"เฟสติวัล ออฟ เดอะ ไลออน คิง"

ร่วมเฉลิมฉลอง การแสดงที่ตื่นตาตื่นใจของเรื่องราวที่คนทั้งโลกรัก "เดอร ไลออน คิง" ภาพยนตร์แอนิเมชั่น ที่ถูกดันแปลงมาเป็นโชว์เสนออลังการ เป็นเรื่องราวน่าจดจำของวีรบุรุษ ซิมบ้า ตั้งแต่ครั้งเยาว์วัย จนเป็นราชาเจ้าป่า สีสันตระการตา บทเพลงไพเราะ ผู้ชมเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแสดง และเวทย์มนตร์ของดิสนีย์

จังเกิล ริเวอร์ ครูซ

ล่องเรือผจญภัย แสนคลาสสิค ไปตามลำแม่น้ำ ล่องผ่านป่าที่เต็มไปด้วยเรื่องตื่นเต้นกับทุกโค้งน้ำ มากมายด้วยความสนุกสนาน ทั้งน้ำและไฟ เผชิญหน้าเหล่าสัตว์น้อยใหญ่ เช่น ฮิปโป้, ช้าง, งูจงอาง และลิงจ๋ออุรังอุตัง และสิงสาราสัตว์น่าเกรงขามอีกมากมาย และต้นหนเรือที่ตลกขบขัน

ทาร์ซาน ทรีเฮ้าส์

โลดเต้น วิ่งเล่น แล้วค้นพบกับวีรบุรุษจากภาพยนตร์ดิสนีย์ ที่มีชีวิตแบบผจญภัยบนเกาะที่ห่างไกลนี้ และร่วมสำรวจเครื่องไม้เครื่องมือที่สร้างบ้านต้นไม้แห่งนี้ แล้วเพลิดเพลินไปกับการชมวิวทิวทัศน์จากบ้านต้นไม้ที่ตั้งตระหง่านหลังนี้

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม