ข้อมูลการทำวีซ่าฟินแลนด์

วีซ่าท่องเที่ยวประเทศฟินแลนด์

  • เอกสารใช้ประกอบการขอวีซ่า
    • หนังสือเดินทาง / ทั้งเล่มเก่าและเล่มใหม่ (ถ้ามี) / พร้อมสำเนา
    • รูปสีพื้นหลังขาว 2 นิ้ว / 2 รูป (รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมแว่น)
    • จดหมายรับรองการทำงาน (ภาษาอังกฤษ) ระบุตำแหน่ง เงินเดือน และวัน เดือน ปี ที่เริ่มเข้าทำงาน (ฉบับจริง)
    • สำเนาหนังสือรับรองของบริษัท (กรณีเป็นเจ้าของบริษัท) และ หลักฐานการเงินของบริษัท
    • สำเนาบัตรประชาชน
    • สำเนาทะเบียนบ้าน
    • หลักฐานการเงินใช้ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนตัวหรือ หนังสือรับรองจากธนาคาร หรือ บัญชีออมทรัพย์ส่วนตัวพร้อมสมุด (ตัวจริง)
    • หนังสือเชิญจากต่างประเทศ (ธุรกิจ)
    • สำเนาใบสมรส / ใบหย่า / ใบมรณะ (ถ้ามี)
    • สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี)
    • สำเนาใบสูติบัตร (กรณีเด็กอายุไม่ถึง 20 ปี)
    • เอกสารการสำรองที่นั่งตั๋วเครื่องบิน
    • ใบจองโรงแรม
    • ประกันการเดินทาง
    • เบอร์โทรศัพท์บ้าน และ มือถือ (ของผู้เดินทาง)
  • อัตราค่าบริการ
    ประเภทวีซ่า ชนิดวีซ่า ค่าธรรมเนียม+ค่าบริการ ระยะเวลาดำเนินการ หมายเหตุ
    ท่องเที่ยว เข้าออกครั้งเดียว
    (Single )
    6,100 บาท 15 วันทำการ (โชว์ตัว)
  • ข้อมูลเพิ่มเติมสถานทูตฟินแลนด์
    • ที่อยู่ี่ : ชั้น 16 อาคารอัมรินทร์ ทาวเวอร์, 500 ถ.เพลินจิต กรุงเทพฯ 10330
    • โทรศัพท์ : 02-2508801
    • วันเวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ / 08.00 น - 11.00 น.
    • วันและเวลาการยื่นวีซ่า : จันทร์ - ศุกร์ / 08.00 น. - 11.00 น.
    • วันและเวลาการรับวีซ่า : จันทร์ - ศุกร์ / 13.00 น. - 15.00 น.
  • หมายเหตุ
    • ค่าบริการข้างต้นสำหรับผู้สมัครที่ถือพาสปอร์ตประเทศไทยเท่านั้น
    • ค่าบริการ ทั้งหมดไม่สามารถคืนเงินได้ ในกรณีที่ท่านได้รับการปฏิเสธวีซ่าจากทางสถานฑูต
    • อำนาจในการพิจารณาอนุมัติวีซ่าเป็นของสถานฑูต ทางบริษัทฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง และไม่รับรองผลใด ๆ ในการดำเนินการยื่นวีซ่าแทน
    • ราคาค่าบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
แผนที่ แผนที่สถานทูต (คลิกที่นี่)