ไทยทราเวลกิฟท์คาร์ด บัตรของขวัญ ที่สามารถนำมาใช้แทนเงินสด สำหรับ ซื้อสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยว ทุกประเภท กับ ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ เว็บไซต์บริษัททัวร์ชั้นนำ ที่มีผู้ใช้บริการอันดับหนึ่ง* ของประเทศไทย โดยไม่มีข้อจำกัดใดๆ ได้ทันที หากท่านเล็งเห็นว่า การท่องเที่ยวและเดินทางช่วยเปิดโลกทัศน์และมุมมองของท่านและบุคคลอันเป็นที่รัก ไทยทราเวลกิฟท์คาร์ด คือ สิ่งที่จะแทนความหมายเหล่านี้ได้ดีที่สุด...สั่งซื้อและสอบถามรายละเอียดของ Thai Travel Gift Card ได้แล้ววันนี้

มอบของขวัญเป็นการเดินทางท่องเที่ยว แด่บุคคลอันเป็นที่รัก ด้วยไทยทราเวลกิฟท์คาร์ด

มอบของขวัญชิ้นใหม่
มอบความประทับใจ
มอบรอยยิ้ม
มอบประสบการณ์การเดินทาง

บัตรของขวัญ ไทยทราเวลกิฟท์คาร์ด

บัตรของขวัญ ราคา 5,000 บาท

บัตรของขวัญ ราคา 10,000 บาท

บัตรของขวัญ ราคา 20,000 บาท

บัตรของขวัญ ราคา 30,000 บาท

บัตรของขวัญ ราคา 50,000 บาท

เงื่อนไขบัตรของขวัญไทยทราเวลกิฟท์คาร์ด

  • แสดงบัตรนี้แก่เจ้าหน้าที่ เพื่อใช้แทนเงินสดในการชำระค่าสินค้าและบริการกับ บจก. ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ ตามมูลค่าบัตรที่ระบุไว้
  • บัตรนี้มีอายุ 2 ปี จากวันที่ซื้อ มูลค่าบัตรและวันหมดอายุจะระบุอยู่บนบัตรนี้
  • ไม่สามารถนำบัตรนี้มาแลกเป็นเงินสดได้
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับคืนบัตรที่ซื้อแล้ว ไม่รับบัตรที่ชำรุด และ ไม่รับผิดชอบหากสูญหาย หรือ ถูกขโมย โปรดเก็บรักษาบัตรนี้เหมือนเป็นเงินสด
  • การชำระค่าสินค้าและบริการน้อยกว่ามูลค่าของบัตร ส่วนต่างที่เหลือ บริษัทฯจะทอนคืนเป็นเงินสดให้จำนวนสูงสุดไม่เกิน 10% ของมูลค่าบัตรแต่ละประเภทเท่านั้น และ บัตรนี้จะหมดอายุลงทันที
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขของบัตร โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ราคาบัตรยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

บริการพิเศษลูกค้าองค์กร

ด้วยการตระหนักเป็นอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าองค์กรหรือบริษัท ที่มีการเดินทางเป็นประจำ นอกจากความพิเศษในด้านราคาที่ท่านจะได้รับแล้ว สำหรับกลุ่มลูกค้าองค์กรที่มียอดซื้อในเกณฑ์ที่กำหนด ท่านยังสามารถใช้บริการ Corporate Direct Assistance โดยลูกค้าองค์กรจะได้รับสิทธิ์สามารถกำหนดเบอร์โทรศัพท์สายตรง 1 เลขหมายพร้อมเจ้าหน้าที่บริการประจำที่จะคอยให้บริการ และดูแลท่านได้ทันที อย่างสะดวก คุ้นเคย และ รวดเร็วที่สุด

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม