คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

  ฉันจะมั่นใจได้อย่างไร หากฉันชำระเงินผ่านบัตรเครดิต กับ Thaitravelcenter

จ่ายบัตรเครดิต มั่นใจปลอดภัย กับ ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ThaitravelCenter.com ยึดมั่นการให้บริการที่ซื่อสัตย์และตรงไปตรงมา และ คำนึงถึงความปลอดภัยของการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตผ่านอินเตอร์เน็ตเสมอมา เรามีนโยบายความปลอดภัยที่ชัดเจน ในการรับชำระบัตรเครดิตผ่านอินเตอร์เน็ต เว็บไซต์นี้ยังรองรับเทคโนโลยีที่เพิ่มความปลอดภัยในการใช้บัตรเครดิตของลูกค้า ที่เรียกว่า 3D Secures หรือเป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ ของ Verified by VISA และ MasterCard SecureCode อันจะช่วยทำให้การชำระเงินด้วยบัตรวีซ่าหรือมาสเตอร์คาร์ดของท่านมีความปลอดภัยอย่างสูงสุด

สัญลักษณ์เหล่านี้คืออะไร และจะช่วยให้เพิ่มความมั่นใจกับท่านได้อย่างไร

What is Verified by VISA?สัญลักษณ์ Verified by VISA ทำให้ท่านทราบและมั่นใจได้ว่าเว็บไซต์นี้รองรับระบบเพิ่มความปลอดภัยในการใช้บัตรวีซ่าผ่านอินเตอร์เน็ต
What is MasterCard SecureCode?สัญลักษณ์ MasterCard SecureCode ทำให้ท่านทราบและมั่นใจได้ว่าเว็บไซต์นี้รองรับระบบเพิ่มความปลอดภัยในการใช้บัตรมาสเตอร์คาร์ดผ่านอินเตอร์เน็ต

Certified Trustmark

สัญลักษณ์ Verified ทำให้ท่านทราบและมั่นใจว่าเว็บไซต์นี้ได้รับรางวัลเครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือ โดยกระทรวงพาณิชย์ มอบให้กับเว็บไซต์ที่มีมาตรฐานการให้บริการที่น่าเชื่อถือ และมีความชัดเจน ตรวจสอบได้

Registered by DBD

สัญลักษณ์ Registerd by DBD นี้ ทำให้ท่านทราบว่าเว็บไซต์นี้ขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฏหมาย ในการขายสินค้าหรือบริการทางอินเตอร์เน็ต

สัญลักษณ์ GeoTrust® นี้ ทำให้ท่านมั่นใจว่าเว็บไซต์นี้มีระบบเข้ารหัสข้อมูล ด้วยเทคโนโลยี Secure Socket Layer (SSL) แบบ 256 บิต เพื่อป้องกันการรั่วไหล ของข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญของลูกค้าทางอินเตอร์เน็ต เมื่อท่านเข้าสู่หน้าที่มีการกรอกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญ ท่านจะสังเกตว่าชื่อของเว็บไซต์ จะกลายเป็น https://secure.thaitravelcenter.com ซึ่งแสดงว่าหน้าเว็บที่ท่านกำลังใช้อยู่มีการรักษาความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีนี้


ใบอนุญาตประกอบกิจการท่องเที่ยว


สัญลักษณ์ TAT License นี้ ทำให้ท่านมั่นใจว่าเว็บไซต์นี้มีใบอนุญาตในการประกอบกิจการท่องเที่ยวที่ถูกต้องตามกฏหมาย ที่รับรองโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม