วีซ่าออสเตรีย ข้อมูลการทำวีซ่าออสเตรีย ขอวีซ่าออสเตรีย เดินทางท่องเที่ยว ในประเทศออสเตรีย

ไทยทราเวลเซ็นเตอร์
ติดตามพวกเรา ติดตามบนเฟสบุ๊ค ติดตามบนทวิสเตอร์ +1บนกูเกิลพลัส ติดตามบนยูทูป ติดตามบนอินสตาแกรม เพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์
วันที่ 17 สิงหาคม 2560
บริษัททัวร์ บริษัททัวร์

วีซ่าท่องเที่ยวประเทศออสเตรีย


  • เอกสารใช้ประกอบการขอวีซ่า
    • หนังสือเดินทาง พร้อมถ่ายสำเนาทุกหน้าทั้งเล่มใหม่ และเก่า(ถ้ามี)
    • รูปถ่ายสี ด้านหลังเป็นสีขาว ขนาด กว้าง 3.5 ซม. สูง 4.5 ซม. จำนวน 2 รูป ถ่ายไม่เกิน 3 เดือน
    • จดหมายรับรองการทำงาน (ภาษาอังกฤษ) ระบุตำแหน่ง เงินเดือน และวัน เดือน ปี ที่เริ่มเข้าทำงาน (ฉบับจริง)
    • สำเนาบัตรประชาชน
    • สำเนาทะเบียนบ้าน
    • สำเนาทะเบียนสมรส / ใบหย่า / ใบมรณะ (ถ้ามี)
    • สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี)
    • สำเนาใบสูติบัตร (กรณีเด็กอายุไม่ถึง 20 ปี)
    • หลักฐานการจองตั๋วเครื่องบิน
    • หลักฐานการจองโรงแรมที่พัก
    • หลักฐานการเงินใช้ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนตัวหรือ หนังสือรับรองจากธนาคาร หรือ บัญชีออมทรัพย์ส่วนตัวพร้อมสมุด (ตัวจริง)
    • สำเนาหนังสือรับรองของบริษัท (กรณีเป็นเจ้าของบริษัทหรือบริษัทเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้) และ หลักฐานการเงินของบริษัท
    • หลักฐานการเงินใช้ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน หรือหนังสือรับรองจากธนาคาร (บัญชีของบริษัทที่รับรองค่าใช้จ่าย)
    • หนังสือเชิญจากต่างประเทศ (ธุรกิจ)
      - สำหรับผู้ได้รับเชิญจากบริษัทคู่ค้าในเยอรมนีหนังสือเชิญต้องระบุ:
      ชื่อ - นามสกุลของผู้ได้รับเชิญ
      - จุดประสงค์ของการเดินทางและระยะเวลาพำนัก
    • ประกันสุขภาพเดินทางและอุบัติเหตุ มูลค่าประกันอย่างต่ำ 30,000 ยูโร หรือ 1,500,000 บาท
    • เบอร์โทรศัพท์บ้าน และ มือถือ (ของผู้เดินทาง)
  • อัตราค่าบริการ
    ประเภทวีซ่า ค่าธรรมเนียมสถานทูต ค่าบริการยื่นวีซ่า รวมค่าใช้จ่าย
    วีซ่าท่องเที่ยว (เข้าออกหลายครั้ง) 3,000 บาท 2,000 บาท 5,000 บาท
  • หมายเหตุ
    • ราคาค่าบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
    • ค่าบริการข้างต้นสำหรับผู้สมัครที่ถือหนังสือเดินทางประเทศไทยเท่านั้น
    • ค่าบริการทั้งหมดไม่สามารถคืนเงินได้ ในกรณีที่ท่านได้รับการปฏิเสธวีซ่าจากทางสถานทูต
    • คำร้องขอวีซ่าทั้งหมดจะถูกดำเนินการและพิจารณาเป็นรายบุคคล�เจ้าหน้าที่แผนกวีซ่าสามารถนัดหมายผู้ยื่นคำร้องขอวีซ่าเพื่อสัมภาษณ์หรือเรียกขอเอกสารเพิ่มเติมจากท่านได้ซึ่งอาจจะทำให้ระยะเวลาในการพิจารณาอนุมัติวีซ่ายาวนานขึ้นได้
    • ในบางกรณีที่มีความจำเป็นที่จะต้องตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมอาจจะใช้เวลาในการพิจารณาประมาณ 30 - 60 วัน
    • อัตราค่าบริการดังกล่าว ไม่รวมค่าแปลเอกสารและเบี้ยประกันภัยการเดินทาง
    • บริษัทไม่สามารถการันตีผลการยื่นวีซ่าได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทางสถานฑูตเป็นผู้พิจารณา
Thailand Travel Homepage for Non-Thai Passport