ไทยทราเวลเซ็นเตอร์
ติดตามพวกเรา ติดตามบนเฟสบุ๊ค ติดตามบนทวิสเตอร์ +1บนกูเกิลพลัส ติดตามบนยูทูป ติดตามบนอินสตาแกรม เพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์
วันที่ 28 กรกฎาคม 2559
บริษัททัวร์ บริษัททัวร์


เที่ยวทั่วโลกกับทัวร์คุณภาพ

ทัวร์ต่างประเทศ เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวต่างประเทศกับ ThaitravelCenter.com ที่สุดแห่งความแหลายหลายของโปรแกรมทัวร์คุณภาพต่างประเทศ ทั่วโลก มีให้เลือกสรรอย่างเต็มรูปแบบ ให้ท่านได้พักผ่อนในวันสำคัญของท่าน ด้วยการต้อนรับจากทีมงานที่อบอุ่นและเป็นกันเอง กำหนดการเดินทางตลอดปี ไม่ว่าจะเป็น ช่วงเทศกาลปีใหม่ ตรุษจีน สงกรานต์ วันหยุดสำคัญ รับประกันมีที่นั่งแน่นอน เรายังทำหน้าที่ บริษัททัวร์ชั้นนำ ในการจัดทัวร์คุณภาพ หรือ แพคเกจทัวร์ ในความต้องการเฉพาะ ซึ่งท่านสามารถเดินทางได้ทั่วโลก ทั้งในและต่างประเทศ ลองสอบถามและใช้บริการกันได้นะคะแสดงรายการ ทัวร์ตูรกี จำนวน 2 รายการ จาก 2 รายการ
ทัวร์ตุรกี แกรนด์ตุรกี คัปปาโดเกีย อิสตันบูล 8วัน 6คืน สายการบินเตอร์กิชแอร์ไลน์
รหัสทัวร์ : 764TK8DED   ประเทศ :  ตุรกี    ระยะเวลา :  8 วัน
ราคาเริ่มที่ :  55,900  บาท       ดูทัวร์ตุรกีนี้
ทัวร์ตุรกี เที่ยวคัปปาโดเกีย นครใต้ดินไคมัคลึ พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งเกอเรเม่ คาราวานสไรน์ พิพิธภัณฑ์เมฟลาน่า คอนย่า ปามุคคาเล่ คูซาดาซึ อิชเมียร์ เอฟฟิซุส บ้านพระแม่มารี อิสตันบูล สุเหร่าสีน้ำเงิน ฮิปโปโดรม โบสถ์เซ็นต์โซเฟีย อ่างเก็บน้ำใต้ดิน พระราชวังทอปกาปึ พระราชวังโดลมาบาชเช่ ล่องเรือช่องแคบบอสฟอรัส (Private Boat) จองได้แล้ววันนี้
กำหนดการ : 
ต.ค. 59 8-15 , 15-22 , 20-27 , 21-28 , 21-28
ทัวร์ตุรกี อิสตันบูล เพอร์กามัน (OHO Turkey Highlight) 8วัน 6คืน สายการบินเอมิเรตส์
รหัสทัวร์ : 446EK8DPV   ประเทศ :  ตูรกี    ระยะเวลา :  8 วัน
ราคาเริ่มที่ :  39,888  บาท       ดูทัวร์ตุรกีนี้
ทัวร์ตุรกี เที่ยวอิสตันบูล ชมจัตุรัสสุลต่านอะห์เมต หรือฮิปโปโดรม สนามแข่งม้าของชาวโรมัน จุดศูนย์กลางแห่งการท่องเที่ยวเมืองเก่า ชม มัสยิดสุลต่านอะห์เมต หรือมัสยิดสีน้ำเงิน ชม สุเหร่าเซนต์โซเฟีย ชม พระราชวังทอปกาปิ ล่องเรือช่องแคบบอสฟอรัส กรุงทรอย ชมม้าไม้จำลองเมืองทรอย เมืองเพอร์กามัม ชมแอสเคอเพอลิย่อน โรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงเก่าแก่ และยังถือว่าเป็นแห่งแรกของโลก เมืองคูซาดาซึ ชม House of Virgin Mary บ้านพระแม่มารี ชมวิหารเทพีอาร์เทมิสโบราณ 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ยุคโบราณ เมืองคูซาดาซึ ชมเมืองโบราณเอฟฟิซุส เมืองปามุคคาเล่ ชมปราสาทปุยฝ้าย เมืองคอนย่า ชมพิพิธภัณฑ์เมฟลาน่า เมืองคัปปาโดเกีย ชมนครใต้ดิน เมืองเกอเรเม ชม หุบเขาอุซิซาร์ หุบเขาคล้ายจอมปลวกขนาดใหญ่ ใช้เป็นที่อยู่อาศัย ซึ่งหุบเขาดังกล่าวมีรูพรุน มีรอยเจาะ รอยขุด อันเกิดจากฝีมือมนุษย์ไปเกือบทั่วทั้งภูเขา พิเศษ ชมโชว์ระบำหน้าท้องอันเลื่องชื่อ
กำหนดการ : 
ส.ค. 59 12-19 , 19-26


Thailand Travel Homepage for Non-Thai Passport
เว็บไซต์บริษัททัวร์ ที่มีผู้เข้าเยี่ยมชมสูงสุดของไทย กับ บริการท่องเที่ยวครบวงจร ที่คุณสามารถไว้วางใจ