สเปซเมาท์เทน

ขึ้นทะยานไปในจรวดด้วยความเร็วแสง ท่ามกลางเสียงที่สอดคล้องของเพลงและเอฟเฟกต์ที่ตื่นเต้นบนรถไฟเหาะสู่ห้วงอวกาศอันมืดมิด ไม่มีที่สิ้นสุด เตรียมพร้อมสนุกสนานไปกับการเลี้ยวหลบฉับไว น่าหวาดเสียว ไปกับจังหวะเพลงเร้าใจ และเทคนิคพิเศษ ผจญภัยผ่านดาวตก ดาวหาง ผีพุ่งใต้ ดาวเคราะห์น้อยใหญ่ ลูกอุกกาบาตร ไปยังอนาคตของเอกภพลี้ลับ แล้วร่วมตะลุยอวกาศไปกับพวกเราวันนี้!

บัซ ไลท์เยียร์ แอสโทร บลาสเทอร์ส

บัซ ไลท์เยียร์ มือปราบอวกาศที่น่ารัก ผู้ที่ซึ่งปฏิเสธว่าตัวเขานั้นเป็นของเล่น ได้ออกมาปกป้องจักรวาล และเขาต้องการความช่วยเหลือจากคุณ! มาช่วยบัซ ไลท์เยียร์ ขึ้นทะยานและหมุนรอบตัวเอง 360 องศา สตาร์ ครูซเซ่อร์ เล็งปืนเลเซอร์ไปยังเหล่าวายร้ายรอบด้าน พร้อมมองหาเป้าทำคะแนน และแข่งขันทำคะแนนของคุณระหว่างเพื่อนมือปราบอวกาศด้วยกัน หรือจะแข่งทำคะแนนกับตัวคุณเองก็ได้ ในแต่ละครั้งที่คุณเล่น สร้างสถิติส่วนตัว ปกป้องกาแล็กซี่ของเราจากอาณาจักรวายร้าย เซิร์ก และทำให้เพื่อนและครอบครัวของคุณตะลึงงัน ได้รับแรงบันดาลใจจาก ดิสนีย์ พิกซ่าร์ ทอย สตอรี่ 2

สติทซ์ เอนเคาน์เตอร์

เข้าสู่วงโคจร อย่างใกล้ชิดกับเอเลี่ยน เจ้าปัญหา สติทซ์ เมื่อสติทซ์ เข้าควบคุมการท่องอวกาศในครั้งนี้ คุณรู้เลยว่าจะมีอะไรสุดขั้วเกิดขึ้นแน่นอน! ความตลก โลดโผน และการผจญภัย กำลังจะเกิดขึ้นกับคุณผ่านการตอบโต้อันน่าอัศจรรย์ และสติทซ์อาจจะแอบสอนภาษาฮาวาย เล็กๆ น้อยๆ ให้คุณด้วยนะ

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม