ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ นำเสนอและเลือกสรร ทัวร์เปอร์โตริโก กำหนดการเดินทางได้ตลอดปี ไม่ว่าจะเป็น ช่วงเทศกาลปีใหม่ ตรุษจีน สงกรานต์ วันหยุดสำคัญ เรายังทำหน้าที่ บริษัททัวร์ชั้นนำ ในการจัดสรรทัวร์ เพื่อความต้องการเฉพาะตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป หรือการเดินทางแบบหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา ท่องเที่ยว ดูงาน สัมนา หรือ ประชุม ในราคาและบริการคุณภาพ

ทัวร์เปอร์โตริโก

แสดง 2 ทัวร์เปอร์โตริโก จาก 2 ทัวร์ เรียงจาก ราคาต่ำไปสูง

ทัวร์เรือสำราญ ล่องเรือเที่ยวแคริบเบี้ยนใต้
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 160,000
รหัสทัวร์ : TTC194559
นำท่านล่องเรือสำราญรอยัล เที่ยวแคริบเบี้ยนใต้ ไมอามี่ , เปอร์โตริโก , ฟิลิปส์บูรก์ (เซ็นต์มาร์ติน) , เซนต์คิตส์ แอนด์ เนวิส , แอนติกา , เซนต์ลูเซีย , บาร์เบโดส สัมผัสประสบการณ์ในการชมเมืองโดยการปั่นจักรยาน ดำน้ำชมปะการังและความสวยงามของโลกใต้ทะเลแห่งอ่าวซีครูด อิสระให้ท่านได้แช่น้ำแร่ร้อนแห่งเซนต์ลูเซีย

กำหนดการเดินทาง

มี.ค. 6327 มี.ค.-07 เม.ย.
เม.ย. 6324 เม.ย.-05 พ.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์
ทัวร์เรือสำราญ เที่ยวกลุ่มประเทศแคริบเบี้ยนใต้
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 160,000
รหัสทัวร์ : TTC194993
นำท่านเช็คอินลงเรือสำราญ Royal Caribbean “Freedom of the Seas!!” เปิดประสบการณ์ว่ายน้ำกับสิงโตทะเลแคริบเบี้ยน เที่ยวชมเมืองชาร์ลอตต์อะมาลี ขึ้นเคเบิ้ลคาร์สู่จุดชมวิวพาราไดซ์ พอยท์ ในระดับความสูง 700 เมตร สนุกสานกับกิจกรรมการนั่งเรือคาตามารานชมความสวยงามของทะเลแคริบเบี้ยน พร้อมทั้งดำน้ำชมปะการังและความสวยงามของโลกใต้ทะเลแห่งอ่าว ซีครูด

กำหนดการเดินทาง

เม.ย. 6324 เม.ย.-05 พ.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์

ค้นหา

Close


฿30,000 ฿390,000

เที่ยวเปอร์โตริโก กับ ทัวร์เปอร์โตริโก ราคาถูก จัดทัวร์เปอร์โตริโก แพคเกจทัวร์เปอร์โตริโก จองทัวร์เปอร์โตริโก กับ บริษัททัวร์ ชั้นนำของไทย มีโปรแกรมทัวร์ให้เลือกมากที่สุด

การเดินทางที่สุดแสนพิเศษของคุณจะง่ายขึ้นเมื่อร่วมทางไปกับเรา

Kanok
โดดเด่นเรื่องคุณภาพ
Kanok
ศูนย์กลางการท่องเที่ยว
Kanok
ค้นหาง่าย
Kanok
บริการหลังการขาย