Airlines News | Travel News | Thai Travel News

26 Febuary 2020

Travel's News, Airlines's News and Thai Travel's News

ทันทุกข่าวสาร ท่องเที่ยว ข่าวสารสายการบิน และข่าวสารบริษัท กับ ThaitravelCenter.com บริษัททัวร์ ที่ให้บริการท่องเที่ยวครบวงจร บริการจองตั๋วเครื่องบินในทุกเส้นทาง จาก สายการบิน ทั่วโลก ที่คุณสามารถไว้วางใจ เกาะติดทุกข่าวสารท่องเที่ยว และสายการบิน มากมายที่เราอัพเดทมาให้คุณ พร้อมติดตามทุกกิจกรรมความเคลื่อนไหว ของบริษัทไทยทราเวลได้ ...ที่นี่


Thai Travel's News
บริษัท ทีทีซี โกลบอล จำกัด หรือไทยทราเวลเซ็นเตอร์ ได้รับรางวัล Top Agent Award 2017 บริษัทท่องเที่ยวที่มียอดขายทัวร์ญี่ปุ่นสูงสุด
ขอกราบขอบพระคุณท่านลูกค้าที่มีอุปการะคุณ ที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา ทำให้บริษัทเราได้รับรางวัล "Top Agent Award 2017" บริษัทท่องเที่ยวที่มียอดขายทัวร์ญี่ปุ่นสูงสุดประจำปี 2560 จากองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวญี่ปุ่น JNTO โดยปีนี้นับเป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน... more
The 25th IT&CM Asia ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ เข้าร่วมงานเจรจาธุรกิจในงานใหญ่ระดับประเทศและภูมิภาคเอเชีย
ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ บริษัทในเครือทีทีซี โกลบอล ร่วมกับองค์กรการท่องเที่ยว จัดประชุม สัมนา จากทั่วโลก พร้อมใจมาร่วมบูธออกงานนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือข้อมูลการท่องเที่ยวที่น่าสนใจในตลาด MICE ของแต่ละประเทศ... more
คณะตัวแทนหน่วยงานรัฐบาลด้านการท่องเที่ยวของเมืองไท่จง ประเทศไต้หวัน เยี่ยมชมกิจการกลุ่มบริษัทในเครือ ทีทีซี โกลบอล
เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2560 Mr. Chen, Sheng-Shan ตำแหน่ง Director of Taichung City Government, Tourism and Travel Bureau พร้อมด้วย Mr. Tony Wu ตำแหน่ง Director, Taiwan Tourism Bureau Office - South East Asia... more
4th Anshun Tourism Developtment Conference
ผู้บริหารไทยทราเวลเซ็นเตอร์ ร่วมทริปสำรวจเส้นทางมณฑลกุ้ยโจว เมืองกุ้ยหยาง และ อันชุ่น รวมกับผู้บริหารองค์การท่องเที่ยว และ บริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ... more
ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ ร่วมศึกษาเส้นทางและสัมมนาทางธุรกิจ ณ จังหวัดโอะกินาวะ ประเทศญี่ปุ่น
โครงการศึกษาเส้นทางท่องเที่ยวและการสัมมนาธุรกิจ ณ จังหวัดโอะกินาวะ ประเทศญี่ปุ่น โดยเจ้าภาพการจัดงานในครั้งนี้คือ JNTO โดยได้เชิญผู้บริหารไทยทราเวลเซ็นเตอร์ เข้าร่วมโครงการ เมื่อวันที่ 18-23 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา... more
ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ร่วมประชุม Thailand Domestic MICE Mart 2017 ครั้งที่ 1
บริษัทไทยทราเวลเซ็นเตอร์ ได้รับเชิญเข้ารว่มประชุมในงาน Thailand Domestic MICE Mart 2017 ณ หอประชุมดวงชนก โรงแรมดวงจิตต์รีสอร์ทแอนด์สปา จังหวัดภูเก็ต เมื่อวันที่ 31 พ.ค. - 2 มิ.ย. ที่ผ่านมา... more
Airlines's News
ประกาศ และข่าวประชาสัมพันธ์ การบินไทยขยายเครือข่ายเส้นทางสู่จีนโดยใช้เที่ยวบินร่วมกับเซินเจิ้นแอร์ไลน์
บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ขยายเครือข่ายโดยเพิ่มเที่ยวบินร่วมกับเซินเจิ้นแอร์ไลน์ สู่สาธารณรัฐประชาชนจีน ในตารางการบินฤดูร้อน ประจำปี 2561 เริ่มตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป... more
ไทยสมายล์เพิ่มเที่ยวบินพิเศษอำนวยความสะดวกให้ผู้โดยสารช่วงเทศกาลสงกรานต์
สายการบินไทยสมายล์ ประกาศเพิ่มเที่ยวบินพิเศษ กรุงเทพ (สุวรรณภูมิ)-เชียงใหม่ และเชียงใหม่-กรุงเทพ (สุวรรณภูมิ) อีกวันละ 1 เที่ยวบินในช่วงเทศกาลสงกรานต์... more
เอมิเรตส์ ชวนคุณ “Hello 2018” ด้วยราคาพิเศษแห่งปี
สายการบินเอมิเรตส์ ประกาศข้อเสนอสุดพิเศษ ให้นักเดินทางชาวไทยได้เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบเหนือระดับกับแคมเปญระดับโลกอย่าง "Hello 2018" ... more
การบินไทย ลุยยุโรปตะวันออก เปิดเส้นทางบินตรง กรุงเทพ-เวียนนา
การบินไทย ลุยเปิดประตูสู่ยุโรปตะวันออก เปิดเส้นทางบินปฐมฤกษ์ บินตรง กรุงเทพ-เวียนนา ... ... more
แอร์เอเชีย เปิดบินตรงทุกวัน อุดรธานี-เชียงใหม่ ให้บริการเครื่องใหญ่ ตรงเวลา ด้วยราคาโปรโมชั่นสุดประหยัด 590บาท/เที่ยวบิน
สายการบินแอร์เอเชีย ชวนบินคุ้มคุณภาพครบ เปิดเส้นทางบินใหม่ข้ามภาค "อุดรธานี-เชียงใหม่" พร้อมให้บริการทุกวันด้วยเครื่องบินลำใหญ่ เดินทางสะดวกสบายด้วยราคาประหยัดสุดคุ้ม ... more
แอร์เอเชียเจแปน กลับมาอีกครั้ง.. เริ่มบิน นาโกย่า-ซัปโปโร 29 ต.ค.นี้
สายการบินแอร์เอเชียเจแปนกลับมาให้บริการอีกครั้งกับเส้นทางในประเทศญี่ปุ่น นาโกย่า-ซัปโปโร 2 เที่ยวบินต่อวัน เริ่มบิน 29 ตุลาคม 2560 พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษราคาเริ่มต้นเพียง 5 เยน* ต่อเที่ยว... more
Travel's News
เที่ยวเมืองหลวงเก่าที่กรุงเกียวโต (Kyoto) ในฤดูใบไม้เปลี่ยนสี
ในจุดชมใบไม้แดงในช่วงฤดูชมใบไม้เปลี่ยนสีนั้น ในจังหวัดเกียวโต มีชื่อเสียงติดอันดับต้นๆ เพราะมีทั้งความงามของธรรมชาติพร้อมกับวิวทิวทัศน์กลิ่นอายโบราณสมัยกรุงเก่า ทั้งตัวตึก อาคารบ้านเรือน ร่วมถึงตัววัดว่าอาราม... more
ยกเลิกแล้วใบ ตม.6 สำหรับคนไทยที่เข้าออกนอกประเทศ ไม่ต้องใช้ใบ ตม. 6
พล.ต.ท.ณัฐธร เพราะสุนทร ผบช.สตม. พร้อมด้วยนายวิสิฏฐ์ บาลี รองผู้อำนวยการท่าอากาศยาน สายสนับสนุนธุรกิจ ร่วมแถลงความพร้อมการยกเลิกบัตร ตม.6 สำหรับคนไทย และขยายพื้นที่ ตม. ดอนเมือง รองรับและอำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารและนักท่องเที่ยว... more
12 สถานที่ชมไฟประดับสวยๆ กับงาน Lighting Festivals ในเกาหลี
ทุกๆ ปลายปีในช่วงเทศกาลคริสต์มาส หลายๆ สถานที่ท่องเที่ยวทั้งในโซลและเมืองอื่นๆ ในเกาหลี ก็จะเต็มไปด้วยการประดับประดาตกแต่งด้วยไฟ LED ... more
홍콩반점0410 ร้านจาจังมยอนเปิด 24 ชั่วโมง
เมนูจาจังมยอนในเกาหลีนั้นจัดว่าเป็นเมนูที่หากินได้ง่ายค่ะ แถมมีเดลิเวอร์รี่ด้วย แต่คงจะดีกว่าถ้าดึกๆ เรายังมานั่งกินที่ร้านได้ ร้าน 홍콩반점0410 (ฮ่องกงบันจอม 0410) เป็นร้านที่ตอบโจทย์เรื่องนี้ได้ดีเลย เพราะร้านเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ... more
4 เทศกาลน่าเที่ยวเกาหลีปี 2017 ที่ใครๆก็ยากไป
เชื่อว่าเกาหลี ต้องเป็น 1 ในประเทศเป้าหมายของใครหลายคนที่อยากไปเยือนสักครั้ง หรือสักหลายๆครั้งก็ดีนะ เพราะประเทศนี้เขามีทั้งวัฒนธรรม กิจกรรมหลากหลาย แถมบรรยากาศก็ดี๊ดี... more
ไต้หวันไฟเขียวยกเว้นวีซ่าให้นักท่องเที่ยวไทย มีผล 1 สิงหาคม 2559
ไต้หวันไฟเขียวยกเว้นวีซ่าให้นักท่องเที่ยวไทย มีผล 1 สิงหาคม 2559 โดยบรูไนได้รับการยกเว้นด้วยเช่นกัน และจะทดลองใช้ 1 ปี... more


News Updated

แควนตัส ตอกย้ำความเป็นจ้าวตลาดการบิน ประกาศขายตั๋วโดยสารเส้นทางแคงการูใหม่... more
การบินไทยได้รับความไว้วางใจจากสายการบินเหอเป่ยเป็นสายการบินลูกค้ารายใหม่... more
เที่ยวเมืองหลวงเก่าที่กรุงเกียวโต (Kyoto) ในฤดูใบไม้เปลี่ยนสี... more
Qatar Airways ฉลองยอดผู้ติดตามบนอินสตาแกรมทะลุล้าน... more
สหรัฐฯ จัดนิทรรศการภูเขาน้ำแข็ง เปิดให้สัมผัสประสบการณ์ความหนาวเย็น... more
บริษัท ทีทีซี โกลบอล จำกัด (บริษัท ไทยทราเวล อินโฟเซอร์วิส จำกัด) หรือ ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ ได้รับรางวัลเครื่องหมายรับรองมาตรฐานธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ ระดับดีเลิศสูงสุด... more
สายการบิน Garuda Indonesia ออกตั๋วแบบใหม่ Wonderful Indonesia Travel Pass บินในอินโดนีเซีย ถูกลง 30%... more
ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ เปลี่ยนโลโก้และอัตลักษณ์องค์กร เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีพร้อมรับและก้าวสู่ AEC... more
เครื่องบินแอร์บัส เอ 350 เอ็กซ์ดับเบิลยูบี ลำแรกของสายการบินคาเธ่ย์แปซิฟิค ปฏิบัติการเที่ยวบินแรกในตูลูสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว... more
ไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ จับมือ ไอฟลิกซ์ (IFLIX) ยกระดับความบันเทิงบนน่านฟ้า ... more
Thailand Travel Homepage for Non-Thai Passport