ซีรีย์จีน แนะนำ ปี 2024 เรื่องไหนน่าดู ห้ามพลาด

ซีรีย์จีน เป็นหนึ่งในซีรีย์ที่ได้รับความนิยมมาได้ในระยะนึงแล้ว สำหรับใครที่พึ่งเริ่มติดตามซีรีย์แดนมังกร แล้วยังไม่รู้จะเริ่มตรงไหน วันนี้นำโชคได้รวบรวมรายชื่อซีรีย์จีนที่น่าสนใจ มาให้ทุกคนได้เลือกชมอย่างจุใจ ใครยังไม่เคยดูเรื่องไหน เซฟเก็บหรือตามหามาดูกันได้เลยครับ ซีรีย์จีนแนะนำ ไม่ดูถือว่าพลาด! - ปี 2024 นี้ จะเริ่มมาดูซีรีย์อะไรกันดีเลือกเลยกับซีรีย์จีนแนะนำ รีวิวซีรีย์จีน ซีรีย์จีนย้อนยุค น่าดู สนุก ยอดฮิต พากย์ไทย พระเอกหล่อ รวย เย็นชา อาทิ เทียบท้าปฐพี, หัตถานางใน และอื่นๆ อีกมากมาย

ซีรีย์จีน 2022

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.imdb.com/title/tt20857432/?ref_=nv_sr_srsg_1_tt_7_nm_0_q_Till%2520The%2520End%2520of%2520The%2520Moon%2520(2023)

 

จันทราอัสดง | Till The End of The Moon (2023)

เรื่องย่อ : เมื่อโลกของเราที่สงบสุขกลับถูกเหล่ามารใช้พลังอันชั่วร้ายมาปกคลุมไว้ เหล่ามารผู้มีนำนาจเหนือสิ่งทั้งปวง ไล่ล่าเอาทุกชีวิตล้มหายตายจาก โลกอันสวยงามใกล้ที่จะอวสานเต็มที่ เหล่าเซียนอาวุโส ต้องทำอะไรสักอย่างที่ต้องสกัดกั้นไม้ให้กาลอวสานเกิดขึ้น จึงใช้ของวิเศษเพื่อส่งใครสักคนย้อนเวลากลับไปใน 500 ปีก่อน เพื่อแก้ไขแลป้องกันสิ่งที่จะเกิดขึ้นนี้ นั่นคือ "หลีซูซู" (รับบทโดย ไป๋ลู่) ผู้ซึ่งเป็นธิดาของเหิงหยาง ที่ได้รับภารกิจย้อนกลับไปในอดีต โดยไปอยู่ในร่างของบุตรสาวแห่งแม่ทัพตระกูลเย่ ภารกิจของนางคือต้องป้องกันไม่ให้จอมมารสำเร็จภาระกิจทำลายล้างโลก แต่หารู้ไม่ว่าการย้อนกลับไปครั้งนี้ นางอาจจะตกหลุมรักจอมมารสะเองหรือไม่ ต้องติดตามต่อนะ ในซีรีย์มีหลายพาร์ท ที่จะเล่าเรื่องราวที่เชื่อมกันระหว่างปัจจุบันและอดีต บอกเลยห้ามพลาด

นำแสดงโดย :  หลัวอวิ๋นซี และ ไป๋ลู่
ประเภท : ซีรีส์จีน, โรแมนติก, แฟนตาซี, ย้อนยุค
ออกอากาศ : 2023

 

 

ซีรีย์จีน 2022

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://wetv.vip/en/search?q=My+Dearest+Boss

 

เลิฟยูนะคะ เจ้านาย | My Dearest Boss (2022)

เรื่องย่อ :  เป็นเรื่องราวของ อวี้ซิงฉุย(นางเอก) พนักงานออฟฟิศที่ดวงซวยตั้งแต่เริ่มเรื่องเมื่อเธอถูกไล่ออกจากห้องเช่า และเหมือนจะยังมีโชคดีอยู่บ้างที่ได้มรดกบ้านมาจากป้าของเธอ แต่ก็ดันเป็นบ้านพร้อมหนี้สินที่ค้างชำระทั้งค่าไฟและค่าส่วนกลาง แถมบ้านหลังนั้นก็ยังอยู่ข้างบ้านเจ้านายตัวเองอย่าง หลิ่วอวี่อัน อวี้ซิงฉุยซึ่งใช้เงินเกือบหมดในการชำระหนี้บ้าน ทำให้เธอต้องกินบะหมี่หลัวซือเฝิ่นประทังชีวิตซึ่งส่งกลิ่นเหม็นมากไปรบกวนถึงบ้านเจ้านาย สร้างความไม่พอใจให้กับเขาเป็นอย่างมาก เมื่ออวี้ซิงฉุยรู้ข่าวว่าบริษัทจะลดจำนวนพนักงาน เธอจึงกลัวว่าจะถูกเขาไล่ออก จึงคิดจะเขียนจดหมายขอโทษ แต่บังเอิญไปเห็นเจ้านายสุดเนี้ยบใส่ชุดลายการ์ตูนสุดน่ารัก จึงวางแผนที่จะแอบถ่ายรูปเพื่อจะเอาไปแบล็คเมล์และเรื่องราวค่อยๆวุ่นวายขึ้น เปลี่ยนจากคู่กัดค่อยๆ เปลี่ยนเป็นความรักขึ้นมา เรื่องราวจะสนุกและชุลมุนวุ่นวายขนาดไหน ไปติดตามต่อในซีรีส์กันได้เล๊ยยย

นำแสดงโดย :  กัวเจียหนาน, กงฟางนี
ประเภท : ซีรีส์จีน, โรแมนติก, คอมเมดี้
ออกอากาศ : 2022

 

 

ซีรีย์จีน 2022

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.imdb.com/title/tt21600912/?ref_=nv_sr_srsg_0_tt_1_nm_0_q_The%2520Autumn%2520Ballad%2520(2022)

 

ชิวเยียน ยอดหญิงพลิกชะตา | The Autumn Ballad (2022)

เรื่องย่อ :  เป็นเรื่องราวของหญิงสาว "ชิวเหยียน" (รับบทโดย เฉียวซิน) ที่ต้องก้าวผ่านคำสบประมาทของคนในครอบครัวตัวเอง โดยเธอต้องตัดสินชีวิตและเลือกเดินทางในรูปแบบของตนเอง เพื่อให้ก้าวออกจากตระกูลของเธอ สร้างรากฐานของตัวเองอย่างอิสระ ไม่ต้องอาศัยบารมีใคร แต่ความคิดและการกระทำต่อจากนั้น มันช่างมีอุปสรรคซะเหลือเกิน จนเธอได้มาเจอกับ "อ๋องเหลียงอี้" (รับบทโดย สวีเจิ้งซี) ชายผู้เย็นชา แต่มีไหวพริบ เก่ง ฉลาด (หล่อด้วย) เข้ามาเป็นคู่ประชันสติปัญญากับนางเอก จากคู่ปรับจนกลายเป็นคู่ที่รู้ใจที่คอยเคียงข้าง สุดท้ายแล้วพวกเขาทั้งคู่ก็จะครองรักและมีความสุขในแบบที่เป็นของตนเองหรือไม่ เป็นอีกซีรียส์จีนเรื่องหนึ่งที่เนื้อเรื่องน่าติดตามมากๆ แอดมินชวนให้ลอง จัดปุย...

นำแสดงโดย :  สวีเจิ้งซี, เฉียวซิน
ประเภท : ซีรีส์จีน, รักโรแมนติก, ย้อนยุค
ออกอากาศ : 2022

 

 

ซีรีย์จีน 2022

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.imdb.com/title/tt17737850/?ref_=nv_sr_srsg_0_tt_1_nm_0_q_Hello%2520The%2520Sharpshooter%2520(2022)

 

พิชิตรักนักแม่นปืน | Hello The Sharpshooter (2022)

เรื่องย่อ : เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักของ ถังซิน (รับบทโดย ซิงเฟย) เธอเป็นเด็กฝึกงานจากบริษัท รุ่ยไลพ์ และได้รับมอบหมายให้ทำการไลฟ์สดการแข่งขันกีฬายิงปืนของทีมมหาวิทยาลัยไห่หยา ในรอบชิงชนะเลิศการแข่งขันปืนสั้นอัดลม 10 เมตร ทีมชาย หากเธอทำให้ไลฟ์สดมียอดวิวเยอะได้สำเร็จ เธอจะได้กลายเป็นพนักงานประจำของบริษัท รุ่ยไลฟ์ ในทันที แต่เมื่อเธอไปถึงงานแข่งขัน เธอกลับได้เจอกับ เสิ่นชิงหยวน (รับบทโดย หูอี้เทียน) อดีตคนรักที่หายตัวไปของเธออีกครั้ง แต่ดูเหมือนว่าเสิ่นชิงหยวนจะจำถังซินไม่ได้ และยังกล่าวหาว่าเธอทำลายสมาธิในการยิงปืนของเขาอีกด้วย เพราะเหตุใดเสิ่นชิงหยวนถึงได้ลืมถังซิน และสุดท้ายเรื่องราวของทั้้งคู่จะลงอย่างไร ต้องไปตามเชียร์ต่อในซีรีส์ด้วยกันนะคะ

 

นำแสดงโดย :  หูอี้เทียน, ซิงเฟย
ประเภท : ซีรีส์จีน, รักโรแมนติก, กีฬา
ออกอากาศ : 2022

 

 

ขอโทษที ฉันไม่ใช่เลขาคุณแล้ว - Master of My own (请叫我总监) 2022

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวชีวิตวัยทำงานของเลขาสาวสวยคนเก่ง "หนิงเหมิง" (รับบทโดย ถานซงอวิ้น) ที่ฝันอยากจะผันการทำงานตำแหน่งเลขาหน้าห้องมาเป็นผู้บริหารงานด้านการลงทุน แต่ด้วยความที่เจ้านายสุดเฮี้ยบ "ลู่จี้หมิง" (รับบทโดย หลินเกิงซิน) กั๊กตัวเธอ ไม่ยอมให้ไปไหน โดยมองว่าตำแหน่งเลขาคือเหมาะกับหนิงเหมิงที่สุดแล้ว เพราะงั้นความท้าทายนี้ จึงทำให้หนิงเหมิงลาออกเพื่อพิสุจน์ตัวเองว่า ผู้หญิงตัวเล็กๆแบบเขาก็สามารถก้าวหน้าเป็นตำแหน่งผู้บริหารได้ หลังจากหนิงเหมิงลาออกจากการเป็นเลขาแล้ว เธอได้ไปสมัครงาน และเจอคนอุปถัมภ์ แต่กระนั้น เจ้านายหน้าหล่อคนเก่าลู่จี้หมิง มิวายตามคอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำกับหนิงเหมิงโดยตลอด อีกทั้งยังมีคู่ปรับหัวใจ "หลิวช่าง" (รับบท ซูเว่ยหรัน) ที่ปรึกษาอาวุโสของหนิงเหมิง ดีกรี CEO ของบริษัทร่วมลงทุน ที่ชอบหนิงเหมิงเช่นกัน แต่เขาก็รู้ว่า ลู่จี้หมิง ก็ชอบหนิงเหมิงอยู่ จนทั้งคู่กลายเป็นศัตรูคู่แข่งในการทำงานและคู่แข่งทางหัวใจ .... มีหนุ่มหล่อและดีถึง 2 คน มาป่วนใจขนาดนี้ นางเอกของเราจะเลือกใครดี? และจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานตามที่ตั้งจิตไว้หรือไม่ ต้องไปร่วมลุ้นและรับชมกันได้เลยจ้า

 

นำแสดงโดย :  ถานซงอวิ้น, หลินเกิงซิน, หลิวช่าง และ หวังซิ่วจู่
ประเภท : ซีรีส์จีน, ธุรกิจ, โรแมนติก, คอมเมดี้
ออกอากาศ : 2022

 

 

บล็อกเกอร์สาวทะลุมิติ - Sassy Beauty 潇洒佳人淡淡妆 (2022)

เรื่องย่อ : ความป่วนปนฮา แสนอลเวงได้บังเกิดขึ้น เมื่อ "ซือเหยียน" สาวสวย Blogger Tiktok เมาหนักจนเกิดอุบติเหตุนอนเป็นเจ้าหญิงนิทรา ฝั่งคุณพ่อของเธอจึงทำทุกวิถีทางเพื่อให้ลูกสาวฟื้นให้ได้ จึงได้พัฒนาเกม VR ทีมีเนื้อหาเกี่ยวกับการทำมิชชั่นแต่งหน้า เพื่อหวังว่าเกมนี้จะสามารถกระตุ้นคลื่นไฟฟ้าในสมองนางเอกให้ตื่นจากการหลับใหลได้ ในเกมจะมี AI "พ่อบ้านแจ๊ค"หนุ่มหล่อคอยเป็นผู้ช่วยแนะนำขั้นตอนและภารกิจต่างๆ ให้กับ "ซือเหยียน" นอกจากพ่อบ้านแจ๊คแล้ว ยังมีตัวละครป่วนหัวใจอีก คือ องค์ชายเจ็ดแห่งตงหลีนาม "ฉีกวนอี๋" และ คุณชายเก้า ตระกูลฉี " ฉีกวนเป่า" เอาล่ะ...ไปลุ้นกันว่า "ซือเหยียน" เธอจะทำภารกิจประทินโฉมในเกมสำเร็จครบหรือไม่ เกมนี้จะช่วยเธอฟื้นได้จริงหรือ? ไปติดตามต่อกันเลยจ้า

 

นำแสดงโดย :  Snow Kong (Kong Xue Er), Yan Zidong, Deng Wei, Zheng Fanxing, Xie ZhiXun
ประเภท : ซีรีส์จีน, ย้อนยุค, โรแมนติก, คอมเมดี้, แฟนตาซี
ออกอากาศ : 2022

 

 

เปลวไฟสีน้ำเงิน - Blue Flame Assault 蓝焰突击 (2022)

เรื่องย่อ : เรื่องราวของหลี่ซีเฉิง (เหรินเจียหลุน) ชายหนุ่มที่ชอบช่วยเหลือผู้คนโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน เป็นหนุ่มอารมณ์ร้อน มุทะลุ และไม่สนกฎเกณฑ์ใดๆ หลังจากบังเอิญอยู่ในเหตุการณ์ไฟไหม้ที่เขาได้ช่วยชีวิตผู้ประสบภัยไว้หลายคน จึงได้รับการขนานนามให้เป็นฮีโร่ และได้รับการชักชวนให้เข้าฝึกเป็นพนักงานดับเพลิง ณ สถานีดับเพลิงอันติ้ง และเขาได้พบกับ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงสาวสวยแสนเย็นชา เวินอี้ปิง (เฉินเสี่ยวหยุน) นักวิเคราะห์ประจำหน่วยดับเพลิง ที่กำลังสืบสวนคดีเพลิงไหม้เมื่อสามปีก่อน ทั้งสองได้ร่วมกันไขปมเพื่อตามหาตัวคนร้าย พวกเขาต้องพบกับความท้าทาย และมีชีวิตที่แขวนอยู่บนเส้นตายระหว่างความเป็นกับความตาย มาร่วมหาคำตอบไปด้วยกันนะคะ

 

นำแสดงโดย : เหรินเจียหลุน, เฉินเสี่ยวหยุน, Han Yu Chen, โชว์น่า เซีย
ประเภท : ซีรีส์จีน, แอ็คชั่น, อาชญากรรม, ลุ้นระทึก
ออกอากาศ : 2022

 

 

ซีรีย์จีน 2022

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.imdb.com/title/tt27148548/mediaviewer/rm458563841/

 

ล่าหัวใจมังกร - Back From the Brink (护心)

เรื่องย่อ : ซีรีย์แนวแฟนตาซีย้อนยุค ที่บอกเล่าเรื่องราวของมังกรบรรพกาล เทียนเย่า (โหวหมิงฮ่าว) ผู้ที่ถูกผู้หญิงที่เป็นที่รักหักหลัง โดยโดนถอดกระดูกมังกรออกและนำไปผนึกไว้ 4 ทิศเพื่อผนึกเทียนเย่าเอาไว้ หลังจากกาลเวลาผ่านไปเทียนเย่าก็ได้หลุดพ้นจากผนึก และสัมผัสได้ถึงตราประทับในทะเลสาบจึงได้รอโอกาสที่จะช่วงชิงกระดูกมังกรกลับคืนมา แล้วเขาก็ได้พบกับเยี่ยนหุย (โจวเหย่) เธอเป็นคนที่มีมังกรอยู่ในตัวและสามารถช่วยเทียนเย่าทำลายผนึกช่วงชิงกระดูกมังกรกลับมาได้ หลังจากที่ได้อยู่ด้วยกันความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยิ่งใกล้ชิดกันมากขึ้น เมื่อเวลาผ่านไปเทียนเย่ารู้สึกประทับใจกับความพยายามซ้ำแล้วซ้ำเล่าของเยี่ยนหุยเพราะเธอทำทุกอย่างเพื่อช่วยเขา แต่แล้ววันหนึ่งความจริงก็เริ่มปรากฎว่าจริง ๆ แล้วต้นกำเนิดที่แท้จริงของเยี่ยนหุยนั้นมาจากไหน มาร่วมไขปริศนาและหาคำตอบไปพร้อมๆ กัน แอดบอกเลยเรื่องนี้ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

 

นำแสดงโดย : โหวหมิงฮ่าวและโจวเหย่
ประเภท : ย้อนยุค โรแมนติก แฟนตาซี
ออกอากาศ : 2022

 

 

ซีรีย์จีน 2022

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.imdb.com/title/tt14521046/mediaviewer/rm153885697/?ref_=tt_ov_i

 

สายลมแห่งหลงซี - The Wind Blows From Longxi (风起陇西)

เรื่องย่อ : เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสงครามระหว่างแคว้นเว่ยและแคว้นฉู่ เมื่อ สวินสวี่ (ไป๋อวี่)ผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อต้านสายลับจากแคว้นฉู่ ได้ร่วมมือกับเฉินกง(เฉินคุณ)หน่วยสืบราชการลับของแคว้นฉู่ พวกเขาพบว่าภายในหน่วยข่าวกรองของแคว้นฉู่ มีสายลับของแคว้นเว่ยที่ใช้ชื่อว่า "จู๋หลง" จู๋หลงไม่เพียงแค่สลับรายงานของเฉินกง แต่ยังเตรียมปฏิบัติการลับเพื่อขโมยภาพวาดการออกแบบหน้าไม้ของแคว้นฉู่ โดยเริ่ม "ปฏิบัติการชิงผิง" เพื่อก่อความวุ่นวายให้กับแคว้นฉู่ สวินสวี่กลับมายังแคว้นฉู่ เพื่อร่วมมือกับเฉินกงตามล่าหา "จู๋หลง" ตัวจริง สวินสวี่หยุดแผนการขโมยหน้าไม้ลับ และหาตัวสายลับของแคว้นเว่ยที่ซ่อนตัวอยู่ในหน่วยข่าวกรองได้สำเร็จ แฟนๆ ซีรีส์แนวสายลับสืบสวนหรือแนวสงครามการต่อสู้ไม่ควรพลาด

 

นำแสดงโดย : เฉินคุน แองเจล่าเบบี้และซุนอี๋
ประเภท : สายลับ สงคราม สืบสวน ย้อนยุค
ออกอากาศ : 2022

 

 

ซีรีย์จีน 2022

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.imdb.com/title/tt18160718/?ref_=nv_sr_srsg_0_tt_8_nm_0_q_Why%2520Women%2520Love

 

บทเรียนรักฉบับนายเพย์บอย - Why Women Love (不会恋爱的我们)

เรื่องย่อ : มาแล้ว!! ซีรีย์สุดฟิน Why Women Love : บทเรียนรักฉบับนายเพลย์บอย พบกับเพลย์บอยหล่อ ล่ำ ซิกแพคเป็นสัน ดีกรีนักแข่งรถบิ๊กไบค์ ทายาทลูกนักธุรกิจดัง ฉายาเจ้าพ่อนักจีบ "กู้เจียซิน" (รับบทโดย หวังจื่ออี้) แต่กลับไม่อยากสืบทอดธุรกิจของครอบครัว จนถูกจับมาเป็นเบ๊ของนางเอกสาว 30 สุดมั่น "จ้าวเจียงเหย่" (รับบทโดย จินเฉิน) ที่เป็นลูกน้องของแม่ตัวเอง จุดเร่มต้นของความกุ๊กกิ๊ก โรแมนติก ตลกๆ จึงเกิดขึ้น เมื่อนางเอกลั่นประกาศกลางไลฟ์โปรโมทแอปหาคู่ Love Note เพื่อการันตีว่าแอปใช้ดีจริง โดยเธอจะเจอรักแท้จากแอป และสละโสดภายใน 3 เดือนนี้อย่างแน่นอน...เอาละ ความที่พระเอกหมาดหล่อที่ได้มาร่วมงานกับนางเอก โดยจะต้องช่วยหาคู่ให้นางเอกให้ได้ แต่เรื่องราวจะกลายเป็นชนวนแห่งความรักต่างวัยในครั้งนี้หรือไม่ สุดท้ายจะจบอย่างไร ต้องไปติดตามต่อกันในซีรีย์นะคะ มีให้ฟินถึง 24 ตอน แบบจูบดุ จูบใจไปเล๊ย!!

 

นำแสดงโดย : หวังจื่ออี้ (Wang Zi Yi) และ จินเฉิน (Jin Chen)
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
ออกอากาศ : 2022

 

 

ซีรีย์จีน 2022

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.imdb.com/title/tt22096832/mediaviewer/rm20644353/?ref_=tt_ov_i

 

A Romance of the Little Forest (两个人的小森林)

เรื่องย่อ : ซีรีย์แนวความรักโรแมนติกและคอมเมดี้ ของศาสตราจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านพฤกศาสตร์ จางอวี่ (รับบทโดย จางปินปิน) และบล็อกเกอร์ด้านแฟชั่น อวี๋เหม่ยเหริน (รับบทโดย อวี๋ซูซิน) ซึ่งครั้งนึงเคยถูกศาสตราจารย์จางอวี่ ที่ทุ่มเทให้กับการทำวิจัยอย่างเต็มที่โดยไม่ได้สนใจโลกภายนอก ทำให้เผลอไปทำร้ายความรู้สึกของอวี๋เหม่ยเหรินที่แอบชอบศาสตราจารย์มานานโดยไม่ได้ตั้งใจ หลายปีต่อมาโชคชะตานำพาให้ทั้งสองมาพบเจอกันอีกครั้งด้วยความบังเอิญ สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ของคู่จะเป็นอย่างไร จะลงเอยแบบไหน มาร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ไปด้วยกันนะ  

 

นำแสดงโดย : จางปินปินและอวี๋ซูซิน
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
ออกอากาศ : 2022

 

 

ซีรีย์จีน 2022

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.imdb.com/title/tt20602820/mediaviewer/rm1159598081/

 

ทาสปีศาจ - The Blue Whisper (Part1)

เรื่องย่อ : มาแล้ว ซีรีส์จีนแฟนตาซีที่แปลงมาจากนิยายดังของนักเขียนจิ่วลูเฟยเซียง ประเดิมภาคแรกของทาสปีศาจ ที่เริ่มด้วยแม่นางฝึกปีศาจฝีมือฉมัง สวย เก่ง นาม "จี้อวิ๋นเหอ" ที่ได้รับว่าจ้างจากองค์หญิงชึนเต๋อ ให้ไปจับเงือกหนุ่ม (นั่นคือพระเอกของเรื่อง) พร้อมกับกฏ 3 ข้อ คือ ข้อแรกต้องให้ปีศาจเงือกมันพูดได้ ข้อสองต้องเปลี่ยนหางเงือกให้เป็นขา และข้อสุดท้ายต้องให้เจ้าปีศาจเงือกจงรักภักดีต่อองค์หญิงชุนเต๋อตลอดไป เพื่อแลกกับรางวัลที่องค์หญิงชุนเต๋อจะให้จื้อวิ๋นเหอ ขึ้นเป็นหัวหน้าหุบเขาปีศาจ ซึ่งแน่หล่ะกฏ 2 ข้อแรกนางทำสำเร็จ แต่ข้อที่สามนางจะสามารถทำได้หรือไม่? เพราะดูท่า...เงือกหนุ่มสุดหล่อ ชักจะตามติดจื้อวิ๋นเหอสะแล้ว แค่เริ่มเรื่องก็ฟินละ แอดบอกเลยว่าห้ามพลาด !  

 

นำแสดงโดย : ตี๋ลี่เร่อป่า (Dilreba Dilmurat), เหลิน เจียหลุน (Ren Jia Lun)
ประเภท : แฟนตาซี โรแมนติก ซีรีย์จีนย้อนยุค
ออกอากาศ : 2022

 

 

ซีรีย์จีน 2022

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.imdb.com/title/tt14950036/mediaviewer/rm698817537/?ref_=tt_ov_i

 

เทียบท้าปฐพี - Who Rules The Wolrd

เรื่องย่อ : ซีรีส์จีนที่สร้างจากนิยายชื่อดังจากนามปากกาของ ชิงหลิงเยวี่ย ซีรีส์พีเรียดฟอร์มยักษ์แนวจอมยุทธ ที่บอกเล่าเรื่องราวของการเคียงบ่าเคียงไหล่ของ เฮยเฟิงซี (หยางหยาง) ชายหนุ่มที่มีนิสัยสุขุม รอบคอบ กับ ไป๋เฟิงซี (จ้าวลู่ซือ) หญิงสาวที่มีวิทยายุทธอันเก่งกาจ ร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคตามหา ป้ายอาญาสิทธิที่หายสาบสูญ เพื่อมาต่อต้านฮ่องเต้ผู้ไร้ความสามารถที่กลายมาเป็นทรราชย์ และผู้ที่ต้องการจะครอบครองความเป็นใหญ่ ไม่ให้แผ่นดินลุกเป็นไฟ ด้วยความที่สนิทกันมา10สิบปี ทำให้ไม่คิดว่าการใกล้ชิดนี้จะมีความรู้สึกดีๆต่อกัน และมีเหตุการณ์ให้ทั้งคู่กลับมาทบทวนหัวใจอีกครั้ง เป็นซีรีย์ความรักที่โรแมนติกภายใต้สงครามแห่งการแก่งแย่งชิงดีกัน

 

นำแสดงโดย : หยางหยาง (Yang Yang), จ้าวลูซือ (Zho Lusi)
ประเภท : ซีรีย์จีนย้อนยุค สงคราม โรแมนติก
ออกอากาศ : 2022

 

 

ซีรีย์จีน 2022

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.imdb.com/title/tt11285768/mediaviewer/rm3650173697/?ref_=tt_ov_i

หัตถานางใน - Royal Feast

เรื่องย่อ : ใครที่เป็นแฟนซีรีย์แดจังกึมต้องห้ามพลาดเลยเรื่องนี้ บอกเลยว่าสุดไม่แพ้กัน เพราะเป็นซีรีย์จีนเกี่ยวกับการทำอาหาร ประชันฝีมือ โชว์ไหวพริบ และเทคนิคการรังสรรค์เมนูอาหารจีนชาววัง และเรื่องราวความรักแบบฟินๆ ขององค์ชาย x นางใน โดยเริ่มเรื่องที่นางเอกหน้าใส นางสมัครเข้าไปแข่งขันทำอาหารในวัง (นางไม่อยากแต่งงานเลยอยากเข้าวัง) แต่ก็สอบไม่ผ่าน แต่ดันมีเหตุการณ์ที่ต้องให้โชว์ฝีมืออีกครั้ง จึงรอดตัวและได้เข้าไปเป็นเบ้ของสังกัดสำนักงานห้องเครื่องในวัง และจับพลัดจับผลูได้โอกาสทำอาหารให้องค์ชาย (เหมือนทำอาหารให้แฟนเพื่อเป็นกำลังใจในการอ่านหนังสือ) และนางเอกผู้คลั่งรักผู้นี้จะฝ่าฟันอุปสรรคและความชิงดีชิงเด่นในวังไปได้หรือตลอดหรือไม่ นางจะรอดจากความน่ารักขององค์ชาย เพื่ออุดมการณ์ที่ไม่อยากแต่งงานได้หรือไม่ ต้องไปอร่อย เอ้ย! ไปดูกันค่ะ คำเตือน หากดูตอนกลางคืนต้องระวัง... ระวังจะหิวนะจ้ะ ทั้งภาพอาหาร และหน้าขององค์ชาย

 

นำแสดงโดย : สวี ข่าย 宋茜 (Xu Kai) และ อู๋ จิ่นเหยียน 吴谨言 (Wu Jin Yan)
ประเภท : ทำอาหาร ซีรีย์จีนย้อนยุค ดราม่า โรแมนติก
ออกอากาศ : 2022

 

 

ซีรีย์จีน 2020

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.imdb.com/title/tt11569628/mediaviewer/rm1554366209/

 

รักแรกของสาวใหญ่ - Find Yourself

เรื่องย่อ : ซีรีย์เรื่องดังที่ได้ วิคตอเรีย อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปเคป๊อบ f(x) มารับบทนำสุดฟินร่วมกับพระเอกสุดหล่อ ซ่งเวยหลง ผู้ชายในอุดมคติที่เหล่าสาว ๆ ต้องจิกหมอน กับการแสดงและพลอตเรื่องร่วมสมัยสไตล์จีนยุคใหม่ ที่คอซีรีย์จะต้องติดหนึบ ซีรีย์เรื่องนี้ได้รับการกล่าวขวัญอย่างมากอีกหนึ่งเรื่องที่ออกอากาศเมื่อต้นปี 2020 สร้างอรรถรสความฟินและโรแมนติก จนติดกระแสเทรนด์ฮิตเวย์ป๋อ ตั้งแต่ 2 ตอนแรกที่ออกอากาศ พร้อมพลอตของความโรแมนติกคอมเมดี้ ที่สร้างรอยยิ้มให้กับผู้ชม จึงทำให้ซีรีย์ รักแรกของสาวใหญ่ ติดอยู่ในอันดับซีรีย์ในดวงใจประจำปีนี้ของใครหลายคนได้ไม่ยาก

 

นำแสดงโดย : วิกตอเรีย ซ่ง 宋茜 (Song Qian) และ ซ่งเวยหลง (Song Weilong)
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้  ซีรีย์จีนร่วมสมัย
ออกอากาศ : 2020
 

ซีรีย์จีน,ซีรีย์จีนแนะนำ,รีวีวซีรีย์จีน,ซีรีย์จีน 2023,ซีรีย์จีนย้อนยุค,ซีรีย์จีนน่าดู,ซีรีย์จีนพากย์ไทย,ซีรีย์จีนสนุก,ซีรีย์จีนยอดฮิต,ปรมาจารย์ลัทธิมาร,ซีรีย์จีน 2024

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.imdb.com/title/tt6055498/mediaviewer/rm308055553/

 

เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย - Wei Wei's Beautiful Smile

เรื่องย่อ : “เวยเวย” นักศึกษาสาวสวยแสนดี ชั้นปีที่ 2 คณะคอมพิวเตอร์ ดีกรีดาวคณะ ใครจะไปคิดว่าเบื้องหลังของเธอคือ “หลูเหว่ยเวยเวย” นักดาบอันดับ 6 ของเกมออนไลน์ “โปเยโปโลเย” ซึ่งต่อมาได้พบกับ “เซี่ยวไน่” นักบรรเลงพิณผู้เล่นอันดับ 1 ของเกม และถูกเค้าขอแต่งงาน! ความรักของเวยเวยทั้งในโลกจริงและเกมออนไลน์จะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องลุ้นไปด้วยกัน

 

นำแสดงโดย : Zheng Shuang รับบท เวยเวย || Yang Yang รับบท เซี่ยวไน่
ประเภท : โรแมนติก แฟนตาซี  กลุ่มซีรีย์จีนร่วมสมัย
ออกอากาศ : 2016
 

 

ซีรีย์จีน,ซีรีย์จีนแนะนำ,รีวีวซีรีย์จีน,ซีรีย์จีน 2023,ซีรีย์จีนย้อนยุค,ซีรีย์จีนน่าดู,ซีรีย์จีนพากย์ไทย,ซีรีย์จีนสนุก,ซีรีย์จีนยอดฮิต,ปรมาจารย์ลัทธิมาร,ซีรีย์จีน 2024

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.imdb.com/title/tt10554898/mediaviewer/rm2665961985/?ref_=tt_ov_i

 

ปรมาจารย์ลัทธิมาร - The Untamed

เรื่องย่อ : 16 ปีก่อน ยุทธภพถูกแบ่งเป็น 5 ส่วน โดยมี 5 สกุลใหญ่คอยควบคุมยุทธภพ สกุลหลานแห่งกูซู, สกุลเจียงแห่งอวิ๋นเมิ่ง, สกุลจินแห่งหลานหลิง, สกุลเนี่ยแห่งชิงเหอ และ สกุลเวินแห่งฉีซาน ความสงบสุขนั้นจบลง เมื่อสกุลเวินเริ่มออกอาละวาด เหล่าเทพต้องออกมายับยั้งการอาละวาดในครั้งนี้ “เว่ยอู๋เซี่ยน” เป็นผู้พิชิตตระกูลเวินลงได้ แต่ ด้วยวิชาอันแกร่งกล้าของเค้า ทำให้ผู้คนต่างหวาดหวั่นและขนานนาม จนทำให้เหล่ายอดฝีมือจะพิชิตเว่ยอู๋เซี่ยนให้จงได้ ชะตากรรมของผู้พิชิตจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องติดตาม

 

นำแสดงโดย : เซียวจ้าน รับบท เว่ยอู๋เซี่ยน || หวังอี้ป๋อ รับบท หลานวั่งจี๋
ประเภท : แอคชั่น กำลังภายใน ซีรีย์จีนกำลังภายใน
ออกอากาศ : 2019
 

 

ซีรีย์จีน,ซีรีย์จีนแนะนำ,รีวีวซีรีย์จีน,ซีรีย์จีน 2023,ซีรีย์จีนย้อนยุค,ซีรีย์จีนน่าดู,ซีรีย์จีนพากย์ไทย,ซีรีย์จีนสนุก,ซีรีย์จีนยอดฮิต,ปรมาจารย์ลัทธิมาร,ซีรีย์จีน 2024

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.imdb.com/title/tt11252360/mediaviewer/rm307933697/?ref_=tt_ov_i

 

ดาบมังกรหยก ปี 2019 - The Heaven Sword and Dragon Saber 

เรื่องย่อ : เรื่องราวต่อจากมังกรหยกภาค 2 รุ่นถัดจากเอี้ยก้วยและเซียวเล่งนึ่ง ที่ถูกนำกลับมาสร้างครั้งแล้วครั้งเล่าหลายเวอร์ชั่นกับสโลกแกนเด็ด เทิดทูนทั่วหล้า ดาบฆ่ามังกร  ประกาศิตทุกชีวิต ไม่กล้าฝ่าฝืน อิงฟ้าไม่มา ใคร กล้าต่อกร  ครั้งนี้กับการแคสติ้งและการถ่ายทำที่ถือว่าลงตัวและดำเนินเรื่องได้ดี กับพลอดการแย่งชิงอำนาจและความเป็นใหญ่ของสำนักดังในยุทธภพ ระหว่าง ง้อไบ๊และบู๊ตึ๊ง “เตียบ่อกี้” ศิษย์เอกของบู๊ตึง ต้องเผชิญกับปัญหาอุปสรรคต่างๆเพื่อเป้าหมายอันยิ่งใหญ่ อีกทั้งยังต้องกอบกู้ประเทศจากชนเผ่ามองโกล แต่โชคชะตากลับเล่นตลก เมื่อได้เจอกับจ้าวหมิ่น บุตรีแห่งผู้นำชนเผ่ามองโกลศัตรูของแผ่นดิน เตียบ่อกี้จะเลือกอะไรระหว่าง ความรักหรือความแค้น สำหรับใครที่ชอบเพลงจีน ขอบอกว่าเพลงไตเติ้ลปิดตอนดาบมังกรหยกเวอร์ชั่นนี้เพราะสุดสุด กับเพลง 何为永恒 (ตลอดกาล...คืออะไร) ที่ร้องโดย "หูเซี่ย" 胡夏 ลองไปหากันฟังได้เลยจ้า

 

นำแสดงโดย :  จิงซุ่นซี รับบท เตียบ่อกี้ || เฉินอวี้ฉี รับบท เตี๋ยเมี่ยง (จ้าวหมิ่น)
ประเภท : ดราม่า, แอคชั่น,  ซีรีย์จีนกำลังภายใน 
ออกอากาศ : 2019
 

 

ซีรีย์จีน,ซีรีย์จีนแนะนำ,รีวีวซีรีย์จีน,ซีรีย์จีน 2023,ซีรีย์จีนย้อนยุค,ซีรีย์จีนน่าดู,ซีรีย์จีนพากย์ไทย,ซีรีย์จีนสนุก,ซีรีย์จีนยอดฮิต,ปรมาจารย์ลัทธิมาร,ซีรีย์จีน 2024

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.imdb.com/title/tt6353308/mediaviewer/rm2467838464/

 

วีรสตรี นักสู้กู้แผ่นดิน - The Princess Weiyoung

เรื่องย่อ : ในยุคสมัยแห่งสงครามกลางเมือง “เฝิงซินเอ๋อร์” องค์หญิงแห่งราชวงศ์เป่ยเหลียงที่ล่มสลาย ต้องมีชีวิตพลิกผันหลังขุนพลสกุล “ชื่ออวิ๋น” จัดฉากใส่ร้ายบิดาของนางว่าก่อกบฎ และลงมือกวาดล้างสมาชิกราชวงศ์พร้อมทั้งยึดครองเหมืองแร่เหล็กอันมีมูลค่ามาหาศาลมาเป็นของตน ภายหลังเหตุการณืดังกล่าว มีเพียงองค์หญิงซินเอ๋อร์เท่านั้นที่รอดชีวิตมาได้ ในเวลาต่อมาองค์หญิงได้พบกับ “หลี่เว่ยหยาง” ลูกสาวเสนาบดีเป่ยเว่ย ที่ยอมเสียสละชีวิตของตนเพื่อปกป้องชีวิตขององค์หญิงซินเอ่อร์จากการลอบฆ่าของคนสกุลอวิ๋น เพื่อล้างแค้นคนตระกูลอวิ๋น องค์หญิงได้ปลอมตัวเข้ามาที่จวนเสนา หมายแก้แค้นให้ราชวงศ์เป่ยเหลียง แต่เรื่องราวไม่ได้ง่ายเช่นนั้น เมื่อองค์หญิงต้องเจอกับรักสามเศร้าเคล้าน้ำตาจากองค์ชายแห่งอาณาจักรอันเป็นปรปักษ์ต่อเป้าหมายของนาง องค์หญิงจะทำเช่นไรต่อไป ท้ายสุดแล้วนางจะเลือกคนไหน ต้องไปติดตามดูแล้วล่ะครับ

 

นำแสดงโดย : ถังเยียน รับบท เฝิงซินเอ๋อร์/เว่ยหยาง || หลัวจิ้น รับบท ทั่วป๋าจวิ้น
ประเภท : โรแมนติก, ดราม่า, ซีรีย์จีนย้อนยุค 
ออกอากาศ : 2017
 

ซีรีย์จีน,ซีรีย์จีนแนะนำ,รีวีวซีรีย์จีน,ซีรีย์จีน 2023,ซีรีย์จีนย้อนยุค,ซีรีย์จีนน่าดู,ซีรีย์จีนพากย์ไทย,ซีรีย์จีนสนุก,ซีรีย์จีนยอดฮิต,ปรมาจารย์ลัทธิมาร,ซีรีย์จีน 2024

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.imdb.com/title/tt6978870/mediaviewer/rm2479892480?ref_=ttmi_mi_all_pos_1134

 

ฉู่เฉียว จอมใจจารชน - Princess Agents

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ เซียวเซียงตงเอ๋อร์ สุดยอดสายลับหญิงและที่ปรึกษาประจำหน่วยข่าวกรองที่ 11 ซึ่งภายหลังหลบหนีออกมาได้ และพบว่าตัวเองเดินทางย้อนเวลามายังสมัยราชวงศ์เซี่ย โดยอยู่ในร่างของทาสหญิงวัย 8 ปี สำหรับเนื้อหาในซีรี่ย์ได้ตัดเนื้อหาของการเดินทางข้ามเวลาออกไป โดยนำเสนอเรื่องราวในยุคราชวงศ์เหนือ-ใต้แทน เรื่องราวเริ่มต้นที่ีอาณาจักร ซีเว่ย ซึ่งในขณะนั้นมีความลำบากยากเข็ญจากสงครามในขณะนั้น ฉู่เฉียวถูกส่งตัวไปเป็นทาสเพื่อเป็นเป้าธนูทดลองในเกมส์ล่าสัตว์ของชนชั้นสูงผู้มั่นคั่ง แต่โชคดีที่ องค์ชายเยี่ยนสวิน (องค์ชายแห่งเยี่ยนเป่ย) ช่วยฉู่เฉี่ยวไว้ได้ทันเวลา เขาเล็งเห็นศักยภาพในตัวเธอเลยจับเธอมาฝึกวิชาอย่างจริงจัง ความสัมพันธ์ระหว่างฉู่เฉี่ยวและองค์ชายเยี่ยนสวินเริ่มแน่นแฟ้นขึ้น ทั้งคู่คอยช่วยเหลือซึ่งกันและกัน แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ที่ราชสำนักซีเว่ยใส่ร้ายตระกูลของเยี่ยนสวินจนเป็นเหตุให้เกิดการกวาดล้างและข้อหาก่อการกบฎ หลังเหตุการณืนี้องค์ชายเยี่ยนสวินก็เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ เขาเริ่มแผนการณ์ทำทุกอย่างเพื่อแก้แค้นในทุกสิ่งที่เค้าสูญเสียไป เยี่ยนสวินเริ่มใช้ฉู่เฉียวโดยไม่คำนึงถึงความรักความผูกพันธ์ที่เคยมีกันมา จนฉู่เฉี้ยวตัดใจและหันไปร่วมมือกับอวี่เหวินเยว่เพื่อขัดขวางแผนการของเยี่ยนสวิน ความรักของเขาและเธอจะเป็นอย่างไร ร่วมลุ้นได้ใน ฉู่เฉียว จอมใจจารชน รับรองความฟินส์จิกหมอนแน่นอน

 

นำแสดงโดย : จ้าวลี่อิง รับบท ฉู่เฉียว || หลิน เกิงซิน รับบท เหวินเยว่
ประเภท : โรแมนติก แอคชั่น ย้อนยุค ซีรีย์จีนกำลังภายใน 
ออกอากาศ : 2017
 

ซีรีย์จีน,ซีรีย์จีนแนะนำ,รีวีวซีรีย์จีน,ซีรีย์จีน 2023,ซีรีย์จีนย้อนยุค,ซีรีย์จีนน่าดู,ซีรีย์จีนพากย์ไทย,ซีรีย์จีนสนุก,ซีรีย์จีนยอดฮิต,ปรมาจารย์ลัทธิมาร,ซีรีย์จีน 2024

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.imdb.com/title/tt5033322/mediaviewer/rm199503616/

 

ตำนานรักเหนือภพ - The Journey of flower

เรื่องย่อ : ฮวาเซียนกู่ เด็กสาวผู้เกิดมาพร้อมความตายของแม่ของตน ความพิเศษของเธอคือ เลือดของเธอเรียกให้เหล่าปีศาจเข้ามาหาเธอได้ เธอจึงเติบโตมาพร้อมความรังเกียจของคนในหมู่บ้าน จนต้องออกเดินทางเพื่อไปฝากตัวเป็นศิษย์สำนักเหมาซาน เพื่อเรียนวิชาป้องกันตัวตามคำสั่งเสียของผู้เป็นบิดา แต่กลับต้องโดนยัดเยียดตำแหน่งเจ้าสำนัก และต้องไปฝากตัวเป็นศิษย์กับเซียนเทพที่เก่งกาจที่สุดแทน ซ้ำร้ายโชคชะตายังเล่นตลก ให้เธอได้พบรักกับคนที่ไม่ควรที่จะรัก ความดื้อดึงของเธอจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่จะนำไปสู่ความวุ่นวายในเวลาต่อมา

 

นำแสดงโดย : ฮั่วเจี้ยนหัว รับบท ไป๋จื่อฮั่ว/โม่ปิง || จ้าวลี่อิง รับบท ฮวาเซียนกู่ 
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก แฟนตาซี ซีรีย์จีนกำลังภายใน
ออกอากาศ : 2015
 

ซีรีย์จีน,ซีรีย์จีนแนะนำ,รีวีวซีรีย์จีน,ซีรีย์จีน 2023,ซีรีย์จีนย้อนยุค,ซีรีย์จีนน่าดู,ซีรีย์จีนพากย์ไทย,ซีรีย์จีนสนุก,ซีรีย์จีนยอดฮิต,ปรมาจารย์ลัทธิมาร,ซีรีย์จีน 2024

ขอบคุณรูปภาพจาก : https://wetv.vip/th/search?q=Scarlet+Heart

 

เจาะมิติพิชิตบัลลังก์ (ปู้ปู้ จิงซิน) - Scarlet Heart

เรื่องย่อ : เกิดอุบัติเหตุไฟฟ้าช็อตทำให้ “จางเสี่ยว” ผู้มีชีวิตในยุค 2011 หลุดไปอยู่ในยุคปลายของคังซีฮ่องเต้ ในร่างของ “หม่าเอ่อไท่รั่วซี” น้องสะใภ้ขององค์ชาย 8 ซึ่งนั่นทำให้เธอผู้มาจากอนาคตหวั่นใจ เพราะเมื่อองค์ชาย 4 ขึ้นครองราชย์ ผู้เป็นพี่เขยอย่างองค์ชาย 8 จะต้องถูกคุมขังและตายในคุกในที่สุด ต่อมา เมื่อมีการคัดเลือกนางสนมเข้าวัง เธอได้พบกับองค์ชายทั้งหลาย องค์ชาย 13 ผู้ที่กลายมาเป็นเพื่อนสนิท องค์ชาย 14 ผู้เป็นเพื่อน องค์ชาย 8 ผู้เป็นรักแรก และ องค์ชาย 4 คนที่เธอรักอย่างหมดใจ ความสัมพันธ์ของเธอและองค์ชายทั้ง 4 จะจบลงรูปแบบใด ต้องติดตามชม

 

นำแสดงโดย : อู่ฉี่หลง รับบท องค์ชาย 4 || หลิวซือซือ รับบท จางเสี่ยว 
ประเภท : โรแมนติก แฟนตาซี ซีรีย์จีนอิงประวัติศาสตร์ 
ออกอากาศ : 2011
 

 

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ ซีรีย์จีนยอดฮิตที่นำมาฝากกันในวันนี้ ถูกใจกันบ้างรึเปล่า ถ้าใครดูครบแล้วมีความเห็นอย่างไรกันบ้างอย่าลืมมาแชร์ความคิดเห็นกันนะคะ... ☺

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม