ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ นำเสนอและเลือกสรร ทัวร์บัลแกเรีย บริการคุณภาพ ให้ท่านได้สัมผัสประเทศบัลแกเรีย อีกหนึ่งประเทศที่มีชื่อเสียงในเรื่องของแหล่งท่องเที่ยวอันมากเสน่ห์ กำหนดการเดินทางได้ตลอดปี ไม่ว่าจะเป็น ช่วงเทศกาลปีใหม่ ตรุษจีน สงกรานต์ วันหยุดสำคัญ เรายังทำหน้าที่ บริษัททัวร์ชั้นนำ ในการจัดสรร ทัวร์บัลแกเรีย และ แพคเกจทัวร์บัลแกเรีย เพื่อความต้องการเฉพาะตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป หรือการเดินทางแบบหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา ท่องเที่ยว ดูงาน สัมนา หรือ ประชุม ที่บัลแกเรีย ในราคาและบริการคุณภาพ

Flag Page ทัวร์บัลแกเรีย

แสดง 3 ทัวร์บัลแกเรีย จาก 3 ทัวร์ เรียงจาก ราคาต่ำไปสูง

ทัวร์ยุโรป โรมาเนีย บัลแกเรีย
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 62,900
ระยะเวลา
8 วัน 6 คืน
รหัสทัวร์ : TTC195084
นำท่านเข้าชมปราสาทเปเลส เป็นหนึ่งในปราสาทที่สวยงามที่สุดในโลก เข้าชมโบสถ์ดำ หรือที่รู้จักในนาม "Black Church" เข้าชม ป้อมปราสาท Tsarevets อดีตที่ประทับของกษัตริย์แห่งบัลแกเรีย ถ่ายรูปกับ โบสถ์ประจำเมืองแห่งเมืองชิพก้า อาคารรัฐสภาแห่งกรุงโซเฟีย โบสถ์เซนต์จอร์จ และกับมหาวิหารอเล็กซานเดอร์เนฟสกี้ จองได้แล้ววันนี้

กำหนดการเดินทาง

ธ.ค. 6205-12 ธ.ค., 10-17 ธ.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์
ทัวร์ยุโรป เทศกาลกุหลาบ  โรมาเนีย บัลแกเรีย
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 74,900
ระยะเวลา
9 วัน 7 คืน
รหัสทัวร์ : TTC194573
นำท่านเดินชม จัตุรัสสหภาพ ณ ใจกลางเมืองคลูช ถ่ายรูปกับ พระราชวังบานฟี เดินทางสู่เหมืองเกลือซาลินา ทูร์ดา ชมหอนาฬิกาโบราณ ชมปราสาทบราน เข้าชมโบสถ์ดำ หรือที่รู้จักในนาม "Black Church"ชม โรงเรียนแห่งแรกของประเทศโรมาเนีย ชมปราสาทเปเลส (Peles Castle) ป้อมปราสาท ถ่ายรูปกับ สุเหร่าเอสกี้ นำท่านร่วม เทศกาลดอกกุหลาบ (Rose Festival) หนึ่งในเทศกาลประจำชาติที่โดดเด่นที่สุด ชม โรงละครโรมัน และย่านเมืองเก่า (Old Town) ถ่ายรูปกับ โบสถ์เซนต์จอร์จ มหาวิหารอเล็กซานเดอร์เนฟสกี้

กำหนดการเดินทาง

มิ.ย. 6302-10 มิ.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์
ทัวร์ยุโรป บัลแกเรีย โรมาเนีย ชมเทศกาลกุหลาบ
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 79,900
ระยะเวลา
10 วัน 8 คืน
รหัสทัวร์ : TTC195090
นำท่านเดินทางสู่ เมืองโซเฟีย (Sofia) เมืองหลวงของประเทศบัลแกเรีย ถ่ายรูปกับ โบสถ์เซนต์จอร์จ และมหาวิหารอเล็กซานเดอร์เนฟสกี้ เข้าชม โรงละครโรมัน หนึ่งในโรงละครโรมันโบราณที่ได้รับการบูรณะรักษาและยังคงความสมบูรณ์ไว้ แวะถ่ายรูปกับ สุเหร่าเอสกี้ สุเหร่าโบราณที่เก่าแก่ที่สุด นำท่านร่ว เทศกาลดอกกุหลาบ (Rose Festival) หนึ่งในเทศกาลประจำชาติที่โดดเด่นที่สุด และจัดขึ้นทุกๆปีในช่วงสัปดาห์แรกของเดือนมิถุนายน จองได้แล้ววันนี้

กำหนดการเดินทาง

มิ.ย. 6304-13 มิ.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์

ค้นหา

Close


฿30,000 ฿390,000

ทัวร์บัลแกเรีย ราคาพิเศษ จัดทัวร์บัลแกเรีย แพคเกจทัวร์บัลแกเรีย มีทัวร์ให้เลือกมากมาย

การเดินทางที่สุดแสนพิเศษของคุณจะง่ายขึ้นเมื่อร่วมทางไปกับเรา

Kanok
โดดเด่นเรื่องคุณภาพ
Kanok
ศูนย์กลางการท่องเที่ยว
Kanok
ค้นหาง่าย
Kanok
บริการหลังการขาย