Travel-Insurance

ประกันภัยการเดินทาง ประกันการเดินทาง และ ประกันภัยเพื่อขอวีซ่า

ประกันภัยการเดินทาง   คือ ทางเลือกที่ดีที่สุด หมดกังวลกับการเดินทางในทุกทริป  ไม่ว่าท่านจะเดินทางเพื่อ ท่องเที่ยว ทำงาน ติดต่อธุรกิจ หรือ เยี่ยมเยียนคนพิเศษ เพราะทุกครั้งที่เดินทาง ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล ทั้งในและต่างประเทศ ก็สามารถอุ่นใจได้ กับบริการ ประกันการเดินทาง เพื่อป้องกัน และ เตรียมการหากเกิดเหตุสุดวิสัย อุบัติเหตุ เที่ยวบินล่าช้า หรือ เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดต่าง ๆ ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น เพื่อที่จะคุ้มครองการเสียชีวิต หรือ ทุพลภาพถาวร รวมถึง ค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ ที่เกิดจากการได้รับบาดเจ็บทางร่างกาย อันเนื่องมาจากอุบัติเหตุ ระหว่างที่ท่านกำลังเดินทาง สร้างความอุ่นใจทั้งกับผู้เดินทาง และ ผู้เกี่ยวข้องอันเป็นที่รัก ด้วยบริการประกันภัยการเดินทาง ที่คุณสามารถไว้วางใจ...ที่ไทยทราเวลเซ็นเตอร์
กรุงเทพประกันภัย

ประกันภัยการเดินทาง จาก กรุงเทพประกันภัย

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำของคนไทย ที่ดำเนินธุรกิจมานานกว่า 60 ปี และเติบโตอย่างยั่งยืนด้วยฐานะทางการเงินที่มั่นคงแข็งแกร่ง คุณจะมั่นใจกับประกันภัยการเดินทางของกรุงเทพประกันภัยที่ได้รับการยอมรับจากสถานทูตทุกแห่ง โดยเฉพาะกลุ่มวีซ่าเชงเก้น และอุ่นใจยิ่งขึ้นกับบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน BKI International SOS เพื่อให้คุณเดินทางได้อย่างสบายใจทุกที่ ทุกเวลา
บริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน)

ประกันภัยการเดินทาง จาก บริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน)

บริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน) เป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจประกันวินาศภัยในประเทศไทย ก่อตั้งเมื่อปี 2484 มีสาขากว่า 70 สาขาทั่วประเทศ บริษัทมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศโดยเอาใจใส่ในการบริการลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ รวมทั้งการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานของพนักงาน ประกันภัยการเดินทางของบริษัทได้รับการยอมรับจากสถานทูตกลุ่มเชงเก้นด้วยการบริการครอบคลุมทุกด้านจากบุคคลากรผู้เชี่ยวชาญ ทั้งการช่วยเหลือฉุกเฉินด้านการแพทย์ในทุกสถานที่และที่ปรึกษาการเดินทางตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก
เอ จี เอ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)

ประกันภัยการเดินทาง จาก เอ จี เอ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)

เอ จี เอ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) เป็น บริษัท ผู้นำทางด้านการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน และการประกันภัยการเดินทาง ชั้นนำของโลก ด้วยบริกาสรความช่วยเหลือที่หลากหลาย และ พร้อมด้วยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ ให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ได้ในทุกสถานที่ บริษัทยังเป็นผู้นำด้านความช่วยเหลือประกันภัยการเดินทางและบริการส่วนบุคคลทุกที่ทุกเวลา ด้วยบริษัทมุ่งมั่นในการให้บริการด้วยคุณภาพที่ดียิ่ง
บริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด

ประกันภัยการเดินทาง จาก บริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด

หนึ่งในบริษัทประกันภัยชั้นนำของโลก ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2535 ที่ ประเทศสหรัฐอเมริกา และดำเนินธุรกิจในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก มีสำนักงานกว่า 200 สาขา และสินทรัพย์มูลค่ากว่า 1,500 พันล้านบาท ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือทางการเงินระดับ A+ จากสถาบัน Standard and Poor's พร้อมด้วยประสบการณ์ และบุคลากร ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการประกันภัยมากว่า 60 ปีในประเทศไทย
แอกซ่า ประกันภัย

ประกันภัยการเดินทาง จาก แอกซ่า ประกันภัย

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2541 บริษัทฯ มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศด้วยการบริการที่พร้อม ใส่ใจและเชื่อถือได้ แอกซ่าประเทศไทยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ และมีสาขา 17 แห่ง กระจายอยู่ทั่วประเทศ พร้อมพนักงานมืออาชีพที่พร้อมจะดูแลลูกค้าทุกคน