ศูนย์บริการช่วยเหลือลูกค้า 02-308-8383เปิดให้บริการ 09.00-17.00 น. ทุกวัน
 
 
Follow LineFollow FacebookFollow Instagram
 
THB
 
THภาษาไทย

ทัวร์อเมริกา พฤษภาคม

พบ 2 รายการทัวร์
ทัวร์อเมริกา อเมริกาตะวันตก ถนนฮอลลีวูด สวนสนุกวอลซ์ ดิสนีย์ แกรนด์แคนยอน  สะพานGolden Gate
รหัสทัวร์ : TTC193844
เดินทางทัวร์อเมริกา เมืองลอสแองเจลิส เป็นหนึ่งในศูนย์กลางทางด้านเศรษฐกิจ วัฒนธรรม และ การบันเทิง มีแหล่งท่องเที่ยวระดับโลกหลายแห่ง ชม ถนนสายประวัติศาสตร์ รูท 66 ย่านไฮโซ ไลฟ์สไตลล์ของคนชนชั้นสูง ถนนฮอลลีวูด สถานที่มีชื่อเสียงด้านอุตสาหกรรมภาพยนต์ ชม ฮอลลีวูด วอล์ก ออฟ เฟรม ที่ดาราฮอลลีวูด ได้ประทับรอยมือและรอยเท่าไว้ตามท้องถนนแห่งนี้ สนุกต่อที่สวนสนุกวอลซ์ ดิสนีย์ ดินแดนแห่งเทพนิยายในฝัน และสนุกสนานกับเครื่องเล่นมากมาย อิสระช้อปปิ้งอย่างจุใจ ณ ซิทาเดล เอาทเลท และ ลาส เวกัส พรีเมี่ยม เอาท์เลท จองได้แล้ววันนี้
Eva Airways Corporation อีวีเอ แอร์เวย์

ระยะเวลา10 วัน 7 คืน

ประเทศสหรัฐอเมริกา

พ.ค. 66
06-15
รหัสทัวร์ : TTC237405
นำท่านสู่ประเทสแคนาดา ชมสะพานแขวนคาปิลาโน ชมนครแวนคูเวอร์เมืองที่เงียบสงบและน่าอยู่ติดอันดับโลก ลงเรือสู่เมืองวิคตอเรียเกาะแวนคูเวอร์ เดินทางสู่กลาซียร์วอคเกอร์ เยือนทะเลสาบหลุยส์ชมความงดงามทะเลสาบที่มีน้ำเป็นสีเขียวมรกต นั่งกระเช้าสู่ยอดเขาซัลเฟอร์ชมความงามของเมืองบาน์ฟ เยือนน้ำตกมอนท์โมเรนซี่โดยเดินข้ามสะพานแขวนซึ่งอยู่บนน้ำตก นำท่านข้ามแม่น้ำเซนต์ลอเรนซ์สู่เกาะเซนต์เฮเลนา เช็คอินแวะถ่ายรูปและชมความยิ่งใหญ่ของอาคารพาเลียเมนท์ฮิลล์และอาคารหอศิลป์แห่งชาติแคนาดา นำท่านสู่น้ำตกไนแองการ่า ลงเรือสัมผัสใกล้ชิดสายน้ำตกไนแองการ่าที่ไหลพุ่งลงสู่เบื้องล่างอย่างใกล้ชิด แวะเช็คอินถ่ายรูปกับจุดชมวิวน้ำวนเวิล์ดพู แวะชิมไวน์ ชมทัศนียภาพงดงามของทะเลสาบออนตาริโอและตัวเมืองบนหอคอยCN TOWER จองได้แล้ววันนี้!!!

ระยะเวลา12 วัน 9 คืน

ประเทศแคนาดา

พ.ค. 66
17-28

ทัวร์อเมริกา พฤษภาคม 2566 - 2567

ทัวร์อเมริกา พฤษภาคม

ค้นพบจำนวน 2 ทัวร์

ทัวร์อเมริกา อเมริกาตะวันตก ถนนฮอลลีวูด สวนสนุกวอลซ์ ดิสนีย์ แกรนด์แคนยอน  สะพานGolden Gate
รหัสทัวร์ : TTC193844

เดินทางทัวร์อเมริกา เมืองลอสแองเจลิส เป็นหนึ่งในศูนย์กลางทางด้านเศรษฐกิจ วัฒนธรรม และ การบันเทิง มีแหล่งท่องเที่ยวระดับโลกหลายแห่ง ชม ถนนสายประวัติศาสตร์ รูท 66 ย่านไฮโซ ไลฟ์สไตลล์ของคนชนชั้นสูง ถนนฮอลลีวูด สถานที่มีชื่อเสียงด้านอุตสาหกรรมภาพยนต์ ชม ฮอลลีวูด วอล์ก ออฟ เฟรม ที่ดาราฮอลลีวูด ได้ประทับรอยมือและรอยเท่าไว้ตามท้องถนนแห่งนี้ สนุกต่อที่สวนส...

Eva Airways Corporation อีวีเอ แอร์เวย์

ระยะเวลา10 วัน 7 คืน

ประเทศสหรัฐอเมริกา

กำหนดการเดินทาง

พ.ค. 66
06-15
รหัสทัวร์ : TTC237405

นำท่านสู่ประเทสแคนาดา ชมสะพานแขวนคาปิลาโน ชมนครแวนคูเวอร์เมืองที่เงียบสงบและน่าอยู่ติดอันดับโลก ลงเรือสู่เมืองวิคตอเรียเกาะแวนคูเวอร์ เดินทางสู่กลาซียร์วอคเกอร์ เยือนทะเลสาบหลุยส์ชมความงดงามทะเลสาบที่มีน้ำเป็นสีเขียวมรกต นั่งกระเช้าสู่ยอดเขาซัลเฟอร์ชมความงามของเมืองบาน์ฟ เยือนน้ำตกมอนท์โมเรนซี่โดยเดินข้ามสะพานแขวนซึ่งอยู่บนน้ำตก นำท่านข้ามแม่น้ำเซน...

ระยะเวลา12 วัน 9 คืน

ประเทศแคนาดา

กำหนดการเดินทาง

พ.ค. 66
17-28

ทัวร์อเมริกา พฤษภาคม 2566 - 2567

ทัวร์อเมริกา ทัวร์อเมริกา ครอบคลุมภูมิภาคเที่ยวครบ ทัวร์อเมริกาตะวันตก และ ทัวร์อเมริกาตะวันออก เที่ยวดินแดนแห่งเสรีภาพสุดประทับใจในประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศอันกว้างใหญ่ และผสานความหลากหลาย กับทัวร์คุณภาพดีดีหลากหลายสไตล์ ทั้งสัมผัสธรรมชาติ และ ความเจริญ กับหลายเมือง ไม่ว่าจะเป็นมหานครนิวยอร์ก อันเจิดจรัสในลิสต์การเดินทางของนักเที่ยวทั่วโลก ล่องเรือชมเทพีเสรีภาพสู่เกาะลิเบอร์ตี้ หรือ เที่ยวขึ้นเหนือไปยัง วอชิงตันดีซี และ แคนาดา บินมาอีกฟากที่ฝั่งตะวันตกกับไฮไลต์ อาทิ ลอสแองเจลิส ซานฟราสซิสโก ลาสเวกัส และ แกรนด์แคนย่อน หรือ จะล่องเรือสำราญเที่ยวอลาสก้า แบบชิวชิว ทุกความเหลากหลายคุณสามารถเลือกได้ กับ บริการจัดทัวร์อเมริกา ได้ในทุกรูปแบบพร้อมทีมงานและไกด์ผู้คร่ำหวอดในประเทศอเมริกา บริการของเรา : จัดทัวร์อเมริกา, กรุ๊ปทัวร์อเมริกา, ทัวร์อเมริกา, เที่ยวอเมริกา, วีซ่าอเมริกา, ทัวร์อเมริกาโปรโมชั่น, อเมริการาคาถูก, อเมริกาสุดคุ้ม, อเมริกาทัวร์, ไปเที่ยวอเมริกา, ไปอเมริกา

Thailand Web Stat