ทัวร์เอเชียวันปิยมหาราช

ท่องเที่ยววันหยุดสุดพิเศษ กับการเดินทางในเส้นทางสุดฮิต ทัวร์เอเชีย วันปิยมหาราช 2565 ต้อนรับปิยมหาราชนี้ กับทัวร์เอเชียมากมาย หลากหลายเมือง พม่า กัมพูชา อินโดนิเซีย บาหลี กับโปรแกรมทัวร์คุณภาพ วันหยุดปิยมหาราชนี้ กับโปรแกรมพิเศษเพื่อคุณ 😄😆😄

ปฏิทินวันหยุดเทศกาล วันปิยมหาราช 20 - 25 ตุลาคม 2566

แสดง 5 ทัวร์วันปิยมหาราช จาก 5 ทัวร์ เรียงจาก ทัวร์แนะนำ

ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 17,999
ระยะเวลา
4 วัน 3 คืน
รหัสทัวร์ : TTC237569
พาท่านท่องเที่ยวเกาะสวรรค์บาหลี สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติและมุมถ่ายรูปยอดนิยม ชมอนุสาวรีย์มหาภารตะ ถ่ายรูปกับประตูหินขนาดใหญ่ที่ราวกับประตูต่างมิติที่มีฉากหลังเป็นภูเขาไฟอากุที่วัดเลมปูยางค์ ชมความงดงามของวิหารทานาล็อท วิหารกลางมหาสมุทรอินเดียสุดงดงาม เทียวชมวัดเบซากี ชมบ่อน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ ถ่ายรูปกิจกรรมสุดท้าทายอย่างบาหลีสวิงค์ ชมวัดอุลันดานู ชมวิหารกลางสมุทรอินเดียทานาลอท ชมอนุสาวรีย์มหาภารตะ ชมความงดงามของวิหารอูลูวาตู จองด่วนตอนนี้!!!

กำหนดการเดินทาง

ต.ค. 6620-23 ต.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 18,999
ระยะเวลา
4 วัน 3 คืน
รหัสทัวร์ : TTC237096
นำท่านเดินทางสู่บาหลีประเทศอินโดนีเซีย เยี่ยมชมวัดอูลูวาตู หนึ่งในวัดที่เก่าแก่ที่สุดในบาหลี ชมสวนวิษณุสวนวัฒนธรรมบาหลีที่มีรูปปั้นของพระวิษณุและพญาครุฑ เดินทางสู่ปุราทามันอายุนวัดที่เคยเป็นพระราชวังเก่า ชมวัดบราตันวัดตั้งอยู่บริเวณริมทะเลสาบบราตันและด้านหลังของวัดจะเป็นวิวของภูเขาไฟ และนำท่านไปยังวิหารทานาต์ลอต เดินทางสู่หมู่บ้านผลิตผ้าบาติก ชมนาข้าวขั้นบันได นำท่านไปหมู่บ้านคินตามณี นับว่าเป็นจุดชมวิวที่งดงามท่านจะได้รับชมทัศนียภาพของ ภูเขาไฟบาตูร์และทะเลสาบบาตูร์ ชมวัดน้ำพุศักสิทธิ์ ช้อปปิ้งร้าน KRISNA จองได้แล้ววันนี้!!!!

กำหนดการเดินทาง

ต.ค. 6621-24 ต.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 19,999
ระยะเวลา
4 วัน 3 คืน
รหัสทัวร์ : TTC237048
เดินทางสู่บาหลี ชมสวนวิษณุชมสวนวัฒนธรรมบาหลีที่มีรูปปั้นของพระวิษณุและพญาครุฑ เดินทางไปใต้สุดของเกาะเพื่อเยี่ยมชมวัดอูลูวาตูหนึ่งในวัดที่เก่าแก่ที่สุดในบาหลี จากนั้นนำท่านเดินทางสู่เมืองอูบุด จุดไฮไลท์ของโปรแกรมบาหลีสวิง เดินทางสู่หมู่บ้านคินตามณีเป็นหมู่บ้านณ ความสูง 1,500 เมตรซึ่งท่านจะได้รับชมทัศนียภาพที่งดงามของภูเขาไฟบาตูร์และทะเลสาบบาตูร์ เดินทางสู่วัดน้ำพุศักสิทธิ์หรือคนไทยเรียกว่าวัดเทมภัคสิริงค์ รับประทานอาหารเย็นณ ชายหาดจิมบารัน ชมวัดบราตัน ชมโรงงานช็อคโกแลต ชมวิหารทานาต์ลอตที่มีชื่อเสียงที่สุดและเป็นจุดที่มีนักท่องเที่ยวถ่ายภาพมากที่สุดของเกาะบาหลี ชมการแสดงระบำเกอจักการแสดงพื้นเมืองของชาวบาหลีที่หาดูได้ยาก จองได้แล้ววันนี้!!!

กำหนดการเดินทาง

ต.ค. 6621-24 ต.ค.(เต็ม)
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 19,999
ระยะเวลา
4 วัน 3 คืน
รหัสทัวร์ : TTC226588
นำท่านเดินทางถึงบาหลี ชมสวนวิษณุ ชมวัดอูลูวาตู ชมวัดเลมปูยางค์ นำท่านชมปุราเบซากิห์ เดินทางสู่วัดน้ำพุศักสิทธิ์ หรือคนไทยเรียกว่าวัดเทมภัคสิริงค์ เดินทางสู่จุดไฮไลท์ของโปรแกรม บาหลีสวิงค์ ให้ท่านได้เล่นกิจกรรมอันสนุกสนานคล้ายกับการนั่งชิงช้า นำท่านชมนาข้าวขั้นบันได จากนั้นเดินทางสู่ ท่าเรือซานูร์ Sanur Beach ไปที่ เกาะ Nusa Penida (นูซา เปนิดา) พาท่านเดินทางสู่จุดชมวิวของ Angel’s Billabong เป็น Lagoon เล็กๆอยู่ระหว่างหินภูเขาไฟ ชมวิวที่จุด Broken Beach และเดินเล่นหรือเล่นน้ำที่หาด Crystal Bay จองได้แล้ววันี้!!!

กำหนดการเดินทาง

ต.ค. 6621-24 ต.ค.(เต็ม)
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 79,900
ระยะเวลา
9 วัน 7 คืน
ประเทศ
ปากีสถาน
รหัสทัวร์ : TTC237826
เดินทางสู่เมืองบิชาม ใช้เส้นทาง คาราโครัมไฮเวย์ “The Karakoram Highway” ไฮเวย์ลอยฟ้าที่สูงที่สุด สวยที่สุด และอันตรายที่สุดในโลก เดินทางสู่เมืองชีลาส ชมพระพุทธรูปคาร์กาห์ ชมวิวราคาโพชิ ชมป้อมปราการบัลทิต จากนั้นนำท่านเดินทางสู่หุบเขานากา นำท่านชมธารน้ำแข็งฮอปเปอร์ นำสู่หมู่บ้านกานิชเป็นหมู่บ้านโบราณ จากนั้น นำท่านชมป้อมอัลติท นั่งเรือชมทะเลสาบอัตตาบัต นำท่านชมวิวธารน้ำแข็งพาสสุ, สะพานฮุซเซนี ถ่ายรูปสะพานสีรุ้ง จากนั้นนำท่านสู่หมู่บ้านพาสสุ ขึ้นแฟรี่มิโดว์ ชมพิพิธภัณฑ์ตักศิลา ชมมัสยิดไฟซาล ไปยังอนุสาวรีย์ปากีสถาน

กำหนดการเดินทาง

ต.ค. 6620-28 ต.ค.(เต็ม)
ดูโปรแกรมทัวร์

ค้นหา

Close

ทัวร์เอเชีย ปิยมหาราช 2565 เที่ยววันหยุดปิยมหาราชนี้กับทัวร์มากมาย

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม