ไฟลท์ ออฟ แฟนตาซี พาเหรด

ตื่นตาตื่นใจไปกับเวทมนต์ขณะท่องทะยานไปกับขบวน ไฟลท์ ออฟ แฟนตาซี พาเหรด พร้อมพบกับเพื่อนดิสนีย์ในพาเหรดสร้างสรรค์สุดจินตนาการ! มิกกี้ เมจิคัล แอร์ชิพ เรือเหาะส่วนตัวของมิกกี้ ที่นำขบวนพาเหรด ตามติดมาด้วยสติทซ์ ที่เล่นเซิร์ฟโต้เกลียวคลื่นมากับเหล่าผองเพื่อน จังเกิล บุ๊ค มังกี้ส์ ทอย สตอรี่ กรีน อาร์มี่แมน และอีกมากมาย ที่จะล่องลอยมาในอากาศพร้อมโลดแล่นอยู่ในความสูง อย่ามัวแต่ยืนมอง เข้ามาร่วมร้องเล่นเต้นกับไปพวกเรา!

ดิสนีย์ อิน เดอะ สตาร์

มาร่วมชมความงามตระการตาในยามค่ำคืน กับพลุดอกไม้ไฟที่สว่างไสว พร้อมระบบไพโรเทคนิคที่ไปตามบทเพลงคลาสสิคของดิสนีย์ ความงามของแสงสีจะส่งคุณไปยังโลกที่สดใส ดุจดั่งในเทพนิยายที่ทุกความฝันกลายเป็นจริง

แอนิเมชั่น อะคาเดมี่

ลอง "วาด" จินตนาการของท่าน ออกมาเป็นตัวละครดิสนีย์ และเข้ามาร่วมสนุกพร้อมกับเรียนรู้เทคนิค เคล็ดลับในการวาดรูป จากศิลปินของดิสนีย์ ที่จะทำให้การวาดภาพนั้นง่ายดายอย่างที่คุณไม่รู้มาก่อน จนคุณไม่อาจเชื่อถึงเวทมนต์ที่เกิดขึ้นต่อหน้าคุณ เร็วว่าที่คุณจะพูดว่า "มิกกี้เม้าส์" เสียอีก

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม