ทัวร์รัสเซียวันจักรี

ร่วมระลึกถึงวันที่พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกฯ เสด็จปราบดาภิเษกขึ้นครองราชย์เป็นกษัตริย์แห่งราชวงศ์จักรี ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นแห่งราชวงศ์จักรี ตั้งแต่นั้นสืบมา เฉลิมฉลองเทศกาลวันจักรี กับโปรแกรมทัวร์วันจักรี ท่องเที่ยวทั่วโลก ทัวร์ต่างประเทศ และ ทัวร์ในประเทศ ช่วงวันหยุดพิเศษนี้ หลากหลายรายการ โปรแกรมทัวร์ดีๆ ราคาพิเศษ ต้องที่ไทยทราเวล

ปฏิทินวันหยุดเทศกาล วันจักรี 03 - 08 เมษายน 2563

แสดง 13 ทัวร์วันจักรี จาก 13 ทัวร์ เรียงจาก ทัวร์แนะนำ

ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 27,999
ระยะเวลา
6 วัน 3 คืน
ประเทศ
รัสเซีย
รหัสทัวร์ : TTC205774
นำท่านเดินทางเข้าสู่ เมืองมอสโคว์ เดินทางสู่ สวนวิคตอรี สวนสาธารณะที่สวยงามแห่งนี้มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์อย่างสูง จากนั้นนำท่านเดินไปบริเวณใกล้ๆกัน เพื่อถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับ ประตูชัย ซึ่งอนุสาวรีย์แห่งนี้เป็นเครื่องเตือนใจอันยิ่งใหญ่ถึงประวัติศาสตร์อันยาวนานของรัสเซียในด้านการทหารที่ทรงพลังและแข็งแกร่ง จากนั้นนำท่านแวะถ่ายรูปด้านหน้า มหาวิหารเซนต์ซาเวียร์ นำท่านเดินเล่น ถนนอารบัต แหล่งรวมวัยรุ่น ร้านค้าของที่ระลึก ร้านนั่งเล่น และยังมีศิลปินมานั่งวาดรูปเหมือน รูปล้อเลียน และศิลปินเล่นดนตรีเปิดหมวกอีกด้วย จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ตลาดอิสไมโลโว่ ตลาดขายสินค้าพื้นเมือง ซึ่งท่านจะได้พบกับสินค้าของที่ระลึกมากมาย อิสระท่านเลือกซื้อสินค้าตามอัธยาศัย

กำหนดการเดินทาง

เม.ย. 6303-08 เม.ย., 04-09 เม.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 39,999
ระยะเวลา
7 วัน 4 คืน
ประเทศ
รัสเซีย
รหัสทัวร์ : TTC195496
เดินทางสู่ เมืองมอสโคว์ นำท่านเข้าชม พิพิธภัณฑ์อวกาศ เมืองมอสโคว์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจอีกเเห่ง ใครมาเที่ยวชมเเล้วจะต้องประทับใจอย่างเเน่นอน เดินทางสู่สวน VDNKH Expo Park เป็นสถานที่จัดงานที่ใหญ่ที่สุดในรัสเซีย แวะถ่ายรูปเป็นที่ระลึกด้านหน้า มหาวิหารเซนต์ซาเวียร์ นำท่านชม สถานีรถไฟใต้ดินเมืองมอสโคว์ ถือได้ว่ามีความสวยงามมากที่สุดในโลก อิสระท่านเลือกซื้อสินค้าตามอัธยาศัย ณ ตลาดอิสไมโลโว่

กำหนดการเดินทาง

เม.ย. 6305-11 เม.ย., 06-12 เม.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 42,999
ระยะเวลา
7 วัน 5 คืน
ประเทศ
รัสเซีย
รหัสทัวร์ : TTC195706
นำท่านชม พระราชวังแคทเทอรีน สวยงามมากแห่งหนึ่งในรัสเซีย แต่ห้องที่ทุกท่านต้องไม่พลาดชมก็คือ ห้องอำพัน หรือ ห้องแอมเบอร์รูม ที่เป็นสุดยอดงานศิลป์ยุคศตวรรษที่ 18 อันประมาณค่ามิได้ เดินทางสู่ ป้อมปีเตอร์และปอล อนุสรณ์ต่อชัยชนะสงครามเหนือสวีเดน นำท่านถ่ายรูปด้านหน้า โบสถ์หยดเลือด เดินทางสู่ จัตุรัสแดง ลานกว้างใจกลางเมืองที่เป็นเวทีของเหตุการณ์สำคัญในประวัติศาสตร์ของรัสเซีย

กำหนดการเดินทาง

เม.ย. 6303-09 เม.ย.(เต็ม)
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 35,900
ระยะเวลา
6 วัน 3 คืน
ประเทศ
รัสเซีย
รหัสทัวร์ : TTC194387
ชมสถานีรถไฟใต้ดินกรุงมอสโคว์ ถือได้ว่ามีความสวยงามมากที่สุดในโลก ชมพิพิธภัณฑ์อาร์เมอรี่ เป็นพิพิธภัณฑ์ที่เก่าแก่ที่สุดของรัสเซีย ชมอนุสรณ์สถานเลนิน ที่เก็บศพสร้างด้วยหินอ่อนสีแดง ภายในมีศพเลนินนอนอยู่บนแท่นหินมีโลงแก้วครอบอยู่ และอิสระช้อปปิ้งสินค้าแบรนดเนมมากมาย

กำหนดการเดินทาง

เม.ย. 6303-08 เม.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 38,900
ระยะเวลา
6 วัน 4 คืน
ประเทศ
รัสเซีย
รหัสทัวร์ : TTC205784
เที่ยวรัสเซีย ประเทศแห่งสถาปัตยกรรมทั้งเก่าและใหม่ที่สวยงาม ชมมหาวิหารไอแซค ยอดโดมฉาบด้วยทองคำแท้ ชมความสวยพระราชวังพระราชวังฤดูร้อน หรือ พระราชวังปีเตอร์ฮอฟ ชมความน่ารักของเหล่าบรรดาสุนัขแสนรู้ ที่ สวนสุนัขไซบีเรียนฮัสกี้ HUSKY PARK

กำหนดการเดินทาง

เม.ย. 6304-09 เม.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 47,888
ระยะเวลา
7 วัน 4 คืน
ประเทศ
รัสเซีย
รหัสทัวร์ : TTC205925
นำท่านชม พระราชวังเครมลิน พิพิธภัณฑ์อาร์เมอร์รี่แชมเบอร์ และโบสถ์อัสสัมชัญ จากนั้นนำทานเดินทางสู่ ฟาร์มสุนัขฮัสกี้ ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับกิจกรรมสุนัขลากเลื่อน ที่ให้ความรู้สึกเหมือนไปเที่ยวยุโรป ให้ท่านได้สนุกสนาน กับน้องหมาที่จะพาท่านตะลุยหิมะ นำท่านขึ้นสู่ ยอดเขาสแปร์โรว์ฮิล หรือเลนินฮิลส์ เป็นบริเวณที่มองเห็นทัศนียภาพ ของนครมอสโควที่อยู่เบื้องล่างได้โดยทั้งหมด นำท่านชมเซอร์คัส Russian Circus การแสดงของสัตวแสนรู้มายากล กายกรรมไต่ลวด และการแสดงผาดโผนจากนักแสดงมืออาชีพ

กำหนดการเดินทาง

เม.ย. 6303-09 เม.ย., 08-14 เม.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 44,999
ระยะเวลา
7 วัน 5 คืน
ประเทศ
รัสเซีย
รหัสทัวร์ : TTC195229
นำท่านเดินทางสู่ เมืองพุชกิน หรือที่รู้จักกันในชื่อ ซาโก เซโล ซึ่งเป็นที่พักในฤดูร้อนของราชวงศ์ที่สวยงามและเป็นบ้านที่รักและโปรดปรานของสมาชิกครอบครัวโรมานอฟทุกพระองค์ ชม พระราชวังแคทเทอรีน ที่สวยงามมากแห่งหนึ่งในรัสเซีย มีห้องต่างๆให้ชมนับร้อยห้อง นำท่านเดินทางสู่ สถานีรถไฟความเร็วสูง หรือเทียบเท่า เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากเยอรมัน หรือที่เรียกว่า Velaro RUS EVS เป็นรถไฟความเร็วสูงของประเทศรัสเซีย

กำหนดการเดินทาง

เม.ย. 6304-10 เม.ย.(เต็ม)
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 49,999
ระยะเวลา
8 วัน 5 คืน
ประเทศ
รัสเซีย
รหัสทัวร์ : TTC205772
นำท่านแวะถ่ายรูปด้านหน้า สวนโคโลเมนสโกเย จากนั้นนำท่านเดินทางสู่สวน VDNKH Expo Park เป็นสถานที่จัดงานที่ใหญ่ที่สุดในรัสเซีย นำท่านเดินทางสู่ สถานีรถไฟใต้ดินเมืองมอสโคว์ ถือได้ว่ามีความสวยงามมากที่สุดในโลก จากนั้นนำท่านแวะถ่ายรูปด้านนอก มหาวิหารเซนต์ซาเวียร์ นำท่านเดินทางเข้าชม โบสถ์ทรินิตี้ เป็นโบสถ์แรกของเมืองมียอดโดมหัวหอมสีทอง ภายในตกแต่งด้วยภาพเฟรสโกและภาพไอคอน 5 ชั้น นำท่านเดินทางสู่ ตลาดอิสไมโลโว่ ตลาดขายสินค้าพื้นเมือง ซึ่งท่านจะได้พบกับสินค้าของที่ระลึกมากมาย อิสระท่านเลือกซื้อสินค้าตามอัธยาศัย นำท่านเดินทางสู่ ร้านผลิตตุ๊กตาแม่ลูกดก ท่านจะได้ทำกิจกรรม DIY ด้วยตัวของท่านเองในการระบายสีตกแต่งตุ๊กตาแม่ลูกดกที่มีชื่อเสียงและถือเป็นสัญลักษณ์อีกอย่างนึงของรัสเซีย 1 เซต ต่อ 1 ท่าน และท่านสามารถนำกลับไปเป็นของที่ระลึกได้อีกด้วย

กำหนดการเดินทาง

เม.ย. 6304-11 เม.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 57,900
ระยะเวลา
6 วัน 4 คืน
ประเทศ
รัสเซีย
รหัสทัวร์ : TTC206021
นำท่านเข้าชมความสวยงามของ พระราชวังเครมลิน และ พิพิธภัณฑ์อาร์เมอร์รี่แชมเบอร์ จากนั้นนำท่านเที่ยวชมสถานีรถไฟใต้ดิน เป็นสถานีรถไฟใต้ดินที่สวยที่สุดในโลก นำท่านถ่ายรูป มหาวิหารเซนต์บาซิล และ จัตุรัสแดง อิสระช้อปปิ้งที่ ห้างสรรพสินค้าGUM ห้างที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุดในกรุงมอสโคว์ พิเศษ...หลังจากนั้นนำท่าน ชมละครสัตว์ เซอร์คัส การแสดงของสัตว์แสนรู้และโชว์มายากล กายกรรมไต่ลวด และการแสดงผาดโผนจากนักแสดงมืออาชีพ

กำหนดการเดินทาง

เม.ย. 6304-09 เม.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 49,900
ระยะเวลา
8 วัน 5 คืน
ประเทศ
รัสเซีย
รหัสทัวร์ : TTC161197
เดินทางสู่กรุงมอสโคว์ ชมวิว ณ เนินเขาสแปร์โรว์ ซาร์กอร์ส ชมวิหารเซนต์ซาเวียร์ สถานีรถไฟใต้ดินกรุงมอสโคว์ ละครสัตว์ พระราชวังเครมลิน พิพิธภัณฑ์อาร์เมอรี่ จัตุรัสแดง โบสถ์เซนต์บาซิล รับประทานอาหารระหว่างล่องเรือแม่น้ำมอสควา นั่งรถไฟด่วนสู่นครเซ็นต์ปีเตอร์เบิร์ก ชมพิพิธภัณฑ์เฮอร์มิเทจ ปีเตอร์ฮอฟ พระราชวังแคทเธอรีน ชมการแสดงศิลปะพื้นเมืองของชาวรัสเซีย ณ พระราชวังนิโคลัส มหาวิหารเซนต์ไอแซค ป้อมปีเตอร์แอนด์พอล ช้อปปิ้งถนนเนฟสกี้ และ Outlet จองได้แล้ววันนี้

กำหนดการเดินทาง

เม.ย. 6307-14 เม.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 56,900
ระยะเวลา
8 วัน 5 คืน
ประเทศ
รัสเซีย
รหัสทัวร์ : TTC195493
นำเดินทางสู่เนินเขาสแปร์โรว์ จุดชมวิวที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพของกรุงมอสโคว์ได้ทั้งเมือง นำท่านชมสถานีรถไฟใต้ดินกรุงมอสโค ถือได้ว่ามีความสวยงามมากที่สุดในโลก จากนั้นนำท่านสู่เข้าพิพิธภัณฑ์อวกาศ ชมการจัดแสดงเกี่ยวกับอวกาศ ยานอวกาศ กระสวยอวกาศ รวมทั้งดวงดาวต่างๆ นำท่านชมการแสดงละครสัตว์ เป็นการแสดงของสัตว์แสนรู้ที่ ไม่ควรพลาด ชมการแสดงศิลปะพื้นเมืองของชาวรัสเซีย ในพระราชวังนิโคลัส ที่มีชื่อเสียงในการแสดง การเต้นรำ การร้องเพลง การแต่งกายชุดประจำชาติ ตามเผ่าต่างๆ ซึ่งท่านจะสนุกสนาน และประทับใจ

กำหนดการเดินทาง

เม.ย. 6304-11 เม.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 54,900
ระยะเวลา
7 วัน 5 คืน
ประเทศ
รัสเซีย
รหัสทัวร์ : TTC193831
เดินทางสู่กรุงมอสโคว์ ชมวิว ณ เนินเขาสแปร์โรว์ นั่งรถไฟ SAPSAN สู่นครเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ชมพิพิธภัณท์เฮอมิเทจ ช้อปปิ้งถนนเนฟสกี้ ชมพระราชวังปีเตอร์ฮอฟ พระราชวังแคทเธอรีน มหาวิหารเซนต์ไอแซค โบสถ์หยดเลือด ป้อมปีเตอร์แอนด์พอล ช้อปปิ้งที่ห้าง Galeria นั่งรถไฟตู้นอนระดับเฟิร์สคลาสกลับกรุงมอสโคว์ ชมสถานีรถไฟใต้ดิน พระราชวังเครมลิน พิพิธภัณฑ์อารเมอรี่ เยือนจัตุรัสแดง ชมวิหารเซนต์บาซิล ช้อปปิ้งห้างกุม ชมละครสัตว์ ช้อปปิ้งถนนอารบัต ชมมหาวิหารเซนต์ซาเวียร์ สนามกีฬาเลนิน จองได้แล้ววันนี้

กำหนดการเดินทาง

เม.ย. 6306-12 เม.ย., 08-14 เม.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 95,500
ระยะเวลา
9 วัน
ประเทศ
รัสเซีย
รหัสทัวร์ : TTC194946
ออกเดินทางสู่กรุงมอสโคว์ ประเทศรัสเซีย นำท่านเดินทางสู่ถ้ำหินอ่อน ชมความสวยงามของหินงอกหินย้อยภายในถ้ำที่ได้รับการโหวตให้เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของยูเครน ในปี 1992 ถ่ายรูปกับโบสถ์อเล็กซานเดอร์เนฟสกี้ ซึ่งเป็นโบสถ์ประจำเมืองซิมเฟอโรโพล สร้างขึ้นในปี 1804 หลังการขึ้นครองราชย์ของกษัตริย์อเล็กซานเดอร์แห่งรัสเซีย ช้อปปิ้ง Outlet Village Belaya Dacha เอาท์เลตขนาดใหญ่ อิสระให้ท่านได้ช้อปปิ้งสินค้าตามอัธยาศัย

กำหนดการเดินทาง

เม.ย. 6308-16 เม.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์

ค้นหา

Close

ทัวร์รัสเซียวันจักรี 2563 ทัวร์วันจักรี เที่ยวรัสเซียวันจักรี ราคาสุดพิเศษ