วีซ่าฝรั่งเศส ข้อมูลการทำวีซ่าฝรั่งเศส ขอวีซ่าฝรั่งเศส เดินทางท่องเที่ยว ในประเทศฝรั่งเศส

ไทยทราเวลเซ็นเตอร์
ติดตามพวกเรา ติดตามบนเฟสบุ๊ค ติดตามบนทวิสเตอร์ +1บนกูเกิลพลัส ติดตามบนยูทูป ติดตามบนอินสตาแกรม เพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์
วันที่ 27 มิถุนายน 2560
บริษัททัวร์ บริษัททัวร์

วีซ่าท่องเที่ยวประเทศฝรั่งเศส


  • เอกสารใช้ประกอบการขอวีซ่า
    • หนังสือเดินทาง อายุการใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน มีหน้าว่างไม่น้อยกว่า 2 หน้า พร้อมถ่ายสำเนาประวัติการเดินทางทุกหน้า (สำคัญมาก) หากมีหนังสือเดินทางเล่มเก่ากรุณาแนบมาด้วย
    • รูปถ่ายขนาดกว้าง 3.5 ซม. สูง 4.5 ซม.พื้นหลังสีขาว ถ่ายไม่เกิน 3 เดือน
      - รูปถ่ายจำเป็นต้องใช้เป็นไฟล์รูปภาพ (ไฟล์นามสกุล jpg เท่านั้น)
    • สำเนาทะเบียนบ้าน
    • สำเนาบัตรประชาชน
    • สำเนาใบสูติบัตร (กรณีเป็นเด็ก)
    • สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ (ถ้ามี)
    • สำเนาใบเปลี่ยนนามสกุล (ถ้ามี)
    • สำเนาทะเบียนสมรส (ถ้ามี)
    • กรมธรรม์ประกันภัยการเดินทาง โดยมีวงเงินประกันไม่ต่ำกว่า 1,500,000 บาท หรือ 30,000 ยูโร
    • หลักฐานทางด้านการทำงาน

    • - กรณีเป็นพนักงาน ข้าราชการ ใช้หนังสือรับรองการทำงาน โดยระบุตำแหน่ง เงินเดือน วันทีเริ่มงาน เป็นภาษาอังกฤษ
      - กรณีเป็นเจ้าของกิจการ ใช้หนังสือรับรองบริษัท / ห้างหุ้นส่วน / ทะเบียนการค้า / ทะเบียนพาณิชย์
      -กรณีเป็นนักเรียน นักศึกษา ใช้หนังสือรับรองการเป็นนักเรียน นักศึกษา ออกโดยสถาบันการศึกษาเป็นภาษาอังกฤษ
    • หลักฐานการเงินใช้ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน ประเภทบัญชีออมทรัพย์ หรือ หนังสือรับรองสถานะทางการเงินจากธนาคาร
    • หลักฐานการจองตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ (บริษัทฯ ไม่แนะนำให้ออกตั๋วก่อนผลการพิจารณาวีซ่าออก)
    • หลักฐานการจองโรงแรมที่พัก
    • กรณียื่นวีซ่าประเภทธุรกิจหรือเยี่ยมญาติ
      - ขอหนังสือเชิญจากองค์กรต่างประทศ โดยระบุชื่อและที่อยู่ของผู้เชิญและชื่อผู้ถูกเชิญอย่างครบถ้วน
  • อัตราค่าบริการ -->
    ประเภทวีซ่า ค่าธรรมเนียมสถานทูต ค่าบริการยื่นวีซ่า รวมค่าใช้จ่าย
    วีซ่าท่องเที่ยว / ธุรกิจ (เข้าออกหลายครั้ง) 3,366 บาท 2,000 บาท 5,366 บาท
  • หมายเหตุ
    • ราคาค่าบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
    • ค่าบริการข้างต้นสำหรับผู้สมัครที่ถือหนังสือเดินทางประเทศไทยเท่านั้น
    • ค่าบริการทั้งหมดไม่สามารถคืนเงินได้ ในกรณีที่ท่านได้รับการปฏิเสธวีซ่าจากทางสถานทูต
    • คำร้องขอวีซ่าทั้งหมดจะถูกดำเนินการและพิจารณาเป็นรายบุคคล เจ้าหน้าที่แผนกวีซ่าสามารถนัดหมายผู้ยื่นคำร้องขอวีซ่าเพื่อสัมภาษณ์หรือเรียกขอเอกสารเพิ่มเติมจากท่านได้ซึ่งอาจจะทำให้ระยะเวลาในการพิจารณาอนุมัติวีซ่ายาวนานขึ้นได้
    • ระยะเวลาในการขอพิจารณาวีซ่านับจากวันสัมภาษณ์วีซ่าแล้ว
    • อัตราค่าบริการดังกล่าว ไม่รวมค่าแปลเอกสารและเบี้ยประกันภัยการเดินทาง
    • บริษัทไม่สามารถการันตีผลการยื่นวีซ่าได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทางสถานฑูตเป็นผู้พิจารณา
Thailand Travel Homepage for Non-Thai Passport