้องการสะท้อนความเป็นไทยอันเป็นสากล โดยประยุกต์การออกแบบจากช้างไทยที่บ่งบอกถึงความเป็นบริษัทท่องเที่ยวคุณภาพชั้นนำที่บริหารงานโดยคนไทย และ ยังสื่อถึงความหนักแน่น มั่นคง มีพลัง และ มีความน่าเชื่อถือได้เสมอต่อลูกค้าของเรา ปีกของช้างนำโชค สื่อถึงพลวัตอันไร้ขีดจำกัด ความมีอิสระ และ ความคิดสร้างสรรค์ในการทำงาน ที่จะขับเคลื่อน สร้างสรรค์ผลงานและนำพาบริการท่องเที่ยวคุณภาพดีดีมาให้กับลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติทั่วโลก สอดรับกับ Mission และ Core Competency ขององค์กร เพื่อเปิดโลกทัศน์ของการเดินทางยุคใหม่อย่างไร้พรมแดน และไม่มีที่สิ้นสุด อย่างแท้จริง

วิสัยทัศน์องค์กรและพันธกิจ (Vision & Mission)

เราจะเป็นองค์กรที่ให้บริการด้านการจัดการท่องเที่ยวชั้นนำอันดับ 1 ของประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค เราจะดำเนินธุรกิจ เป็นผู้จัดการประชุมบริษัทข้ามชาติ (Meetings), จัดการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล (Incentive Travel), การประชุมนานาชาติ (Conventions), และการจัดนิทรรศการ (Exhibitions), และเป็นศูนย์บริการข้อมูลการเดินทางท่องเที่ยวอย่างครบวงจรที่เปิดให้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง,และเป็นผู้นำในกลุ่มธุรกิจที่มีการนำเอาเทคโนโลยีสารสนเทศมาประยุกต์ใช้อย่างเป็นรูปธรรมและมีนวตกรรมใหม่ๆ ตลอดเวลา (Innovative Company)

กว่าจะเป็น..ไทยทราเวลเซ็นเตอร์

บริษัทฯ ได้เริ่มทำการก่อตั้งและจดทะเบียนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการขึ้นในชื่อ ThaitravelCenter.com ในปี พ.ศ. 2546 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เป็นเว็บไซต์ชั้นนำของประเทศไทย ที่นำเสนอ ให้ข้อมูล และขายบริการด้านท่องเที่ยวและการเดินทางอันหลากหลายผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ต โดยมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้รองรับปริมาณการเข้าเยี่ยมชมจากลูกค้าที่มีเพิ่มขึ้นตลอดทุกปี เว็บไซต์ยังถูกพัฒนาให้รองรับธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับพาณิชย์อิเล็คทรอนิกส์ โดยได้ร่วมมือกับธนาคารชั้นนำของประเทศไทย คือ ธนาคารกสิกรไทย และ ธนาคารกรุงเทพ สามารถให้บริการออนไลน์ 100% สำหรับลูกค้าในการ ซื้อตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม รายการท่องเที่ยว พร้อมการชำระเงินผ่านเว็บไซต์อันมีระบบรักษาความปลอดภัยและการเข้ารหัสข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าที่ได้มาตรฐานระดับโลกรองรับ ด้วยการเล็งเห็นความสำคัญของความปลอดภัยผ่านธุรกรรมออนไลน์ บริษัทฯ ยังได้มีการลงทุนทางด้านเทคโนโลยี อาทิ การจัดให้มีเว็บเซิร์ฟเวอร์เป็นของตนเองเพื่อการควบคุมและจัดการความปลอดภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นบริษัทฯ ยังได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกกับสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์แห่งประเทศไทย ที่ได้รับการส่งเสริมจากกระทรวงไอซีทีอีกด้วย

จากข้อมูลสถิติย้อนหลัง โดยสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศภาครัฐ โดยต่อมาเปลี่ยนการบริหารงานเป็น บจก.ศูนย์วิจัยนวัตกรรมอินเทอร์เน็ตไทย ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ทำการเก็บสถิติการใช้งานอินเตอร์เน็ตในประเทศไทย มามากกว่า 10 ปี เว็บไซต์ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ ถูกจัดให้เป็นเว็บไซต์อันดับ 1 ที่มีผู้ใช้บริการสูงสุดในประเทศไทย ประเภท บริษัททัวร์ เอเย่นต์ จัดท่องเที่ยว (Travel Agency) กว่า 7 ปีซ้อนจนถึงปัจจุบัน และ ติดอยู่ใน 15 อันดับเว็บไซต์ท่องเที่ยวในทุกหมวดหมู่ที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุดในประเทศไทย

ข้อมูลสำนักงานใหญ่

109
พนักงานไทยทราเวลเซ็นเตอร์
199
ทุนจดทะเบียน (ล้านบาท)
499
มูลค่าอาคารสำนักงาน (ล้านบาท)
500
จัดกรุ๊ปทัวร์ (กรุ๊ป/ปี)

บริการหลักของเรา

บริการจองและจำหน่ายตั๋วเครื่องบินในทุกเส้นทางทั่วโลกกว่า 30,000 เส้นทาง ของสายการบินชั้นนำทั่วโลกมากกว่า 200 สายการบิน ผ่าน Call Center 300 คู่สาย ได้ทุกวัน เพียงท่านโทรมาที่เบอร์ 02-308-8383 และยังเป็นผู้นำในการบริการจองและซื้อตั๋วเครื่องบินออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ในประเทศไทยมามากกว่า 9 ปี เรายังเป็นองค์กรสมาชิกที่ผ่านการตรวจสอบและได้รับใบอนุญาตจากสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ

ดูรายละเอียด

บริการจำหน่ายแพคเกจทัวร์เดินทางต่างประเทศ และในประเทศ ในหลากหลายเส้นทาง รวมถึงบริการจำหน่ายแพคเกจทัวร์เดินทางของสายการบินชั้นนำ เช่น ทัวร์เอื้องหลวงการบินไทย, แพคเกจฮ่องกงคาเธ่ย์ซุปเปอร์ซิตี้ ฯลฯ รวมถึงบริการจัดหาและวางแผนการท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ แบบกลุ่มส่วนตัว และกรุ๊ปทัวร์ ที่โดดเด่นในเรื่องของคุณภาพ พร้อมยังทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางในการเป็นผู้กระจายบริการท่องเที่ยวและทำการตลาด ไปสู่ลูกค้าด้วยช่องทางอันหลากหลาย ในกลุ่มพันธมิตรบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำที่มีคุณภาพ

ดูรายละเอียด

บริการวางแผนและจัดการเดินทาง DMC คุณภาพ ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกการเดินทางในงบประมาณที่คุณเลือกกับทีมงาน TTC Destination Management Consultant จัดกรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา ทุกรูปแบบ ลูกค้าที่เคยใช้บริการของเรามีอยู่มากมายทั่วทุกภูมิภาคในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นบริษัทชั้นนำ ห้างร้าน หน่วยงาน เอกชน รัฐวิสาหกิจ องค์กร มูลนิธิต่างๆ หน่วยงานภาครัฐ ราชการ สถาบันการศึกษา มหาวิทยาลัย รวมถึงบริษัทท่องเที่ยวในธุรกิจเดียวกันก็ไว้วางใจเลือกใช้บริการของเรา

ดูรายละเอียด

บริการจองโรงแรม, รีสอร์ท หรือ อพาร์ทเม้นท์ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ นอกจากนี้ ท่านยังสามารถใช้บริการจองโรงแรมออนไลน์ แบบเร่งด่วนได้ด้วยตัวท่านเอง หรือผ่านเจ้าหน้าที่ศูนย์บริการลูกค้า จากการร่วมมือกันของกลุ่มพันธมิตรในกลุ่มผู้บริการด้านโรงแรมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งมีห้องพักมากกว่า 30,000 แห่งทั่วโลก และจะเพิ่มเป็นประมาณ 50,000 แห่งทั่วโลก ให้ลูกค้าได้เลือกสรร อย่างสะดวก และสามารถยืนยันห้องพักพร้อมทราบผลการจองได้ทันที

ดูรายละเอียด

บริการล่องเรือสำราญ ที่กำลังเริ่มเป็นที่นิยม ในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทย เพราะการเดินทางด้วย เรือสำราญ ทำให้ท่านได้สัมผัสมุมมองใหม่ๆ ของชีวิตความเป็นอยู่และความสวยงาม ที่เปลี่ยนแปลงหลากหลายไปตามชายฝั่งของเมืองท่องเที่ยวสำคัญในแต่ละวันที่เดินทางที่ไปเยือน ลัดเลาะและท่องเที่ยวไปตามเมืองชายฝั่งอันหลากหลาย พร้อมผ่อนคลาย ในวันสบาย กับความอิ่มอร่อย ความทันสมัย และ ความบันเทิงไม่รู้จบ ที่ได้ถูกเตรียมให้ท่านบนเรือสำราญอันทันสมัยระดับโลก

ดูรายละเอียด

บริการจองตั๋วรถไฟต่างประเทศ ทั้งในยุโรป อเมริกา และ ญี่ปุ่น ในราคาประหยัด หลากหลายเส้นทาง เมื่อพูดถึงการท่องเที่ยวด้วยรถไฟ ไม่มีที่ไหนที่จะได้รับความนิยมมากไปกว่าภูมิภาคยุโรป และเมื่อพูดถึงการคมนาคม ก็ไม่มีวิธีไหนที่ดีไปกว่าการเดินทางท่องเที่ยวในยุโรปด้วยรถไฟ การเดินทางโดย ตั๋วรถไฟยุโรปเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด เร็วที่สุด สบายที่สุด และสะดวกที่สุดสำหรับการหาประสบการณ์ในยุโรป

ดูรายละเอียด

บริการรถลิมูซีนแบบส่วนตัว ระดับคุณภาพ ด้วยมิตรภาพและความใส่ใจแบบไทยในราคาพิเศษสุด เมื่อคุณต้องการบริการรถลิมูซีนพร้อมคนขับที่ถูกอบรมมาอย่างดี พร้อมให้บริการ ท่องเที่ยวแบบส่วนตัว ติดต่อธุรกิจ รถรับส่งสนามบิน รถรับส่งในโอกาสพิเศษ รถรับส่งสำหรับงานอีเวนต์และการแสดงสินค้า รถรับส่งสำหรับงานแต่งงาน หรือ จุดประสงค์ การเดินทางที่เฉพาะเจาะจง ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ เสนอทางเลือกของบริการลิมูซีนอันหลากหลาย ตั้งแต่รถแบบมาตรฐาน จนถึงรถซีดานแบบหรูหรา

ดูรายละเอียด

บริการจำหน่ายประกันการเดินทาง ท่องเที่ยว ทั้งแบบเดี่ยว และครอบครัว รายวัน และรายปี จากบริษัทประกันภัยชั้นนำของโลก และ ของประเทศไทย เพราะทุกครั้งที่เดินทาง ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล ก็สามารถอุ่นใจได้ กับบริการประกันการเดินทาง เพื่อป้องกันและเตรียมการหากเกิดเหตุสุดวิสัย อุบัติเหตุ เที่ยวบินล่าช้า หรือ เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดต่างๆ ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น สร้างความอุ่นใจทั้งกับผู้เดินทาง และ ผู้เกี่ยวข้องอันเป็นที่รัก ด้วยบริการประกันภัยการเดินทาง ที่คุณสามารถไว้วางใจ

ดูรายละเอียด

บริการด้านวีซ่า โดยให้บริการยื่นวีซ่าแทน ในกรณีที่ท่านไม่สะดวกที่จะดำเนินการเอง ในหลายๆ ประเทศทั่วโลก ข้อมูลการขอวีซ่า ยื่นวีซ่า และ บริการขอวีซ่า และรับยื่นวีซ่าแทน สำหรับประเทศที่อนุญาตให้ยื่นวีซ่าแทน ในราคาประหยัด สำหรับท่านผู้สนใจ องค์กร หน่วยงานต่างๆ ศึกษารายละเอียดและเตรียมเอกสารของท่านให้พร้อม เพื่อการยื่นวีซ่าที่ถูกต้องและรวดเร็ว แบบฟอร์มติดต่อเรื่องวีซ่า

ดูรายละเอียด

รูปภาพเกี่ยวกับบริษัท

เกียรติประวัติและรางวัลที่ได้รับ

ใบอนุญาตประกอบกิจการท่องเที่ยวและ เป็นตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารเครื่องบิน

ตัวแทนอย่างเป็นทางการ กับองค์การการบินระหว่างประเทศ ตั๋วเครื่องบินกว่า 3,000 เส้นทาง กว่า 50 สายการบิน จึงทำให้มีทางเลือกหลากหลายในการที่จะหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

เครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือ Trustmark Verified by DBD

รางวัลเครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือ จากกรมพัฒนาธุรกิจ กระทรวงพาณิชย์ โดยเป็นผู้ประกอบการด้านท่องเที่ยวรายแรกของประเทศที่ได้รับรางวัลนี้

มาตรฐานธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ ระดับดีเลิศสูงสุด จากกระทรวงการท่องเที่ยวฯ

รางวัลเครื่องหมายรับรองมาตรฐานธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ ระดับสูงสุดดีเลิศ (Excellent Level) จาก กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

รางวัล Top Agent จาก Japan Tourism Award ประเภทบริษัททัวร์ยอดขายสูงสุดเส้นทางญี่ปุ่น

รางวัลอังทรงเกียรติ Top Agent Award 2016 บริษัทท่องเที่ยวที่มียอดขายทัวร์ญี่ปุ่นสูงสุดประจำปี 2559 จากองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวญี่ปุ่น หรือ JNTO 3 ปีซ้อนติดต่อกัน

 

ปี 2548 - 2550

รางวัลยอดขายยอดเยี่ยมสูงสุด 3 ปีซ้อน จากสายการบินคาเธ่ย์แปซิฟิค ประจำประเทศไทย (Cathay Pacific Top Agent Award 2005-2007)

รางวัลบริษัททัวร์ที่มียอดการจองผ่านระบบสำรองที่นั่ง สูงสุด 2 ปีซ้อน จาก บริษัท กาลิเลโอ ประเทศไทย จำกัด ผู้ให้บริการระบบสำรองที่นั่ง GalileoTM

รางวัล TOP 20 เว็บไซต์ประเภทท่องเที่ยวของประเทศไทย ที่มียอดผู้ใช้บริการสูงสุด 7 ปีซ้อน จาก ศูนย์วิจัยนวัตกรรมอินเตอร์เน็ตไทย (Truehits.net) และยังเป็น บริษัททัวร์ที่มียอดผู้ใช้บริการเว็บไซต์สูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง 7 ปีซ้อน เช่นกัน

รางวัลเครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือ ผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (Trustmark Verified by DBD) จากกรมพัฒนาธุรกิจ กระทรวงพาณิชย์ โดยเป็นผู้ประกอบการด้านท่องเที่ยวรายแรกของประเทศที่ได้รับรางวัลนี้

รางวัลเครื่องหมายรับรองมาตรฐานธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ จากสำนักทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ กรมการท่องเที่ยว กระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา

รางวัลเครื่องหมายรับรองมาตรฐานธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ ระดับสูงสุดดีเลิศ จาก กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

รางวัลบริษัทท่องเที่ยวยอดขายทัวร์สู่ประเทศญี่ปุ่นสูงสุดประจำปี 2557 จาก องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น (JNTO)

รางวัลยอดขายบัตรโดยสารเครื่องบินโคเรียนแอร์สูงสุด ประจำปี 2559 จากสายการบินโคเรียนแอร์

รางวัลบริษัทท่องเที่ยวยอดขายทัวร์สู่ประเทศญี่ปุ่นสูงสุดประจำปี 2558 จาก องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น (JNTO)

รางวัลบริษัทท่องเที่ยวยอดขายทัวร์สู่ประเทศญี่ปุ่นสูงสุดประจำปี 2559 จาก องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น (JNTO)

กลุ่มลูกค้าของบริษัทฯ

  • ลูกค้าที่ติดต่อมายังศูนย์บริการ จากการพบเห็นโฆษณาประชาสัมพันธ์ ในสื่อชั้นนำต่างๆ เช่น ในหนังสือพิมพ์ชั้นนำต่างๆ นิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำ หรือ จากเว็บไซต์ชั้นนำ
  • ลูกค้าจากอินเตอร์เน็ต
  • ลูกค้าหน้าร้าน (Walk-in)
  • ลูกค้าเก่าที่มีการใช้บริการหมุนเวียนอยู่เสมอ และมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งในกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด และต่างประเทศ
  • ลูกค้าที่ทำหน้าที่ติดต่อเป็นตัวแทนจัดหาบริการต่างๆ หรือมีกลุ่มลูกค้าของตนเองอยู่แล้ว เช่น บริษัทท่องเที่ยว, โรงแรมหรือรีสอร์ทต่างๆ, ตัวแทนจำหน่าย เป็นต้น
  • ลูกค้าจากองค์กร เอกชน และ รัฐวิสาหกิจ มหาวิทยาลัย สถาบันการศึกษา
  • ลูกค้าจากองค์กรราชการ และ องค์การบริหารส่วนท้องถิ่น

บริการพิเศษลูกค้าองค์กร

ด้วยการตระหนักเป็นอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าองค์กรหรือบริษัท ที่มีการเดินทางเป็นประจำ นอกจากความพิเศษในด้านราคาที่ท่านจะได้รับแล้ว สำหรับกลุ่มลูกค้าองค์กรที่มียอดซื้อในเกณฑ์ที่กำหนด ท่านยังสามารถใช้บริการ Corporate Direct Assistance โดยลูกค้าองค์กรจะได้รับสิทธิ์สามารถกำหนดเบอร์โทรศัพท์สายตรง 1 เลขหมายพร้อมเจ้าหน้าที่บริการประจำที่จะคอยให้บริการ และดูแลท่านได้ทันที อย่างสะดวก คุ้นเคย และ รวดเร็วที่สุด

บริการหลังการขาย และการประเมินผลความพึงพอใจ

ด้วยการระลึกอยู่เสมอว่าการได้มาซึ่งลูกค้าไม่ใช่สิ่งสำคัญเท่ากับ การจะรักษาลูกค้าที่มีอยู่ไว้ให้ดีที่สุด นอกจากทางบริษัทฯ จะเน้นที่การให้บริการที่มีมาตรฐานที่ดีเสมอมา เรายังมุ่งเน้นถึงความรับผิดชอบในการให้บริการอย่างยิ่ง และมีการใช้ระบบ CRM อันทันสมัย ทั้งการจัดเก็บข้อมูล การแนะนำบริการที่ตรงตามความต้องการของลูกค้ารายบุคคล การจัดการข้อร้องเรียน เพื่อรองรับและตอบสนองกับลูกค้าที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นทุกวัน โดยระบบจะสามารถตอบสนองความต้องการทุกอย่างของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดตั้งแต่วันแรกที่ท่านเข้ามาซื้อบริการของเรา หรือจนแม้แต่เมื่อการเดินทางของท่านสิ้นสุดและจบลงแล้ว ท่านจึงมั่นใจได้ว่าการเดินทางทุกครั้งของท่าน จะไม่ใช่การเดินทางเพียงลำพังอีกต่อไป

ท่านสามารถฝากคำติชม และข้อแนะนำ เพื่อการปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ รวมถึงบริการต่างๆ ของเราให้ดียิ่งขึ้นโดยส่งความคิดเห็นของท่านมาที่ [email protected] เรายินดีและเต็มใจเป็นอย่างยิ่งในการรับฟังความคิดเห็นของทุกท่าน

ทั้งหมดนี้คือ ความมุ่งมั่น ในการให้บริการที่ดีที่สุด ที่เราได้ทำ และจะทำต่อไปอย่างต่อเนื่อง เพื่อการเป็นผู้นำที่แตกต่างในการให้บริการด้านการท่องเที่ยวที่ครบวงจร

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม