ตั๋วเข้าชมฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์๋ (Hong Kong Disneyland Ticket)

วันที่: 20 สิงหาคม 2557

ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ (Hong Kong Disneyland)


ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ดินแดนแห่งเทพนิยาย ที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม สนุกสนานกับดินแดนในฝัน เมนสตรีท ยูเอสเอ, แฟนตาซีแลนด์, ทูมอโรว์แลนด์, แอดเวนเจอร์แลนด์, ทอย สตอรี่ แลนด์ และเปิดใหม่ซัมเมอร์ 2012 นี้ กริซลีย์ กัลช ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ แวดล้อมไปด้วยแมกไม้ที่ร่มรื่น สวยงาม เพลิดเพลิน กับ เครื่องเล่นแปลกใหม่ และโชว์ระดับโลกกว่า 100 รายการ พร้อมบริการท่านด้วยอาหารเลิศรส เลือกสนุกสนาน และจับจ่ายกับสินค้าคุณภาพ ไม่รู้เบื่อ เข้าสู่ความฝันแห่งวัยเยาว์ เก็บภาพประทับใจกับเพื่อนดิสนีย์ ได้ที่ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

ฮ่องกงดิสนีย์แสนด์ มีทั้งหมด 4 โซนด้วยกันดังนี้
Main Street, USA
Main Street, USA เป็นจุดเริ่มต้นของถนนแห่งการเดินทาง ย้อนเวลาสู่ช่วงต้นศตวรรษที่ 19 ที่ถนนแกสลิทสตรีทอันแสนสวยของสหรัฐอเมริกา เราจะพบกับขบวนพาเหรดดิสนีย์ ชมเพื่อนชาวดีสนีย์ที่โปรดปรานอย่าง มิกกี้เมาส์, มินนี่, โดนัลดั๊ก และ กูฟฟี่ ที่มาร่วมเต้นระบำอย่างสนุกครื้นเครงกับวงดนตรีมาร์ชและเหล่านักเต้นที่เต็มไปด้วยความร่าเริงและเบิกบาน ระหว่างทางนั้น ก็จะมีร้านช้อปปิ้งอันเก๋ไก๋ให้ได้เลือกสรรของที่ระลึกและของฝากพิเศษ ๆ จากดิสนีย์แลนด์ซึ่งมีมากกว่า 4,000 รายการ นอกจากนั้น จะเป็นที่ตั้งของซิตี้ฮอล และทางรถไฟฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ที่จะพาคุณชมไปรอบๆบริเวณอย่างเพลิดเพลิน

Disney on Parade
ที่ถนนแห่งนี้เราสามารถชมขบวนพาเหรดดิสนีย์กับการ์ตูนชื่อดัง เช่น มิกกี้เมาส์ มินนี่ โดเนลดักส์ และกูฟฟี่ พร้อมด้วยเหล่านักเต้นที่จะมาสร้างสีสัน ขบวนพาเหรดจะมีโชว์ วันละ 2 รอบ คือ 13:00 , 15:30 น. สำหรับวันจันทร์, วันพฤหัสบดี, วันศุกร์, วันเสาร์ และวันอาทิตย์ ขบวนพาเหรดจะมีโชว์ วันละ 1 รอบ คือ 15:30 น. สำหรับวันอังคาร และ วันพุธ นอกจากนี้ก็ยังมี City Hall, Hong Kong Disneyland Rail Road และอื่นๆ

Fantasy Land
ดินแดนที่จะทำให้ทุกคนเคลิบเคลิ้มไปกับเทพนิยายอันแสนโรแมนติก ซึ่งทุกคนที่เข้ามาในดินแดนนี้จะอยู่อย่างมีความสุขตลอดไป (Happily Ever After … ) มีมิกกี้เม้าส์มาดึงท่านเข้าสู่โลกแห่งความสุขใน โชว์เดอะโกลเด้นมิกกี้ (The Golden Mickey) ซึ่งรวบรวมเอาการแสดงตระการตาจากการ์ตูนอมตะอย่าง โฉมงามกับเจ้าชายอสูร (Beauty and The Beast) ทอยสตอรี่ (Toy Story) และที่ขาดไม่ได้คือ มิกกี้เมาส์กับผองเพื่อน (Mickey and friends) หลังจากนั้นมิกกี้ก็จะสะกดมนต์ให้เคลิ้มไปใน มิกกี้ฟิลาเมจิก (Mickey’s Philharmagic) สวมแว่นสามมิติ แล้วสัมผัสกับภาพ เสียง และกลิ่นแห่งผลงานที่สร้างสรรค์ได้อย่างเกินจินตนาการ ซึ่งเหมือนจริงจนบางครั้งคุณอาจจะเอื้อมมือเข้าไปคว้าพยายามจับตัวเจ้าตัวการ์ตูนที่ลอยออกมาอยู่ใกล้ๆตัวคุณ ต่อจากนั้นผจญภัยอย่างน่ารักในดินแดนแห่งความฝันกับป่าหนึ่งร้อยเอเคอร์ ของเจ้าหมีวินนี่เดอะพูห์ ซึ่งจะทำให้ผู้ใหญ่ทุกคนกลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง แล้วก็อย่าลืมเข้าไปในสวนมหัศจรรย์ บินไปกับช้างน้อยดัมโบ้ ขี่ม้าหมุนซินเดอเรลล่า หัวเราะร่าพร้อมกับหมุนติ้วไปกับถ้วยชาแมดเฮตเตอร์ และเข้าสำรวจถ้ำสโนไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ด

Tomorrow Land
สำหรับผู้ที่สนใจเรื่องราวเกี่ยวกับโลกอนาคต ในทูมอโรว์แลนด์ จะนำเสนอเรื่องราวของโลกอนาคตที่เต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจกับนิยายวิทยาศาสตร์และการผจญภัยในอวกาศ โดยทูมอโรว์แลนด์ในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์นั้นโดดเด่นไปด้วยบรรยากาศของ "อินเตอร์กาแลคติก สเปซพอร์ต" หรือดินแดนที่เชื่อมต่อระหว่างกาแล็คซี่ ที่ในนั้นไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ร้านค้า และสถานที่ต่างๆ ล้วนแต่มีหุ่นยนต์ ยานอวกาศ และดาวเคราะห์ล่องลอยอยู่ไปมา นอกจากนี้ในทูมอโรว์แลนด์ ยังมีโลกอวกาศแห่ง "สเปซ เมาเท่น" ที่นักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปได้ในเวลาเพียงอึดใจเดียว การขับจานบินส่วนตัวใน "ออร์บิทรอน" และการต่อสู้กันแบบดุเดือนใน บัซ ไลท์เยียร์ แอสโตร บลาสเตอร์

Advenger Land
ผู้ที่เข้าไปในแอดเวนเจอร์แลนด์ จะได้สัมผัสความเร้าใจกับการผจญภัยในป่าลึกลับของเอเชีย และแอฟริกา ในดินแดน "จังเกิล ริเวอร์ ครูซ" ซึ่งนักท่องเที่ยวจะเริ่มต้นการผจญภัยบนเรือสำรวจที่ล่องไปตาม แม่น้ำสายใหญ่หัวใจหลัก ของแอดเวนเจอร์แลนด์ผ่านป่าลึกลับ ที่ทุกโค้งน้ำจะมีสิ่งลึกลับและสิ่งที่สร้างความตื่นเต้นต่างๆรออยู่เพื่อ สร้างความสนุก ให้กับผู้ที่เข้าไปเยือน ไม่ว่าจะเป็น ฝูงช้างที่เล่นน้ำอย่างสนุกสนาน สำหรับความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของโชว์ไลอ้อน คิง ก็คือการแปลงโฉมเวทีกลางป่านี้ให้กลายเป็นฉากการแสดงอันน่าชม โดยมี เหล่ายีราฟเดินชูคอ นกบินโฉบ และกวางป่าก็จะกระโดดไป-มาอย่างสนุกสนาน

เวลาเปิดทำการของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เปิดให้บริการทุกวัน ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์


สำหรับท่านที่ต้องการซื้อตั๋วเข้าชม Hong Kong Disneyland สามารถจองออนไลน์ได้ที่นี่

ราคาบัตรประเภทต่าง ๆ แบบซื้อล่วงหน้า

ประเภทตั๋ว/ Ticket Type ผู้ใหญ่ / เด็ก ราคา (บาท / ท่าน) Purchase Now
ตั๋ว 1 วัน
(1 Day Pass)
ผู้ใหญ่ 1,900
เด็ก (อายุ 3-11 ปี)
1,500
ตั๋ว 2 วัน
(2 Days Pass)
ผู้ใหญ่ 2,200
เด็ก (อายุ 3-11 ปี)
1,700

เงื่อนไขของบัตร
1. บัตรผ่านประตูฮ่องกงดิสนีย์แลนด์นี้ :
- ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงตั๋วได้ในทุกกรณี
- ไม่สามารถคืนเงินได้ในทุกกรณี
- ไม่สามารถโอนให้ผู้อื่นได้
2. เด็กอายุต่ำกว่า 3 ขวบ สามารถผ่านประตูได้ฟรี
3. ราคาตั๋ว Hong Kong Disneyland ที่อยู่์ในตารางด้านบนนี้ แสดงในหน่วยเงินบาท และอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
4. ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงชื่อที่ระบุลงบนตั๋วไปแล้วได้
5. ตั๋วฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เป็นแบบชนิดหนึ่งวัน (1-Day Ticket) สามารถใช้เข้าชมและเล่นเครื่องเล่นภายในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ได้ 1 วัน ตั้งแต่สวนสนุกเปิดจนถึงสวนสนุกปิดเท่านั้น โดยนักท่องเที่ยวทุกท่านต้องตรวจสอบวันเดินทางและวางแผนวันที่จะเข้าไปเที่ยวในสวนสนุกให้ถูกต้องเสียก่อน

หมายเหตุ
ราคานี้ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมในการจัดส่ง หากท่านต้องการให้จัดส่ง บริษัทขอคิดค่าธรรมเนียมในการจัดส่ง ดังนี้
- จัดส่งทางไปรษณีย์ คิดค่าธรรมเนียมเพิ่มท่านละ 100 บาท(จัดส่งทั่วประเทศ)
- จัดส่งโดย Messenger คิดค่าธรรมเนียมเพิ่มท่านละ 300 บาท (เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ เท่านั้น)


Hong Kong Disneyland Hotel
เป็นโรงแรมที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมที่อยู่ในที่ตั้งที่ดีที่สุดของ เกาะลันเตา ซึ่งช่วยให้นักเดินทางสามารถเที่ยวชมเกาะลันเตา ได้อย่างเต็มอิ่มเพราะ มีระบบขนส่งให้เลือกอย่างมากมาย นอกจากนี้คุณสามารถเดินเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆที่อยู่ใกล้กับ Disneyland Hotel Hong Kong และท้ายที่สุดระยะทางระหว่างโรงแรมกับสนามบินที่ห่างกันไม่มากนัก ทำให้แขกจากทางโรงแรมไม่จำเป็นต้องเสียเวลามากกับการเดินทางจากสนามบินมายังโรงแรม


ราคาโรงแรมที่พัก (วันนี้ - 30 มิถุนายน 2556)
Room Types ราคา / ท่าน (ตามช่วงของการเข้าพัก) Purchase Now
Value Regular Peak Holiday
Garden View 10,200 11,500 13,700 14,950
Sea View 11,050 12,400 15,050 16,400
Sea View Balcony 11,950 13,250 16,350 17,800
ราคาด้านบนนี้แสดงในหน่วยเงินบาท (Thai Baht)
ตรวจสอบช่วงการเข้าพักได้ที่นี่
Disney's Hollywood Hotel
Disney's Hollywood Hotel ประกอบด้วยห้องพักหลากหลายรูปแบบและราคา สำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน ซึ่งห้องพักของโรงแรม Disney's Hollywood มี 2 ประเภท ได้แก่ GARDEN VIEW, SEAVIEW ซึ่งแต่ละห้องพัก จะมีเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้คอยบริการท่าน พร้อมด้วยพนักงานที่ถูกอบรมมาเป็นอย่างดีของ Disney's Hollywood Hotel จะคอยรับใช้ท่านตลอดเวลาด้วยความเป็นกันเอง ทั้งการให้คำแนะนำและบริการเสริมต่างๆ


ราคาโรงแรมที่พัก (วันนี้ - 30 มิถุนายน 2556)
Room Types ราคา / ท่าน (ตามช่วงของการเข้าพัก) Purchase Now
Value Regular Peak Hoiday
Garden View 7,950 8,900 10,300 10,750
Park View 8,450 9,350 10,750 11,250
Sea View 8,950 10,050 12,150 12,650
ราคาด้านบนนี้แสดงในหน่วยเงินบาท (Thai Baht)
ตรวจสอบช่วงการเข้าพักได้ที่นี่


แพคเกจทัวร์ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 2วัน 1คืน ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน
แพคเกจทัวร์ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 2วัน 1คืน ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน
ประเทศ :  ฮ่องกง   ระยะเวลา :  2วัน 1คืน
เดินทางวันนี้ ถึง 5 ม.ค. 2558
ราคาเริ่มต้น :  7,000 บาท
แพคเกจทัวร์ฮ่องกงสุดประหยัด เที่ยวสวนสนุกดิสนีย์แลนด์แบบเต็มวัน พบเครื่องเล่นใหม่ ที่ท่านอาจไม่เคยเล่น บริการรถรับส่ง เลือกเดินทางได้อิสระ
แสดงรายการที่ 1 - 1 จากทั้งหมด 1 รายการ

ทัวร์มาเก๊า ฮ่องกง โอเชี่ยนปาร์ค ดิสนีย์แลนด์ 4วัน 3คืน สายการบินการบินไทยสมายล์
ประเทศ :  ฮ่องกง,มาเก๊า    ระยะเวลา :  4 วัน    สายการบิน :  TG-Smile
ราคาเริ่มที่ :  30900  บาท   
ทัวร์มาเก๊า เที่ยวคุ้ม 2 เมือง เข้ามาเก๊า-ออกฮ่องกง เที่ยว 2 สวนสนุกสุดมันส์ ชม โบสถ์เซนต์ปอล โบสถ์เก่าแก่ซึ่งมีความงดงามตามสถาปัตยกรรมยุโรป ที่ใจกลางเมืองมาเก๊า สัมผัสบรรยากาศท้องฟ้าจำลองเสมือนจริงแบบลาสเวกัสที่ VENETIAN RESORT HOTEL โอเชี่ยนปาร์ค ผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์ใต้ท้องทะเลลึก ชมความน่ารักของสัตว์มากมาย ชวนท่านมาตะลุยกับดินแดนมหัศจรรย์ที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ สนุกสนานเครื่องเล่นไม่จำกัดรอบ ไหว้องค์เจ้าพ่อแชกงหมิว ณ วัดกังหัน ที่ชาวฮ่องกงเชื่อถือในเรื่องกังหันนำโชค
กำหนดการ : 
ธ.ค. 57 29ธ.ค.-1ม.ค. , 30ธ.ค.-2ม.ค.
ทัวร์ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ วิคตอเรียพีค 3วัน 2คืน สายการบินอิมิเรสต์
ประเทศ :  ฮ่องกง    ระยะเวลา :  3 วัน    สายการบิน :  EK
ราคาเริ่มที่ :  20900  บาท   
ทัวร์ฮ่องกง ชมถนนแห่งดาราที่ทอดยาวเลียบอ่าววิคตอเรีย "AVENUE OF STAR" ชม"SYMPHONY OF LIGHT" ช๊อปปิ๊งที่เลดี้มาเก็ต สัมผัสสวนสนุกอันยิ่งใหญ่แห่งใหม่ล่าสุดของโลก สนุกกับเครื่องเล่นนานาชนิดอย่างจุใจ "HONGKONG DISNEYLAND" ชมวิวยอดเขา "วิคตอเรียพีค" นมัสการและขอพรอันศักดิ์สิทธิ์ ที่หาด"รีพัสเบย์" ชมโรงงานฮ่องกงจิวเวอร์รี่ ชม"วัดแชกงหมิว" นมัสการ เทพเจ้าหวังต้าเซียน ณ "วัดหวังต้าเซียน"
กำหนดการ : 
ส.ค. 57 22-24
ก.ย. 57 5-7 , 12-14 , 19-21 , 26-28
ทัวร์ฮ่องกง เที่ยวฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ มาเก๊า 4วัน 3คืน สายการบินอิมิเรสต์
ประเทศ :  ฮ่องกง    ระยะเวลา :  4 วัน    สายการบิน :  EK
ราคาเริ่มที่ :  27900  บาท   
ทัวร์ฮ่องกง เที่ยวสนุกสุดคุ้มครบ 2 เมือง สัมผัสความอลังการ เวนิซตะวันออก THE VENETIAN ชมวิหารเซ็นต์พอล สัญลักษณ์มาเก๊า มรดกโลกอันเก่าแก่ สักการะขอพรเจ้าแม่กวนอิม และเหล่าเทพที่ รีพัลส์เบย์ ชมวิวเมืองฮ่องกง ณ จุดชมวิวอันขึ้นชื่อ วิคตอเรีย พีค ช้อปปิ้งจุใจเซนาโต้ สแควร์, มงก๊ก, จิมซาจุ่ย เปิดประสบการณ์ดินแดนแห่งใหม่กับฮ่องกงดิสนีย์แลนด์เพียงแห่งเดียวในโลก "Mystic Point"
กำหนดการ : 
ส.ค. 57 23-26
ทัวร์ฮ่องกง เที่ยวฮ่องกง พระใหญ่ลันเตา ดิสนีย์แลนด์ 3วัน 2คืน สายการบินแอร์เอเชีย
ประเทศ :  ฮ่องกง    ระยะเวลา :  3 วัน    สายการบิน :  FD
ราคาเริ่มที่ :  26900  บาท   
ทัวร์ฮ่องกง นมัสการองค์พระใหญ่ลันเตาพร้อมชมวิวทิวทัศน์ รอบอุทยานแห่งชาติลันเตา เที่ยวดิสนีย์แลนด์เต็มวัน สนุกกับเครื่องเล่นได้ไม่จำกัดรอบ ถ่ายรูปกับเหล่าการ์ตูนที่ท่านชื่นชอบ อิสระช้อปปิ้งสินค้ามากมาย เช่น กระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า และอื่นๆ ที่ OUTLET MALL และถนนนาธาน ลิ้มลองติ่มซำต้นตำหรับแสนอร่อย ห่านย่างฮ่องกง อาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง หลากหลายเมนู
กำหนดการ : 
ธ.ค. 57 5-7 , 30ธ.ค.-1ม.ค.
ทัวร์ฮ่องกง เที่ยวฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ (New Year 2015) 3วัน 2คืน สายการบินคาเธ่ย์แปซิฟิคแอร์เวย์
ประเทศ :  ฮ่องกง    ระยะเวลา :  3 วัน    สายการบิน :  CX
ราคาเริ่มที่ :  32900  บาท   
ทัวร์ฮ่องกง พิเศษ!!! พักโรงแรมในดิสนีย์แลนด์ 1 คืน+ชมพลุอันสวยงามตระการตาในดิสนีย์แลนด์ นมัสการเจ้าแม่กวนอิมที่ริมอ่าวรีพลัสเบย์ ถ่ายรูปตรงจุดชมวิวที่เขาวิคตอเรียพีค ช้อปปิ้งสิ้นค้าแบนเนมบนถนนนาธานและย่านจิมซาจุ่ย ชม Avenue Of Star ที่ประทับมือดาราที่มือชื่อเสียงพร้อมกับการแสดงแสง สี เสียง A Symphony of Lights
กำหนดการ : 
ธ.ค. 57 31ธ.ค.-2ม.ค.
ทัวร์ฮ่องกง เซินเจิ้น ดิสนีย์แลนด์ มิสทิคพอยท์ 4วัน 3คืน สายการบินอิมิเรสต์
ประเทศ :  ฮ่องกง    ระยะเวลา :  4 วัน    สายการบิน :  EK
ราคาเริ่มที่ :  21900  บาท   
เที่ยวฮ่องกง สนุกกับโลกจินตนาการไม่รู้จบ พร้อมโซนใหม่แห่งเดียวในโลก"มิสทิคพอยท์" ชมพาเหรดอันสวยงามและพลุตระการตา ที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ช้อปปิ้งจุใจย่านถนนนาธาน เลดี้มาร์เก็ต ดอเชี่ยนเทอร์มินอล นมัสการเจ้าแม่กวนอิม เจ้าแม่ทับทิม และเหล่าเทพอันศักดิ์สิทธ์ ณ รีพัสเบย์
กำหนดการ : 
ส.ค. 57 21-24 , 28-31
ก.ย. 57 4-7 , 11-14 , 18-21 , 25-28
ทัวร์มาเก๊า เที่ยวมาเก๊า จูไห่ ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ 4วัน 3คืน สายการบินแอร์เอเชีย
ประเทศ :  มาเก๊า    ระยะเวลา :  4 วัน    สายการบิน :  FD
ราคาเริ่มที่ :  24900  บาท   
ทัวร์มาเก๊า ชมลาสเวกัสเอเซีย ที่ VENETIAN RESORT HOTEL และชิมขนมทาร์ตไข่ขึ้นชื่อมาเก๊า เที่ยวสวนสนุกดิสนีย์แลนด์เต็มอิ่ม เล่นเครื่องเล่นไม่จำกัดรอบ ถ่ายรูปกับเหล่าตัวการ์ตูนมามากมาย ชมเมืองตากอากาศทางตอนใต้ของจีน และถ่ายรูปคู่กับสัญลักษณ์ของเมืองจูไห่ ไหว้องค์เจ้าพ่อแชกง ณ วัดแชกงหมิว ที่ขึ้นชื่อในเรื่องกังหันนำโชค ช้อปปิ้ง 2 ย่านดัง ตลาดกงเป่ยที่จูไห่ ตลาดสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังที่ฮ่องกง
กำหนดการ : 
ต.ค. 57 23-26
ธ.ค. 57 30ธ.ค.-2ม.ค. , 31ธ.ค.-3ม.ค.
ทัวร์ฮ่องกง เที่ยวฮ่องกง มาเก๊า พระใหญ่ลันเตา ดิสนีย์แลนด์ 4วัน 3คืน สายการบินแอร์เอเชีย
ประเทศ :  ฮ่องกง    ระยะเวลา :  4 วัน    สายการบิน :  FD
ราคาเริ่มที่ :  34900  บาท   
ทัวร์ฮ่องกง คุ้มสุดๆๆ ไม่เสียเวลาเที่ยว พักฮ่องกง 2 คืน และมาเก๊า 1 คืน นั่งกระเช้านองปิง นมัสการองค์พระใหญ่ลันเตาพร้อมชมวิวทิวทัศน์ รอบอุทยานแห่งชาติลันเตา เที่ยวดิสนีย์แลนด์เต็มวัน สนุกกับเครื่องเล่นได้ไม่จำกัดรอบ ถ่ายรูปกับเหล่าการ์ตูนที่ท่านชื่นชอบ อิสระช้อปปิ้งสินค้ามากมาย เช่น กระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า และอื่นๆ ที่ OUTLET MALL และถนนนาธาน ชม VENETIAN RESORT HOTEL ในบรรยากาศลาสเวกัสแห่งเอเซีย กับท้องฟ้าจำลองที่สวยงาม ถ่ายภาพที่ระลึกกับมรดกโลก ที่ประตูโบสถ์เซ็นพอลล์ ที่ตั้งเด่นสง่าอยู่บริเวณใจกลางเมือง ลิ้มลองติ่มซำต้นตำหรับแสนอร่อย ห่านย่างฮ่องกง อาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง หลากหลายเมนู
กำหนดการ : 
ธ.ค. 57 30ธ.ค.-2ม.ค. , 31ธ.ค.-3ม.ค.
ทัวร์ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ช้อปปิ้ง 4วัน 3คืน สายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์
ประเทศ :  ฮ่องกง    ระยะเวลา :  4 วัน    สายการบิน :  HX
ราคาเริ่มที่ :  18900  บาท   
ทัวร์ฮ่องกง สนุกสนานกับสวนสนุกดิสนีย์แลนด์เต็มวัน สนุกสนานกับสวนสนุกดิสนีย์แลนด์เต็มวัน ซิตี้ทัวร์ฮ่องกง รีพลัสเบย์ เจ้าแม่กวนอิม วิคทอเรีย พีค วัดแชกงหมิว โรงงานจิวเวลรี่
กำหนดการ : 
ส.ค. 57 23-26 , 27-30
ก.ย. 57 18-21
ทัวร์ฮ่องกง เที่ยวฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ 3วัน 2คืน สายการบินอิมิเรสต์
ประเทศ :  ฮ่องกง    ระยะเวลา :  3 วัน    สายการบิน :  EK
ราคาเริ่มที่ :  21900  บาท   
ทัวร์ฮ่องกง นำท่านสู่โลกจินตนาการไม่รู้จบ พร้อมโซนใหม่ แห่งเดียวในโลก"Mysic Point" ชมพาเหรดอันสวยงาม และพลุไฟตระการตา ที่ Hongkong Disneyland ช้อปปิ้งจุใจย่านนาธาน เลดี้มาเก็ต โอเชี่ยนเทอมินอล และห้างชื่อดังทั่วเกาะ สักการะเจ้าแม่กวนอิม เจ้าแม่ทับทิม และเหล่าเทพอันศักดิ์สิทธ์ ณ รีพัลส์เบย์
กำหนดการ : 
ส.ค. 57 23-25 , 30ส.ค.-1ก.ย.
แสดงรายการที่ 1 - 10 จากทั้งหมด 14 รายการจองตั๋วเข้าชมฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์

จองโรงแรมในฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์

ทัวร์ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์


ทำไมต้องจองทัวร์ที่
ไทยทราเวลเซ็นเตอร์
  • บริการหลากหลายเส้นทาง ทั่วโลก
  • ทัวร์คุณภาพมาตรฐาน เหมาะสมกับราคา มีให้เลือกหลายระดับความต้องการ ตามสไตล์ของลูกค้า
  • มีที่นั่งแน่นอน หากจองแต่เนิ่นๆ
  • ราคาทัวร์รวมภาษีและค่าธรรมเนียมต่างๆ แล้วอย่างชัดเจน
  • ศูนย์บริการลูกค้ารองรับบริการจองทัวร์ต่างประเทศกว่า 30 คู่สายพร้อมกัน ด้วยเจ้าหน้าที่มีความเป็นกันเอง และเปิดบริการทุกวัน
  • สามารถเลือกจัดทัวร์แบบกลุ่มส่วนตัวได้ในความต้องการเฉพาะ
  • มีการตรวจสอบผลความพึงพอใจหลังการขาย ตลอดจนการรับข้อร้องเรียนเกี่ยวกับบริการ
  • รางวัลเครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือจากกระทรวงพาณิชย์ Trustmark การันตี

Thailand Travel Homepage for Non-Thai Passport
ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา "บัตรเข้าชม ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์" โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า