ทัวร์เกาหลีวันลอยกระทง

ทัวร์วันลอยกระทง ฉลองเทศกาลวันลอยกระทง สืบสานประเพณีไทย ร่วมเดินทางไปกับ ทัวร์เทศกาลลอยกระทง อนุรักษ์และสืบสานเอกลักษณ์ประเพณีอันดีงาม ที่ชาวต่างชาติยังชื่นชม ไทยทราเวล นำเสนอและคัดสรรโปรแกรมทัวร์วันลอยกระทง ท่องเที่ยวทั่วโลก ทัวร์ต่างประเทศ และ ทัวร์ในประเทศ ช่วงวันหยุดพิเศษนี้ เที่ยวคุ้มเที่ยวครบ จบเดียวที่ไทยทราเวลเซ็นเตอร์

ปฏิทินวันหยุดเทศกาล วันลอยกระทง 24 - 28 พฤศจิกายน 2566

แสดง 4 ทัวร์วันลอยกระทง จาก 4 ทัวร์ เรียงจาก ทัวร์แนะนำ

ลดราคา
฿ 2,000
฿ 21,999
฿ 19,999
ระยะเวลา
5 วัน 3 คืน
ประเทศ
เกาหลีใต้
รหัสทัวร์ : TTC238569
พาท่านท่องเที่ยวเกาหลีต้อนรับหิมะแรก ชมความงดงามของเกาะนามิ ชมอุทยานแห่งชาติซอรัคซาน สักการะขอพรพระพุทธรูปปางสมาธิองค์ใหญ่ ณ วัดชินฮึงซา สนุกสนานกับสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ พาท่านถ่ายรูปกับใบไม้เปลี่ยนสีสวยๆที่มหาวิทยาลัยอีฮวา ช้อปปิ้งเพลินๆย่านดัง ย่านฮงแด ย่านเมียงดง เที่ยวชมหมู่บ้านบุกชอนฮันอก ชมพระราชวังเคียงบกกุง พาท่านถ่ายรูปแลนด์มาร์คดังของกรุงโซล N’SEOUL ณ เขานัมซาน จองเลยตอนนี้!!

กำหนดการเดินทาง

พ.ย. 6624-28 พ.ย., 25-29 พ.ย., 26-30 พ.ย., 27 พ.ย.-01 ธ.ค., 28 พ.ย.-02 ธ.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 17,999
ระยะเวลา
5 วัน 3 คืน
ประเทศ
เกาหลีใต้
รหัสทัวร์ : TTC238969
เที่ยวชมความสวยงามของปูซาน เดินเล่นถ่ายรูปกับแลนด์มาร์คเมืองปูซานที่หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน ชมวิวทะเลสวยๆที่ซองโดสกายวอร์ค ชมวิวตึกยามค่ำคืนที่HE BAY 101 นั่งชิลๆที่คาเฟ่ริมทะเลสุดฮิปอย่าง CORALANI CAFE ขอพรวัดริมทะเลชื่อดังอย่างวัดแฮดงยงกุงซา เดินเล่นชิลๆที่ชายหาดควังอัลลี พานั่งรถไฟสกายแคปซูลชมวิวทะเลและเมืองปูซาน ชมปูซานทาวเวอร์ เที่ยวชมอุทยานแทจงแด จองเลยตอนนี้!!

กำหนดการเดินทาง

พ.ย. 6624-28 พ.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 20,888
ระยะเวลา
5 วัน 3 คืน
ประเทศ
เกาหลีใต้
รหัสทัวร์ : TTC238179
ชมความสวยงามของดอกไม้นานาชนิดที่ YANGJU NARI PARK เยี่ยมชมพระราชวังเก่าแก่สมัยราชวงศ์โชซอน พระราชวังถ็อกซูกุง สัมผัสบรรยากาศใบไม้เปลี่ยนสีสุดสวยที่ ถนนสายโรแมนติกถ็อกซูกุง สนุกสุดมันส์ไปกับสวนสนุกชื่อดังของเกาหลี เอเวอร์แลนด์ ช้อปปิ้งตลาดดัง ตลาดเมียงดง เต็มอิ่มกับร้านอาหาร STREET FOOD จองเลยวันนี้!!!

กำหนดการเดินทาง

พ.ย. 6628 พ.ย.-02 ธ.ค.(เต็ม)
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 22,999
ระยะเวลา
5 วัน 3 คืน
ประเทศ
เกาหลีใต้
รหัสทัวร์ : TTC238454
พาท่านท่องเที่ยวเกาหลีใต้ สัมผัสบรรยากาศช่วงใบไม้เปลี่ยนสี สนุกสานกับการผจญภัยในสวนสนุกล็อตเต้เวิล์ด ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่สวนป่าฮวาดัม ช้อปปิ้งบนถนนสายแบรนด์เนมที่ย่านอัพกูจอง เดินเล่นที่ถนนเคสตาร์ สถานที่ที่สาวกเคป็อบนั้นต้องห้ามพลาด ชมป็อบอัพสโตร์ระดับโลกอย่าง DIOR POP UP STORE ถ่ายรูปกับทุ่งดอกไม้สวยๆที่ฮานึลพาร์ค ชมพระราชวังถ็อกซูกุง เรียนรู้การทำคิมบับ พาใส่ชุดประจำชาติเกาหลี “ฮันบก” และเก็บภาพเป็นที่ระลึก ตะลุยช้อปปิ้งย่านเมียงดง ชมวิวมุมกว้างแบบพาโนราม่าบนยอดเขานัมซาน จองเลยตอนนี้!!

กำหนดการเดินทาง

พ.ย. 6624-28 พ.ย.(เต็ม)
ดูโปรแกรมทัวร์

ค้นหา

Close

ทัวร์วันลอยกระทง สืบสานประเพณีไทย เที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม