ทัวร์เอเชียวันรัฐธรรมนูญ

ท่องเที่ยววันหยุดสุดพิเศษ กับการเดินทางในเส้นทางสุดฮิต ทัวร์เอเชีย วันรัฐธรรมนูญ 2565 ต้อนรับรัฐธรรมนูญ กับทัวร์เอเชียมากมาย หลากหลายประเทศ พม่า เวียดนาม ลาว อินโดนีเซีย บาหลี กับโปรแกรมทัวร์คุณภาพ วันหยุดรัฐธรรมนูญ กับโปรแกรมพิเศษเพื่อคุณ 😄😆😄

ปฏิทินวันหยุดเทศกาล วันรัฐธรรมนูญ 08 - 13 ธันวาคม 2566

แสดง 1 ทัวร์วันรัฐธรรมนูญ จาก 1 ทัวร์ เรียงจาก ทัวร์แนะนำ

ลดราคา
฿ 2,000
฿ 19,999
฿ 17,999
ระยะเวลา
4 วัน 3 คืน
รหัสทัวร์ : TTC226606
นำท่านเดินทางถึงบาหลี ชมวัดอูลูวาตู ชมสวนพระวิษณุ ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินหาดจิมบารัน ชมวัด PURA LEMPUYANG LUHUR ชมความสวยงามของหมู่บ้านโบราณ หมู่บ้านคินตามณี พร้อมชมวิวทิวทัศน์ของ ภูเขาไฟกูนุงบาตูร์ หรือ ภูเขาไฟกินตะมะนี นำท่านเดินทางสู่ วัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ เทมภัคสิริงค์ ให้ท่านเลือกซื้อสินค้าตลาดปราบเซียน และสุดท้ายชมความงามของ วัดทานาล็อต TANAH LOT TEMPLE จองได้แล้ววันนี้!!!

กำหนดการเดินทาง

ธ.ค. 6510-13 ธ.ค.(เต็ม)
ดูโปรแกรมทัวร์

ค้นหา

Close

ทัวร์เอเชีย รัฐธรรมนูญ 2565 เที่ยววันรัฐธรรมนูญนี้กับทัวร์มากมาย

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม