ทัวร์เอเชียวันปิยมหาราช

ท่องเที่ยววันหยุดสุดพิเศษ กับการเดินทางในเส้นทางสุดฮิต ทัวร์เอเชีย วันปิยมหาราช 2565 ต้อนรับปิยมหาราชนี้ กับทัวร์เอเชียมากมาย หลากหลายเมือง พม่า กัมพูชา อินโดนิเซีย บาหลี กับโปรแกรมทัวร์คุณภาพ วันหยุดปิยมหาราชนี้ กับโปรแกรมพิเศษเพื่อคุณ 😄😆😄

ปฏิทินวันหยุดเทศกาล วันปิยมหาราช 20 - 25 ตุลาคม 2566

แสดง 3 ทัวร์วันปิยมหาราช จาก 3 ทัวร์ เรียงจาก ทัวร์แนะนำ

ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 16,999
ระยะเวลา
4 วัน 3 คืน
รหัสทัวร์ : TTC237096
นำท่านเดินทางสู่บาหลีประเทศอินโดนีเซีย เยี่ยมชมวัดอูลูวาตู หนึ่งในวัดที่เก่าแก่ที่สุดในบาหลี ชมสวนวิษณุสวนวัฒนธรรมบาหลีที่มีรูปปั้นของพระวิษณุและพญาครุฑ เดินทางสู่ปุราทามันอายุนวัดที่เคยเป็นพระราชวังเก่า ชมวัดบราตันวัดตั้งอยู่บริเวณริมทะเลสาบบราตันและด้านหลังของวัดจะเป็นวิวของภูเขาไฟ และนำท่านไปยังวิหารทานาต์ลอต เดินทางสู่หมู่บ้านผลิตผ้าบาติก ชมนาข้าวขั้นบันได นำท่านไปหมู่บ้านคินตามณี นับว่าเป็นจุดชมวิวที่งดงามท่านจะได้รับชมทัศนียภาพของ ภูเขาไฟบาตูร์และทะเลสาบบาตูร์ ชมวัดน้ำพุศักสิทธิ์ ช้อปปิ้งร้าน KRISNA จองได้แล้ววันนี้!!!!

กำหนดการเดินทาง

ต.ค. 6621-24 ต.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 19,999
ระยะเวลา
4 วัน 3 คืน
รหัสทัวร์ : TTC237048
เดินทางสู่บาหลี ชมสวนวิษณุชมสวนวัฒนธรรมบาหลีที่มีรูปปั้นของพระวิษณุและพญาครุฑ เดินทางไปใต้สุดของเกาะเพื่อเยี่ยมชมวัดอูลูวาตูหนึ่งในวัดที่เก่าแก่ที่สุดในบาหลี จากนั้นนำท่านเดินทางสู่เมืองอูบุด จุดไฮไลท์ของโปรแกรมบาหลีสวิง เดินทางสู่หมู่บ้านคินตามณีเป็นหมู่บ้านณ ความสูง 1,500 เมตรซึ่งท่านจะได้รับชมทัศนียภาพที่งดงามของภูเขาไฟบาตูร์และทะเลสาบบาตูร์ เดินทางสู่วัดน้ำพุศักสิทธิ์หรือคนไทยเรียกว่าวัดเทมภัคสิริงค์ รับประทานอาหารเย็นณ ชายหาดจิมบารัน ชมวัดบราตัน ชมโรงงานช็อคโกแลต ชมวิหารทานาต์ลอตที่มีชื่อเสียงที่สุดและเป็นจุดที่มีนักท่องเที่ยวถ่ายภาพมากที่สุดของเกาะบาหลี ชมการแสดงระบำเกอจักการแสดงพื้นเมืองของชาวบาหลีที่หาดูได้ยาก จองได้แล้ววันนี้!!!

กำหนดการเดินทาง

ต.ค. 6621-24 ต.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 19,999
ระยะเวลา
4 วัน 3 คืน
รหัสทัวร์ : TTC226588
นำท่านเดินทางถึงบาหลี ชมสวนวิษณุ ชมวัดอูลูวาตู ชมวัดเลมปูยางค์ นำท่านชมปุราเบซากิห์ เดินทางสู่วัดน้ำพุศักสิทธิ์ หรือคนไทยเรียกว่าวัดเทมภัคสิริงค์ เดินทางสู่จุดไฮไลท์ของโปรแกรม บาหลีสวิงค์ ให้ท่านได้เล่นกิจกรรมอันสนุกสนานคล้ายกับการนั่งชิงช้า นำท่านชมนาข้าวขั้นบันได จากนั้นเดินทางสู่ ท่าเรือซานูร์ Sanur Beach ไปที่ เกาะ Nusa Penida (นูซา เปนิดา) พาท่านเดินทางสู่จุดชมวิวของ Angel’s Billabong เป็น Lagoon เล็กๆอยู่ระหว่างหินภูเขาไฟ ชมวิวที่จุด Broken Beach และเดินเล่นหรือเล่นน้ำที่หาด Crystal Bay จองได้แล้ววันี้!!!

กำหนดการเดินทาง

ต.ค. 6621-24 ต.ค.(เต็ม)
ดูโปรแกรมทัวร์

ค้นหา

Close

ทัวร์เอเชีย ปิยมหาราช 2565 เที่ยววันหยุดปิยมหาราชนี้กับทัวร์มากมาย

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม