"เดอร์ โกลเด้น มิกกี้" ที่ ดิสนีย์ สตอรี่บุ๊คส์ เธียเตอร์

เตรียมพร้อมกับความเลิศหรูอลังการ สไตล์ฮอลลีวู้ด ด้วยการเดินเฉิดฉายบนพรมแดง และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความตื่นตาตื่นใจ ของงานเฉลิมฉลองอันยิ่งใหญ่ โดยมีตัวละครอันโด่งดังของดิสนีย์ หลากหลายเรื่องราวมาร่วมงาน เช่น มู่หลาน, ดิสนีย์-พิกซาร์ ทอยสตอรี่ และ ลิโอ กับ สติทซ์ ร่วมร้อง เล่น เต้นสนุก ทำให้ท่านรำลึกถึงความสุข และเชื่อในห้วงพลังแห่งความฝัน

มิกกี้ส์ ฟิลฮาร์เมจิก

"Quack up" เสียงสูงแปร่งขบขันของโดนัลด์ ดั๊ก หนึ่งในดาวเด่นของดิสนีย์ ที่จะพาคุณท่องไปในผจญภัย สามมิติผ่านช่วงเวลาประทับใจ จากภาพยนตร์ของดิสนีย์หลากหลายเรื่องราว ท่านจะได้พบปะกับทั้งเหล่าเจ้าหญิง เหล่าวายร้าย และ ฮีโร่ในดวงใจ ประกอบไปกับท่วงทำนองที่น่ารัก เต็มไปด้วยความสนุกตื่นเต้นผ่านภาพยนต์ บทเพลง และความโกลาหลภายในโรงละคร

"อิทส์ อะ สมอล เวิลด์"

ล่องเรือไปในจินตนาการ พร้อมกับเพลิดเพลินไปกับเอกลักษณ์วัฒนธรรม หลากหลายจากที่ต่างๆ ทั่วทุกมุมโลก ปลุกประสบการณ์ที่รื่นเริงไปกับตุ๊กตาในเครื่องแต่งกายแปลกตา ท่ามกลางฉากที่ถูกจัดทำขึ้นอย่างประณีตงดงามบทเพลงประทับใจที่ยากจะลืมเลือน และ ครั้งแรกกับการปรากฏตัวของเหล่าตัวละครดิสนีย์ตัวโปรด

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม