ทัวร์อินเดียวันพ่อ

ท่องเที่ยววันหยุดสุดพิเศษ กับการเดินทางในเส้นทางสุดว้าว ทัวร์อินเดีย วันพ่อ 2565 ต้อนรับวันพ่อนี้ กับทัวร์อินเดียมากมาย ครบทุกเมือง ชัยปุระ แคชเมียร์ เดลี พาฮาลแกม กุลมาร์ค กับโปรแกรมทัวร์คุณภาพ ในวันพ่อนี้ กับโปรแกรมพิเศษเพื่อคุณ 😄😆😄

ปฏิทินวันหยุดเทศกาล วันพ่อ 02 - 06 ธันวาคม 2566

แสดง 4 ทัวร์วันพ่อ จาก 4 ทัวร์ เรียงจาก ทัวร์แนะนำ

ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 19,990
ระยะเวลา
4 วัน 3 คืน
ประเทศ
อินเดีย
รหัสทัวร์ : TTC238628
ชม 2 สังเวชนียสถาน พุทธยา สารนาถ สถานที่ตรัสรู้ และสถานที่แสดงปฐมเทศนา พาท่านสู่เขาคิชฌกูฏ ชมถ้ำสุกรขาตาหรือถ้ำพระสารีบุตร ถ้ำพระโมคคัลลานะ ชมวัดเวฬุวันมหาวิหาร ชมเสาอโศก พาท่านลงเรือล่องแม่น้ำคงคา ชมพิธีคงคาอารตีหรือพิธีบูชาไฟ ชมความงดงามที่พระมหาเจดีย์พุทธคยา ชม สถูปบ้านนางสุชาดา จองเลยตอนนี้!!

กำหนดการเดินทาง

ธ.ค. 6606-09 ธ.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 25,999
ระยะเวลา
5 วัน 4 คืน
ประเทศ
อินเดีย
รหัสทัวร์ : TTC237953
พาท่านท่องเที่ยวอินเดีย เที่ยวชมเมืองพุทธคยา พาราณสี เที่ยวชมหมู่บ้านนางสุชาดา ชมแม่น้ำเนรัญชร ชมความงดงามและสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์อย่างวัดมหาโพธิ์ ชมวัดเวฬุวันมหาวิหาร เดินขึ้นชมเขาคิชฌกูฎ ชมมหาลัยนาลันทามหาวิทยาลัยสงฆ์แห่งแรกของโลก ชมสังเวชนียสถานสารนาถ สักการะธรรมเมกสถูป พิพิธภัณฑ์สารนาถ ล่องเรือสู่แม่น้ำคงคาชมความงามของเมืองพาราณสี และชมพิธีคงคาอารตี เที่ยววัดกาสีวิศวะนาต เที่ยวชมวัดไทยสะสาราม จองเลยตอนนี้!!

กำหนดการเดินทาง

ธ.ค. 6606-10 ธ.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 31,999
ระยะเวลา
5 วัน 4 คืน
ประเทศ
อินเดีย
รหัสทัวร์ : TTC238769
เหินฟ้าชมความสวยงามของแคชเมียร์ พาท่านขี่ม้าและชมวิวทิวทัศน์ของเทือกเขาหิมาลัยที่พาฮาลแกม นั่งกระเช้ากุลมาร์คกอนโดล่าชมเทือกเขากุลมาร์ค นั่งเรือชิคาร่าที่ทะเลสาบดาล rkชมสวนราชวงศ์โมกุล สวนชาลิมาร์ สวนนิชาท จองเลยตอนนี้!!

กำหนดการเดินทาง

ธ.ค. 6606-10 ธ.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 39,900
ระยะเวลา
7 วัน 6 คืน
ประเทศ
อินเดีย
รหัสทัวร์ : TTC238429
พาท่านท่องเที่ยวสัมผัสความหนาวและชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของแคชเมียร์ ชมเมืองพาฮาลแกรม สัมผัสความสวยงามของวิวแม่น้ำลิดเดอร์ เที่ยวเมืองกุลมาร์ค พานั่งกระเช้าขึ้นสู่ยอดเขาเฟส 1 เพลิดเพลินไปกับอิสระกิจกรรมอย่าง Snowmobile นั่ง sled ลากเลื่อน และสกี (ไม่รวมค่ากิจกรรม) ชมสวนโมกุล สวนชาลิมาร์ สวนนิชัต เที่ยวชมธรรมชาติเมืองโซนามาร์ค ชมบรรยากาศเมืองศรีนาการ์ ล่องเรือชิคาร่าที่ทะเลสาบดัล ก่อนกลับพาท่านแวะถ่ายรูปที่ประตูชัยอินเดีย จองเลยตอนนี้!!

กำหนดการเดินทาง

ธ.ค. 6605-11 ธ.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์

ค้นหา

Close

ทัวร์อินเดีย วันพ่อ 2565 เที่ยวอินเดียเทศกาลวันพ่อกับทัวร์มากมาย

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม