• ข่าวสาร

ทันทุกข่าวสาร ท่องเที่ยว ข่าวสารสายการบิน และ ข่าวสารบริษัท เราคือบริษัททัวร์คุณภาพ ที่ให้บริการท่องเที่ยวครบวงจร บริการท่องเที่ยวและวางแผนการเดินทางในทุกเส้นทาง จากทุกสายการบิน ทั่วโลก ที่คุณสามารถไว้วางใจ รวบรวม เกาะติดทุกข่าวสารวงการท่องเที่ยวและสายการบิน ตลอดจนติดตามความเคลื่อนไหว กิจกรรมต่างๆ รวมถึง Corperate Social Responsibility ของบริษัทฯ ของเรา

ผลงานจัดทัวร์คุณภาพ บางส่วน จากลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจไทยทราเวลเซ็นเตอร์

รับจัดทัวร์ บริการ จัดทัวร์ จัดกรุ๊ปทัวร์

พม่า

11 - 13 กุมภาพันธ์ 2560

ขอขอบคุณบริษัท วิสม่า ฟอร์เวิดดิ้ง จำกัด ที่ไว้วางใจบริษัทเรา นำท่องเที่ยวพม่า ชมและนมัสการ พระมหาเจดีย์ชเวดากอง นมัสการพระพุทธไสยาสน์ชเวตาเลียว สักการะพระพุทธไสยาสน์เจ๊าทัตจี หรือพระนอนตาหวาน ขึ้นและนมัสการพระธาตุอินทร์แขวน

อ่านต่อ
รับจัดทัวร์ บริการ จัดทัวร์ จัดกรุ๊ปทัวร์

เกาหลี

8 - 12 กุมภาพันธ์ 2560

ขอขอบคุณคุณลูกค้า "คณะ บริษัท แมกซ์เวล1991 จำกัด" ที่ให้ความไว้วางใจบริษัทเรานำท่องเที่ยวเกาหลี เกาะนามิ สนุกสนานกับกิจกรรมลานสกีคังชน เอริเซีย เข้าชมพิพิธพันธ์สาหร่าย ทำข้าวห่อสาหร่าย สวมใส่ชุดฮันบกถ่ายภาพ ช๊อปปิ้งตลาดทงแดมุน เลือกซื้อสินค้ามากมาย และอร่อยกับหลากหลายเมนูขึ้นชื่อ

อ่านต่อ
รับจัดทัวร์ บริการ จัดทัวร์ จัดกรุ๊ปทัวร์

เกาหลี

4 - 10 กุมภาพันธ์ 2560

ขอขอบคุณ คณะ มูลนิธิสถาบันวิจัยและพัฒนาองค์กรภาครัฐ ที่ไว้วางใจให้บริษัทเรานำท่องเที่ยวและศึกษาดูงานประเทศเกาหลีใต้ นำท่านเข้าชมวัดวาวูจองซา นมัสการขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เก็บภาพบรรยากาศสวยๆ ชิมสตอเบอรี่สดๆจากต้น ที่มีการปลูกและดูแลอย่างพิถีพิถัน สนุกสนานกับกิจกรรมที่ ลานสกี รีสอร์ท เข้าชมถ้ำควางมยอง สถานที่สำคัญแห่งหนึ่งทางประวัติศาสตร์ของประเทศเกาหลี ตั้งแต่สมัยยุคอาณานิคมญี่ปุ่น และนอกจากนี้นำท่านเข้าศึกษาดูงานอีกหลากหลายสถานที่ เช่น โซล ทาวเวอร์ Samsung Innovation Born2Globa seoul topic เป็นต้น

อ่านต่อ
รับจัดทัวร์ บริการ จัดทัวร์ จัดกรุ๊ปทัวร์

มาเลเซีย

1 - 13 กุมภาพันธ์ 2560

ขอขอบคุณ คณะ บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จํากัด(มหาชน) ฝ่ายก่อสร้าง ที่ไว้วางใจบริษัทเรา นำท่องเที่ยวมาเลเซีย ชมทัศนียภาพของกรุงกัวลาลัมเปอร์ ถ่ายภาพคูกับตึกแฝดสูงที่สุดในโลก หรือ Petronas ชมและถ่ายภาพด้านนอก พระราชวังอิสตานาเนการา งดงามไปด้วยสถาปัตยกรรมและสวนสวยหรูหราอลังการ เดินทางสัมผัสความสวยงามของธรรมชาติ คาเมรอน ไฮแลนด์" บนภูเขาติติวังซา ชมสวนดอกไม้ ไร่ชา และสวนผักผลไม้ อากาศเย็นชื่อนใจ นำคณะนั่งกระเช้าขึ้นสู่ Genting Highlandsยอดเขาที่มีความสูงถึง 2,000 เมตรอากาศหนาวเย็น และมีหมอกตลอดปี บนยอดเขาเต็มไปด้วยความบันเทิงหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น คาสิโน โรงแรมหรู โรงภาพยนตร์ สนามกอล์ฟ และสวนสนุกอีก 2 แห่ง คือ Outdoor Theme Park และ First World Indoor Theme Park

อ่านต่อ
รับจัดทัวร์ บริการ จัดทัวร์ จัดกรุ๊ปทัวร์

ญี่ปุ่น

30 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ 2560

ขอขอบคุณ บริษัท ซุปเปอร์ เค พาวเวอร์ จำกัด (สาขา3) ที่ไว้วางใจบริษัทเรา นำท่องเที่ยวญี่ปุ่น เมืองโตเกียว สนุกสนานกับกิจกรรมบนลานหิมะขนาดใหญ่ ฟูจิเท็น ชมและถ่ายรูปคู่กับภูเขาไฟฟูจิสัญลักษณ์สำคัญของญี่ปุ่น ล่องเรือชมวิวทิวทัศน์ของทะเลสาปอาชิ ขึ้นไปชิมไข่ดำบนหุบเขาโอวาคุดานิ ที่ต้มกันร้อนๆจากน้ำแร่ธรรมชาติ ชิมสตอเบอรี่สดๆจากต้น ที่มีการปลูกและดูแลอย่างพิถีพิถัน และนมัสการเจ้าแม่กวนอิมทองคำ ในวิหารขนาดใหญ่ วัดอาซากุซะ

อ่านต่อ
รับจัดทัวร์ บริการ จัดทัวร์ จัดกรุ๊ปทัวร์

เวียดนาม

27 - 30 มกราคม 2560

ขอขอบคุณคุณลูกค้า "คณะ บริษัท เอบีซี เทค จำกัด" ที่ให้ความไว้วางใจบริษัทเรานำท่องเที่ยวเวียดนาม ดานัง เว้ ฮอยอัน สนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ และอร่อยกับเมนูขึ้นชื่อ

อ่านต่อ