ข้อมูลการทำวีซ่าเนเธอร์แลนด์

วีซ่าธุรกิจประเทศเนเธอร์แลนด์

  • เอกสารใช้ประกอบการขอวีซ่า
    • หนังสือเดินทาง / ทั้งเล่มเก่าและเล่มใหม่ (ถ้ามี) / พร้อมสำเนา
    • รูปสีพื้นหลังขาว 2 นิ้ว / 2 รูป (รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมแว่น)
    • จดหมายรับรองการทำงาน (ภาษาอังกฤษ) ระบุตำแหน่ง เงินเดือน และวัน เดือน ปี ที่เริ่มเข้าทำงาน (ฉบับจริง)
    • สำเนาหนังสือรับรองของบริษัท (กรณีเป็นเจ้าของบริษัท) และ หลักฐานการเงินของบริษัท
    • สำเนาบัตรประชาชน
    • สำเนาทะเบียนบ้าน
    • หลักฐานการเงินใช้ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนตัวหรือ หนังสือรับรองจากธนาคาร หรือ บัญชีออมทรัพย์ส่วนตัวพร้อมสมุด (ตัวจริง)
    • หนังสือเชิญจากต่างประเทศ (ธุรกิจ)
    • สำเนาใบสมรส / ใบหย่า / ใบมรณะ (ถ้ามี)
    • สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี)
    • สำเนาใบสูติบัตร (กรณีเด็กอายุไม่ถึง 20 ปี)
    • เอกสารการสำรองที่นั่งตั๋วเครื่องบิน
    • ใบจองโรงแรม
    • ประกันการเดินทาง
    • เบอร์โทรศัพท์บ้าน และ มือถือ (ของผู้เดินทาง)
  • อัตราค่าบริการ
    ประเภทวีซ่า ชนิดวีซ่า ค่าธรรมเนียมสถานทูต ระยะเวลาดำเนินการ หมายเหตุ
    ท่องเที่ยว เข้าออกคลายครั้ง
    (Multiple)
    7,000 บาท 5-7 วันทำการ (โชว์ตัว)
    อัตราค่าบริการยื่นวีซ่าเล่มละ 700 บาท
    (อัตราค่าธรรมเนียมสถานฑูตอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่อาจแจ้งให้ทราบล่วงหน้า)
  • ข้อมูลเพิ่มเติมสถานทูตเนเธอร์แลนด์
    • ที่อยู่ี่ : 15 ซ.ต้นสน ถ.เพลินจิต กทม. 10330
    • โทรศัพท์ : 02-3095200
    • วันเวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ / 08.00 น - 17.00 น.
    • วันและเวลาการยื่นวีซ่า : จันทร์ - ศุกร์ / 09.00 น.-12.00 น.
    • วันและเวลาการรับวีซ่า : จันทร์ - ศุกร์ / 09.00 น.-12.00 น.
  • หมายเหตุ
    • ค่าบริการข้างต้นสำหรับผู้สมัครที่ถือพาสปอร์ตประเทศไทยเท่านั้น
    • ค่าบริการ ทั้งหมดไม่สามารถคืนเงินได้ ในกรณีที่ท่านได้รับการปฏิเสธวีซ่าจากทางสถานฑูต
    • อำนาจในการพิจารณาอนุมัติวีซ่าเป็นของสถานฑูต ทางบริษัทฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง และไม่รับรองผลใด ๆ ในการดำเนินการยื่นวีซ่าแทน
    • ราคาค่าบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
แผนที่ แผนที่สถานทูต (คลิกที่นี่)