• ทัวร์เกาหลี เที่ยวเกาหลี ตามรอย เมียหลวง ละครช่อง3
 • เที่ยวเกาหลี ทัวร์เกาหลี ตามรอยละคร เมียหลวง

ทริปเกาหลีสุดพิเศษ ตามรอยละครดังแห่งปี "เมียหลวง 2017" กับทัวร์เกาหลี ปูซาน โดยบริษัททัวร์ชั้นนำ ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ ชมสถานที่ถ่ายทำละครเมียหลวง อาทิ วัดพมมอซา, ชมวิวอุทยานแห่งชาติทางทะเลฮัลลยอซูโด เมืองทงยอง, Windy Hill, ปูซานทาวเวอร์, ตลาดปลาจากัลจิ และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมบริการสุดประทับใจ ระดับพรีเมี่ยม ตลอดการเดินทาง พิเศษสุดๆ กับทริปพิเศษ Meet & Greet เที่ยวเกาหลีกับนักแสดงนำจากละครเมียหลวง และรางวัลสุด Exclusive อีกมากมาย

บิน Full Service

สายการบินแห่งชาติ
ระดับพรีเมี่ยม

พักโรงแรมดี

4 ดาว+ พร้อม
สิ่งอำนวยความสะดวก

อาหารมื้อพิเศษ

สำหรับคนพิเศษ
เต็มอิ่ม ทุกวัน

ฟรี WiFi On Bus

ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ
ตลอดการเดินทาง

ฟรี ประกันอุบัติเหตุ

คุ้มครองชีวิต
วงเงินสูงสุด 7 ล้านบาท

ตามรอยละคร

สัมผัสบรรยากาศ
ในสถานที่ถ่ายทำจริง

แนะนำดารานักแสดงจากละครเรื่อง เมียหลวง

เที่ยวตามรอยละครเมียหลวง กับสถานที่สุดฟิน @ ปูซาน

เมียหลวง ยกกองตะลุยไกลถึงแดนโสม ขนทัพนักแสดงถ่ายทำถึงประเทศเกาหลีใต้ ละครที่กำลังเป็นกระแสฮอต แรง ฉุดไม่อยู่ในตอนนี้ก็เห็นจะเป็นงานละครรีเมคจากค่ายยักษ์ใหญ่ กันตนา ที่ถูกจับตามองมากที่สุดเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ เดินหน้าถ่ายทำกันไปได้สักพักแล้ว สำหรับละครรีเมคสุดแซ่บ ที่ครั้งนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมาสวมบทบาทแบบไม่มีใครยอมใครกันเลย เริ่มจาก ดร.อนิรุทธิ์ รับบทโดย สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์, ดร.วิกันดา รับบทโดย จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา และอรอินทร์ รับบทโดย คริส หอวัง และนักแสดงอีกมากมาย

ตามมาดูทีเซอร์เรียกน้ำย่อย และเบื้องหลังการถ่ายทำฟินๆ อินกันให้กระจาย ก่อนไปมีทแอนด์กรี๊ดกับสถานที่ท่องเที่ยวตามละครเมียหลวงกัน
ซึ่งเรื่องนี้มีฉากสำคัญที่ต้องถ่ายทำในต่างประเทศ โดยยกกองไปถ่ายทำ 2 เมืองคือ ทงยอง และปูซาน เป็นเมืองที่สวย บรรยากาศชายทะเล และอากาศโรแมนติค โดยเฉพาะที่หมู่บ้านวัฒนธรรม ปูซาน กัมชอน (Busan Gamcheon Culture Village) สวยงามแปลกตา และยิ่งไปถ่ายทำกันช่วงนี้เป็นฤดูที่ใบไม้เปลี่ยนสีจะยิ่งสวยมากขึ้นไปอีก

ภาพจากการถ่ายทำละครเรื่อง เมียหลวง

ฐานบัญชาการเซเบียงกวาน

สถานที่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์แห่งหนึ่งของเกาหลีใต้ เสมือนเป็นฐานบัญชากองทัพเรือในสมัยราชวงศ์โชซอน ซึ่งในอดีตกาลนายพลอีซุนชิน ได้เป็นผู้คิดค้นประดิษฐ์เรือดำ และได้ใช้สถานที่นี้เป็นที่บัญชาการรบกับกองทัพญี่ปุ่น และแน่นอนว่าที่นี่ก็เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ละครเรื่อง “เมียหลวง” ไปถ่ายทำกัน เหมาะมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบสถาปัตยกรรมสมัยก่อน รับรองเลยว่าคุณจะได้ภาพถ่ายสวยๆ กลับบ้านไปอวดเพื่อนแน่นอน

วัดบอมอซา หรือ วัดพมมอซา

วัดที่ตั้งอยู่ที่เขากึมจองซาน ภูเขาที่มีชื่อเสียงที่สุดในปูซาน และมีความเก่าถึง 1,300 ปี ปัจจุบันเป็นสถานีฝึกฝนปฏิบัติธรรมแบบพระ หรือที่เรียกกันติดปากว่า Temple Stay แบ่งออกเป็น 2 แบบคือ แบบฝึกฝน ผู้เข้าปฏิบัติธรรมจะได้ปฏิบัติคล้ายกับพระ ได้เรียนรู้วิธีการใช้ชีวิตประจำวัน ตั้งแต่การกินไปจนถึงการสวดมนต์ พร้อมได้นั่งสมาธิแบบเซนผ่อนคลายสบายจิต และแบบสบาย ก็แค่จะได้ดื่มชาแล้วสนทนาธรรมกับพระ หรือฝึกสมาธิแบบเซนสั้นๆ เท่านั้น วัดนี้เป็นวัดที่มีบรรยากาศที่สงบ ร่มเย็น เรียบง่าย จึงเหมาะแก่การเดินหรือนั่งเล่นเพื่อผ่อนคลายเบาๆ แต่ก็ยังมีจุดต่างๆ ให้เราได้เก็บภาพสวยๆ อยู่เหมือนกัน

หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน

ต่อกันที่อีกมุมหนึ่งของตึกระฟ้าย่านเมืองปูซาน ยังมีหมู่บ้านที่ทาด้วยสีพาสเทลที่ตั้งออกมาแยกจากตัวเมือง คือ หมูบ้านวัฒนธรรมคัมชอน หรือเรียกอีกชื่อว่า “Korea’s Santorini” (ซานโตรินี่เกาหลี) ที่แต่ก่อนถูกทิ้งร้าง จนกระทั่งปี 2009 ทางหมู่บ้านได้เชิญบรรดาศิลปิน นักเรียน และจิตรกรมาช่วยกันตกแต่ง ให้หมู่บ้านแห่งนี้ฟื้นกลับมามีชีวิตชีวาเหมือนในปัจจุบัน นอกจากสีสันสวยงามแล้วยังมีรูปปั้นแบบต่างๆ ที่มองแล้วสะดุดตาน่าเซลฟี่เก็บไว้เป็นที่ระลึก ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ มาเกาหลี แล้วต้องมาแวะเยี่ยมเยือน

ปูซาน ซิตี้ทัวร์บัส

นั่งรถบัส 2 ชั้นชมวิวโดยรอบของเมืองท่าปูซาน สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ไฮไลท์ของเมืองปูซาน อากาศดี วิวสวย ชื่นมื่นนั่งรถชมความสวยงานของเมืองปูซาน

ซึ่งทางกองยกทีมไปถ่ายทำกันตั้งแต่วันที่ 10-20 พฤศจิกายน 2559 โดยทีมนักแสดงทุกคนเตรียมตัวกันไปอย่างดี ทั้งอ่านบท ทำการบ้าน และการเตรียมเสื้อกันหนาวไป เพราะงานนี้ต้องมีหนาวแน่นอน พอกองถ่ายบินไปถึงแดนโสม ก็ไม่ได้มีการพัก ทุกคนพร้อมเดินหน้าลุยถ่ายทำฉากแรกกันเลย ทั้งนักแสดง ทีมงาน ผู้กำกับก็เต็มที่มากๆ

พิพิธภัณฑ์ดินปั้น

เป็นพิพิธภัณฑ์สถาปัตยกรรมเซรามิกที่รวบรวมความรู้และผลงานเกี่ยวกับเซรามิก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความเจริญก้าวหน้าของมนุษย์มาตลอด พิพิธภัณฑ์มีจุดประสงค์เพื่อเชื่อมโยงคนกับศิลปะถึงกัน และเพิ่มโอกาสที่ศิลปะจะถูกนำไปสร้างเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อใช้ประโยชน์ในชีวิตจริงมากขึ้น ภายในจัดแสดงผลงานศิลปะเซรามิกและมีนิทรรศการผลงานเซรามิกของศิลปินหมุนเวียนทุกเดือน

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก ซุปตาร์จากเกาหลี อดีตวงบอยแบรนด์ที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงอย่าง อีจุน มาเป็นนักแสดงรับเชิญ เข้าฉากกับคริส หอวัง อีกด้วย ซึ่งต้องขอบคุณ การท่องเที่ยวปูซาน และ บริษัท KTCC (เคทีซีซี), Happy Korea (แฮปปี้ โคเรีย) ที่ให้การสนับสนุน ติดต่อประสานให้การถ่ายทำดำเนินไปอย่างราบรื่น

สำหรับคุณลูกค้าที่อยากบินไป เที่ยวตามรอยเมียหลวง แบบฟินๆ สามารถสอบถามเรื่องทัวร์กับเจ้าหน้าที่ที่คอยให้บริการได้ตลอดเวลา ด้วยบริการท่องเที่ยวดีดีจาก... ไทยทราเวลเซ็นเตอร์

ทัวร์เกาหลีตามรอยละคร เมืองปูซาน

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเมืองปูซาน 18 แห่ง

 • วัดโพโมซา

 • หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน

 • หาดกวานกาลี่

 • วัดแฮดอง ยงกุงซา

 • ชายหาดแฮอึนแด

 • อุทยานแทจงแด

 • อุทยานยงดูซาน

 • สะพานควางอัน

 • เกาะดองแบกโซม

 • ถนนชมวิวดัลมาจิกิล

 • หมู่เกาะออยุคโด

 • ทางเดินลอยฟ้า ออยุคโด

 • พิพิธภัณท์สัตว์น้ำ ซีไลฟ์

 • หาดซองโด

 • ชายหาดซองจอง

 • สุสานผู้เสียสละ ยูเอ็น

 • พิพิธภัณท์ศิลปะปูซาน

 • น้ำพุแห่งความฝัน

การเดินทางที่สุดแสนพิเศษของคุณจะง่ายขึ้นเมื่อร่วมทางไปกับเรา

โดดเด่นเรื่องคุณภาพ
ศูนย์กลางการท่องเที่ยว
ค้นหาง่าย
บริการหลังการขาย