ทัวร์อียิปต์วันจักรี

ท่องเที่ยวช่วงวันหยุดสุดพิเศษ กับการเดินทางในเส้นทางความมหัศจรรย์โบราณ ทัวร์อียิปต์ วันจักรี 2563 เลือกเที่ยวกับทัวร์อียิปต์มากมาย สุดหลากหลาย ท่องเที่ยวทั่วโลก กับโปรแกรมทัวร์คุณภาพ ช่วงวันหยุดวันจักรีกับ ทัวร์อียิปต์วันจักรี โปรแกรมพิเศษเพื่อคุณ 😄😆😄

ปฏิทินวันหยุดเทศกาล วันจักรี 03 - 08 เมษายน 2563

แสดง 2 ทัวร์วันจักรี จาก 2 ทัวร์ เรียงจาก ทัวร์แนะนำ

ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 30,999
ระยะเวลา
6 วัน 3 คืน
ประเทศ
อียิปต์
รหัสทัวร์ : TTC205720
นำท่านชม มหาปิรามิด ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ชม “สฟิงซ์” ที่แกะสลักจากเนินหินธรรมชาติ ชม รูปแกะสลักขนาดยักษ์ ด้วยหินอลาบาสเตอร์ของฟาโรห์รามเสสที่ 2 ฝีมือการแกะสลักเป็นเยี่ยม เดินทางต่อไปยังเมืองโบราณที่ใกล้กันอีกเมืองคือ ซัคคาร่า เพื่อชม ปีรามิดขั้นบันได เป็นสิ่งก่อสร้างขนาดใหญ่ ใช้เป็น สถานที่ฝังพระศพของ กษัตริย์ ซอเซอร์ และถ่ายรูปคู่กับ ป้อม ปราการซิทาเดล (CITADEL) ชม หลุมฝังศพใต้ดินแห่งอเล็กซานเดรีย 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์แห่งโลกยุคกลาง ชมสุเหร่าแห่งโมฮัมหมัดอาลี และเข้าชม พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติอียิปต์ อันเลื่องชื่อ จองได้แล้ววันนี้

กำหนดการเดินทาง

เม.ย. 6304-09 เม.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 31,999
ระยะเวลา
6 วัน 3 คืน
ประเทศ
อียิปต์
รหัสทัวร์ : TTC193706
เดินทางสู่ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติอียิปต์ ชม ปิระมิดขั้นบันได ชม ห้องสมุดแห่งอเล็กซานเดรีย ชม สุเหร่าแห่งโมฮัมหมัด อาลี อิสระช้อปปิ้งที่ ตลาดข่าน เอล คาลิลี่ จองได้แล้ววันนี้เส้นทางสู่เมืองเก่าไคโร ชม โบสถ์เซนต์เซอร์เจียส (Abou Serge Church) โบสถ์คริสต์ของชาวมุสลิมที่เก่าแก่ที่สุดที่สร้างอยู่ในกำแพงหินดั้งเดิมเมืองอเล็กซานเดรีย (Alexandria) หลุมฝังศพใต้ดินแห่งอเล็กซานเดรีย (Catacombs) สู่ เมืองเมมฟิส (Memphis) พีระมิดขั้นบันได สู่ เมืองกีซา ชม “มหาพีระมิด” จากนั้นนำท่านชม “มหาสฟิงซ์ (The Great Sphinx of Giza)” ตั้งอยู่ด้านหน้าของพีระมิดเคเฟรน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของหมู่พีระมิดแห่งกีซาและยังถือเป็นสฟิงซ์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกแวะชม ศูนย์กลางการทำกระดาษปาปีรุส โรงงานผลิตหัวน้ำหอม พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติอียิปต์ สุเหร่าแห่งโมฮัมหมัดอาลี ตลาดข่านเอลคาลีลี่ จองได้แล้ววันนี้

กำหนดการเดินทาง

เม.ย. 6304-09 เม.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์

ค้นหา

Close

ทัวร์อียิปต์วันจักรี 2563 ทัวร์วันจักรี ทัวร์อียิปต์ ราคาทัวร์ช่วงวันจักรี