ไทยทราเวลเซ็นเตอร์
ติดตามพวกเรา ติดตามบนเฟสบุ๊ค ติดตามบนทวิสเตอร์ +1บนกูเกิลพลัส ติดตามบนยูทูป ติดตามบนอินสตาแกรม เพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์
วันที่ 10 ธันวาคม 2559
บริษัททัวร์ บริษัททัวร์

ทันทุกข่าวสาร ท่องเที่ยว ข่าวสารสายการบิน และ ข่าวสารบริษัท เราคือบริษัททัวร์คุณภาพ ที่ให้บริการท่องเที่ยวครบวงจร บริการท่องเที่ยวและวางแผนการเดินทางในทุกเส้นทาง จากทุกสายการบิน ทั่วโลก ที่คุณสามารถไว้วางใจ รวบรวม เกาะติดทุกข่าวสารวงการท่องเที่ยวและสายการบิน ตลอดจนติดตามความเคลื่อนไหว กิจกรรมต่างๆ รวมถึง Corperate Social Responsibility ของบริษัทฯ ของเรา

ข่าวสารบริษัท
พิธีทำบุญย้ายเข้าอาคารสำนักงานแห่งใหม่
เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ และ บริษัทในเครือ ได้จัดงานพิธีทำบุญย้ายเข้าสำนักงานแห่งใหม่ "TTC Park Tower" ณ ทีทีซี พาร์ค ทาวเวอร์ ถ.พระราม 9... อ่านต่อ
พิธีเทปูนปิดโครงสร้างอาคารสำนักงานใหญ่ไทยทราเวลเซ็นเตอร์
ขอบคุณในความร่วมแรงร่วมใจจากพนักงานทุกท่านอีกครั้ง กับภาพงาน "พิธีเทปูนปิดโครงสร้างอาคารสำนักงานใหญ่ไทยทราเวลเซ็นเตอร์" เมื่อเช้าวันที่ 9 เมษายน 2559 ที่ผ่านมา พบกันอีก 153 วัน... อ่านต่อ
บจก.ไทยทราเวล อินโฟเซอร์วิส หรือ ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ ได้รับรางวัล Top Agent Award 2015 บริษัทท่องเที่ยวที่มียอดขายทัวร์ญี่ปุ่นสูงสุด
ขอกราบขอบพระคุณท่านลูกค้าที่มีอุปการะคุณ ที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา ทำให้ บจก.ไทยทราเวล อินโฟเซอร์วิส หรือ ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ ได้รับรางวัล "Top Agent Award 2015" บริษัทท่องเที่ยวที่มียอดขายทัวร์ญี่ปุ่นสูงสุด จากองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวญี่ปุ่น JNTO... อ่านต่อ
บจก.ไทยทราเวล อินโฟเซอร์วิส ขอขอบคุณรางวัลจากสายการบินโคเรียนแอร์
Thank you koreanair และขอบพระคุณท่านลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุน ทำให้ บจก.ไทยทราเวล อินโฟเซอร์วิส - ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ ได้รับรางวัลยอดขายตั๋วเครื่องบินโคเรียนแอร์สูงสุด ประจำปี 2015 จากสายการบินโคเรียนแอร์... อ่านต่อ
พิธีลงเสาเข็มเอกปฐมฤกษ์โครงการก่อสร้างสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของไทยทราเวลเซ็นเตอร์
ขอบคุณในความร่วมแรงร่วมใจ ของพนักงานทุกท่านอีกครั้งไม่ว่าจะอยู่ในงานพิธีและที่ปฏิบัติงานตามปกติ ทำให้วันนี้ งานพิธีลงเสาเข็มเอกปฐมฤกษ์โครงการก่อสร้างสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของไทยทราเวลเซ็นเตอร์... อ่านต่อ
ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ จัดกิจกรรมร่วมชุบชีวิตปะการัง ปลูกป่าใต้น้ำ คืนความงดงามสู่ทะเลไทย
คณะพนักงานและผู้บริหารได้เดินทางเพื่อทำกิจกรรมอนุรักษ์ธรรมชาติ "ไทยทราเวลกรุ๊ป ร่วมชุมชีวิตปะการัง..ปลูกป่าใต้น้ำคืนความงดงามสู่ทะเลไทย" ณ หาดเตยงาม อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ... อ่านต่อ
บจก.ไทยทราเวล อินโฟเซอร์วิส ( ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ ) ได้รับการรับรองเข้าร่วมเป็นสมาชิก TICA
บจก.ไทยทราเวล อินโฟเซอร์วิส ( ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ ) ได้รับการรับรองเข้าร่วมเป็นสมาชิกสมาคมส่งเสริมการประชุมนานาชาติ (ไทย) หรือ The Thailand Incentive and Convention Association (TICA)... อ่านต่อ
ข่าวสารอื่นๆ ของบริษัทข่าวสารอื่นๆ ของบริษัท

ข่าวสารสายการบิน
การบินไทย ยกเว้นค่าธรรมเนียมกรณีเปลี่ยนวันเดินทางและกรณีเปลี่ยนเส้นทาง
มาตรการเพื่ออำนวยความสะดวกประชาชนที่จะเข้าร่วมพระราชพิธีพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชของ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)... อ่านต่อ
สายการบินเอทิฮัดจะเพิ่มการบริการในเส้นทางสู่ ดัลลัส/ฟอร์ทเวิร์ธ ด้วยเที่ยวบินรายวัน เริ่ม ก.พ. 2560
สายการบินเอทิฮัดจะเพิ่มความถี่ในเส้นทางระหว่าง ดัลลัส/ฟอร์ทเวิร์ธ – อาบู ดาบี ด้วยเที่ยวบิน 1 เที่ยวต่อวัน ตั้งแต่ช่วงต้นปีหน้าเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของผู้โดยสารที่เดินทางระหว่างทั้งสองจุดหมายปลายทางนี้ ... อ่านต่อ
กรมท่าอากาศยาน ปรับระดับรักษาความปลอดภัย เข้มงวดสูงสุด สนามบินทั่ว ปท.
กรมท่าอากาศยาน ปรับระดับการรักษาความปลอดภัยท่าอากาศยานที่อยู่ในความรับผิดชอบ ทั้ง 28 แห่ง เป็นระดับ 3 ซึ่งเป็นระดับความเข้มงวดสูงสุด ... อ่านต่อ
การบินไทยแจ้งเตือนผู้โดยสารเรื่องการใช้งานสมาร์ทโฟนซัมซุง รุ่น Galaxy Note 7
การบินไทยประกาศแจ้งผู้โดยสารห้ามเปิดใช้งานซัมซุง รุ่น Galaxy Note 7 บนเครื่องบินและห้ามโหลดไว้ใต้ท้องเครื่องบิน... อ่านต่อ
สายการบินไทยสมายล์ ฝึกซ้อมแผนฉุกเฉินของเที่ยวบิน
เมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินไทยสมายล์ ร่วมกับ บริษัท การบินไทย หอบังคับการบินเชียงราย และท่าอากาศยานนานาชาติแม่ฟ้าหลวง จัดการฝึกซ้อมแผนฉุกเฉิน ที่ท่าอากาศยานนานาชาติแม่ฟ้าหลวง อ.เมือง จ.เชียงราย... อ่านต่อ
บางกอกแอร์เวย์ส คว้ารางวัล Top 10 สายการบินที่ดีที่สุดในโลก
บริษัทการบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส โดยนายพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ รับรางวัล Top 10 สายการบินที่ดีที่สุดในโลก... อ่านต่อ


ข่าวสารท่องเที่ยว และเดินทาง
Undredal หมู่บ้านเล็ก ๆ ที่งดงามในนอร์เวย์ มีชาวบ้านแค่ 100 คนกับแพะ 500 ตัว
พาเที่ยวหมู่บ้านเล็ก ๆ สงบเงียบ แต่งดงามราวเทพนิยาย นาม Undredald หมู่บ้านเล็ก ๆ กลางหุบเขาริมแม่น้ำ พร้อมประชากรแพะที่มากกว่าคนถึง 5 เท่า เพราะที่นี่มีชื่อเสียงในการทำชีสชั้นเลิศระดับโลก... อ่านต่อ
ฮ่องกงชวนท่องหมู่บ้าน Smurfs เพลิดเพลินกับโลกตัวการ์ตูนสีฟ้าสุดน่ารัก
เหล่าคนรักสเมิร์ฟเตรียมเฮ! พร้อมแพ็คกระเป๋ามาตะลุยทริปแสนสนุกที่ฮ่องกงไปด้วยกัน เพราะช่วงกรกฎาคม-สิงหาคมนี้ ห้างสรรพสินค้าฮาร์เบอร์ซิตี้ เตรียมเนรมิตลานหน้าอาคารโอเชียนเทอร์มินัล (Ocean Terminal Forecourt)... อ่านต่อ
สหรัฐฯ จัดนิทรรศการภูเขาน้ำแข็ง เปิดให้สัมผัสประสบการณ์ความหนาวเย็น
พิพิธภัณฑ์ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. (WASHINGTON, D.C.)ได้จัดนิทรรศการภูเขาน้ำแข็ง เปิดให้สัมผัสประสบการณ์ความหนาวเย็นกันเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งมีนักท่องเที่ยวและผู้คนจากหลากหลายที่เข้าชมกันเป็นจำนวนมาก... อ่านต่อ
“ฮ่องกง ไซโคลธอน 2016”
การแข่งขัน “ฮ่องกง ไซโคลธอน 2016” ที่จะเปิดฉากขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายนนี้ ฮ่องกงได้เตรียมความพร้อมต้อนรับสิงห์นักปั่นทั้งหลายสู่มหานครแห่งเอเชีย ... อ่านต่อ
ไต้หวันไฟเขียวยกเว้นวีซ่าให้นักท่องเที่ยวไทย มีผล 1 สิงหาคม 2559
ไต้หวันไฟเขียวยกเว้นวีซ่าให้นักท่องเที่ยวไทย มีผล 1 สิงหาคม 2559 โดยบรูไนได้รับการยกเว้นด้วยเช่นกัน และจะทดลองใช้ 1 ปี... อ่านต่อ
ค้นพบการผจญภัยสุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยรถไฟโดยสารผ่านอุโมงค์ยาวที่สุดในโลก ณ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์
อุโมงค์กอตทาร์ด ซึ่งเป็นอุโมงค์รถไฟที่มีความยาวที่สุดในโลก จะเปิดให้สัญจรในวันที่ 11 ธ.ค. 2559 โดยก่อนหน้าที่จะเปิดทำการ อุโมงค์ที่ผ่านการก่อสร้างจนถึงขั้นสามารถทำลายสถิติ... อ่านต่อ


ข่าวเบ็ดเตล็ด
สายการบินไทยสมายล์ ฝึกซ้อมแผนฉุกเฉินของเที่ยวบิน... อ่านต่อ
บจก.ไทยทราเวล อินโฟเซอร์วิส ( ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ ) ได้รับรางวัลเครื่องหมายรับรองมาตรฐานธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ ระดับดีเลิศสูงสุด... อ่านต่อ
บจก.ไทยทราเวล อินโฟเซอร์วิส ( ไทยทราเวลเซ็นเตอร์ ) ได้รับการรับรองเข้าร่วมเป็นสมาชิก TICA... อ่านต่อ
Undredal หมู่บ้านเล็ก ๆ ที่งดงามในนอร์เวย์ มีชาวบ้านแค่ 100 คนกับแพะ 500 ตัว... อ่านต่อ
พิธีเทปูนปิดโครงสร้างอาคารสำนักงานใหญ่ไทยทราเวลเซ็นเตอร์... อ่านต่อ
เมืองคุราชิกิ ประเทศญี่ปุ่นเผยคลิปวิดีโอ Denim Ninja Kurashiki... อ่านต่อ
สายการบินเอทิฮัดได้รับรางวัลสายการบินแห่งปี 2559 จากแอร์ ทรานสปอร์ต เวิลด์... อ่านต่อ
“ฮ่องกง ไซโคลธอน 2016” ... อ่านต่อ
เผยรายชื่อสนามบินที่ดีที่สุดในโลก ... อ่านต่อ
กมธ.ท่องเที่ยวแนะทบทวน ปรับราคาตั๋วบินไทยในปท.... อ่านต่อ


ข่าวการเดินทางจากลูกค้า
ภาพประทับใจ ณ โรงแรม ฮานะ อิซาวะ ที่โดดเด่น ด้วยห้องพักแบบเรียวกังสไตล์ญี่ปุ่นคณะบริษัท เอส เค อินเตอร์กรุ๊ป 2005 จำกัด ร่วมกันถ่ายรูปเป็นที่ระลึกในชุดยูกาตะสีสดใส ก่อนดินเนอร์ และลงแช่ออนเซ็น ณ ประเทศญี่ปุ่น
ภาพประทับใจ ณ บ่อน้ำร้อนคามาโดะจิโคคุ โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์รูปร่างยมฑูตสีแดงแต่แฝงด้วยความน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น
คณะบริษัท ยูนิเวฟ จำกัด ร่วมกันถ่ายรูปเป็นที่ระลึกระหว่างการท่องเที่ยว ณ เมืองเบบปุ ประเทศญี่ปุ่น
ภาพประทับใจ ณ Warner Bros. Studio กรุงลอนดอนคณะบริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ร่วมชมการแข่งขัน The Open 2015 และเล่นกอล์ฟ @ The Old Course at St.Andrews กับเอ็กซ์คลูซีฟทริป VVIP ณ ประเทศสกอตแลนด์ อังกฤษ
ภาพประทับใจ ณ ศาลเจ้าอาซากุสะ กรุงโตเกียวคณะบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำท่านผู้โชคดีจากกิจกรรม Calling Melody บินลัดฟ้า เช็ค อิน กิน เที่ยว กับ ณัฐ-ต้อล ที่ประเทศญี่ปุ่น
ดูเพิ่มเติม >>
Thailand Travel Homepage for Non-Thai Passport