ศูนย์บริการช่วยเหลือลูกค้า 02-308-8383เปิดให้บริการ 09.00-17.00 น. ทุกวัน
 
 
Follow LineFollow FacebookFollow Instagram
 
THB
 
THภาษาไทย

ทัวร์บัลแกเรีย

พบ 0 รายการทัวร์
รายการทัวร์อยู่ในระหว่างการอัพเดต ติดต่อสอบถามข้อมูล โทร02-308-8383

ทัวร์บัลแกเรีย 2566 - 2567

ทัวร์บัลแกเรีย

ค้นพบจำนวน 0 ทัวร์

รายการทัวร์อยู่ในระหว่างการอัพเดต ติดต่อสอบถามข้อมูล โทร02-308-8383

ทัวร์บัลแกเรีย 2566 - 2567

ทัวร์บัลแกเรีย โปรโมชั่นเที่ยวบัลแกเรีย ตลอดปี 2565 - 2566 ครบทุกเดือน หลากหลายเส้นทางกับไทยทราเวลเซ็นเตอร์ สร้างและสรรค์บริการ ทัวร์บัลแกเรีย และเลือกสรรบริการ เที่ยวบัลแกเรีย บริการคุณภาพ ให้ท่านได้สัมผัสประเทศบัลแกเรีย อีกหนึ่งประเทศที่มีชื่อเสียงในเรื่องของแหล่งท่องเที่ยวอันมากเสน่ห์ อาทิ ทะเลสาบทั้งเจ็ดแห่งเทือกเขารีลา (Seven Rila Lakes) น้ำตกครูชูนา (Krushuna Waterfalls) ถ้ำเดเวทาชกา (Devetaki Cave) หมู่หินและป้อมปราการเบโลกราดชิค (Belogradchik Rocks and Fortress) สามารถเที่ยวได้ทั้ง ช่วงเทศกาลปีใหม่ ตรุษจีน สงกรานต์ วันหยุดสำคัญ เรายังเป็นบริษัททัวร์ รับจัดโปรแกรมเดินทางไปแอฟริกา หลากหลายเส้นทาง ตั้งแต่ 2 ท่าน จนถึง 2,000 ท่านขึ้นไป ในรูปแบบแพคเกจทัวร์ หรือการเดินทางแบบหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา ท่องเที่ยว ดูงาน สัมนา หรือ ประชุม ในราคาและบริการที่ท่านจะประทับใจมีผลงานอ้างอิงมากมาย

บัลแกเรีย(Bulgaria) หรือมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า สาธารณรัฐบัลแกเรีย (Republic of Bulgaria) ประเทศที่มีพื้นที่อยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของทวีปยุโรป ทางตะวันออกติดกับทะเลดำ(Black Sea) ทางใต้ติดประเทศกรีซ(Greece) และตุรกี(Turkey) ด้านบนติดโรมาเนีย(Romania) จึงไม่แปลกใจที่เวลาเราซื้อทัวร์มักจะควบสองประเทศ คือ ทัวร์บัลแกเรีย โรมาเนีย เวลาของประเทศบัลแกเรียจะช้ากว่าประเทศไทยประมาณ 5 ชั่วโมง มีเมืองโซเฟีย(Sofia) เป็นเมืองหลวงและนับเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในบัลแกเรีย

ถ้าเอ่ยถึงประเทศบัลแกเรีย เชื่อแน่ว่าใครๆต้องนึกถึงโยเกิร์ตบัลแกเรียมาเป็นอันดับแรก หลายคนที่ได้ไปมาแล้วบอกว่าโยเกิร์ตที่นั่นอร่อยมาก รสชาติไม่เหมือนกับบ้านเรา ราคาไม่แพง และหากินได้ง่ายมากๆเช่นกัน บัลแกเรียไม่ได้มีดีแค่โยเกิร์ต แต่ประเทศบัลแกเรียมีสถานที่สวยๆ และน่าไปมากมาย ทัวร์บัลแกเรีย หนึ่งประเทศอันงดงามแห่งยุโรปตะวันออก รับจัดทริปเดินทาง ดูงาน สัมนา ครบครัน ✆ โทร: 02-308-8383

Thailand Web Stat