ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ นำเสนอและเลือกสรร ทัวร์บัลแกเรีย บริการคุณภาพ ให้ท่านได้สัมผัสประเทศบัลแกเรีย อีกหนึ่งประเทศที่มีชื่อเสียงในเรื่องของแหล่งท่องเที่ยวอันมากเสน่ห์ กำหนดการเดินทางได้ตลอดปี ไม่ว่าจะเป็น ช่วงเทศกาลปีใหม่ ตรุษจีน สงกรานต์ วันหยุดสำคัญ เรายังทำหน้าที่ บริษัททัวร์ชั้นนำ ในการจัดสรร ทัวร์บัลแกเรีย และ แพคเกจทัวร์บัลแกเรีย เพื่อความต้องการเฉพาะตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป หรือการเดินทางแบบหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา ท่องเที่ยว ดูงาน สัมนา หรือ ประชุม ที่บัลแกเรีย ในราคาและบริการคุณภาพ

Flag Page ทัวร์บัลแกเรีย

แสดง 5 ทัวร์บัลแกเรีย จาก 5 ทัวร์ เรียงจาก ราคาต่ำไปสูง

ทัวร์ยุโรป โรมาเนีย  บัลแกเรีย ชมปราสาทแดร็กคูล่า  ปราสาทเปเลส อารามมรดกโลกรีล่า
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 45,900
ระยะเวลา
8 วัน 5 คืน
รหัสทัวร์ : TTC205751
นำท่านเดินทางสู่จัตุรัสสภา (Piata Sfatului) ซึ่งเป็นที่ตั้งอาคารสภาชุมชนเมืองที่มีอายุกว่าพันปี ชมตลาดใจกลางเมืองบราซอฟ (Brasov market center) ตลาดนี้เป็นถนนระหว่างตึกขนาดใหญ่ยาวติดต่อกัน เข้าชมโบสถ์ดำ (Black Church) จัดเป็นโบสถ์แบบศิลปะโกธิคที่ใหญ่ที่สุดของโรมาเนีย ชม ปราสาทบราน (Bran Castle) หรือที่รู้จักกันในนาม ปราสาทแดร็กคูล่า แวะถ่ายรูปด้านนอกกับวิหารซินายา (Sinaia Monastery) เข้าชมปราสาทเปเลส (Peles Castle) และเข้าชมเหมืองเกลือสลานิค ชมปราสาทซารีเวทส์ (Tsarevets Castle) เป็นป้อมปราการในยุคกลางที่สำคัญ จองได้แล้ววันนี้

กำหนดการเดินทาง

มี.ค. 6303-10 มี.ค.
เม.ย. 6304-11 เม.ย., 11-18 เม.ย., 23-30 เม.ย.
พ.ค. 6307-14 พ.ค.
มิ.ย. 6318-25 มิ.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์
ทัวร์ยุโรป บัลแกเรีย โรมาเนีย ชมอารามมรดกโลกรีล่า พิพิธภัณฑ์ริล่า ชม เมืองเก่าพลอฟดิฟ  ชมความงดงามของอาคารบ้านเรือนที่ย่านถนนกูร์โก้
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 49,900
ระยะเวลา
8 วัน 5 คืน
รหัสทัวร์ : TTC205755
นำท่านเข้าชมอารามมรดกโลกรีล่า (Rila Monastery) เป็นอารามของคริสต์นิกายออโธดอกซ์ที่มีชื่อเสียงที่สุดและมีผู้เยี่ยมชมมากที่สุดของบัลกาเรีย เข้าชมพิพิธภัณฑ์ริล่า(Rila Museum) ซึ่งภายในได้เก็บสมบัติล่ำค่ามากมาย ชมมหาวิหารอเล็กซานเดอร์ เนฟสกี ซึ่งถือเป็นมหาวิหารคริสตจักรนิกายออร์โธด๊อกซ์ที่ใหญ่อันดับต้นๆของภูมิภาค ชม ปราสาทซารีเวทส์ เป็นป้อมปราการในยุคกลางที่สำคัญและมีชื่อเสียง ชม ปราสาทบราน หรือที่รู้จักกันในนาม ปราสาทแดร็กคูล่า เที่ยวชมเมืองบราซอฟ (Brasov) ชมตลาดใจกลางเมืองบราซอฟ ชมปราสาทเปเลส ซึ่งตั้งอยู่ในหุบเขาบูเชกิ จองได้แล้ววันนี้

กำหนดการเดินทาง

มิ.ย. 6302-09 มิ.ย., 18-25 มิ.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์
ทัวร์ยุโรป บัลแกเรีย  โรมาเนีย  ชมอารามมรดกโลกรีล่า เหมืองเกลือสลานิค ปราสาทแดร็กคูล่า
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 49,900
ระยะเวลา
8 วัน 5 คืน
รหัสทัวร์ : TTC205948
นำท่านชม อารามมรดกโลกรีล่า (Rila Monastery) เข้าชมพิพิธภัณฑ์ริล่า(Rila Museum)ชมมหาวิหารอเล็กซานเดอร์ เนฟสกี (Alexander Nevsky Cathedral) ชม เมืองเก่าปลอฟดิฟ (Plovdiv Old City) เป็นเขตเมืองเก่าบนถนนที่ปูด้วยแผ่นหินโบราณ เข้าชม ปราสาทซารีเวทส์ (Tsarevets Castle) ชมความงดงามของอาคารบ้านเรือนที่ย่านถนนกูร์โก้ (Gurko Street) ที่นี่ท่านจะพบกับบ้านที่มีการอนุรักษ์ไวในแบบเดิม ชม ปราสาทบราน (Bran Castle) หรือที่รู้จักกันในนาม ปราสาทแดร็กคูล่า จากนั้นนำท่านเข้าชมเหมืองเกลือสลานิค (Slanic Prahova Saltmine) เป็นเหมืองเกลือที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศโรมาเนียและใหญ่ที่สุดในยุโรปตะวันออกเฉียงใต้ จองได้แล้ววันนี้

กำหนดการเดินทาง

มี.ค. 6317-24 มี.ค.
เม.ย. 6301-08 เม.ย., 20-27 เม.ย.
พ.ค. 6305-12 พ.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์
ทัวร์ยุโรป เทศกาลกุหลาบ  โรมาเนีย บัลแกเรีย
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 73,500
ระยะเวลา
9 วัน 7 คืน
รหัสทัวร์ : TTC194573
นำท่านเดินชม จัตุรัสสหภาพ ณ ใจกลางเมืองคลูช ถ่ายรูปกับ พระราชวังบานฟี เดินทางสู่เหมืองเกลือซาลินา ทูร์ดา ชมหอนาฬิกาโบราณ ชมปราสาทบราน เข้าชมโบสถ์ดำ หรือที่รู้จักในนาม "Black Church"ชม โรงเรียนแห่งแรกของประเทศโรมาเนีย ชมปราสาทเปเลส (Peles Castle) ป้อมปราสาท ถ่ายรูปกับ สุเหร่าเอสกี้ นำท่านร่วม เทศกาลดอกกุหลาบ (Rose Festival) หนึ่งในเทศกาลประจำชาติที่โดดเด่นที่สุด ชม โรงละครโรมัน และย่านเมืองเก่า (Old Town) ถ่ายรูปกับ โบสถ์เซนต์จอร์จ มหาวิหารอเล็กซานเดอร์เนฟสกี้

กำหนดการเดินทาง

มิ.ย. 6302-10 มิ.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์
ทัวร์ยุโรป บัลแกเรีย โรมาเนีย ชมเทศกาลกุหลาบ
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 79,900
ระยะเวลา
10 วัน 8 คืน
รหัสทัวร์ : TTC195090
นำท่านเดินทางสู่ เมืองโซเฟีย (Sofia) เมืองหลวงของประเทศบัลแกเรีย ถ่ายรูปกับ โบสถ์เซนต์จอร์จ และมหาวิหารอเล็กซานเดอร์เนฟสกี้ เข้าชม โรงละครโรมัน หนึ่งในโรงละครโรมันโบราณที่ได้รับการบูรณะรักษาและยังคงความสมบูรณ์ไว้ แวะถ่ายรูปกับ สุเหร่าเอสกี้ สุเหร่าโบราณที่เก่าแก่ที่สุด นำท่านร่ว เทศกาลดอกกุหลาบ (Rose Festival) หนึ่งในเทศกาลประจำชาติที่โดดเด่นที่สุด และจัดขึ้นทุกๆปีในช่วงสัปดาห์แรกของเดือนมิถุนายน จองได้แล้ววันนี้

กำหนดการเดินทาง

มิ.ย. 6304-13 มิ.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์

ค้นหา

Close


฿30,000 ฿390,000

ทัวร์บัลแกเรีย ราคาพิเศษ จัดทัวร์บัลแกเรีย แพคเกจทัวร์บัลแกเรีย มีทัวร์ให้เลือกมากมาย

การเดินทางที่สุดแสนพิเศษของคุณจะง่ายขึ้นเมื่อร่วมทางไปกับเรา

Kanok
โดดเด่นเรื่องคุณภาพ
Kanok
ศูนย์กลางการท่องเที่ยว
Kanok
ค้นหาง่าย
Kanok
บริการหลังการขาย