ค้นหา

Close


฿30,000 ฿270,000

ThaitravelCenter.com บริษัททัวร์ชั้นนำขอเสนอ ทัวร์ศรีลังกา และเลือกสรรบริการ เที่ยวศรีลังกา คุณภาพ ให้ท่านได้สัมผัสเกาะเล็กๆ ในมหาสมุทรอินเดียตอนเหนือ มีพรมแดนทางทะเลติดกับอินเดียและมัลดีฟ ศรีลังกาเต็มไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ วัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ มรดกโลกที่โดดเด่น และสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม กำหนดการเดินทางได้ตลอดปี รับจัดโปรแกรมเดินทางไปศรีลังกา ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไปในรูปแบบแพคเกจทัวร์ หรือการเดินทางแบบหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา ท่องเที่ยว ดูงาน สัมนา หรือ ประชุมในราคาและบริการที่ท่านจะประทับใจ

ทัวร์ศรีลังกา

แสดง 2 ทัวร์ศรีลังกา จาก 2 ทัวร์ เรียงจาก ทัวร์แนะนำ

ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 18,999
ระยะเวลา
4 วัน 3 คืน
ประเทศ
ศรีลังกา
รหัสทัวร์ : TTC193170
ทัวร์ศรีลังกา นมัสการ พระบรมธาตุเขี้ยวแก้ว ที่ วัดดาลาดา มาลิกาวา ชม พิพิธภัณฑ์อัญมณี เพลิดเพลินกับ ระบำแคนดี้ เดินทางสู่ วัดถ้ำดัมบุลลา ที่เป็น มรดกโลกแห่งล่าสุดในศรีลังกา ชม สิ่งมหัศจรรย์ของโลกลำดับที่ 8 เขาสิกิริยา หรือ ภูเขาสิงโต สักการะ ต้นพระศรีมหาโพธิ์ ต้นไม้อายุยืนที่สุดในโลกถึง 2,300 กว่าปี เดินทางต่อไปยัง เจดีย์อภัยคีรี เพลิดเพลินไปกับการ นั่งรถตุ๊กตุ๊กชมเมืองโคลัมโบ ให้คุณจองได้แล้ววันนี้

กำหนดการเดินทาง

ก.ค. 6226-29 ก.ค.
ส.ค. 6201-04 ส.ค.
ดูโปรแกรมทัวร์
ราคาเริ่มต้นเพียง฿ 29,999
ระยะเวลา
5 วัน 3 คืน
ประเทศ
ศรีลังกา
รหัสทัวร์ : TTC194036
ร่วมเป็นเจ้าภาพในพิธีถวายองค์กฐิน กราบนมัสการ องค์สมเด็จพระสังฆราช ของประเทศศรีลังกา ณ วัดมัลละวัตตะเมืองแคนดี้ หรือวัดพระอุบาลี ชมการแสดง โชว์ระบำพื้นเมืองจากชาวแคนเดี้ยน สักการะองค์พระบรมสารีริกธาตุ ณ วัดพระธาตุเขี้ยวแก้ว ชม เมืองแคนดี้ ขึ้น รถไฟสายโรแมนติค ชมบรรยากาศ เมืองนูวาร่า เอลิยา ชม THE DUCTH FORT หอนาฬิกา ประภาคารโบราณ ป้อมปืนใหญ่ ซึ่งถูกสร้างโดยชาวดัตส์ ชม วัดกัลยาณีราชมหาวิหาร อปปิ้งที่ ห้าง โคลัมโบ ซิตี้ เซ็นเตอร์ จองได้แล้ววันนี้

กำหนดการเดินทาง

พ.ย. 6201-05 พ.ย.
ดูโปรแกรมทัวร์
ท่านดูทัวร์ศรีลังกาครบแล้ว
หากต้องการกลับไปด้านบน คลิกที่นี่


การเดินทางที่สุดแสนพิเศษของคุณจะง่ายขึ้นเมื่อร่วมทางไปกับเรา

โดดเด่นเรื่องคุณภาพ
ศูนย์กลางการท่องเที่ยว
ค้นหาง่าย
บริการหลังการขาย