ทัวร์เกาหลีวันพ่อ

ทัวร์ทัวร์วันพ่อ มอบของขวัญให้บุคคลอันเป็นที่รักยิ่ง ช่วงเทศกาลวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวานี้ พาคุณพ่อ หรือ ชวนคุณลูก ท่องเที่ยวทั่วโลก ทัวร์ต่างประเทศ และ ทัวร์ในประเทศ กับโปรแกรมทัวร์คุณภาพ ในราคาพิเศษ รับวันหยุดพิเศษ ช่วงเดือนธันวาคม เติมความรักและความสุขให้ครอบครัว ต้อนรับวันพ่อด้วยโปรแกรมทัวร์สุดหลากหลาย จองด่วนก่อนเต็ม...วันนี้

ปฏิทินวันหยุดเทศกาล วันพ่อ 02 - 07 ธันวาคม 2565

แสดง 6 ทัวร์วันพ่อ จาก 6 ทัวร์ เรียงจาก ทัวร์แนะนำ

ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 20,888
ระยะเวลา
5 วัน 3 คืน
ประเทศ
เกาหลีใต้
รหัสทัวร์ : TTC192819
เดินทางสู่ เมืองโซล ชมพิพิธภัณฑ์สาหร่าย ... เที่ยว สวนสนุกล๊อตเต้เวิลด์ พิเศษ...ชมซากุระ ณ ทะเลสาบซอกซอน ช้อปปิ้งศูนย์รวมเครื่องสำอางแบรนด์ดังเกาหลี ศูนย์สมุนไพรโสม ชมพระราชวังชางเคียงกุง ช้อปปิ้งดิ้วตี้ฟรี ย่านเมียงดง ชมศูนย์สมุนไพรเกาหลี โรงงานเจียระไนพลอยสีม่วงอเมทิส พิเศษ!!!บุฟเฟ่ต์ BBQ ปิ้งย่าง...สไตล์เกาหลี จองได้แล้ววันนี้

กำหนดการเดินทาง

ธ.ค. 6502-06 ธ.ค., 03-07 ธ.ค., 04-08 ธ.ค., 05-09 ธ.ค., 06-10 ธ.ค., 07-11 ธ.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 22,999
ระยะเวลา
5 วัน 3 คืน
ประเทศ
เกาหลีใต้
รหัสทัวร์ : TTC226491
นำท่านเดินทางสู่ประเทศเกาหลี เพลิดเพลินกับไร่สตรอเบอร์รี่ เยือนเกาะนามิ ชมTHE GARDEN OF MORNING CALM สนุกกับการเล่นสกี สนุกสุดมันส์ไปกับสวนสนุกล๊อตเต้เวิลด์ ชมหอคอยเอ็น โซลล์ ทาวเวอร์ เลือกซื้อสินค้าปลอดภาษีดิวตี้ ฟรี เดินชมย่านเมียงดง ชมศูนย์โสมแห่งรัฐบาลและศูนย์สมุนไพรน้ำมันสนเข็มแดง ชมพิพิธภัณฑ์สาหร่าย ชมหมู่บ้านบุกชอนฮันอก ชมพระราชวังชางด็อกกุง เช็คอินCAFÉ MALDDONG DONUT ช็อปปิ้ง พาจูพรีเมียมเอ้าเล็ท ซื้อของฝากจาก ซุปเปอร์มาร์เก็ต หรือ ร้านละลายเงินวอน จองด่วนวันนี้!!!!

กำหนดการเดินทาง

ธ.ค. 6507-11 ธ.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 20,999
ระยะเวลา
5 วัน 3 คืน
ประเทศ
รหัสทัวร์ : TTC226575
นำทุกท่านเดินทางสู่ พาราไดซ์ ซิตี้ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัยสุดล้ำ กับมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ที่เหล่าฮิปส์เตอร์ต้องมาตามเก็บอย่าง ตึก The Imprint สุดฟินกับการเก็บสตรอว์เบอร์รี่สดๆ จาก ไร่สตรอว์เบอร์รี่ ใกล้กรุงโซล สนุกกับการเล่นสกีบน ลานสกีขนาดใหญ่ ผจญภัยใน สวนสนุกล็อตเต้เวิล์ด หนึ่งในสวนสนุกที่ดังที่สุดของเกาหลี ซึ่งเป็นสวนสนุกในร่มที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเกาหลีอีกด้วย แต่ก็ได้บรรยากาศแบบกลางแจ้งร่วมด้วย พร้อมแล้ว จองได้เลยวันนี้!!!

กำหนดการเดินทาง

ธ.ค. 6506-10 ธ.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 22,999
ระยะเวลา
5 วัน 3 คืน
ประเทศ
เกาหลีใต้
รหัสทัวร์ : TTC226533
นำท่านเดินทางท่องเที่ยวเกาหลี ทิ้งตัวกลางหิมะนุ่มๆ สนุกกับสกีรีสอร์ท เดินชมบรรยากาศคลองชองกเยชอน ถ่ายรูปกับคาเฟ่หวาน มัลตงโดนัททาวน์ ชิมสตรอว์เบอร์รี่สดๆจากไร่ พักสกีรีสอร์ท 1 คืน ผจญภัยใน สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี ชมหมู่บ้านบุกชอนฮันอก หมู่บ้านสไตล์ฮันอกโบราณ ช้อปปิ้งย่านเมียงดง จองได้แล้ววันนี้!!!

กำหนดการเดินทาง

ธ.ค. 6503-07 ธ.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 25,888
ระยะเวลา
6 วัน 4 คืน
ประเทศ
เกาหลีใต้
รหัสทัวร์ : TTC226577
นำท่านสัมผัสกับความหวาดเสียวของสะพานแขวนคัมอักซาน จากนั้นฟินไปกับสตอเบอร์รี่สดๆจากไล่ สนุกสนานไปกับลานสกีขนาดใหญ่ นำท่านสักการะขอพร พระพุทธรูปปางสมาธิองค์ใหญ่ตั้งอยู่กลางแจ้ง วัดชินฮึงซา ชมความน่ารักของแกะ ณ Daegwallyeong Sheep Farm เช็คอินจุดแลนด์มาร์คของกรุงโซล โซลทาวเวอร์ สถานที่ยอดฮิตของเหล่าวัยรุ่น สัมผัสความตื่นตาตื่นใจของสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ นำท่านช้อปปิ้งตลาดดังที่สุดของเกาหลี ตลาดเมียงดง และสินค้าปลอดภาษี ดิวตี้ฟรี จองได้แล้ววันนี้!!!

กำหนดการเดินทาง

ธ.ค. 6502-07 ธ.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 37,888
ระยะเวลา
5 วัน 3 คืน
ประเทศ
เกาหลีใต้
รหัสทัวร์ : TTC226695
นำท่านเดินทางสู่ "หมู่บ้านเทพนิยาย" ลงเรือเฟอร์รีข้ามไปยัง "เกาะนามิ" ย้อนรอยละครรักแนว DRAMA นำท่านสู่ "ลานสกี" เพื่อให้ทุกท่านสนุกสนานกับการเล่นสกีหิมะ เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวเชิงเกษตรเก็บและลิ้มรสสตรอเบอร์รี่ดๆ ในบรรยากาศภายใน "ไร่สตรอเบอร์รี่" อย่างแท้จริง เดินทางสู่ "สวนสนุกเอเวอร์แลนด์" สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ พบกับ “FESTIVALWORLD” การแสดงขบวนพาเหรดอันตระการตา สนุกสุดมันส์กับบัตร FREE PASS ที่ท่านสามารถเลือกเล่นเครื่องเล่นได้ทุกชนิดไม่จำกัดจำนวนครั้ง นำท่านชม ศูนย์รวมเครื่องสำอางแบรนด์ดังเกาหลี ตะลุยสู่แหล่งช้อปปิ้งที่ได้ชื่อว่าใหญ่ที่สุดในเอเชีย ตลาดทงแดมุน เที่ยวชม พระราชวังเคีบงบกกุง เช็คอินสถานที่ยอดฮิต หอคอย SEOUL TOWER 1 ใน 18 หอคอยเมืองที่สูงที่สุดในโลก พร้อมแล้ว จองได้เลยวันนี้!!!

กำหนดการเดินทาง

ธ.ค. 6507-11 ธ.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์

ค้นหา

Close

ทัวร์วันพ่อ พาคนที่คุณรักไปเที่ยวกัน พบกับทัวร์ที่คัดสรรมาอย่างดี ทั้งคุ้มทั้งครบ

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม