• ข่าวสาร

ทันทุกข่าวสาร ท่องเที่ยว ข่าวสารสายการบิน และ ข่าวสารบริษัท เราคือบริษัททัวร์คุณภาพ ที่ให้บริการท่องเที่ยวครบวงจร บริการท่องเที่ยวและวางแผนการเดินทางในทุกเส้นทาง จากทุกสายการบิน ทั่วโลก ที่คุณสามารถไว้วางใจ รวบรวม เกาะติดทุกข่าวสารวงการท่องเที่ยวและสายการบิน ตลอดจนติดตามความเคลื่อนไหว กิจกรรมต่างๆ รวมถึง Corperate Social Responsibility ของบริษัทฯ ของเรา

ผลงานจัดทัวร์คุณภาพ บางส่วน จากลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจไทยทราเวลเซ็นเตอร์

รับจัดทัวร์ บริการ จัดทัวร์ จัดกรุ๊ปทัวร์

ไทย

3 - 4 กันยายน 2566

ออกเดินทางกันอย่างต่อเนื่องกับ #ทัวร์หัวหิน ขอขอบคุณคณะ : บริษัท ซีย้งเฮง จำกัด ที่มอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการทัวร์กับไทยทราเวลเซ็นเตอร์ ให้เราได้พาคณะท่านเที่ยวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ดูแลทริปวันพักผ่อนสุดแฮปปี้ พร้อมส่งภาพบรรยากาศที่สวยมาก ๆ ให้เราได้ชมตลอดทริปกัน

อ่านต่อ
รับจัดทัวร์ บริการ จัดทัวร์ จัดกรุ๊ปทัวร์

ญี่ปุ่น

30 สิงหาคม - 4 กันยายน 2566

ออกเดินทางกันอย่างต่อเนื่องกับ #ทัวร์ญี่ปุ่น ขอขอบคุณคณะ : บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จํากัด ที่มอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการทัวร์กับไทยทราเวลเซ็นเตอร์ ให้เราได้พาคณะท่านเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ดูแลทริปวันพักผ่อนสุดแฮปปี้ พร้อมส่งภาพบรรยากาศที่สวยมาก ๆ ให้เราได้ชมตลอดทริปกัน

อ่านต่อ
รับจัดทัวร์ บริการ จัดทัวร์ จัดกรุ๊ปทัวร์

ไทย

25 สิงหาคม - 27 กันยายน 2566

ขอขอบคุณคณะ : บริษัท ทิงค์เน็ต จำกัด ที่มอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการทัวร์กับไทยทราเวลเซ็นเตอร์ ให้เราได้พาคณะท่านเที่ยวกระบี่ ดูแลทริปวันพักผ่อนสุดแฮปปี้ พร้อมส่งภาพบรรยากาศที่สวยมาก ๆ ให้เราได้ชมตลอดทริปกัน

อ่านต่อ
รับจัดทัวร์ บริการ จัดทัวร์ จัดกรุ๊ปทัวร์

ภูฎาน

11 - 15 สิงหาคม 2566

ออกเดินทางกันอย่างต่อเนื่องกับ #ทัวร์ภูฎาน ขอขอบคุณลูกค้า VIP คุณวัฒนาและคุณชาญ ที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการทัวร์กับไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พาเที่ยวประเทศภูฎาน ดูแลทริปแสนพิเศษ พร้อมส่งภาพบรรยากาศสวย ๆ ให้เราได้ชมตลอดทริปกันมาโดยตลอด

อ่านต่อ
รับจัดทัวร์ บริการ จัดทัวร์ จัดกรุ๊ปทัวร์

เวียดนาม

9 - 12 สิงหาคม 2566

ขอขอบคุณคณะ : บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จํากัด ที่มอบความไว้วางใจเลือกใช้บริการทัวร์กับไทยทราเวลเซ็นเตอร์อีกครั้ง ให้เราได้พาคณะท่านเที่ยวประเทศเวียดนาม ดูแลทริปวันพักผ่อนสุดแฮปปี้ พร้อมส่งภาพบรรยากาศที่สวยมาก ๆ ให้เราได้ชมตลอดทริปกัน

อ่านต่อ
รับจัดทัวร์ บริการ จัดทัวร์ จัดกรุ๊ปทัวร์

ไทย

24 - 25 มิถุนายน 2566

ออกเดินกันต่อเนื่องกับทัวร์ภูเก็ต ขอขอบคุณคณะ : บริษัท เรียวโก ซางเกียว (ประเทศไทย) จำกัด ที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการทัวร์กับไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พาเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ดูแลทริปวันพักผ่อนสุดแฮปปี้ พร้อมส่งภาพบรรยากาศสวย ๆ ให้เราได้ชมตลอดทริปกัน

อ่านต่อ

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม