ทัวร์กวางเจาเทรดแฟร์

ทัวร์กวางเจาเทรดแฟร์ ไทยทราเวลเซ็นเตอร์นำเสนอและเลือกสรร โปรแกรมทัวร์คุณภาพ กวางเจาเทรดแฟร์ ยิ่งใหญ่อลังการกับงานแสดงสินค้านานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ที่จัดขึ้น ณ เมืองเศรษฐกิจ กวางเจา พบปะกับผู้ผลิต และ ผู้บริโภค หลากหลายอุตสาหกรรมหนักเบาครบครัน เฟส 1 ถึง เฟส 3 ตลอดเดือน เมษายน - พฤษภาคม และ ตุลาคม - พฤษจิกายน นี้ เลือกเที่ยวหรือชมงาน กวางเจาเทรดแฟร์ กับ ตั๋วเครื่องบิน แพ็คเกจทัวร์ หรือ ทัวร์หมู่คณะ ได้ตามความต้องการ คุ้มค่า ประหยัด หลายรูปแบบ ท่านนักธุรกิจและผู้สนใจสามารถ บินตรงสู่กวางเจา กับสายการบินไชน่าเซ๊าท์เทิร์นแอร์ไลน์ หรือ หากเน้นท่องเที่ยวไปด้วยในคราวเดียวก็สามารถเลือกทัวร์ฮ่องกงสุดคุ้ม แวะเซินเจิ้น ชมกวางเจาเทรดแฟร์ กับคาเธ่ย์แปซิฟิค ก็ได้ ซึ่งท่านก็จะได้ทั้งเที่ยว ดูงาน และช้อปปิ้ง ไปพร้อมๆ กัน โปรแกรมหลากหลายคุ้มที่สุด กับมืออาชีพ จองด่วน จำนวนจำกัด..วันนี้!!

แสดง 2 ทัวร์กวางเจาเทรดแฟร์ จาก 2 ทัวร์ เรียงจาก ทัวร์แนะนำ

ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 28,999
ระยะเวลา
5 วัน 4 คืน
ประเทศ
จีน
รหัสทัวร์ : TTC238052
นำท่านไปยังเมืองกวางเจา ประเทศจีน หลังจากนั้นพาท่านเข้าชมงาน ที่ ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติกวางเจา หรือ กวางเจาเทรดแฟร์ เพื่อให้ท่านมองหาช่องทางธุรกิจ ผู้ประกอบการ มากกว่า 8 000 ราย มารวมกันซึ่งเป็นงานที่ผู้ผลิตรายใหญ่ พบกับผู้ประกอบการในแต่ละมณฑลของจีน รวมทั้งนักธุรกิจทั่วโลกให้ความสนใจ Chinese Export Commodities Fair แหล่งรวมสินค้าทุกประเภท พาท่านเดินชมย่านสินค้า เป่ยจิงลู่ หรือ ถนนคนเดินปักกิ่ง แหล่งช็อปปิงที่สะท้อนความทันสมัยของกวางเจา พาท่านไปยัง ถนนคนเดินซ่างเซี่ยจิ่ว ถนนโบราณที่เชื่อมต่อไปยังท่าเรือ เที่ยวชมกิจกรรมและวัฒนธรรมของคนท้องถิ่นได้ตลอดสองข้างทาง พาท่านไปยัง ย่านอี้เต๋อลู่ แหล่งค้าส่งที่ใหญ่ที่สุดของมณฑลกวางตุ้ง จองเลยวันนี้!!!

กำหนดการเดินทาง

ต.ค. 6614-18 ต.ค., 15-19 ต.ค., 16-20 ต.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 45,900
ระยะเวลา
5 วัน 4 คืน
ประเทศ
จีน
รหัสทัวร์ : TTC237803
นำท่านเดินทางสู่แดนมังกร จากนั้นนำท่านสู่ ถนนคนเดินปักกิ่งให้ท่านได้เดินช็อปชิวๆ หลังจากนั้นพาท่านเข้าชมงาน ที่ ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติกวางเจา หรือ กวางเจาเทรดแฟร์ เพื่อให้ท่านมองหาช่องทางธุรกิจ ผู้ประกอบการ มากกว่า 8 000 ราย มารวมกันซึ่งเป็นงานที่ผู้ผลิตรายใหญ่ พบกับผู้ประกอบการในแต่ละมณฑลของจีน รวมทั้งนักธุรกิจทั่วโลกให้ความสนใจ Chinese Export Commodities Fair แหล่งรวมสินค้าทุกประเภท จากนั้นพาท่าน ล่องเรือชมแม่น้ำจูเจียง หรือแม่น้ำไข่มุก จากนั้นนำท่านสู่วัดไทรหกต้น เป็นวัดที่มีอายุหลายพันปีให้ท่านได้ชมเจดีย์ดอกบัว9ชั้นที่มีชื่อเสียงและถือเป็นสิ่งก่อสร้างในสมัยโบราณที่มีความสูงมากที่สุดในเมืองกวางเจา จากนั้นพาท่าน ชม อนุเสาวรีย์ 5 แพะ สัญลักษณ์แห่งเมืองกวางเจา จองเลยวันนี้!!!

กำหนดการเดินทาง

ต.ค. 6614-18 ต.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์

ค้นหา

Close


฿30,000 ฿630,000

ทัวร์กวางเจาเทรดแฟร์ 2566 - 2567 ทริปเที่ยวและธุรกิจสุดคุ้ม

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม