บิ๊ก กริซลี่ย์ เมาน์เท่น "รันอะเวย์ ไมน คาร์"

มาร่วมตะลุยจินตนาการไปกับเคร่องเล่นที่สนุกสุดยอด ผ่านเรื่องราวของการค้นพบทองในหุบเขา บิ๊ก กริซลี่ย์ เมาน์เท่น นั่งรถรางเหมืองทอง ตะลุยเพื่อค้นหาขุมทองแดนเถื่อน แต่ระวัง เจ้าหมึกริซลี่ย์ จะออกมาป่วนป่าทำให้การเดินทางของท่านยอกย้อนสุดมันส์ จนทุกท่านต้องตะลุยหนีในเส้นทางแห่งหุบเขาแห่ง กริซลี่ย์ กัลช์!

ไกเซอร์ กัลช

ส่วนหนึ่งของเมืองแห่งนี้ กริซลี่ย์ กัลช์ได้ถูกสร้างขึ้นอย่างไม่ได้ตั้งใจ บนบ่อน้ำพุร้อนที่ยังปะทุอยู่ ชาวเมืองจึงพากันตั้งชื่อว่า ไกเซอร์ กัลช ซึ่งเป็นจุดที่เหมาะแก่การเล่นน้ำเป็นอย่างยิ่ง สนุกไปกับแท้งค์เก็บน้ำ ที่ตั้งท่าจะหกลงใส่ผู้คนที่สัญจรไปมา หรือโรงงานช่างเหล็กที่ยังทำงานอยู่ และร้านขายอาหารแห้ง ที่กลับกลายเป็นอาหารเปียก อีกทั้งคุณยังสามารถฉีดน้ำใส่เพื่อนของคุณอย่างไม่ทันตั้งตัวอีกด้วย!

ไวลด์เวสต์โฟโต้ฟัน

เป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ที่กริซย์ กัลช์ ถ่ายภาพตัวเองที่หนึ่งในสามของป้ายประกาศจับ หรือในห้องขังเปล่าที่คุกเก่า แล้วส่งภาพถ่ายนั้นมาพร้อมกับก้อนทองคำกัลช์ที่ใหญ่ที่สุดที่เคยขุดพบ ที่มีชื่อว่า "ลักกี้ นักเก็ต" ไปยังสำนักงานเรียงความ

กริซลี่ย์ กัลช์ เวลคัม แวกอนโชว์

ชาวเมืองผู้ที่ตื่นเต้นและตั้งหน้าตั้งตารอคอยผู้เยี่ยมชม ได้ออกมาโลดเต้น เริงระบำเพื่อต้อนรับทุกท่าน! สาวๆ จากซาลูนแห่งร้านเครื่องดื่ม ได้จัดการแสดงที่รื่นเริง พร้อมนายกเทศมนตรี นายอำเภอ และชาวเมือง ต่างออกมาต้อนรับท่านอย่างครื้นเครง แบบชาวเมืองแดนตะวันตกอย่างแท้จริง

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม