ทัวร์พระอาทิตย์เที่ยงคืน

ทัวร์พระอาทิตย์เที่ยงคืน โปรโมชั่นทัวร์สแกนดิเนเวีย พระอาทิตย์เที่ยงคืน อีกหนึ่งโปรแกรมทัวร์สุดพิเศษ ครั้งหนึ่งในชีวิต ณ ดินแดนพระอาทิตย์เที่ยงคืน แหลมนอร์ธเคป ชมปรากฏการณ์พระอาทิตย์เที่ยงคืน ซึ่งจะมีเฉพาะเดือน มิถุนายน-สิงหาคม นี้เท่านั้น พร้อมเลือกทัวร์ ชมความมหัศจรรย์ของธรรมชาติฟยอร์ดแห่งนอร์เวย์ ไกแรงเกอร์ฟ และเที่ยวชมสถานที่ไฮไลท์ของประเทศในกลุ่มสแกนดิเนเวีย โปรแกรมทัวร์ทัวร์สแกนดิเนเวีย เต็มรูปแบบ จองได้แล้ววันนี้ กับ ทัวร์ยุโรป ทัวร์สแกนดิเนเวีย ที่..ไทยทราเวลเซ็นเตอร์

แสดง 2 ทัวร์พระอาทิตย์เที่ยงคืน จาก 2 ทัวร์ เรียงจาก ทัวร์แนะนำ

ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 195,900
ระยะเวลา
12 วัน 9 คืน
รหัสทัวร์ : TTC237429
นำท่านเดินทางสู่สแกนดิเนเวียน(เดนมาร์ก นอเวย์ ฟินแลนด์ สวีเดน) นำท่านชมและถ่ายรูปกับพระราชวังมาเลียนบอร์ก นำท่านล่องเรือสำราญ DFDS นำท่านขึ้นรถไฟสายโรแมนติก FLAMSBANA เพื่อถ่ายรูปและชมความงามระหว่างทาง นำท่านล่องเรือซองน์ฟยอร์ด ชมธรรมชาติและทะเลสาบที่สวยงามที่สุดในนอเวย์ นำท่านขึ้น ขึ้นรถรางไฟฟ้าFloibanen Funicularขึ้นสู่ยอดเขา Floyen นำท่านไปเยี่ยมชม บ้านซานต้าครอส พาท่านไปชมปรากฎการณ์พระอาทิตย์เที่ยงคืน ที่ศูนย์นิทรรศการนอร์ธเคป จองด่วน!!

กำหนดการเดินทาง

ก.ค. 6605-16 ก.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 199,999
ระยะเวลา
9 วัน 7 คืน
ประเทศ
ฟินแลนด์
รหัสทัวร์ : TTC237282
นำท่านสู่ประเทศฟินแลนด์ดินแดนแห่งบ้านซานตาครอส นำท่านสัมผัสประสบการณ์นั่งเรือตัดน้ำแข็ง หรือ ไอซ์เบรกเกอร์ ที่โด่งดังที่สุดในโลก ทลายทุ่งน้ำแข็งที่จับตัวหนากว่า 1 เมตร เยี่ยมชมหมู่บ้านซานต้า (Santa Clause Village) ภายในหมู่บ้านมีที่ทำการไปรษณีย์ สำหรับท่านที่ต้องการส่งของขวัญไปยังคนที่ท่านรัก ร้านขายของที่ระลึก ถ่ายรูปกับคุณลุงซานต้าที่ใจดีเป็นที่ระลึกในการมาเยือน สัมผัสกับประสบการณ์อันน่าประทับใจในการขับขี่รถ SNOWMOBILE พาหนะที่คล่องตัวที่สุดในการเดินทางบนหิมะหรือทุ่งน้ำแข็ง ประสบการณ์ขับเคลื่อนสุนัขลากเลื่อน Husky Safari ฮัสกี้เป็นสุนัขที่มีมายาวนานกว่า 3 000 ปีมาแล้ว เพื่อใช้ในการลากเลื่อนบรรทุกสิ่งของ หรือเป็นพาหนะในพื้นที่ที่ปกคลุมไปด้วยน้ำแข็งและหิมะ จองด่วนวันนี้

กำหนดการเดินทาง

เม.ย. 6607-15 เม.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์

ค้นหา

Close


฿30,000 ฿330,000

ทัวร์ชมพระอาทิตย์เที่ยงคืน ปรากฎการณ์สุดอัศจรรย์ : ThaitravelCenter.com

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม