ทัวร์เกาหลีวันลอยกระทง

ทัวร์วันลอยกระทง ฉลองเทศกาลวันลอยกระทง สืบสานประเพณีไทย ร่วมเดินทางไปกับ ทัวร์เทศกาลลอยกระทง อนุรักษ์และสืบสานเอกลักษณ์ประเพณีอันดีงาม ที่ชาวต่างชาติยังชื่นชม ไทยทราเวล นำเสนอและคัดสรรโปรแกรมทัวร์วันลอยกระทง ท่องเที่ยวทั่วโลก ทัวร์ต่างประเทศ และ ทัวร์ในประเทศ ช่วงวันหยุดพิเศษนี้ เที่ยวคุ้มเที่ยวครบ จบเดียวที่ไทยทราเวลเซ็นเตอร์

ปฏิทินวันหยุดเทศกาล วันลอยกระทง 04 - 09 พฤศจิกายน 2565

แสดง 7 ทัวร์วันลอยกระทง จาก 7 ทัวร์ เรียงจาก ทัวร์แนะนำ

ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 17,888
ระยะเวลา
5 วัน 3 คืน
ประเทศ
เกาหลีใต้
รหัสทัวร์ : TTC226453
ทัวร์เกาหลีใต้ เดินทางตามรอยซีรี่ย์เกาหลีสุดคลาสสิคที่ เกาะนามิ สนุกสุดมันส์ สวนสนุกเอเวอร์เลนด์ เดินทางสู่ ภูเขานำซาน เป็นที่ตั้งของ หอคอยเอ็น โซลล์ ทาวเวอร์ ช้อปปิ้ง ย่านเมียงดง นำท่านชม พระราชวังถ็อกซูกุง 1 ใน 5 พระราชวังเก่าแก่ของราชวงศ์โชซอน นำท่านไปยัง ศูนย์โสม ศูนย์เวชสำอาง ศูนย์น้ำัมันสนเข็มแดง นำท่านเยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์สาหร่าย ศูนย์สมุนไพรบำรุงตับ จองได้แล้ววันนี้

กำหนดการเดินทาง

พ.ย. 6508-12 พ.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 20,999
ระยะเวลา
5 วัน 3 คืน
ประเทศ
เกาหลีใต้
รหัสทัวร์ : TTC226477
นำท่านเดินทางสู่ประเทศเกาหลี เช็คอินคาเฟ่สุดชิค ซูซานพาร์ค เยือนเกาะนามิ เกาะแห่งความรัก ถ่ายรูปกับลานต้นเมเปิ้ล แนวต้นสนโบราณ และอุโมงค์ต้นแปะก๊วย นำท่านสนุกไปกับสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ สูดโอโซนที่โอลิมปิคพาร์ค นำท่านเลือกซื้อเครื่องสำอาง คอสเมติคเอาท์เลท ชมศูนย์สมุนไพรโสม ชมคลองชองกเยชอน นำท่านเที่ยวสวนฮานึล ชมRED PINE ชมศูนย์สมุนไพรฮ็อกเกนามู เยือนพระราชวังชางด็อกกุง นำชมพลอยอเมทิสต์ พาตะลุย ย่านเมียงดง แหล่งช้อปปิ้งอันดับต้นๆของเกาหลี จองด่วนวันนี้ !!!

กำหนดการเดินทาง

พ.ย. 6508-12 พ.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 21,999
ระยะเวลา
5 วัน 3 คืน
ประเทศ
เกาหลีใต้
รหัสทัวร์ : TTC194177
พาท่านเที่ยวรับลมหนาว สัมผัสหิมะแรกที่เกาะนามิ สนุกกับการเล่นสกีสุดมันส์ ช้อปปิ้งเมียงดง ฮงแด และอิ่มอร่อยกับเมนูหมูย่างเกาหลีต้นตำรับ จองได้แล้วที่นี่!!

กำหนดการเดินทาง

พ.ย. 6504-08 พ.ย., 06-10 พ.ย., 07-11 พ.ย., 09-13 พ.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 21,999
ระยะเวลา
5 วัน 3 คืน
ประเทศ
เกาหลีใต้
รหัสทัวร์ : TTC194537
นำท่านท่องเที่ยวกรุงโซล ประเทศเกาหลี ชมเกาะนามิสถานที่ถ่ายทำซีรีส์เกาหลีสุดคลาสสิก "WINTER SONATA" สนุกสนามไปกับสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ชมพระราชวังเคียงบกกุง นำท่านคล้องกุญแจคู่รักที่หอคอยโซลทาวเวอร์ แวะช้อปปิ้งที่ดิวตี้ฟรี พิเศษ!! สาวก HARRY POTTER ต้องห้ามพลาดดด!! กับคาเฟ่สุดชิก 943 KING’S CROSS จากนั้นเปิดประสบการใหม่ ปั่นREAL BIKE จองได้แล้ววันนี้!!

กำหนดการเดินทาง

พ.ย. 6505-09 พ.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 24,888
ระยะเวลา
6 วัน 4 คืน
ประเทศ
เกาหลีใต้
รหัสทัวร์ : TTC226516
นำท่านเช็คอิน โซลทาวเวอร์ (Namsan Tower) หรือ Seoul Tower หอคอยที่อยู่บนยอดเขานัมซาน เป็นสัญลักษณ์ประจำเมืองหลวงของเกาหลีใต้ เดินทางสู่ เกาะนามิ (Nami Island) แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและอสำคัญของเกาหลีใต้ เป็นเกาะกลางแม่น้ำฮันที่มีลักษณะคล้ายใบไม้ที่ลอยอยู่ในน้ำ ไปยัง อุทยานแห่งชาติซอรัคซาน เป็นอุทยานแห่งชาติขนาดใหญ่ที่จัดได้ว่าเป็นแนวเขาที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งในเกาหลี ในช่วงใบไม้ร่วง หุบเขาแห่งนี้จะเปลี่ยนเป็นสีแดงสลับส้มไปทั่วทั้งหุบเขา จากนั้น สักการะ วัดชินฮึงซา วัดเก่าแก่ที่อายุกว่า 1 000 ปี ตัววัดตั้งอยู่ในเขตอุทยานจึงทำให้มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม มีลำธารไหลผ่านตัววัด พร้อมกับสะพานหินขนาดใหญ่ จุดเด่นของวัดอยู่ที่ พระพุทธรูปสัมฤทธิ์ปางสมาธิขนาดใหญ่ ที่ประดิษฐานเป็นสัญลักษณ์ของอุทยานให้ทุกท่านได้มาไหว้สักการะขอพรกัน พร้อมแล้ว จองได้เลยวันนี้!!!

กำหนดการเดินทาง

พ.ย. 6504-09 พ.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 46,900
ระยะเวลา
5 วัน 3 คืน
ประเทศ
เกาหลีใต้
รหัสทัวร์ : TTC160102
ทัวร์เกาหลี พาท่านเดินทางสู่สายการบินระดับพรีเมี่ยม จากนั้น เดินท่านสู่ เกาะนามิ นำท่านเดินทางสู่ ตลาดพัลดัลมุน ซูวอน ซึ่งเป็นตลาดแห่งเดียวในประวัติศาสตร์ นำท่านชม ป้อมปราการฮวาซอง เป็นสิ่งก่อสร้างขนาดใหญ่ ตั้งแต่ยุคโจซอน พาท่านสนุกสนานกับ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลี ซึ่งได้ถูกขนานนามว่า“ดิสนีย์แลนด์เกาหลี” พาท่านเข้าชม พระราชวังเคียงบกกุง เป็นทั้งสัญญลักษณ์และแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของกรุงโซล พระราชวังที่มีขนาดใหญ่และเก่าแก่ที่สุดในกรุงโซล นำท่านสู่ โซลทาวเวอร์ ซึ่งถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของกรุงโซล สถานที่ยอดนิยมที่หนุ่มสาวเกาหลีไม่พลาดที่จะมาเที่ยวกัน บนหอคอยมีภัตตาคารซึ่งหมุนได้ด้วยตัวเอง นำท่านช็อปปิ้งสุดชิค ที่ ย่านตลาดเมียงดง จองได้แล้ววันนี้

กำหนดการเดินทาง

พ.ย. 6509-13 พ.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 53,900
ระยะเวลา
5 วัน 3 คืน
ประเทศ
เกาหลีใต้
รหัสทัวร์ : TTC160595
ทัวร์เกาหลี กับสายการบินระดับพรีเมี่ยม ให้บริการเต็มรูปแบบ ตามมาตรฐานสากลทั่วโลก พาท่านเดินทางสู่ เมืองอินชอน พาท่านเที่ยวชมสนุก ที่สวนสนุก LEGO LAND พาท่านนั่งกระเช้าชมวิว ซัมอัคซาน เลค เคเบิ้ลคาร์ จากนั้นพาท่านไปยัง ถนนกาแฟ คังนึง ชายหาดอันมก พาท่านชม พิพิธภัณฑ์ Lighting LED ( Arte Museum ) เดินทางสู่กรุงโซล ให้ท่านแวะช้อปที่ศูนย์เวชสำอางยอดนิยม COSMETIC OUTLET สวรรค์ของนักช้อปชาวไทย พาท่าน ใส่ชุดฮันบกเข้าชม พระราชวังชางด็อก + สวนลับพีวอน พาท่านชมวิว ที่หอชมวิวที่สูงเป็นอันดับ 3 ของโลก Lotte World Seoul Sky เป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเมือง จากนั้นนำท่านช็อปปิ้งสุดชิค ย่านตลาดเมียงดง จากนั้นพาท่านดินเนอร์สุดหรู ล่องเรือสำราญ Eland ชมแม่น้ำฮัน และพักโรงแรม 4 ดาวสุดปัง จองได้แล้ววันนี้

กำหนดการเดินทาง

พ.ย. 6509-13 พ.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์

ค้นหา

Close

ทัวร์วันลอยกระทง สืบสานประเพณีไทย เที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม