ทัวร์อียิปต์

ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ นำเสนอ ทัวร์อียิปต์ บริการคุณภาพ ให้ท่านได้ เที่ยวอียิปต์ และดินแดนใกล้เคียง ได้หลากหลายรูปแบบ กำหนดการเดินทางได้ตลอดปี ไม่ว่าจะเป็น ช่วงเทศกาลปีใหม่ ตรุษจีน สงกรานต์ วันหยุดสำคัญ เรายังทำหน้าที่ บริษัททัวร์ นำเที่ยวและจัดสรร ทัวร์อียิปต์ ในความต้องการเฉพาะตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป หรือการเดินทางแบบหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา ท่องเที่ยว ดูงาน สัมนา ที่ประเทศอียิปต์ ในราคาและบริการคุณภาพ

แสดง 3 ทัวร์อียิปต์ จาก 3 ทัวร์ เรียงจาก ราคาต่ำไปสูง

ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 34,911
ระยะเวลา
6 วัน 3 คืน
ประเทศ
อียิปต์
รหัสทัวร์ : TTC171898
ทัวร์อิยิปต์ เที่ยวสุดคุ้ม นำท่านชม มหาพีระมิดแห่งเมืองกีซ่า สฟิงซ์ ศูนย์กลางการทำกระดาษปาปีรุส โรงงานผลิตหัวน้ำหอม หลุมฝังศพใต้ดินแห่งอเล็กซานเดรีย ป้อมปราการซิทาเดล เสาปอมเปย์ พีระมิดขั้นบันได สุเหร่าโมฮัมหมัด อาลี ล่องเรือแม่น้ำไนล์ พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติอียิปต์ ช้อปปิ้งสิ้นค้าพื้นเมืองอันงดงามที่ตลาดข่านเอลคาลีลี จองได้แล้ววันนี้

กำหนดการเดินทาง

พ.ค. 6110-15 พ.ค., 24-29 พ.ค.
ดูรายการทัวร์นี้
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 39,900
ระยะเวลา
6 วัน 3 คืน
ประเทศ
อียิปต์
รหัสทัวร์ : TTC160821
ทัวร์อิยิปต์ นำท่านเดินทางสู่ปิระมิด ชมปิระมิดขั้นบันได สู่ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติอียิปต์ Citadel ชม สุเหร่าแห่งโมฮัมหมัด อาลี หลุมฝังศพใต้ดินแห่งอเล็กซานเดรีย 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์แห่งโลกยุคกลาง ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองที่ ตลาดข่าน เอล คาลิลี่ จองได้แล้ววันนี้

กำหนดการเดินทาง

มิ.ย. 6107-12 มิ.ย., 14-19 มิ.ย., 21-26 มิ.ย.
ดูรายการทัวร์นี้
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 57,911
ระยะเวลา
8 วัน 5 คืน
ประเทศ
อียิปต์
รหัสทัวร์ : TTC160552
ไปครั้งเดียวเที่ยวสุดคุ้ม 2 ประเทศ อียิปต์ จอร์แดน นำท่านชมอารายธรรมโบราณกว่า 6,000 ปี ชม 4 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก มหาพีระมิด ชมป้อมปราการซิทาเดล อดีตที่ตั้งของหอประภาคารฟาโรส หลุมฝังศพใต้ดินแห่งอเล็กซานเดรีย นครเพตรา มหานครสีดอกกุหลาบที่ซ่อนตัวอยู่ในหุบเขา ดื่มด่ำบรรยากาศกับการทานอาหารค่ำล่องเรือแม่น้ำไนล์ แม่น้ำที่ยาวที่สุดในโลก เข้าชมห้องมัมมี่ของพระมหากษัตริย์ทั้ง 11 พระองค์ สนุกกับการลอยตัวในทะเลเดดซี ทะเลที่ขึ้นชื่อว่าเค็มที่สุดในโลก เปิดประสบการณ์ขี่ม้าไปชม The Treasury แห่งนครเพตร

กำหนดการเดินทาง

พ.ค. 6103-10 พ.ค.
ดูรายการทัวร์นี้
ท่านดูทัวร์อียิปต์ครบแล้ว
หากต้องการกลับไปด้านบน คลิกที่นี่


การเดินทางที่สุดแสนพิเศษของคุณจะง่ายขึ้นเมื่อร่วมทางไปกับเรา

โดดเด่นเรื่องคุณภาพ
ศูนย์กลางการท่องเที่ยว
ค้นหาง่าย
บริการหลังการขาย