อาร์ ซี เรสเซอร์

ของเล่นของแอนดี้ที่เร็วที่สุด ซึ่งจะช่วยปั๊มอะดรีนาลีนของท่านให้พุ่งกระฉูด อาร์ ซี เรสเซอร์ เป็นเครื่องเล่นหวาดเสียวชิ้นใหม่ ที่ ทอย สตอรี่ แลนด์ การแข่งขันบนรางรูปตัวยู ที่สูงถึง 27 เมตร ซูม รถแข่งจะพุ่งทะยานไปเบื้องหน้าอย่างเต็มความเร็ว!

ทอย โซลเจอร์ พาราชู้ต ดรอป

ฟังทางนี้! ภารกิจของคุณ คือ เข้าร่วมกองกำลังของแอนดี้ ในการผจญภัยท่องไปในอวกาศ ใน ทอย โซลเจอร์ พาราชู้ต ดรอป เมื่อจำตะโกนว่า "ไป! ไป! ไป!" จับให้แน่น เตรียมพร้อมที่จะดิ่งพสุธา ร่อนสู่เบื้องล่างทราบแล้วเปลี่ยน!!

สลิงกี้ด็อก สปิน

ส่ายหัว ส่ายหาง พร้อมสะบัดไปด้วยความตื่นเต้นกับเครื่องเล่นใหม่ สลิงกี้ด็อก สปิน เห่าเสียงดัง เคล้าเสียงหัวเราะ ขณะที่เจ้าสลิงกี้ ด็อก วิ่งไล่งับหางตัวเอง พบกับความสุขสุดเหวี่ยงใน ทอย สตอรี่ แลนด์

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม