จองรถเช่า และ เช่ารถ ได้ทัวโลกและทั่วไทย

เช่ารถ รถเช่า

 

พบบริการ จองรถเช่าและเช่ารถ แบบออนไลน์ ทั่วโลก ทั่วไทย เร็ว ๆ นี้ คิดถึงการ เช่ารถ คิดถึง ThaitravelCenter.com บริการรถเช่า ให้เช่ารถ ในราคาพิเศษสุด จัดหารถเช่าเมื่อคุณต้องการเช่ารถในวันหยุดพักผ่อน ติดต่อธุรกิจ แบบขับเอง หรือต้องการ รถรับส่งสนามบิน บริการรถลีมูซีน รถตู้พร้อมคนขับ ในหลากหลายระดับราคา ตั้งแต่รถแบบมาตรฐาน จนถึงรถซีดานแบบหรูหราด้วยเมอร์เซเดสเบนซ์สุดหรู รถเช่า หลากหลาย ราคาพิเศษ

 

บริการลีมูซีน และ รถรับส่งสนามบิน รถรับส่งพร้อมคนขับอัธยาศัยดีมีมาตรฐาน เพื่อไปยังสถานที่ที่คุณปรารถนาในเมืองไทย ทั้งจากสนามบิน โรงแรม ที่ทำงาน หรือ บ ้านของท่าน รวมถึงการบริการแบบส่วนตัวตามจุดประสงค์ การเดินทางอันเฉพาะเจาะจง เช่น รถรับส่งในวันแต่งงาน การจัดประชุม นิทรรศการ แสดงสินค้า หรือ รถรับส่งสำหรับบุคคลวีไอพี ของท่าน ด้วยบริการ อันสะดวกสบาย และ ปลอดภัย กับ รถลีมูซีน หลากหลายรุ่น และ เมอร์เซเดสเบนซ์ลีมูซีน อันหรูหราและปลอดภัย

 

บริการรถตู้ให้เช่า เช่ารถตู้ รายวันรถตู้ให้เช่า พร้อมคนขับ บริการทั่วประเทศไทย เช่ารถตู้ เดินทางทำธุระ หรือ ท่องเที่ยวด้วยรถตู้ กับบริการเช่าเหมารายวัน ไม่รวมน้ำมัน ควบคุมงบ ประมาณค่าใช้จ่าย ในราคาประหยัด บริการด้วย

 

 

 

แนะนำบริษัทรถเช่าชั้นนำ

Budget Thailand
เป็นบริษัทเช่ารถชั้นนำขนาดใหญ่ลำดับสามของโลกที่มีเครือข่ายครอบคลุมกว่า 3,200 จุดใน 1,200 เมือง และมีรถเช่าทั่วโลบรวมกว่า 233,000 คัน

 

Avis Thailand
เอวิส บริษัทรถเช่าชั้นนำของโลก มีเครือข่ายการเช่ารถกว่า 6,000 จุด ใน 170 ประเทศ ครอบคลุมภูมิภาคยุโรป อเมริกา แอฟริกา ตะวันออกกลาง เอเชีย และออสเตรเลีย

 

Hertz Thailand
เฮิร์ท ประเทศไทย ให้บริการรถเช่าตามสนามบินหลักที่เป็นศูนย์กลางธุรกิจของประเทศและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญต่าง ๆ

 

VIG Car rent
VIG เป็นหนึ่งในบริษัทรถเช่าชั้นนำของโลกโดยได้ขยายบริการระดับชั้นหนึ่งในการให้เช่าซึ่งลูกค้าคาดหวังได้ผ่านทางอินเทอร์เน็ตโดยคุณสามารถเช่ารถ, SUV, minivan, รถสปอร์ตรถตู้รถบรรทุกหรือรถยนต์ประเภทใดที่คุณต้องการอย่างสะดวกสบายได้ที่บ้านของคุณเอง

 

Master Car Rental
iบริษัท มาสเตอร์คารเรินเทิ้ล จำกัด ให้คำมั่นสัญญาที่จะให้บริการลูกค้าด้วยมาตราฐานระดับมืออาชีพในราคาที่ดีกว่าพนักงานที่ได้รับ การอบรมทางด้านบริการของเราพร้อมบริการท่านที่ทุกสาขาทั่วประเทศเลือกMCR ร่วมเดินทางไปบนเส้นทางที่สำคัญของท่านด้วย วิธีการสะดวกสบายจองง่ายเพียงแค่คลิกผ่านเว็บไซต์รับส่วนลดค่าประกันภัยทันที 50% และสิทธิประโยชน์มากมาย บริการเช่ารถ 12 สาขาดังนี้ กรุงเทพ Down Town, สุวรรณภูมิ,เชียงราย, เชียงใหม่, ขอนแก่น, พัทยา, ระยอง, พังงา (เขาหลัก), ภูเก็ต, กระบี่, สุราษร์ฎานี,สมุย, อุดรธานี และ หาดใหญ่

 

Thai Rent A Car
บริหารงานโดยเพชรบุรีคาร์เร้นท์ ประสบการณ์ในการให้บริการกว่า 30 ปี กับบริการรถเช่าที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบขับเอง มีคนขับ หรือ บริการรถลิมูซีน รับส่งแบบหรูหรา ปัจจุบันมีรถให้บริการทั้งหมดมากกว่า 1,300 คัน และเจ้าหน้าที่บริการกว่า 200 คนทั่วประเทศไทย

 

Thai Limousine Center
บริหารงานโดย บริษัททีทีซี โกลบอลประสบการณ์ในการให้บริการกว่า 12 ปี กับบริการรถเช่าพร้อมคนขับสู่จุดหมายปลายทางในประเทศไทย ที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ และมีลูกค้าเป็นองค์กรชั้นนำในประเทศไทยจำนวนมาก

 

 

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม