ค้นหา

Close


฿30,000 ฿270,000

ทัวร์ไอซ์แลนด์ เที่ยวไอซ์แลนด์ หลากหลายเส้นทาง กับ ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ บริษัททัวร์ชั้นนำขอเสนอ ทัวร์ไอซ์แลนด์ และเลือกสรรบริการ เที่ยวไอซ์แลนด์ คุณภาพ ให้ท่านได้สัมผัสความงดงามของ ประเทศไอซ์แลนด์ ได้หลากหลายรูปแบบ หลากหลายเมือง อาทิ เมืองเรคยาวิก เมืองกริมซีย์ เมืองวิค (vik) และเมืองท่องเที่ยวสำคัญในไอซ์แลนด์อีกหลากหลาย เช่น ทะเลสาบ Blue Lagoon ฟยอร์ด ธารน้ำแข็ง กำหนดการเดินทางได้ตลอดปี ไม่ว่าจะเป็น ช่วงเทศกาลปีใหม่ ตรุษจีน สงกรานต์ วันหยุดสำคัญ เรายังเป็นบริษัททัวร์ รับจัดโปรแกรมเดินทางไปไอซ์แลนด์ ท่องเที่ยว หลากหลายเส้นทาง ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไปในรูปแบบแพคเกจทัวร์ หรือการเดินทางแบบหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา ท่องเที่ยว ดูงาน สัมนา หรือ ประชุม ที่ประเทศไอซ์แลนด์ ในราคาและบริการที่ท่านจะประทับใจ

ทัวร์ไอซ์แลนด์

แสดง 2 ทัวร์ไอซ์แลนด์ จาก 2 ทัวร์ เรียงจาก ทัวร์แนะนำ

ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 114,900
ระยะเวลา
10 วัน 7 คืน
ประเทศ
ไอซ์แลนด์
รหัสทัวร์ : TTC193896
นำท่านชมความสวยงามของ ภูเขาเคิร์กจูเฟล ชมความสวยงามของน้ำตกเฮินฟอซซ่า ชมบ่อน้ำพุร้อนเดลดาร์ตุงกูเวอร์ แวะถ่ายรูปกับโบสถ์ฮัลล์กรีมสคิร์คยา ชมเพอร์ลัน (Perlan) หรือ The Pearl เที่ยวชมความมหัศจรรย์เหนือธรรมชาติของไอซ์แลนด์ ในเส้นทางวงกลมทองคำ หรือ (Golden Circle) ชมความงามของธรรมชาติที่สรรสร้างขึ้นภายในอุทยานแห่งชาติซิงเควลลิร์ ชม น้ำตกกูลฟอสส์ หรือ ไนแองการ่าแห่งไอซ์แลนด์ ชมน้ำพุร้อนหรือเกย์ซีร์ ถ่ายรูปกับน้ำตกสโกก้าฟอสส์ ชมน้ำตกอีกแห่งที่สวยงามไม่แพ้กันคือน้ำตกเซลยาลันส์ฟอสส์ เดินทางสู่ทุ่งน้ำแข็งไมดรัลโจกูล ขับรถสโนโมบิล เดินทางสู่หมู่บ้านวิค หมู่บ้านเล็กๆทางตอนใต้สุดของไอซ์แลนด์ ล่องเรือชมความสวยงามของทะเลสาบน้ำแข็ง หรือ ไอซ์เบิร์ก เดินทางสู่อุทยานแห่งชาติสเกฟตาลเฟลล์ แวะชมหาดทรายสีดำ สู่บลูลากูน แหล่งน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงโด่งดังของไอซ์แลนด์ ล่องเรือชมปลาวาฬ จองได้แล้ววันนี้

กำหนดการเดินทาง

ก.ย. 6210-19 ก.ย.
ต.ค. 6215-24 ต.ค.
พ.ย. 6213-22 พ.ย.
ธ.ค. 6207-16 ธ.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 119,900
ระยะเวลา
8 วัน 5 คืน
ประเทศ
ไอซ์แลนด์
รหัสทัวร์ : TTC192856
นำท่านชมความสวยงามของน้ำตกสโกก้าฟอสส์ ชมพิพิธภัณฑ์สโกการ์ สัมผัสประสบการณ์กับการนั่งรถจิ๊ปสู่ทุ่งน้ำแข็งขนาดใหญ่ ให้ท่านได้ขับรถสโนว์โมบิลตะลุยไปในทุ่งน้ำแข็งเมียร์ดาล ชมและถ่ายรูปกับ หาดทรายสีดำ สู่ธารน้ำแข็งโจกุลซาลอน ชมหาดไดมอนด์บีช น้ำตกเซลยาลันส์ฟอสส์ ชมความงามของ น้ำตกกูลฟอสส์ หรือ ไนแองการ่าแห่งไอซ์แลนด์ ชม น้ำพุร้อนธรรมชาติ (Geysir) เที่ยวชมความมหัศจรรย์เหนือธรรมชาติของไอซ์แลนด์ ในเส้นทางวงกลมทองคำ ชมความงดงามของภูเขาเคิร์กจูเฟล เที่ยวชมหมู่บ้านชาวประมง ชมความสวยงามของธรรมชาติ ณ แซเฟลล์โจกุล กลาเซียร์ ล่องเรือชมปลาวาฬ ชม เพอร์ลัน (Perlan) ชมเมืองเรคยาวิก แวะถ่ายรูปกับ โบสถ์ฮัลล์กรีมสคิร์คยา จองได้แล้ววันนี้

กำหนดการเดินทาง

ก.ค. 6223-30 ก.ค.
ส.ค. 6210-17 ส.ค.
ต.ค. 6210-17 ต.ค., 17-24 ต.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์
ท่านดูทัวร์ไอซ์แลนด์ครบแล้ว
หากต้องการกลับไปด้านบน คลิกที่นี่


การเดินทางที่สุดแสนพิเศษของคุณจะง่ายขึ้นเมื่อร่วมทางไปกับเรา

โดดเด่นเรื่องคุณภาพ
ศูนย์กลางการท่องเที่ยว
ค้นหาง่าย
บริการหลังการขาย