ทัวร์เอเชียวันปิยมหาราช

ท่องเที่ยววันหยุดพิเศษกับช่วงเทศกาลวันปิยมหาราช กับการเดินทางในเส้นทางสุดฮิต ทัวร์เอเชีย วันปิยมหาราช 2563 กับทัวร์เอเชียมากมาย สุดหลากหลาย ท่องเที่ยวทั่วโลก กับโปรแกรมทัวร์คุณภาพ ช่วงวันหยุดวันปิยมหาราชกับ ทัวร์เอเชียวันปิยมหาราช โปรแกรมพิเศษเพื่อคุณ 😄😆😄

ปฏิทินวันหยุดเทศกาล วันปิยมหาราช 20 - 25 ตุลาคม 2565

แสดง 4 ทัวร์วันปิยมหาราช จาก 4 ทัวร์ เรียงจาก ทัวร์แนะนำ

ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 17,999
ระยะเวลา
4 วัน 3 คืน
รหัสทัวร์ : TTC226606
นำท่านเดินทางถึงบาหลี ชมวัดอูลูวาตู ชมสวนพระวิษณุ ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินหาดจิมบารัน ชมวัด PURA LEMPUYANG LUHUR ชมความสวยงามของหมู่บ้านโบราณ หมู่บ้านคินตามณี พร้อมชมวิวทิวทัศน์ของ ภูเขาไฟกูนุงบาตูร์ หรือ ภูเขาไฟกินตะมะนี นำท่านเดินทางสู่ วัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ เทมภัคสิริงค์ ให้ท่านเลือกซื้อสินค้าตลาดปราบเซียน และสุดท้ายชมความงามของ วัดทานาล็อต TANAH LOT TEMPLE จองได้แล้ววันนี้!!!

กำหนดการเดินทาง

ต.ค. 6521-24 ต.ค.(เต็ม), 22-25 ต.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 17,999
ระยะเวลา
4 วัน 3 คืน
รหัสทัวร์ : TTC194427
ชมเมืองแห่งธรรมชาติ ที่บาหลี ชมวัดเบซากีย์ วัดที่สำคัญที่สุดในบาหลี ชมอนุสาวรีย์มหาภารตะ สัญลักษณ์ของเกาะบาหลี ชมบาหลีสวิงค์ Bali Swing ทํากิจกรรมสุดท้าทายด้วยการนั่งชิงช้าขนาดยักษ์ เดินทางสู่ เกาะนูซาเปอนีดา เป็นเกาะที่อยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะบาหลี พิเศษ!!เมนูกุ้งย่างราดซอสท้องถิ่น จองได้แล้ววันนี้!!

กำหนดการเดินทาง

ต.ค. 6521-24 ต.ค.(เต็ม)
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 30,999
ระยะเวลา
5 วัน 4 คืน
รหัสทัวร์ : TTC193732
ชม วัดอูลูวาตู วัดที่ตั้งอยู่บนหน้าผาริมทะเลที่สูงเกือบ 70 เมตร เยี่ยมชม หมู่บ้านคินตามณี ชมวิวทิวทัศน์ของภูเขาไฟ และ ทะเลสาบบาร์ตูห์ที่ถูกปกคลุมไปด้วยหมอกและมีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี ชม วัดทานาห์ลอต ได้รับฉายาว่า"วัดที่มีทิวทัศน์สวยงามที่สุดของบาหลี” สักการะ มหาเจดีย์บุโรพุทโธ “Borobudor” ศาสนสถานของศาสนาพุทธที่ใหญ่ที่สุดในโลก จองได้แล้ววันนี้

กำหนดการเดินทาง

ต.ค. 6520-24 ต.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 35,555
ระยะเวลา
4 วัน 3 คืน
ประเทศ
เนปาล
รหัสทัวร์ : TTC226662
นำท่านเดินทางสู่ประเทศเนปาล ชมเมืองภักตะปูร์ ชมพระราชวังโบราณ แห่งเมืองภักตะปูร์ 1 Hilight ทริปพิเศษแบบนี้ จะพาทุกท่านเข้าเฝ้าองค์กุมารี (ตัวแทนองค์ตะเลจู) และเพื่อความ Exclusive ทริป จะพาทุกท่านไหว้ องค์สังกะตะ(จันดรามหาราชัน) จากนั้นนำทุกท่านไปสูดอากาศเย็นสดชื่นบนยอดเขา Chantrakhiri โดยเคเบิ้ลคาร์ ชมวัดสวยมภูนารถ ชมพระราชวังหนุมานโดก้า พาทุกท่านเข้าชมและกราบองค์นารายณ์บรรทมสินธิ์ (นอนหงายหน้า) นมัสการวัดโพธานารถ จากนั้นเดินเล่นที่ตลาดทาเมล และก่อนเดินทางกลับเมืองไทย แวะวัดทางผ่านสักการะวัดปศุปฏินาถ จองได้แล้ววันนี้!!!

กำหนดการเดินทาง

ต.ค. 6521-24 ต.ค.(เต็ม)
ดูโปรแกรมทัวร์

ค้นหา

Close

ทัวร์เอเชียวันปิยมหาราช 2563 เที่ยวเอเชีย เช็คราคาทัวร์เอเชียวันปิยมหาราช

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม