ซานริโอ พูโรแลนด์ โตเกียว ดินแดน เฮลโล คิตตี้ แหล่งบันเทิงสำหรับเด็กๆ มอบความสดใส และความน่ารักของคิตตี้ สวนสนุกแห่งนี้ พร้อมกับเครื่องเล่นนานาชนิด และการแสดงโชว์ต่าง ๆ อีกมากมาย มากไปกว่านั้น ยังมีสินค้าลิขสิทธิ์ของ Sanrio ให้เลือกช้อปปิ้งได้อย่างจุใจ ที่นี่เป็นแหล่งรวบรวมสินค้าของซานริโอทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น คิตตี้, แบด แบด มารุ, เดอะ ทวิน สตาร์, เมโลดี้ และตัวการ์ตูนอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้ง ยังมีสินค้าของที่ระลึกให้ท่านได้เลือกซื้ออย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตา แก้วน้ำ กระเป๋า พวงกุญแจ ฯลฯ

8 เหตุผล ทำไมต้องจองทัวร์ญี่ปุ่น ซานริโอ พูโรแลนด์ ที่ไทยทราเวลเซ็นเตอร์

ขบวนพาเหรดและการแสดง

พาเหรดมิราเคิล กิ๊ฟ

ปุโระแลนด์พาเหรด “คาวาอี้” สุดๆ พาเหรดที่ใหญ่ที่สุดของพูโรแลนด์เต็มไปด้วยความน่ารัก มิตรภาพจากคิตตี้ แดเนียล มาย เมโลดี้และผองเพื่อนที่จะล่องอยู่บนเรือหลากสีสัน

เฮลโล คิตตี้ ใน วันเดอร์แลนด์

อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อคิตตี้พบกับอลิซ มิวสิเคิลที่เป็นเรื่องราวของเฮลโล คิตตี้กับอลิซในแดนมหัศจรรย์

มิราเคิล อิลูชั่น แฮปปี้เนส

ตื่นเต้นกับ 3D mapping ไปกับคิตตี้และแดเนียล แฟนตาซีของคิตตี้กับแดเนียล เมื่อทุกคนได้มารวมตัวกันที่ วิสดอม ทรีซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของพูโรแลนด์ เบลล์ ออฟ แฮปปี้เนสจะเริ่มดัง

โชว์ภาพยนตร์กุเดทามะ

กุเดทามะได้เป็นผู้กำกับหนังแล้ว การแสดงสุดตื่นตาตื่นใจที่จะทำให้ทุกคนได้ใกล้ชิดกับกุเดทามะในฐานะผู้กำกับการแสดง (ทำการแสดงเป็นภาษาญี่ปุ่น)

เมืองซินนาโมโรล ฟุวาโมโกะ

สวรรค์น้อยๆของแฟนซินนามอโรล เมืองจำลองฉลองซินนามอนโรล ฟุวาโมโกะ ที่สร้างขึ้นเพื่อฉลองวันเกิด 15 ปีของซินนาโมโรล แถมด้วยการปรากฎตัวของ ชินนากาวะ มอนจิโร่ เพื่อนซามูไรของซินนามอนโรล แฟนๆ ซินนาโมโรลพลาดไม่ได้อย่างเด็ดขาด

กอดสำหรับทุกคน เบิดเดย์ ฮัก ไทม์

ร่วมฉลองวันเกิดไปกับเหล่าตัวละครจากซานริโอ ตัวการ์ตูนต่างๆ ที่กำลังจะมีวันเกิดจะปรากฎตัวที่เวทีวิสดอม ทรีทุกวัน เพื่อฉลองด้วยการกอดทุกๆ คน

มินิการแสดงสดจากคิตตี้ ‘Join!☆Kitty’

บทเพลงของคิตตี้จะทำให้อาหารของคุณอร่อยยิ่งกว่าเดิม ร่วมรับประทานอาหารกลางวันและชมการแสดงร้องเพลงสุดน่ารักของคิตตี้ ที่ร้านอาหารยากาตะ ในวันธรรมดา

แหล่งท่องเที่ยวและสวนสนุก

ซานริโอ คาแรกเตอร์ โบ็ต ไรด์

ล่องไปตามสายน้ำภายในโลกของซานริโอเป็นเวลา 10 นาที ล่องเรือเที่ยวชมโลกของตัวการ์ตูนซานริโอ

เลดี้ คิตตี้ เฮาส์

ถ่ายรูปในบ้านของเลดี้คิตตี้ มาเป็นแขกบ้านส่วนตัวของ เลดี้ คิตตี้ ที่มีสวนดอกกุหลาบบานสะพรั่ง ห้องดื่มชาสไตล์ญี่ปุ่น และพื้นที่สวยชวนฝันอีกมากมาย และอย่าลืมถ่ายรูปคู่กับคิตตี้ก่อนออกจากบ้านด้วยนะ

~มาย เมโลดี้ และคุโระมิ~ มายมีโรดไดรฟ์

ท่องโลกสนุกๆ ของมาย เมโลดี้ ขึ้นรถ อีโค มาย เมโลดี้ แล้วขับไปรอบๆ มาริแลนด์ของมาย เมโลดี้ และผองเพื่อน ตลอดเส้นทางมีจุดถ่ายภาพถึง 6 จุด และคุณยังสามารถตกแต่งรูปภาพหลังออกจากรถได้อีกด้วยนะ

~กิกี้ และ ลาล่า~ ทวิงกลิ้งทัวร์

แปลงโฉมคุณให้กลายเป็นสาว “ยูเมะคาวาอิ” เดินทางปยัง ดรีม สตาร์ คลาวด์ บ้านเกิดของกิกี้และลาล่า เพื่อเที่ยวชมบ้านเกิดแสนสวยของสองดวงดาว ที่โอบล้อมด้วยเมฆปุยนุ่ม และตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีพาสเทลสุดน่ารัก พร้อมให้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก

กุเดทามะ แลนด์

กุเดทามะแลนด์คือขุมทรัพย์ของเกมสนุกๆ และมุมถ่ายรูปน่ารักๆ ห้ามพลาดเช็คอินที่ร้านอาหารกุเดทามะเป็นอันขาด

ระฆังแห่งความสุขของเฮลโลคิตตี้

ด้วยรักและปรารถนาดี ระฆังแห่งความสุขของเฮลโลคิตตี้เป็นจุดขอพรเรื่องความรัก ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับวิสดอมทรีใจกลางพูโระแลนด์ เคาะระฆังและอธิษฐานให้สมหวังในความรักได้เลย!

รูปลอกติดหน้า

แปะสติกเกอร์ตัวละครบนแก้มของคุณ แล้วลุยกันเลย แต่งใบหน้าด้วยรูปลอกตัวการ์ตูน และออกไปใช้เวลาแห่งความสุขตลอดวันที่พูโระแลนด์ แล้วอย่าลืมถ่ายรูปอวดเพื่อนด้วยนะ!

ศิลปะภาพเงา

นำความทรงจำดีๆ จาก ปุโระแลนด์ กลับบ้านไปกับคุณ ศิลปินภาพเงาพร้อมที่จะสร้างสรรค์งานตัดกระดาษภาพเงาของตัวคุณ แล้วตกแต่งด้วยภาพการ์ตูนคิตตี้และมาย เมโลดี้ ไว้เก็บเป็นของที่ระลึก

ลอตเตอรีลุ้นรางวัล

ลอตเตอรีลุ้นรางวัล ลุ้นสินค้าซานริโอ จากลอตเตอรีที่มั่นใจได้เลยว่าได้ของรางวัลทุกคน! ลอตเตอรีหนึ่งใบราคา 600 เยนเท่านั้น

บัตรเข้าซานริโอ พูโรแลนด์ โตเกียว

สำหรับท่านที่ต้องการซื้อบัตรเข้า Sanrio Puroland Tokyo สามารถจองออนไลน์ได้ที่นี่

แสดงแผนที่ี่การเดินทาง

Weekday

ผู้ใหญ่

 

3,300¥

Weekday

เด็ก

 

2,500¥

Holiday

ผู้ใหญ่

 

3,800¥

Holiday

เด็ก

 

2,700¥

เงื่อนไขบัตร
1. เด็กอายุต่ำกว่า 2 ปี เข้าฟรี!
2. ช่วงวันหยุด (Holidays) รวมถึง วันเสาร์, วันอาทิตย์, วันหยุดนักขัตฤกษ์ และช่วงวันหยุดโรงเรียนที่ซานริโอกำหนด (สามารถตรวจสอบปฏิทินวันหยุดและเวลาเปิดปิดได้ที่ http://en.puroland.jp/)
3. ตั๋วมีอายุการใช้งานตามกำหนดที่ระบุไว้หลังบัตร
4. กรุณาตรวจสอบวันเวลาทำการและวันหยุดของแต่ละสถานที่ล่วงหน้าก่อนเดินทางได้จากเว็บไซด์
5. กรณีสูญหาย หรือถูกขโมย ไม่สามารถออกตั๋วใหม่แทนได้ ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม
6. ตั๋วไม่สามารแลกเป็นเงินสด

การเดินทางที่สุดแสนพิเศษของคุณจะง่ายขึ้นเมื่อร่วมทางไปกับเรา

Kanok

โดดเด่นเรื่องคุณภาพ

Kanok

ศูนย์กลางการท่องเที่ยว

Kanok

ค้นหาง่าย

Kanok

บริการหลังการขาย

แพ็คเกจทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว ซานริโอ พูโรแลนด์

ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว ซานริโอ พูโรแลนด์

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม