Travel-Insurance

ประกันภัยการเดินทาง ประกันการเดินทาง และ ประกันภัยเพื่อขอวีซ่า

ประกันภัยการเดินทาง   คือ ทางเลือกที่ดีที่สุด หมดกังวลกับการเดินทางในทุกทริป  ไม่ว่าท่านจะเดินทางเพื่อ ท่องเที่ยว ทำงาน ติดต่อธุรกิจ หรือ เยี่ยมเยียนคนพิเศษ เพราะทุกครั้งที่เดินทาง ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล ทั้งในและต่างประเทศ ก็สามารถอุ่นใจได้ กับบริการ ประกันการเดินทาง เพื่อป้องกัน และ เตรียมการหากเกิดเหตุสุดวิสัย อุบัติเหตุ เที่ยวบินล่าช้า หรือ เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดต่าง ๆ ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น เพื่อที่จะคุ้มครองการเสียชีวิต หรือ ทุพลภาพถาวร รวมถึง ค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ ที่เกิดจากการได้รับบาดเจ็บทางร่างกาย อันเนื่องมาจากอุบัติเหตุ ระหว่างที่ท่านกำลังเดินทาง สร้างความอุ่นใจทั้งกับผู้เดินทาง และ ผู้เกี่ยวข้องอันเป็นที่รัก ด้วยบริการประกันภัยการเดินทาง ที่คุณสามารถไว้วางใจ...ที่ไทยทราเวลเซ็นเตอร์
กรุงไทยพานิชประกันภัย

ประกันภัยการเดินทาง จาก กรุงไทยพานิชประกันภัย

บริษัทประกันภัยชั้นนำที่พนักงานมีศักยภาพสูง ระบบงานทันสมัยพร้อมให้บริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้า มอบคุณค่าแก่พันธมิตรธุรกิจ มีฐานะทางการเงินที่มั่นคง สร้างผลตอบแทนที่ดีแก่ผู้ถือหุ้น พร้อมส่งเสริมพัฒนาสังคมไทยให้ก้าวไกลและยั่งยืน
กรุงเทพประกันภัย

ประกันภัยการเดินทาง จาก กรุงเทพประกันภัย

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำของคนไทย ที่ดำเนินธุรกิจมานานกว่า 60 ปี และเติบโตอย่างยั่งยืนด้วยฐานะทางการเงินที่มั่นคงแข็งแกร่ง คุณจะมั่นใจกับประกันภัยการเดินทางของกรุงเทพประกันภัยที่ได้รับการยอมรับจากสถานทูตทุกแห่ง โดยเฉพาะกลุ่มวีซ่าเชงเก้น และอุ่นใจยิ่งขึ้นกับบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน BKI International SOS เพื่อให้คุณเดินทางได้อย่างสบายใจทุกที่ ทุกเวลา
บริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน)

ประกันภัยการเดินทาง จาก บริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน) เป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจประกันวินาศภัยในประเทศไทย ก่อตั้งเมื่อปี 2484 มีสาขากว่า 70 สาขาทั่วประเทศ บริษัทมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศโดยเอาใจใส่ในการบริการลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ รวมทั้งการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานของพนักงาน ประกันภัยการเดินทางของบริษัทได้รับการยอมรับจากสถานทูตกลุ่มเชงเก้นด้วยการบริการครอบคลุมทุกด้านจากบุคคลากรผู้เชี่ยวชาญ ทั้งการช่วยเหลือฉุกเฉินด้านการแพทย์ในทุกสถานที่และที่ปรึกษาการเดินทางตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก
เอ จี เอ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)

ประกันภัยการเดินทาง จาก เอ จี เอ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)

เอ จี เอ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) เป็น บริษัท ผู้นำทางด้านการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน และการประกันภัยการเดินทาง ชั้นนำของโลก ด้วยบริกาสรความช่วยเหลือที่หลากหลาย และ พร้อมด้วยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ ให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ได้ในทุกสถานที่ บริษัทยังเป็นผู้นำด้านความช่วยเหลือประกันภัยการเดินทางและบริการส่วนบุคคลทุกที่ทุกเวลา ด้วยบริษัทมุ่งมั่นในการให้บริการด้วยคุณภาพที่ดียิ่ง
บริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด

ประกันภัยการเดินทาง จาก บริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด

หนึ่งในบริษัทประกันภัยชั้นนำของโลก ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2535 ที่ ประเทศสหรัฐอเมริกา และดำเนินธุรกิจในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก มีสำนักงานกว่า 200 สาขา และสินทรัพย์มูลค่ากว่า 1,500 พันล้านบาท ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือทางการเงินระดับ A+ จากสถาบัน Standard and Poor's พร้อมด้วยประสบการณ์ และบุคลากร ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการประกันภัยมากว่า 60 ปีในประเทศไทย
แอกซ่า ประกันภัย

ประกันภัยการเดินทาง จาก แอกซ่า ประกันภัย

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2541 บริษัทฯ มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศด้วยการบริการที่พร้อม ใส่ใจและเชื่อถือได้ แอกซ่าประเทศไทยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ และมีสาขา 17 แห่ง กระจายอยู่ทั่วประเทศ พร้อมพนักงานมืออาชีพที่พร้อมจะดูแลลูกค้าทุกคน