ซานริโอ พูโรแลนด์ โตเกียว ดินแดน เฮลโล คิตตี้ แหล่งบันเทิงสำหรับเด็กๆ และผู้ที่ชื่นชอบในความน่ารักของคิตตี้ สวนสนุกแห่งนี้ มีเครื่องเล่นนานาชนิด และการแสดงอีกมากมาย มากไปกว่านั้น ยังมีสินค้าลิขสิทธิ์ของ Sanrio ให้เลือกช้อปปิ้งได้อย่างจุใจ ที่นี่เป็นแหล่งรวบรวมสินค้าของซานริโอทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น คิตตี้, แบด แบด มารุ, เดอะ ทวิน สตาร์, เมโลดี้ และตัวการ์ตูนอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้ง ยังมีสินค้าของที่ระลึกให้ท่านได้เลือกซื้ออย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตา แก้วน้ำ กระเป๋า พวงกุญแจ ฯลฯ

8 เหตุผล ทำไมต้องจองทัวร์ญี่ปุ่น ซานริโอ พูโรแลนด์ ที่ไทยทราเวลเซ็นเตอร์

ขบวนพาเหรดและการแสดง

พาเหรดมิราเคิล กิ๊ฟ

ปุโระแลนด์พาเหรด “คาวาอี้” สุดๆ พาเหรดที่ใหญ่ที่สุดของพูโรแลนด์เต็มไปด้วยความน่ารัก มิตรภาพจากคิตตี้ แดเนียล มาย เมโลดี้และผองเพื่อนที่จะล่องอยู่บนเรือหลากสีสัน

เฮลโล คิตตี้ ใน วันเดอร์แลนด์

อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อคิตตี้พบกับอลิซ มิวสิเคิลที่เป็นเรื่องราวของเฮลโล คิตตี้กับอลิซในแดนมหัศจรรย์

มิราเคิล อิลูชั่น แฮปปี้เนส

ตื่นเต้นกับ 3D mapping ไปกับคิตตี้และแดเนียล แฟนตาซีของคิตตี้กับแดเนียล เมื่อทุกคนได้มารวมตัวกันที่ วิสดอม ทรีซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของพูโรแลนด์ เบลล์ ออฟ แฮปปี้เนสจะเริ่มดัง

โชว์ภาพยนตร์กุเดทามะ

กุเดทามะได้เป็นผู้กำกับหนังแล้ว การแสดงสุดตื่นตาตื่นใจที่จะทำให้ทุกคนได้ใกล้ชิดกับกุเดทามะในฐานะผู้กำกับการแสดง (ทำการแสดงเป็นภาษาญี่ปุ่น)

เมืองซินนาโมโรล ฟุวาโมโกะ

สวรรค์น้อยๆของแฟนซินนามอโรล เมืองจำลองฉลองซินนามอนโรล ฟุวาโมโกะ ที่สร้างขึ้นเพื่อฉลองวันเกิด 15 ปีของซินนาโมโรล แถมด้วยการปรากฎตัวของ ชินนากาวะ มอนจิโร่ เพื่อนซามูไรของซินนามอนโรล แฟนๆ ซินนาโมโรลพลาดไม่ได้อย่างเด็ดขาด

กอดสำหรับทุกคน เบิดเดย์ ฮัก ไทม์

ร่วมฉลองวันเกิดไปกับเหล่าตัวละครจากซานริโอ ตัวการ์ตูนต่างๆ ที่กำลังจะมีวันเกิดจะปรากฎตัวที่เวทีวิสดอม ทรีทุกวัน เพื่อฉลองด้วยการกอดทุกๆ คน

มินิการแสดงสดจากคิตตี้ ‘Join!☆Kitty’

บทเพลงของคิตตี้จะทำให้อาหารของคุณอร่อยยิ่งกว่าเดิม ร่วมรับประทานอาหารกลางวันและชมการแสดงร้องเพลงสุดน่ารักของคิตตี้ ที่ร้านอาหารยากาตะ ในวันธรรมดา

แหล่งท่องเที่ยวและสวนสนุก

ซานริโอ คาแรกเตอร์ โบ็ต ไรด์

ล่องไปตามสายน้ำภายในโลกของซานริโอเป็นเวลา 10 นาที ล่องเรือเที่ยวชมโลกของตัวการ์ตูนซานริโอ

เลดี้ คิตตี้ เฮาส์

ถ่ายรูปในบ้านของเลดี้คิตตี้ มาเป็นแขกบ้านส่วนตัวของ เลดี้ คิตตี้ ที่มีสวนดอกกุหลาบบานสะพรั่ง ห้องดื่มชาสไตล์ญี่ปุ่น และพื้นที่สวยชวนฝันอีกมากมาย และอย่าลืมถ่ายรูปคู่กับคิตตี้ก่อนออกจากบ้านด้วยนะ

~มาย เมโลดี้ และคุโระมิ~ มายมีโรดไดรฟ์

ท่องโลกสนุกๆ ของมาย เมโลดี้ ขึ้นรถ อีโค มาย เมโลดี้ แล้วขับไปรอบๆ มาริแลนด์ของมาย เมโลดี้ และผองเพื่อน ตลอดเส้นทางมีจุดถ่ายภาพถึง 6 จุด และคุณยังสามารถตกแต่งรูปภาพหลังออกจากรถได้อีกด้วยนะ

~กิกี้ และ ลาล่า~ ทวิงกลิ้งทัวร์

แปลงโฉมคุณให้กลายเป็นสาว “ยูเมะคาวาอิ” เดินทางปยัง ดรีม สตาร์ คลาวด์ บ้านเกิดของกิกี้และลาล่า เพื่อเที่ยวชมบ้านเกิดแสนสวยของสองดวงดาว ที่โอบล้อมด้วยเมฆปุยนุ่ม และตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีพาสเทลสุดน่ารัก พร้อมให้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก

กุเดทามะ แลนด์

กุเดทามะแลนด์คือขุมทรัพย์ของเกมสนุกๆ และมุมถ่ายรูปน่ารักๆ ห้ามพลาดเช็คอินที่ร้านอาหารกุเดทามะเป็นอันขาด

ระฆังแห่งความสุขของเฮลโลคิตตี้

ด้วยรักและปรารถนาดี ระฆังแห่งความสุขของเฮลโลคิตตี้เป็นจุดขอพรเรื่องความรัก ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับวิสดอมทรีใจกลางพูโระแลนด์ เคาะระฆังและอธิษฐานให้สมหวังในความรักได้เลย!

รูปลอกติดหน้า

แปะสติกเกอร์ตัวละครบนแก้มของคุณ แล้วลุยกันเลย แต่งใบหน้าด้วยรูปลอกตัวการ์ตูน และออกไปใช้เวลาแห่งความสุขตลอดวันที่พูโระแลนด์ แล้วอย่าลืมถ่ายรูปอวดเพื่อนด้วยนะ!

ศิลปะภาพเงา

นำความทรงจำดีๆ จาก ปุโระแลนด์ กลับบ้านไปกับคุณ ศิลปินภาพเงาพร้อมที่จะสร้างสรรค์งานตัดกระดาษภาพเงาของตัวคุณ แล้วตกแต่งด้วยภาพการ์ตูนคิตตี้และมาย เมโลดี้ ไว้เก็บเป็นของที่ระลึก

ลอตเตอรีลุ้นรางวัล

ลอตเตอรีลุ้นรางวัล ลุ้นสินค้าซานริโอ จากลอตเตอรีที่มั่นใจได้เลยว่าได้ของรางวัลทุกคน! ลอตเตอรีหนึ่งใบราคา 600 เยนเท่านั้น

บัตรเข้าซานริโอ พูโรแลนด์ โตเกียว

สำหรับท่านที่ต้องการซื้อบัตรเข้า Sanrio Puroland Tokyo สามารถจองออนไลน์ได้ที่นี่

แสดงแผนที่ี่การเดินทาง

Weekday

ผู้ใหญ่

 

3,300¥

Weekday

เด็ก

 

2,500¥

Holiday

ผู้ใหญ่

 

3,800¥

Holiday

เด็ก

 

2,700¥

เงื่อนไขบัตร
1. เด็กอายุต่ำกว่า 2 ปี เข้าฟรี!
2. ช่วงวันหยุด (Holidays) รวมถึง วันเสาร์, วันอาทิตย์, วันหยุดนักขัตฤกษ์ และช่วงวันหยุดโรงเรียนที่ซานริโอกำหนด (สามารถตรวจสอบปฏิทินวันหยุดและเวลาเปิดปิดได้ที่ http://en.puroland.jp/)
3. ตั๋วมีอายุการใช้งานตามกำหนดที่ระบุไว้หลังบัตร
4. กรุณาตรวจสอบวันเวลาทำการและวันหยุดของแต่ละสถานที่ล่วงหน้าก่อนเดินทางได้จากเว็บไซด์
5. กรณีสูญหาย หรือถูกขโมย ไม่สามารถออกตั๋วใหม่แทนได้ ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม
6. ตั๋วไม่สามารแลกเป็นเงินสด

การเดินทางที่สุดแสนพิเศษของคุณจะง่ายขึ้นเมื่อร่วมทางไปกับเรา

Kanok

โดดเด่นเรื่องคุณภาพ

Kanok

ศูนย์กลางการท่องเที่ยว

Kanok

ค้นหาง่าย

Kanok

บริการหลังการขาย

แพ็คเกจทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว ซานริโอ พูโรแลนด์

ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว ซานริโอ พูโรแลนด์

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม