ทัวร์เอเชียวันแม่

ท่องเที่ยววันหยุดสุดพิเศษ กับการเดินทางในเส้นทางสุดประทับใจ ทัวร์เอเชีย วันแม่ 2566 ต้อนรับวันแม่นี้ กับทัวร์เอเชียมากมาย ครบทุกเมือง บาหลี พม่า กัมพูชา อินโดนิเซีย กับโปรแกรมทัวร์คุณภาพ ในวันแม่นี้ กับโปรแกรมพิเศษเพื่อคุณ 😄😆😄

ปฏิทินวันหยุดเทศกาล วันแม่ 11 - 13 สิงหาคม 2566

แสดง 3 ทัวร์วันแม่ จาก 3 ทัวร์ เรียงจาก ทัวร์แนะนำ

ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 17,999
ระยะเวลา
4 วัน 3 คืน
รหัสทัวร์ : TTC194427
ชมเมืองแห่งธรรมชาติ ที่บาหลี ชมวัดเบซากีย์ วัดที่สำคัญที่สุดในบาหลี ชมอนุสาวรีย์มหาภารตะ สัญลักษณ์ของเกาะบาหลี ชมบาหลีสวิงค์ Bali Swing ทํากิจกรรมสุดท้าทายด้วยการนั่งชิงช้าขนาดยักษ์ เดินทางสู่ เกาะนูซาเปอนีดา เป็นเกาะที่อยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะบาหลี พิเศษ!!เมนูกุ้งย่างราดซอสท้องถิ่น จองได้แล้ววันนี้!!

กำหนดการเดินทาง

ส.ค. 6611-14 ส.ค., 13-16 ส.ค.(เต็ม)
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 17,999
ระยะเวลา
4 วัน 3 คืน
รหัสทัวร์ : TTC237569
พาท่านท่องเที่ยวเกาะสวรรค์บาหลี สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติและมุมถ่ายรูปยอดนิยม ชมอนุสาวรีย์มหาภารตะ ถ่ายรูปกับประตูหินขนาดใหญ่ที่ราวกับประตูต่างมิติที่มีฉากหลังเป็นภูเขาไฟอากุที่วัดเลมปูยางค์ ชมความงดงามของวิหารทานาล็อท วิหารกลางมหาสมุทรอินเดียสุดงดงาม เทียวชมวัดเบซากี ชมบ่อน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ ถ่ายรูปกิจกรรมสุดท้าทายอย่างบาหลีสวิงค์ ชมวัดอุลันดานู ชมวิหารกลางสมุทรอินเดียทานาลอท ชมอนุสาวรีย์มหาภารตะ ชมความงดงามของวิหารอูลูวาตู จองด่วนตอนนี้!!!

กำหนดการเดินทาง

ส.ค. 6611-14 ส.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 69,988
ระยะเวลา
5 วัน 4 คืน
ประเทศ
ภูฏาน
รหัสทัวร์ : TTC237434
นำท่านเดินทางสู่ประเทศภูฎาน นำท่านไปถ่ายรูปกับ พอโรชอง ป้อมปราการและวิหารหลวงแห่งเมืองพาโร นำท่านเดินชม ตาชิโชซอง มหาปราการแห่งศานาและวิหารหลวงแห่งเมืองทิมพู นำท่านชมความงามของ เจดีย์ดรุกวังเยลลาคัง โดชูลาพาส พาท่านชมสัตว์ประจำชาติ ทาคิน ที่ สวนสัตว์แห่งชาติของประเทศภูฏาน นำท่าน สักการะองค์หลวงพ่อสัจจธรรม ที่ตั้งอยู่สูงที่สุดในโลก นำท่านชมวิวชิวๆ ที่ จุดชมวิวซังเกกัง นำท่านชมและถ่ายรูปกับ มหาวิหารศักดิ์สิทธิ์ วัดถ้ำพยัคฆ์เหิน ทักซัง นำท่านสักการะ วัดคิชู ลาคัง หนึ่งในวัดที่เก่าแก่ในประเทศภูฏาน จองด่วน!!

กำหนดการเดินทาง

ส.ค. 6611-15 ส.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์

ค้นหา

Close

ทัวร์เอเชีย วันแม่ 2566 เที่ยวเอเชียวันแม่นี้กับทัวร์มากมาย

Thai Travel Center


ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนาระบบก็คือข้อมูลต่างๆ ของคุณ ในขณะเดียวกันเราให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัว และจะทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อรักษาความลับ และควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้ปลอดภัย ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ พัฒนาแพลตฟอร์มของเราอยู่ตลอดเวลาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น และส่วนสำคัญที่เราใช้พัฒนา... อ่านต่อ ดูรายละเอียด ให้ความยินยอม