Universal Studios Singapore สวนสนุกในเครือบริษัทยูนิเวอร์แซล พาร์ค แอนด์ รีสอร์ท แห่งแรกที่เปิดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แบ่งออกเป็น 7 โซน ประกอบด้วย Hollywood, Madagascar, Far Far Away, The Lost World, Ancient Egypt, Sci-Fi City™ และ New York แต่ละโซนก็จะมีเครื่องเล่นที่แตกต่างกันไป เช่น Battlestar Galactica Human, Battlestar Galactica Cylon รถไฟเหาะตีลังกาสูงที่สุดในโลก ซึ่งมีขนาดความสูงเท่าตึก 14 ชั้น พร้อมให้คุณได้ผจญภัยและทดสอบความกล้า ไปกับเราที่ไทยทราเวลเซ็นเตอร์

8 เหตุผล ทำไมต้องจองทัวร์สิงคโปร์ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ที่ไทยทราเวลเซ็นเตอร์

สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์

ฮอลลีวูด Hollywood

โซนแรกที่คุณจะได้พบกับความหรรษาก็คือ "โซนฮอลลีวูด" นั่นเอง ซึ่งภายในทำการจำลอง สภาพถนนแบบอเมริกัน ให้อารมณ์แบบอินเตอร์สุดๆ จุดนี้เป็นที่ตั้งของร้านค้าต่างๆ มากมายและต้นปาล์มที่เรียงราย ถือได้ว่าที่นี่เป็นจุดรวมสินค้าที่ระลึกจากทุกโซนตั้งแต่ทางเข้าเลยทีเดียว

มาดากัสการ์ Madagascar

คุณจะได้พบกับเหล่าตัวการ์ตูนสัตว์ป่าน้อยใหญ่แห่งมาดากัสการ์ การ์ตูนเรื่องโปรดของใครหลายคน โดยมีตัวการ์ตูนหลัก Join Alex, Marty, Melman และ Gloria มาคอยต้อนรับ เครื่องเล่นของโซนนี้ก็คือ Madagascar: A Crate Adventure ซึ่งเป็นเรือเดินสมุทรขนาดใหญ่ ให้คุณหนูๆ และทุกคนในครอบครัวได้ล่องไปในธารน้ำ พร้อมตัวการ์ตูนต่างๆ ที่ออกมายืนเล่าเรื่องสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับเด็กๆ ด้วยเทคนิคแสง สี เสียง สวยงาม

ดินแดนแห่งเชร็ค Far Far Away

ขอต้อนรับเข้าสู่โลกแห่งเทพนิยายในอาณาจักรอันไกลโพ้น...นามว่า Far Far Away มาถึงโซนนี้ ไฮไลท์เด็ดอยู่ที่ตัวการ์ตูนเจ้ายักษ์สีเขียวสุดตลก และผองเพื่อน ที่จะขนกันมาในรูปแบบภาพยนตร์ 4 มิติ (Shrek 4-D Adventure) ซึ่งจะมีการใช้เอฟเฟ็คและลูกเล่นต่างๆ มากมายตลอดการรับชม ราวกับคุณหลุดเข้าไปในหนังเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมี Donkey Live คอนเสิร์ตเล็กเจ้าลาดองกี้, Magic Potion Spin ชิงช้าสวรรค์ และ Puss In Boots' Giant Journey เครื่องเล่นใหม่ล่าสุด ที่จะพาคุณไปผจญภัยต้านแรงโน้มถ่วงกลางอากาศบนยอดต้นถั่วยักษ์ เพื่อตามหาห่านที่ออกไข่ทองคำอันล้ำค่า กับเจ้าแมวเหมียว Puss และ Kitty

โลกที่หายสาบสูญ The Lost World

โซน The Lost World มีเครื่องเล่นไฮไลท์คือ Jurassic Park Rapids Adventure ล่องแก่งผจญภัย ตะลุยดินแดนไดโนเสาร์นั่นเอง ให้คุณได้สำรวจถิ่นที่อยู่ของเจ้าสัตว์ยักษ์อายุล้านปีอันน่าตื่นเต้นไปกับแพลอยน้ำ นอกจากนี้ยังมี ปีนหน้าผาหิน Amber Rock Climb ซึ่งที่หน้าผานั้นจะมีลักษณะเป็นโครงกระดูกไดโนเสาร์, Canopy Flyer เครื่องล่อนไดโนเสาร์นกยักษ์ เมื่อมองลงมาจากด้านบนให้ความรู้สึกเหมือนกำลังบินอยู่, Dino-Soarin เครื่องเล่นสำหรับเด็กที่จะได้ขึ้นไปขี่นกยักษ์และบินไปรอบๆ และอย่างสุดท้ายก็คือ Water World เป็นการแสดงโชว์ของสตั๊นท์แมน มีทั้งกระโดดหลบระเบิด ขี่เจ็ทสกีในน้ำ หรือฉากต่างๆ ที่มีสเปเชี่ยลเอฟเฟ็คเหมือนในหนัง

เมืองอียิปต์โบราณ Ancient Egypt

เข้าสู่โลกแห่งความอลังการและน่าสะพรึงกลัว กับโซนเมืองอียิปต์โบราณ Ancient Egypt โซนนี้มีเครื่องเล่นไฮไลท์สุดหวาดเสียวอย่าง Revenge of the Mummy ซึ่งเป็นรถไฟเหาะในร่มภายใต้ความมืดมิดที่วิ่งไปด้วยความเร็วสูง เตรียมตัวให้พร้อม...เพราะเหล่ามัมมี่และฝูงแมลงปีกแข็งจะตามไล่ล่าคุณเหมือนในหนังเรื่องมัมมี่ นอกจากนี้ยังมีอีกเครื่องเล่นนึงก็คือ ตามล่าหาสมบัติ Treasure Hunters เป็นการขับรถจี๊ปเข้าไปในเมืองโบราณเพื่อค้นหาสมบัติที่ซ่อนอยู่

เมืองแห่งอนาคต Sci-Fi City™

เข้าสู่โลกแห่งวิทยาศาสตร์ และความไฮเทคนำสมัย ที่โซน Sci-Fi City™ ไฮไลท์อยู่ที่เครื่องเล่น Battlestar Galactica Human กับ Battlestar Galactica Cylon ซึ่งเป็นรถไฟเหาะตีลังกาสูงที่สุดในโลกและเป็นที่แรกในสิงคโปร์!! นอกจากดีกรีเรื่องความสูงแล้ว จุดเด่นของเครื่องเล่นสองตัวนี้ก็คือ การเป็นรถไฟเหาะรางคู่ที่วิ่งสวนตัดกันไปมาสุดหวาดเสียวนั่นเอง นอกจากนี้ยังมี TRANSFORMERS The Ride เป็นเครื่องเล่น 3D โดยจะมีแว่นให้ใส่ก่อนเริ่มเล่น คุณจะได้สวมบทบาทเป็นออฟติมัส ทำให้รู้สึกเหมือนกำลังต่อสู้กับหุ่นยนต์ในหนัง และเครื่องเล่น Accelerator ยานหมุนอวกาศที่จะหมุนด้วยความเร็วสูง ทั้งหมุนรอบตัวและหมุนไปในวงกว้าง

นิวยอร์ค New York

เมื่อมาถึงโซน นิวยอร์ค คุณจะรู้สึกเหมือนกำลังเดินอยู่ที่นิวยอร์ค ให้อารมณ์ของความเป็นเมืองใหญ่ ร้านค้าต่างๆ ประดับด้วยป้ายไฟนีออน ดูครึกครื้นเหมือนเดินบนถนนในเมืองพร้อมกับชมแสงไฟยามค่ำคืนที่ไม่เคยเงียบเหงา นอกจากสภาพของเมืองที่จำลองมาจากมหานครนิวยอร์คแล้ว จุดเด่นอยู่ที่เครื่องเล่น Lights, Camera, Action! คุณจะได้ชมการแสดงสเปเชียลเอฟเฟ็คที่ออกแบบโดยผู้กำกับ ชื่อดังอย่าง "สตีเฟน สปีลเบิร์ก" ในฉากมหานครนิวยอร์ก ที่อยู่ๆ พายุเฮอริเคนลูกใหญ่ก็กำลังเตรียมถล่มเมืองแห่งนี้กันแบบ 4 มิติ เลยทีเดียว...!!

บัตรเข้าสวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์

สำหรับท่านที่ต้องการซื้อบัตรเข้าชม Universal Studio Singapore สามารถจองออนไลน์ได้ที่นี่

แสดงแผนที่ี่

จันทร์-ศุกร์

ผู้ใหญ่

2,050

บาท

จันทร์-ศุกร์

เด็ก

1,650

บาท

เสาร์-อาทิตย์ และช่วงพีค

ผู้ใหญ่

2,180

บาท

เสาร์-อาทิตย์ และช่วงพีค

เด็ก

1,700

บาท

เงื่อนไขของบัตร
1. บัตรทุกประเภท เป็นราคาเงินบาทต่อ 1 ท่าน ชนิดซื้อแล้วไม่สามารถคืนเงินได้ (Non-Refundable) All Admission Tickets are Non Refundable.
2. บัตรใช้ผ่านประตู และสามารถเล่นเครื่องเล่นภายใน Universal ในโซนต่างๆ ได้ ยกเว้น ปีนผาในโซนเดอะลอสเวิล์ด
3. สำหรับวันเสาร์และวันอาทิตย์ต้องสั่งจองล่วงหน้า 14 วัน และต้องระบุวันที่ที่ต้องการ
4. บัตรมีอายุ 6 เดือน กรุณาดูวันหมดอายุหลังบัตร


หมายเหตุ
ราคานี้ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมในการจัดส่ง หากท่านต้องการให้จัดส่ง บริษัทขอคิดค่าธรรมเนียมในการจัดส่ง ดังนี้
- จัดส่งทางไปรษณีย์ คิดค่าธรรมเนียมเพิ่มท่านละ 100 บาท (จัดส่งทั่วประเทศ)
- จัดส่งโดย Messenger คิิดค่าธรรมเนียมเพิ่มท่านละ 300 บาท (เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ เท่านั้น)

การเดินทางที่สุดแสนพิเศษของคุณจะง่ายขึ้นเมื่อร่วมทางไปกับเรา

โดดเด่นเรื่องคุณภาพ
ศูนย์กลางการท่องเที่ยว
ค้นหาง่าย
บริการหลังการขาย

แพ็คเกจทัวร์สิงคโปร์ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ

ทัวร์สิงคโปร์ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ