ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวกรีซ หลากหลายเส้นทาง กับ ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ บริษัททัวร์ชั้นนำขอเสนอ ทัวร์กรีซ และเลือกสรรบริการ เที่ยวกรีซ คุณภาพ ให้ท่านได้สัมผัสประเทศกรีซได้หลากหลายรูปแบบ หลากหลายเมือง อาทิ ซานโตรินี เอเธนส์ มิโคนอส โรดส์ เดลฟี และเมืองท่องเที่ยวสำคัญในกรีซอีกหลากหลาย กำหนดการเดินทางได้ตลอดปี ไม่ว่าจะเป็น ช่วงเทศกาลปีใหม่ ตรุษจีน สงกรานต์ วันหยุดสำคัญ เรายังเป็นบริษัททัวร์ รับจัดโปรแกรมเดินทางไปกรีซ หลากหลายเส้นทาง ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไปในรูปแบบแพคเกจทัวร์ หรือการเดินทางแบบหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา ท่องเที่ยว ดูงาน สัมนา หรือ ประชุม ที่ประเทศกรีซ ในราคาและบริการที่ท่านจะประทับใจ

Flag Page ทัวร์กรีซ

แสดง 3 ทัวร์กรีซ จาก 3 ทัวร์ เรียงจาก ราคาต่ำไปสูง

ล่องเรือทะเลเอเจี้ยน & เอเดรียติค (Costa Luminosa) อิตาลี – กรีซ – มอนเตเนโกร – โครเอเชีย
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 91,900
ระยะเวลา
10 วัน
รหัสทัวร์ : TTC194975
โปรแกรมล่องเรือสำราญเที่ยวสุดคุ้ม เส้นทาง สิงคโปร์ มะละกา ปีนัง โดยเรือสำราญ Genting Dream สุดคุ้ม 4 วัน 3 คืน พร้อมให้ท่านสนุกกับกิจกรรม ความบันเทิงมากมายบนเรือ อร่อยกับอาหารนานาชาติ หลากเมนู เลือกห้องพักได้ตามสไตล์คุณ ในราคาพิเศษ จองได้แล้ววันนี้

กำหนดการเดินทาง

เม.ย. 6311-20 เม.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์
ทัวร์ยุโรป กรีซ ซานโตรินี  เอเธนส์ ช้อปปิ้งเอาท์เลต
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 99,900
ระยะเวลา
10 วัน 7 คืน
ประเทศ
กรีซ
รหัสทัวร์ : TTC194970
นำท่านถ่ายรูปกับหอคอยสีขาวหอคอยขนาดใหญ่ริมทะเล เข้าชมพิพิธภัณฑ์โบราณคดี ถ่ายรูปกับประตูหินรูปโค้ง กำแพงเก่าไบแซนไทน์ ที่เก่าเเก่เเละยังคงอนุรักษ์ไว้ได้อย่างดีเยี่ยม เข้าชมโบสถ์เซนต์ เดเมทริอุส โบสถ์เซนต์จอร์จ และเข้าชมอารามเมทิโอร่า บนยอดเขาซึ่งเป็นที่ตั้งของอารามหลายแห่งที่มีความพิเศษมากที่สุดในโลก เข้าชมวิหารอพอลโล ซึ่งถือว่าเป็นวิหารเทพแห่งแสงสว่าง ชมโรงละครแห่งเดลฟี นำท่านผ่านชมและถ่ายรูปกับมหาวิหารเซนต์แอนดรู นำท่านชมเมืองโบราณโครินธ์ หนึ่งในอดีตเมืองท่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศกรีซ ชมหมู่บ้านเอีย ที่ได้ชื่อว่าเป็นหมู่บ้านที่สวยที่สุดของเกาะนี้ และนำท่านแวะถ่ายรูปกับโบสถ์อนาสตาซิส ปิดท้ายด้วยนำท่านช้อปปิ้งเอาท์เลต ณ McArthurGlen Athens

กำหนดการเดินทาง

ม.ค. 6326 ม.ค.-04 ก.พ.
ก.พ. 6313-22 ก.พ.
มี.ค. 6312-21 มี.ค., 20-29 มี.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์
ทัวร์ยุโรป กรีซ เที่ยวหมู่บ้านเอีย  เกาะในฝัน ชมอารามเมทิโอร่าบนยอดเขา ช้อปปิ้งเอาท์เลต ณ McArthurGlen Athens
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 105,000
ระยะเวลา
10 วัน 7 คืน
ประเทศ
กรีซ
รหัสทัวร์ : TTC195685
นำท่านถ่ายรูปกับหอคอยสีขาว (White Tower) หอคอยขนาดใหญ่ที่ตั้งตระหง่านอยู่ริมทะเล เข้าชมพิพิธภัณฑ์โบราณคดี (Archaeological Museum) ซึ่งมีหลักฐานสำคัญๆ ทางประวัติศาสตร์มากมาย ถ่ายรูปกับประตูหินรูปโค้ง (Arch of Galerious) ชมโบสถ์เซนต์จอร์จ (St.George s Rotonda) โบสถ์เก่าแก่สมัยโบราณ เข้าชมอารามเมทิโอร่า (Meteora Monastery) บนยอดเขาซึ่งเป็นที่ตั้งของอารามหลายแห่งที่มีความพิเศษมากที่สุดในโลก เที่ยวชมบรรยากาศของเกาะมิโคนอส ที่เรียกได้ว่า เกาะสวรรค์แห่งนักท่องราตรี เดินทางสู่หมู่บ้านเอีย (Oia Village) เกาะในฝันที่ผู้คนทั่วโลกต่างใฝ่ฝันจะได้มาเยือนสักครั้งหนึ่ง และช้อปปิ้งเอาท์เลต ณ McArthurGlen Athens ซึ่งเป็นเอาท์เลตขนาดใหญ่ จองได้แล้ววันนี้

กำหนดการเดินทาง

เม.ย. 6309-18 เม.ย., 12-21 เม.ย., 29 เม.ย.-08 พ.ค.
พ.ค. 6322-31 พ.ค.
มิ.ย. 6319-28 มิ.ย.
ก.ค. 6323 ก.ค.-01 ส.ค.
ส.ค. 6307-16 ส.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์

ค้นหา

Close


฿30,000 ฿390,000

ทัวร์กรีซ 2563 จัดทัวร์กรีซ ราคาพิเศษ แพคเกจทัวร์กรีซ อัพเดทล่าสุด

การเดินทางที่สุดแสนพิเศษของคุณจะง่ายขึ้นเมื่อร่วมทางไปกับเรา

Kanok
โดดเด่นเรื่องคุณภาพ
Kanok
ศูนย์กลางการท่องเที่ยว
Kanok
ค้นหาง่าย
Kanok
บริการหลังการขาย