คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

  ฉันจะทราบได้อย่างไร ว่าบัตรเครดิตของฉันสมัครบริการ MasterCard SecureCode ได้หรือไม่?

วิธีการที่ง่ายและสะดวกรวดเร็วที่สุดที่จะทราบว่าบัตรเครดิตมาสเตอร์คาร์ดของท่าน รองรับการใช้งาน MasterCard SecureCode หรือไม่ คือ การโทรศัพท์สอบถามโดยตรงที่ศูนย์บริการลูกค้าของสถาบันผู้ออกบัตรเครดิตให้ท่าน หากบัตรมาสเตอร์คาร์ดของท่านนั้นรองรับบริการนี้แล้วเจ้าหน้าที่ของสถาบันผู้ออกบัตรให้ท่าน จะแจ้งลิงค์ที่ใช้ในการเชื่อมโยงเพื่อเข้าสู่หน้าสมัครบริการนี้ผ่านอินเตอร์เน็ตให้กับท่าน หรือ หากท่านต้องการศึกษาข้อมูลเอง สามารถเข้าไปค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ MasterCard SecureCode ได้ที่ลิงค์ของ มาสเตอร์คาร์ด อินเตอร์เนชั่นแนล ด้านล่างนี้ :

MasterCard SecureCode program

ลิงค์สำหรับการสมัครและลงทะเบียน MasterCard SecureCode.

เมื่อท่านเจ้าของบัตรตรวจสอบแล้วว่าบัตรมาสเตอร์คาร์ดของท่านรองรับ MasterCard SecureCode ท่านสามารถสมัครและลงทะเบียน โดยเชื่อมโยงจากลิงค์ที่แจ้งมาด้านล่างนี้ :

  • บัตรเครดิตมาสเตอร์คาร์ด ที่ออกโดย สถาบันผู้ออกบัตรในไทย
    ณ ปัจจุบัน มีสถาบันผู้ออกบัตรทั้งสิ้น 7 แห่ง ที่รองรับ MasterCard SecureCode. ท่านสามารถคลิกที่โลโก้ของผู้ออกบัตรด้านล่าง เพื่อเชื่อมโยงเข้าสู่หน้าลงทะเบียนและสมัครบริการ.

ธนาคารกรุงเทพ
ธนาคารกสิกร
ธนาคารไทยพาณิชย์
ธนาคารนครหลวงไทย
ธนาคารเอชเอสบีซี
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
เซ็นทรัลจีอี มาสเตอร์คาร์ด

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม