Universal Studios Singapore สวนสนุกยูนิเวอร์แซล พาร์ค แอนด์ รีสอร์ท แห่งแรกที่เปิดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกอบไปด้วย 7 โซน ด้วยกัน ทั้ง Hollywood, Madagascar, Far Far Away, The Lost World, Ancient Egypt, Sci-Fi City™ และ New York และยังมีเครื่องเล่นสุดประทับใจอีกเพียบ อาทิ Battlestar Galactica Human, Battlestar Galactica Cylon รถไฟเหาะตีลังกาสูงที่สุดในโลก สูงเท่าตึก 14 ชั้น พร้อมให้คุณได้ร่วมผจญภัยและเปิดประสบการณ์ ไปกับเราที่ไทยทราเวลเซ็นเตอร์

8 เหตุผล ทำไมต้องจองทัวร์สิงคโปร์ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ที่ไทยทราเวลเซ็นเตอร์

สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์

ฮอลลีวูด Hollywood

โซนแรกที่คุณจะได้พบกับความหรรษาก็คือ "โซนฮอลลีวูด" นั่นเอง ซึ่งภายในทำการจำลอง สภาพถนนแบบอเมริกัน ให้อารมณ์แบบอินเตอร์สุดๆ จุดนี้เป็นที่ตั้งของร้านค้าต่างๆ มากมายและต้นปาล์มที่เรียงราย ถือได้ว่าที่นี่เป็นจุดรวมสินค้าที่ระลึกจากทุกโซนตั้งแต่ทางเข้าเลยทีเดียว

มาดากัสการ์ Madagascar

คุณจะได้พบกับเหล่าตัวการ์ตูนสัตว์ป่าน้อยใหญ่แห่งมาดากัสการ์ การ์ตูนเรื่องโปรดของใครหลายคน โดยมีตัวการ์ตูนหลัก Join Alex, Marty, Melman และ Gloria มาคอยต้อนรับ เครื่องเล่นของโซนนี้ก็คือ Madagascar: A Crate Adventure ซึ่งเป็นเรือเดินสมุทรขนาดใหญ่ ให้คุณหนูๆ และทุกคนในครอบครัวได้ล่องไปในธารน้ำ พร้อมตัวการ์ตูนต่างๆ ที่ออกมายืนเล่าเรื่องสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับเด็กๆ ด้วยเทคนิคแสง สี เสียง สวยงาม

ดินแดนแห่งเชร็ค Far Far Away

ขอต้อนรับเข้าสู่โลกแห่งเทพนิยายในอาณาจักรอันไกลโพ้น...นามว่า Far Far Away มาถึงโซนนี้ ไฮไลท์เด็ดอยู่ที่ตัวการ์ตูนเจ้ายักษ์สีเขียวสุดตลก และผองเพื่อน ที่จะขนกันมาในรูปแบบภาพยนตร์ 4 มิติ (Shrek 4-D Adventure) ซึ่งจะมีการใช้เอฟเฟ็คและลูกเล่นต่างๆ มากมายตลอดการรับชม ราวกับคุณหลุดเข้าไปในหนังเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมี Donkey Live คอนเสิร์ตเล็กเจ้าลาดองกี้, Magic Potion Spin ชิงช้าสวรรค์ และ Puss In Boots' Giant Journey เครื่องเล่นใหม่ล่าสุด ที่จะพาคุณไปผจญภัยต้านแรงโน้มถ่วงกลางอากาศบนยอดต้นถั่วยักษ์ เพื่อตามหาห่านที่ออกไข่ทองคำอันล้ำค่า กับเจ้าแมวเหมียว Puss และ Kitty

โลกที่หายสาบสูญ The Lost World

โซน The Lost World มีเครื่องเล่นไฮไลท์คือ Jurassic Park Rapids Adventure ล่องแก่งผจญภัย ตะลุยดินแดนไดโนเสาร์นั่นเอง ให้คุณได้สำรวจถิ่นที่อยู่ของเจ้าสัตว์ยักษ์อายุล้านปีอันน่าตื่นเต้นไปกับแพลอยน้ำ นอกจากนี้ยังมี ปีนหน้าผาหิน Amber Rock Climb ซึ่งที่หน้าผานั้นจะมีลักษณะเป็นโครงกระดูกไดโนเสาร์, Canopy Flyer เครื่องล่อนไดโนเสาร์นกยักษ์ เมื่อมองลงมาจากด้านบนให้ความรู้สึกเหมือนกำลังบินอยู่, Dino-Soarin เครื่องเล่นสำหรับเด็กที่จะได้ขึ้นไปขี่นกยักษ์และบินไปรอบๆ และอย่างสุดท้ายก็คือ Water World เป็นการแสดงโชว์ของสตั๊นท์แมน มีทั้งกระโดดหลบระเบิด ขี่เจ็ทสกีในน้ำ หรือฉากต่างๆ ที่มีสเปเชี่ยลเอฟเฟ็คเหมือนในหนัง

เมืองอียิปต์โบราณ Ancient Egypt

เข้าสู่โลกแห่งความอลังการและน่าสะพรึงกลัว กับโซนเมืองอียิปต์โบราณ Ancient Egypt โซนนี้มีเครื่องเล่นไฮไลท์สุดหวาดเสียวอย่าง Revenge of the Mummy ซึ่งเป็นรถไฟเหาะในร่มภายใต้ความมืดมิดที่วิ่งไปด้วยความเร็วสูง เตรียมตัวให้พร้อม...เพราะเหล่ามัมมี่และฝูงแมลงปีกแข็งจะตามไล่ล่าคุณเหมือนในหนังเรื่องมัมมี่ นอกจากนี้ยังมีอีกเครื่องเล่นนึงก็คือ ตามล่าหาสมบัติ Treasure Hunters เป็นการขับรถจี๊ปเข้าไปในเมืองโบราณเพื่อค้นหาสมบัติที่ซ่อนอยู่

เมืองแห่งอนาคต Sci-Fi City™

เข้าสู่โลกแห่งวิทยาศาสตร์ และความไฮเทคนำสมัย ที่โซน Sci-Fi City™ ไฮไลท์อยู่ที่เครื่องเล่น Battlestar Galactica Human กับ Battlestar Galactica Cylon ซึ่งเป็นรถไฟเหาะตีลังกาสูงที่สุดในโลกและเป็นที่แรกในสิงคโปร์!! นอกจากดีกรีเรื่องความสูงแล้ว จุดเด่นของเครื่องเล่นสองตัวนี้ก็คือ การเป็นรถไฟเหาะรางคู่ที่วิ่งสวนตัดกันไปมาสุดหวาดเสียวนั่นเอง นอกจากนี้ยังมี TRANSFORMERS The Ride เป็นเครื่องเล่น 3D โดยจะมีแว่นให้ใส่ก่อนเริ่มเล่น คุณจะได้สวมบทบาทเป็นออฟติมัส ทำให้รู้สึกเหมือนกำลังต่อสู้กับหุ่นยนต์ในหนัง และเครื่องเล่น Accelerator ยานหมุนอวกาศที่จะหมุนด้วยความเร็วสูง ทั้งหมุนรอบตัวและหมุนไปในวงกว้าง

นิวยอร์ค New York

เมื่อมาถึงโซน นิวยอร์ค คุณจะรู้สึกเหมือนกำลังเดินอยู่ที่นิวยอร์ค ให้อารมณ์ของความเป็นเมืองใหญ่ ร้านค้าต่างๆ ประดับด้วยป้ายไฟนีออน ดูครึกครื้นเหมือนเดินบนถนนในเมืองพร้อมกับชมแสงไฟยามค่ำคืนที่ไม่เคยเงียบเหงา นอกจากสภาพของเมืองที่จำลองมาจากมหานครนิวยอร์คแล้ว จุดเด่นอยู่ที่เครื่องเล่น Lights, Camera, Action! คุณจะได้ชมการแสดงสเปเชียลเอฟเฟ็คที่ออกแบบโดยผู้กำกับ ชื่อดังอย่าง "สตีเฟน สปีลเบิร์ก" ในฉากมหานครนิวยอร์ก ที่อยู่ๆ พายุเฮอริเคนลูกใหญ่ก็กำลังเตรียมถล่มเมืองแห่งนี้กันแบบ 4 มิติ เลยทีเดียว...!!

บัตรเข้าสวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์

สำหรับท่านที่ต้องการซื้อบัตรเข้าชม Universal Studio Singapore สามารถจองออนไลน์ได้ที่นี่

แสดงแผนที่ี่

จันทร์-ศุกร์

ผู้ใหญ่

2,200

บาท

จันทร์-ศุกร์

เด็ก

2,000

บาท

เสาร์-อาทิตย์ และช่วงพีค

ผู้ใหญ่

2,450

บาท

เสาร์-อาทิตย์ และช่วงพีค

เด็ก

2,150

บาท

เงื่อนไขของบัตร
1. บัตรทุกประเภท เป็นราคาเงินบาทต่อ 1 ท่าน ชนิดซื้อแล้วไม่สามารถคืนเงินได้ (Non-Refundable) All Admission Tickets are Non Refundable.
2. บัตรใช้ผ่านประตู และสามารถเล่นเครื่องเล่นภายใน Universal ในโซนต่างๆ ได้ ยกเว้น ปีนผาในโซนเดอะลอสเวิล์ด
3. สำหรับวันเสาร์และวันอาทิตย์ต้องสั่งจองล่วงหน้า 14 วัน และต้องระบุวันที่ที่ต้องการ
4. บัตรมีอายุ 6 เดือน กรุณาดูวันหมดอายุหลังบัตร


หมายเหตุ
ราคานี้ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมในการจัดส่ง หากท่านต้องการให้จัดส่ง บริษัทขอคิดค่าธรรมเนียมในการจัดส่ง ดังนี้
- จัดส่งทางไปรษณีย์ คิดค่าธรรมเนียมเพิ่มท่านละ 100 บาท (จัดส่งทั่วประเทศ)
- จัดส่งโดย Messenger คิิดค่าธรรมเนียมเพิ่มท่านละ 300 บาท (เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ เท่านั้น)

โรงแรมที่พักในยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์

Hotel Michael

Art lovers would appreciate this gem of a hotel, a tribute to one of America’s greatest contemporary architects, Michael Graves. The designer lends his elegant, distinctive strokes to every aspect of this boutique hotel, from lamps to crockery, to lounge chair and carpet.

ประเภทห้องพัก / ช่วงเวลา ราคา จองเลย!
Deluxe Room
Weekday
7,300
จอง
Weekend
9,050
จอง
ดูช่วงเวลาการจอง คลิก
ราคาด้านบนนี้แสดงในหน่วยเงินบาท (Thai Baht) Block out Period : 28-31 Dec 18, 6-9 Feb 19

Hard Rock Hotel

Rock and roll attitude meets five-star service at the Hard Rock Hotel Singapore. Breathtaking design, fashionable dining options, and the legendary entertainment experience only Hard Rock can offer make this the obvious choice for those looking for a stay that is beyond the ordinary.

ประเภทห้องพัก / ช่วงเวลา ราคาที่พัก/ห้อง/คืน
ราคา จองเลย!
Deluxe Room
Weekday
7,550
จอง
Weekend
9,300
จอง
ดูช่วงเวลาการจอง คลิก
ราคาด้านบนนี้แสดงในหน่วยเงินบาท (Thai Baht) Block out Period : 28-31 Dec 18, 6-9 Feb 19

Festive Hotel

Exuberant yet relaxing, Festive Hotel is ideal for vacationers seeking a welcoming and relaxing island stay. Other than the luxurious king-sized bed or twin beds, there’s also a bonus sofa bed that folds out to a double bed in all rooms and loft beds to cater to the children in most rooms, so it’s the perfect getaway hotel for families travelling with their kids.

ประเภทห้องพัก / ช่วงเวลา ราคา จองเลย!
Deluxe Room
Weekday
7,300
จอง
Weekend
9,050
จอง
Deluxe Family Room
Weekday
8,550
จอง
Weekend
10,300
จอง
ดูช่วงเวลาการจอง คลิก
ราคาด้านบนนี้แสดงในหน่วยเงินบาท (Thai Baht) Block out Period : 28-31 Dec 18, 6-9 Feb 19

Equarius Hotel

Situated at the southernmost tip of continental Asia, along the fringe of a tropical rainforest in Sentosa, is the Equarius Hotel. We created this haven as the perfect getaway for nature lovers and families alike, just a stone's throw away from nature hikes and the island's numerous attractions, including some of Asia’s best, like Universal Studios Singapore™ and S.E.A. Aquarium™.

ประเภทห้องพัก / ช่วงเวลา ราคาที่พัก/ห้อง/คืน
ราคา จองเลย!
Deluxe Room
Weekday
8,050
จอง
Weekend
9,800
จอง
ดูช่วงเวลาการจอง คลิก
ราคาด้านบนนี้แสดงในหน่วยเงินบาท (Thai Baht) Block out Period : 28-31 Dec 18, 6-9 Feb 19

การเดินทางที่สุดแสนพิเศษของคุณจะง่ายขึ้นเมื่อร่วมทางไปกับเรา

Kanok

โดดเด่นเรื่องคุณภาพ

Kanok

ศูนย์กลางการท่องเที่ยว

Kanok

ค้นหาง่าย

Kanok

บริการหลังการขาย

แพ็คเกจทัวร์สิงคโปร์ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ

ทัวร์สิงคโปร์ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม